Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đào Hoa Trong Gió Loạn

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 10
Chương mới nhất: Cuộc Đại Ngộ Ở Thăng Long
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Màn đêm đã phú xuống dòng sông Tây Giang ở biên giới Việt Nam - Trung Quốc lộ rõ vầng trăng sáng vằng vặc vừa ló ra khỏi một đám mầy soi tỏ cả một vùng mênh mông, dòng sông dưới ánh trăng như được dát bằng một lớp bạc lóng lánh, xa xa có bóng một con thuyền nhỏ lững lờ trôi theo giòng nước.

Danh sách chương Đào Hoa Trong Gió Loạn


Sấm Động Trên Dòng Sông

1 Màn đêm đã phú xuống dòng sông Tây Giang ở biên giới Việt Nam - Trung Quốc lộ rõ vầng trăng sáng vằng vặc vừa ló ra khỏi một đám mầy soi tỏ cả một vùng mênh mông, dòng sông dưới ánh trăng như được dát bằng một lớp bạc lóng lánh, xa xa có bóng một con thuyền nhỏ lững lờ trôi theo giòng nước.


Loading...

Đại Lọan Ở Dinh Tổng Đốc

2 Thông tin đại quân "thiên triều" động binh kéo sang nước Nam để "phù Lê" làm chấn động cả một vùng biên giới. Nhân dân sống vùng này từ lâu đời đã lên án sự tàn ác của các thiên triều" Nguyên, Minh nên lần này nghe có đại quân "thiên triều" là hoảng loạn lo dọn dẹp thu vén nhà cửa tư trang bỏ chạy về miền xuôi.


Thăng Long! Bất Chiến Tự Nhiên Thành

3 Thành Thăng LOng vốn là đất kinh kỳ của nước Việt từ thời nhà Lý, trải gần ngàn năm nơi đây vẫn nổi tiếng là nơi văn vật lắm trai thanh gái lịch, dinh thự lầu các tòa ngang dãy dọc.


Ở Làng Gia Miêu

4 Gia Miêu là một làng nhỏ ở vùng bán sơn địa thuộc tmh Thanh Hóa. Nơi đây tự triều Trần coi là nơi biên viễn, dân cư có tính ương ngạnh khó khuất phục nhưng đồng thời cũng là đất mà triều Lê cho là nơi địa linh nhân kiệt" đã sản sinh ra nhiều anh hùng liệt nữ.


Tây Hồ Máu Hận

5 Đợi cho bóng Nguyễn Đại Thạch chìm hẳn vào màn đêm nhòe nhoẹt, Phước Quang quay sang hỏi em: - Ta về ông ngoại thôi tiểu muội!Hồ Cầm giãy nảy:- Nguyễn đại ca đi rồi, tiểu muội không về nhà ông ngoại nữa đâu, tiểu muội muốn ra Thăng Long du ngoạn một chuyến cho phỉ chí.


Bí Mật Chốn Thiền Môn

6 Gia Định thành là nơi đô hội bậc nhất ở phía Nam. Nằm ngay cạnh dòng sông Bến Nghé rộng lớn, lúc nào cũng tấp nập ghe thuyền của chương nhân ở phía cực Nam đến các thuyền buôn của nước ngoài như Xiêm La, Chân Lạp.


Nhạn Xanh Trên Tháp Trắng

7 Không biết thời gian trôi qua đã bao lâu, Nguyễn Đại Thạch mới tỉnh dậy. Bên mũi chàng vẫn còn mùi phấn thơm thoang thơảng. Cạnh tai chàng lại nghe tiếng thánh thót như tiếng ngọc gieo:- Đại ca! Nguyễn đại ca!Tiếng gọi nghe quen thuộc quá làm trong vô thức Đại Thạch kêu lên:- Ô Thanh Nhạn! Con nhạn xanh của ta.


Trở Lại Bắc Hà

8 Hồ Cầm và Sa La Nạp theo đám loạn quân vượt Quỷ Môn Quan vào giữa đêm khuya. Sau mấy ngày đêm chạy không ngơi nghỉ, Hồ Cầm mệt rã rời xương cốt, với Sa La Nạp thì vẫn bình thản như ngày còn ở trong tư dinh.


Tình Hận Chưa Nguôi

9 Sau trận đụng độ với Nguyễn Đại Thạch và Hồ Cầm ở trước cửa đoanh trại, đô đốc Long có vẻ chú ý đến Nguyễn Phước Quang hơn, sau đó Phước Quang được lệnh không đi làm tạp dịch nữa mà được cất nhấc lên chức "tổng quản" cai quản tất cả tù binh trong trại binh.


Cuộc Đại Ngộ Ở Thăng Long

10 Khi Phước Quang vội vã vồ chồm lên người Thanh Nhạn thì hắn bị một thiên trượng nện ngay gáy. Hắn nổ đom đóm mắt quay lại. Một bóng người to lớn đứng ngay trên bậc cửa sổ, tà áo rộng vá bằng trăm mảnh của bóng đen bay phần phật đưới ánh trăng nhợt nhạt.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Tuyệt Kiếm Đoạn Trường Nhai

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14


Phi Thiên Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Huyết Chỉ Đoạt Hồn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 74


Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ II

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 117


Bích Nhãn Thần Quân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Ma Thần Quỷ Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46


Ngũ Long Tuyệt Mệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 25


Đao Kiếm Thần Hoàng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1591


Long Xà Diễn Nghĩa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 523