Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vô Chiêu Vạn Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 26
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Đại phái Thiếu Lâm đang kỳ nguy khốn cùng cực, trải qua gần sáu trăm năm tồn tại, kể từ đức Đạt Ma tổ sư khai môn lập phái chưa bao giờ gặp cảnh nào tương tự như thế này.

Danh sách chương Vô Chiêu Vạn Kiếm


Đại Biến Tung Sơn Thiếu Lâm Phái

1 Đại phái Thiếu Lâm đang kỳ nguy khốn cùng cực, trải qua gần sáu trăm năm tồn tại, kể từ đức Đạt Ma tổ sư khai môn lập phái chưa bao giờ gặp cảnh nào tương tự như thế này.


Loading...

Minh Bạch Thân Thế-tín Vật Bắc Hải

2 Vẫn cắm cúi, vừa quan sát vừa lắng nghe từng lời thuật kể của một lão nhân không những đã quá già yếu mà còn đang gặp lúc mòn hơi kiệt lực vì toàn thân mang đầy những vết ngoại thương lẫn nội thương nghiêm trọng.


Bắc Hải Cung Nội Tình Hỗn Loạn

3 Tư Không Bình đang cười chợt giật nẩy người và vội nhảy bật qua một bên, bởi ở phía sau lưng y bỗng có một giọng nữ nhân vang lên :- Nếu tiểu tử Quan Vân Hội chết thì Tư Không Bình tôn giá cũng đừng mong toàn mạng.


Trưởng Lão Viện Thủ Đoạn Tương Tàn

4 Phát hiện đã bị giam giữ trong một vuông thạch thất vừa nhỏ vừa mờ tối, Quan Vân Hội thoạt lai tỉnh lập tức chạy đến và vỗ ầm ầm vào cánh cửa cấm là tấm thiết luyện không những dày mà còn che kín mọi tầm nhìn.


Nguy Hiểm Trùng Trùng Bắc Hải Cung

5 Vừa tỉnh lại Quan Vân Hội chạm ngay ánh mắt không hài lòng của Vương Nhất Hoa, một mỹ nhân có hai thân phận, đã từng dùng thân phận thứ hai là Quỷ Diện Vô Dung cứu Quan Vân Hội khỏi chết dưới tay Tư Không Bình.


Thiên Hồ Song Tú

6 Lúc tỉnh lại Quan Vân Hội cứ ngỡ bản thân vừa trải qua một cơn ác mộng đã kéo quá dài và dài như cả một kiếp người. Và sở dĩ Quan Vân Hội có cảm giác như thế vì quanh thân lúc này ngoài hai gương mặt xa lạ đang săm soi nhìn như chờ đợi Quan Vân Hội hồi tỉnh thì dù còn có thêm một mặt nước gợn sóng lăn tăn cứ nhấp nhô ẩn hiện ở phía sau một be thuyền gỗ nhưng tiếc thay đó chỉ là một mặt nước chưa đủ to rộng để gọi là mặt biển cả như Quan Vân Hội vẫn nhớ đã vừa bị rơi xuống.


Giáp Cốt Thư Những Bí Ẩn Khả Nghi

7 Vẫn chiếc thuyền như độ nào chợt đột nhiên đưa Trác Thập Cổ quay lại và cập vào bờ Thiên Hồ Thủy Trại. Đón tiếp họ Trác, Độc Tý lửng thững tiến đến với diện mạo nhăn nhó :- Sao mãi tận hôm nay Trác Thập Cổ ngươi mới quay lại?Trác Thập Cổ bật cười :- Thời gian ba năm tuy dài nhưng đã là bằng hữu lâu ngày gặp lại, lẽ nào lời đầu tiên của Độc Tý lão đệ chỉ là oán thán, thay vì vui vẻ vấn an lẫn nhau? Còn Độc Cước đâu?Độc Tý quay người bước đi :- Chờ vào trong rồi hãy nói.


Thoát Thiên Hồ Vấp Mai Phục Thánh Ma

8 Từ giữa một vũng bùn lầy, cách mép nước độ mười trượng, chợt nhô lên hai vật tròn và ở mỗi vật còn được cắm dựng lên một đoạn sậy dài bằng chiều dài một cánh tay.


Miếu Trung Hưu Biến-hiệp Cái Kỳ Nhân

9 Bóng chiều tà đang xua dần từng hơi hám hấp nóng của tiết trời cuối hạ cứ luôn toát ra từ vạn vật đã phải chịu oi bức suốt cả ngày dài dưới ánh nắng gay gắt chợt chuyển sang màu u ám như thể chính ngày hôm nay màn đêm sẽ đổ xuống thật nhanh không từ từ như mọi ngày.


Ngẫu Nhiên Hội Ngộ Nhị Kỳ Nhân

10 Từ một động khẩu tọa lạc cao trên sườn núi và nhờ có địa hình khuất lấp kín đáo nên Độc Hành Nhân được dịp nhìn xuống tận chân núi, nơi đang diễn ra cuộc gặp gỡ giữa Lam Kỷ Hoa và nhiều nhân vật võ lâm nếu không từ nhiều phía kéo đến thì họ cứ lần lượt xuất hiện như thể cách họ nhận tin có sự cách biệt về thời gian hay chậm.


Thủ Đoạn Thánh Ma-tam Nhật Truy Hồn

11 Quan Vân Hội cũng biến sắc theo lão :- Có chuyện gì bất ổn sao? Hay là người của Thất đại phái vì được Giang chưởng môn ngấm ngầm chỉ điểm nên sắp đến do muốn bắt giữ tại hạ vốn là ác nhân trong mắt họ?Lão Hiệp Cái bước ra ngoài nhưng lại lùi nhanh vào :- Thánh Ma giáo?Quan Vân Hội giật mình, cũng bước ra, để vừa thò đầu nhìn xuống phía dưới liền thụt nhanh vào, y như lão Hiệp Cái vừa nãy :- Có rất nhiều người.


Sơn Môn Võ Đang -thanh Thành Song Tuyệt

12 Bước đường kiêm trình tuy thật gian khổ nhưng lúc sắp đến đích. Chỉ những ai từng trải qua khỏi cánh của bước kiêm trình mới thấu hiểu hết mọi tâm trạng tột cùng phấn khích như Quan Vân Hội và lão Hiệp Cái lúc này.


Thảm Trạng Thất Sát-du Hồn Lũng Tuyệt

13 Đó là một nơi có địa hình thoạt nhìn thoáng qua thì tuy rất bình thường, chỉ là một vùng có nhiều cây hoang cỏ dại mọc một cách tự nhiên, chỗ thoáng đãng vì thưa cây cỏ hoặc nơi ám u do cỏ cây mọc dầy, chen lấn vào nhau nhưng không rõ vì sao chính địa hình này lại gợi cho Quan Vân Hội nhiều cảm giác nôn nao bất an.


Tuy Bất Đồng Đạo Vẫn Chung Đường

14 Nụ cười đang nở trên đôi môi của Trác Thập Cổ đầy vẽ tự mãn rất hợp với lời lão cố tình dành cho Quan Vân Hội. - Một mạng đổi một mạng. Ân đền ân, sao ngươi cứ kinh ngạc như thể chưa biết hoặc chưa nhận ra ta là ai? Yên tâm đi, Lũng Tuyệt Hồn này dù sao cũng là nơi Thất sát bọn ta ngỡ đã vong mạng nhưng vẫn may thoát nạn.


Mang Danh Ác Đồ-cố Nhân Hội Ngộ

15 Muốn đưa tin đến cho Hiệp Cái không khó. Vì chỉ cần tìm một đệ tử Cái bang đích thực, đưa cho xem tín vật Trưởng lão Cái bang, nếu đề xuất ra, kỳ thực đó chính là mệnh lệnh, thì Quan Vân Hội tin rằng lệnh sẽ được thực thi và lời nhắn sẽ đến tận tai Hiệp Cái.


Sau Bắc Hải Đến Thất Phái-nguy Cơ Trùng Trùng

16 Khắp trong ngoài khu trang viện, đâu đâu cũng có ánh đuốc sáng. Vương Kim Tử đang đích thân đốc xuất thuộc hạ truy lùng Quan Vân Hội. Kể cả Nhị Vệ cung Hộ pháp Đường Hữu Sơn cũng ráo riết lùng sục, quyết tìm cho bằng được, dù chỉ là một dấu vết nhỏ cho biết tung tích hoặc manh mối để truy tìm Quan Vân Hội, một địch nhân lợi hại đã lẻn đột nhập vào và chỉ có một mình Vương Kim Tử phát hiện.


Quy Hồi Bắc Hải -chạm Trán Vô Dung

17 Quan Vân Hội gắng gượng tự ngồi lên, hoang mang nhìn dung diện của nữ lang quả nhiên vẫn bình thản ngồi chờ những gì bản thân Quan Vân Hội đang nói và sẽ phải nói :- Cô nương bảo đã từng quen biết tại hạ? Có lẽ cũng đúng như thế, vì tại hạ cứ ngờ ngợ cho dù không thể nhớ đã gặp cô nương ở đâu.


Loan Động Bắc Hải -nhiệt Náo Cuồng Sa

18 Thanh kiếm trong tay vừa bật chớp, Quan Vân Hội liền nghe thoang thoáng tiếng của chính Hải Yến gọi trong hoảng sợ. - Thiếu cung chủ dừng tay mau. Là tiểu tỳ đây.


Thần Cơ Diệu Toán-trừng Trị Nội Phản

19 Trịnh Hải Yến đã nhấc Quan Vân Hội lên cho đứng ngay trước mặt và ả dĩ nhiên không quên đặt hờ một tay vào hậu tâm Quan Vân Hội :- Ta và Thái Phi mẫu thân chỉ cần vật ước thúc đã có giữa Cung chủ tiền nhiệm cùng Tứ Vệ cung Hộ pháp, mạng của Quan Vân Hội ta không cần.


Bí Kíp Uyên Nguyên-ngọc Bài Cung Chủ

20 Trong màn đêm đen dầy đặc vây bủa xung quanh, Quan Vân Hội nghe tiếng Trịnh Hải Yến đắc ý phát thoại :- Sao lâu rồi không nghe ngươi lên tiếng cũng không tìm cách tấn công dù biết chắc chỉ mỗi mình ta kịp lao theo vào đây? Phải chăng ngươi không đủ tự tin sẽ thắng được ta do kiếm pháp của ngươi không thể nào tiên phát chế nhân, đành chờ ta xuất thủ trước mới có phương hướng hầu dựa vào đó hầu phát chiếm tiên cơ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cô Tinh Hiệp Lữ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31


Bích Huyết Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26


Song Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 289


Thiên Lý Phi Tinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5


Thanh Gươm Hổ Phách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 188


Đỉnh Kiếm Các 4 - Bỉ Ngạn Hoa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 12


Vô Song Kiếm Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Thượng Ngươn Kiếm Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46


Phương Tà Chân - Sát Sở

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Thương Tâm Tiểu Tiễn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 127