Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hiệp Khách Hành

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 82
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Mười tám năm một lần, Thưởng Thiện Phạt Ác Lệnh cùng thiệp mời của đảo Hiệp khách lại xuất hiện. Không ai biết đảo Hiệp khách ở đâu. Cũng không biết đảo chủ là ai.

Danh sách chương Hiệp Khách Hành


Hầu Giám Tập Phát Sinh Biến Cố

1 Cách cửa đông thành Khai Phong chừng hai mươi dặm có một thị trấn nhỏ gọi là Hầu Giám TậpHôm ấy trời đã xế chiều. Những lương dân tứ phía trở về thị trấn kẻ gánh người đội thật là tấp nập.


Loading...

Thạch Trang Chúa Theo Dõi Bọn Kim Ðao

2 Thây ma hành động rất chậm chạp. Y bửa hết hơn chục chiếc bánh mà mất một khoảng thời gian chừng cháy hết nén hương. Y tìm mãi không thấy bánh nữa mới từ từ quay đầu lại dường như để dòm ngó bốn phía xem còn nữa không.


Cuộc Tỹ Ðấu Ly Kỳ Giữa Thạch Thanh -và An Phụng Nhật

3 Thạch Thanh cười nói:-Tại hạ chưa thể tin được, muốn lục soát trong mình Chu thế huynh. Chu Mục tức giận hỏi:-Ngươi định khám xét ta vậy ngươi cho ta là hạng người nào ?Thạch Thanh không nói gì nữa thò tay ra cởi giày chân bên trái lão luôn.


Huyền Thiết Lệnh Trong Tay Tiểu Cái

4 An Phụng Nhật quyết định chủ ý rồi lập tức lên ngựa ra đi. Ngựa của hắn không nhanh bằng đôi tuấn mã của vợ chồng họ Thạch. Hơn nữa hắn không muốn họ muốn tới gần nên cho ngựa đi thong thả vì thế mà Thạch Thanh cùng Mẫn Nhu lục soát thi thể Ngô đạo Nhất và tiệm bánh bán xong rồi bỏ đi hắn mới đến Hầu Giám Tập.


Nghe Chuyện Con Trang Chúa Ðau Lòng

5 Ðột nhiên Tạ Yên Khách động tâm la thầm:-U¨i cha! Hỏng rồi! Không chừng thằng ăn xin này do chúng cố ý bày đặt ra cạm bẫy để mình thò tay cướp lấy lệnh bài, rồi chúng lại bắt mình trả cho gã.


Không Bắt Người Giử Kiếm Làm Tin

6 Cảnh Vạn Chung lắc đầu nói:-Không phải đâu. Lốt chân gã đi trên mặt tuyết lúc xuống núi sau còn thấy rõ rệt. Nói ra lại mắc cở. Bọn tại hạ bao nhiêu người lớn mà không bắt nổi một đưa con nít mới mười lăm mười sáu tuổi.


Bảo Kiếm Vào Tay Liền Bị Ðoạt

7 Cảnh Vạn Chung vốn biết Hoa Vạn Tử tuy còn nhỏ tuổi nhưng thông minh hơn người. Hắn thấy nàng không lo về kiếm thật hay kiếm giả thì chắc là có điều gì quan trọng lắm.


Gã Ăn Xin Chảng Chịu Xin Ăn

8 Gã ăn xin vừa đưa mắt nhìn tấm bánh bò, vừa nuốt nước miếng không ngớt, nhưng thủy chung gã vẫn không mở miệng xin ăn. Tạ Yên Khách ăn xong một cái rồi.


Quyết Chẳng Cam Tâm Thấy Bất Bằng

9 Tạ Yên Khách dù là kẻ tàn ác đến đâu, nhưng thấy gã ăn xin đối đãi với mình một cách chân thật như vậy cũng không tiện vận nội lực để hại gã. Lão lạnh lùng nói:-Ta vẫn mạnh khỏe như thường, có bệnh tật gì đâu ? Này ! Mi hãy coi đây ! Có phải cơn nóng của ta lui rồi không ?Lão nói xong cầm lấy bàn tay gã ăn xin đặt lên trán mình.


Cảm Lòng Tri Kỷ Tặng Hình Nhân

10 Ðại Bi lão nhân bản tính cổ lậu nên trong đời lão ít gặp bạn tri kỷ. Bây giờ lão thấy gã thiếu niên này với mình chưa từng quen biết, mà quyết tâm liều mạng để hộ vệ cho mình, nhất là gã chẳng hiểu chút võ công nào thì trong lòng lão xiết baocảm kích ! Lão liền nói:-Chú em ơi ! Chú liều mình với họ thì chỉ uổng mà thôi.


Rắp Mưu Sâu Truyền Thụ Võ Công

11 Tạ Yên Khách thấy chàng thiếu niên ít khi nói chuyện thì không khỏi ngấm ngầm sầu muộn. Lão nghĩ bụng:-Nếu vụ này mình chẳng giải quyết sớm thì mối lo tâm phúc không thể nào cởi mở được.


Bang Trường Lạc Viếng Ma Thiên Lãnh

12 Chàng thiếu niên ở tên Ma Thiên Lãnh không bị việc gì làm cho phải phân tâm. Ngoại trừ những lúc săn chồn đuổi thỏ, kiếm củi nấu ăn, chàng lại đem hết tâm trí vào việc luyện công để tiêu diệt thời giờ.


Thiếu Niên Luyện Võ Bị Nội Thương

13 Tạ Yên Khách sa sầm nét mặt hỏi:-Bối đại phu ! Ðại phu âm hồn chưa tan hay sao mà cứ quanh quẩn mãi với Tạ mỗ ? Ðại phu cho Tạ mỗ biết các vị tới đây với mục đích gì ?Bối Hải Thạch đáp:-Mục đích gì thì tại hạï đã nói rồi, sao tiên sinh còn hỏi mãi ?Rồi y quay lại hỏi bọn tùy tùng:-Các anh em chúng ta lên đây với mục đích gì ?Bọn tùy tùng tuy có tám người, trừ Mễ hương chủ bị Tạ Yên Khách nắm giữ, còn bảy gã kia từ lúc đến tới giờ vẫn chưa mở miệng, bây giờ mới đồng thanh đáp:-Bọn tại hạï đến đây chỉ xin vào ra mắt Bang Chúa và cung thỉnh người về ngay tổng đà.


Tưởng Thiếu Gia Toan Bài Ghẹo Nguyệt

14 Chàng thiếu niên gắng gượng chống đỡ được chừng nửa giờ rồi mê đi không biết gì nữa. Chàng ở trong tình trạng mê man không biết đã bao lâu. Toàn thân nóng như là lửa, mồ hôi thoát ra đầm đìa, miệng ráo môi khô.


Bị Ám Sát Mà Ra Khỏi Bệnh

15 Thị Kiếm nghĩ vậy liền lấy hộp gỗ ra nói:-Phải chăng thiếu gia nói hình nhân đó là những thứ này?Chàng thiếu niên đáp:-Phải rồi! Hình nhân đây rồi còn lão bá đi đâu? Lão bá đi từ lúc nào?Thị Kiếm hỏi lại:-Có lão bá nào đâu?Chàng thiếu niên đáp:-Lão bá là lão bá chứ còn lão bá nào? Danh hiệu lão bá là Ma Thiên cư sĩ.


La Hán Phục Ma Thần Công

16 Bối Hải Thạch thấy nét mặt bang chúa khác lạ thì trong bụng vẫn băn khăn lo lắng. Y liền vươn tay ra nói: -Xin bang chúa đưa tay cho tại hạ chuẩn mạch lại coi.


Thạch Phá Thiên Hỏi Kế Nô Tỳ

17 Chàng thiếu niên được trời phú cho tư chất thông tuệ khác thường lại may ở chỗ suốt đời ở chốn thâm sơn không biết gì đến việc thế tục, vì vậy mà tính tình không chất cũng phải chất phác, bởi vì chàng không đụng chạm với ai.


Hoa Cô Nương Thoát Khỏi Lao Tù

18 Thạch Phá Thiên xin lỗi rồi cầm chén trà mà chàng chưa uống đưa cho Trần Xung Chi nói: -Trần hương chủ! Hương chủ uống chén này cũng được. Trần Xung Chi cặp lông mày dựng ngược lên.


Thiếu Nữ Mặc Áo Lục Là Ai ?

19 Thạch Phá Thiên trong lòng vẫn thắc mắc về những vấn đề : -Tại sao Hoa Vạn Tử lại bị Trần Hương chủ bắt giam vào nhà lao? Vì lẽ gì nàng toan giết mình ? Chàng chờ Thị Kiếm trở vào để hỏi ả thì chợt nghe người gác cửa ngoài lên tiếng: -Bối tiên sinh đã đến.


Ðinh Bất Tam Hài Lòng Tặng Bảo

20 Lúc này trời yên gió lặng, mặt nước phẳng lì, trong suốt. Mảnh trăng khuyết in xuống lòng sông. Cây sào thuyền bằng tre của Ðình Ðang chống vào bờ đẩy mạnh thuyền đi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bàn Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 804


Liệt Hỏa Như Ca (1+2)

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28Huyết Thù Sát Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Thất Sát Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8


Thiết Thư Trúc Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 88


Ảo Ma Bộ Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Săn Hồ Ly

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 106


Thạch Phong Thành

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 39