Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Mê Tông Tuyệt Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 29
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Gần gã nhất chính là dòng nước hung hãn luôn cuồn cuộn xoáy và ào ào đổ từ mãi trên cao xuống. Xa xa là các vách đá chơ vơ bao phủ các bề, xen lẫn với đá là đủ mọi loại cỏ cây hoang dại.

Danh sách chương Mê Tông Tuyệt Đao


Nơi Hung Hiểm Tình Cờ Cứu Tăng-họa Ập Đến Thoát Trong Gang Tấc

1 Nước cuồn cuộn chảy, hung hãn vượt qua từng ghềnh đá nhấp nhô, bật tung lên những đám bọt trắng xóa và tạo thành những chuỗi tiếng rít ồn ào cuồng loạn.


Loading...

Thoát Hang Hùm Lại Sa Miệng Hổ-dẫu Vô Dụng Vẫn Nhờ Tâm Cơ

2 Trên một lạch nước ngầm, gã lẳng lặng cẩn trọng chèo thuyền len lỏi qua các rặng lau sậy mọc cao khỏi đầu. Chỉ thỉnh thoảng gã mới tự cho phép bản thân nhô đầu lên, nhìn thật nhanh phương hướng, cao trên chỏm các rặng lau sậy.


Chưa Tuyệt Lộ Sinh Mạng Vãn Hối-giao Trọng Trách, Ẩn Tình Thiếu Lâm

3 Rồi cũng đến lúc gã mừng rỡ kêu : - Tạ ơn Trời Phật cuối cùng đại sư cũng tự tỉnh lại, khiến mấy ngày qua vãn bối cứ áy náy lo toan, từng ngỡ đã làm đại sư vong mạng.


Thật Khó Lường Tâm Địa Nữ Nhân-giữa Hán Giang Tao Ngộ Xảo Kỳ

4 Bên dưới thuyền nan bị lật úp, trong lòng thuyền nhờ có một khoảng trống ngay bên trên mặt nước ngang bằng với bên ngoài, nên chẳng có gì lạ khi có sự xuất hiện và tồn tại của hai chiếc đầu.


Đột Ngột Đối Đầu Phi Kiếm Bang-thoát Nạn Tai Thay Thân Đổi Phận

5 Đột ngột vang lên nhiều hô hoán hoảng loạn trên thuyền : - Có thủy tặc tấn công thuyền. - Mau thắp đuốc lên, tất cả hãy chuẩn bị khí giới đối phó lũ thủy tặc.


Lạc Gia Trung Phòng Nhiều Chuyện Lạ-nảy Sinh Nghi Vấn Quanh Hung Tin

6 Chờ đợi gã trong phòng không chỉ một mình Lạc nhị thúc trong cương vị gia chủ mà còn có cả Bạch tam thúc. Và gã không thể không nhận ra vẻ mặt của Bạch tam thúc bộc lộ sự kinh ngạc như thế nào khi nghe gã thoạt bước vào thư phòng đã lên tiếng ngay, cho dù câu phát thoại của gã là dành cho Lạc nhị thúc : - Thạch thất cô đã đến từ chiều qua, há lẽ vì muốn tạo bất ngờ cho tiểu điệt, mãi sáng nay Lạc nhị thúc mới bảo gia nhân gọi tiểu điệt đến? Nhưng khác với vẻ ngạc nhiên có phần thái quá của Bạch Hoạch, Lạc Nhữ An vẫn thản nhiên cười nói, đồng thời còn vẫy tay gọi gã đến gần : - Nhất định là do Tiểu Ngọc đa ngôn đa sự, đã kịp cho Trương thế điệt ngươi biết tin trước cả ta, đúng không? Tuy nhiên sáng nay ta cho gọi ngươi không chỉ có mỗi việc liên can về Thạch thất cô mà còn muốn ngươi minh bạch, rằng chỉ trong vòng mười ngày ta đã giúp ngươi hoàn thành phần việc của ngươi lẽ ra phải thực hiện một trăm ngày và đầy gian lao khó nhọc.


Những Âm Mưu Biến Hóa Khôn Lường-lúc Tin Người Thì Đã Quá Muộn

7 Nhưng gã chạy không thoát, bởi bắt đầu xuất hiện nhiều tiếng réo gọi gã : - Trương thiếu gia, sao Trương thiếu gia tự dưng bỏ đi? Gã phục người nấp sau một lùm cây hoang dại và lo lắng nhìn khắp nơi.


Không Mạo Hiểm Khó Mong Toại Nguyện-kế Liên Thành Chẳng Lường Tâm Cơ

8 Như người lần đầu, đã từ lâu, nay mới được quay về nhà, gã đưa mắt nhìn một gian thảo lư nho nhỏ, xinh xắn, đã có nhiều dấu hiệu bỏ hoang từ lâu và nhẹ thở ra : - Đến rồi.


Để Vãn Hồi Đành Thi Diệu Kế-noi Nghĩa Phụ Hành Sự Quang Minh

9 Do đã liều, tự đi vào một trấn thành đông người qua lại, gã đành đánh bạo quyết đi đến gần và vờ bị vấp ngã để chộp vào một tên khất cái ắt cũng trạc tuổi gã.


Gióng Trống Khua Chiên Kế Thâm Sâu-hiển Lộ Thân Thủ Xóa Ngộ Nhận

10 Hoàn toàn khác với những gì đã báo trước, hành động của Trương Khánh Long kỳ thực chỉ khiến các nhân vật đã nhận lời hỗ trợ ngày càng thêm nghi hoặc hoang mang.


Trên Hán Giang Đối Phó Phi Kiếm-hồi Cố Gia Tương Hội Quái Nhân

11 Bỗng vang lên tiếng Đinh Song Tú huynh đệ lần lượt suýt xoa khen : - Hảo công phu. - Nhất định là Nhất Vĩ Độ Giang, một trong bảy hai tuyệt kỹ Thiếu Lâm.


Đối Diện Phi Kiếm-vẫn Ung Dung Hiển Lộ Thân Thủ Báo Phụ Thù

12 Không vội chạy như mọi người, Trương Khánh Long cứ đủng đỉnh bước đi, vừa đi vừa tự nhẩm đọc lại toàn bộ mảng hoa tiên. Bỗng có tiếng hắng giọng khẽ vang lên làm bước chân Trương Khánh Long khựng lại, và điều tất yếu là Trương Khánh Long phải lên tiếng hỏi khi ngước mặt nhìn và phát hiện một lão nhân tuy đột ngột chắn lối nhưng không nói lời nào : - Tiền bối cũng vì quan tâm một thân phận nào đó có thể có của nghĩa phụ vãn bối nên hiện hữu chăng? Vãn bối là Trương Khánh Long nguyện lắng tai nghe chỉ giáo.


Đối Đầu Thiếu Lâm Chuyện Long Trời-chấp Nhận Đơn Độc Việc Lở Đất

13 Tảo Diệp trang bỗng quay lại cảnh tấp nập huyên náo. Đầu tiên là do sự xuất hiện trở lại của Đinh Song Tú huynh đệ : - Tin dữ loan nhanh, thoạt nghe như tiếng sét đánh ngang tai, hãy mau cho huynh đệ mỗ biết tất cả là sự thật chăng? Trương Khánh Long gượng cười : - Nhị vị nhân huynh đến nhanh quá, tính qua chỉ mới hai ngày kể từ khi tiểu đệ buộc phải mạo phạm Thiếu Lâm phái.


Những Diễn Biến Vượt Ngoài Toan Liệu-bậc Quân Tử Quyết Chẳng Bội Ngôn

14 Đoàn xa mã đang rung rung chuyển dịch chợt từ phía trước nơi có ngọn đại kỳ thêu rõ bốn chữ Viễn Phương tiêu cục, bỗng xuất hiện dấu hiệu dừng lại. Trương Khánh Long dù nghi hoặc vẫn ngồi nguyên vị, chẳng dám ly khai cổ xa mã đang do bản thân đảm trách phần việc tự điều động.


Như Nghĩa Phụ Cũng Nhập Thiếu Lâm-nhận Chân Truyền Nhận Luôn Trọng Trách

15 Một lần nữa, Trương Khánh Long lại bị ngất. Nhưng lần này bỗng có sự khác biệt, đấy là trước lúc hôn mê ngất lịm, thay vì được nghe câu hãy giam gã lại như chẳng biết bao lần trước đây vẫn nghe, thì lần này Trương Khánh Long lại nghe câu : - Rõ rồi, hoặc là gã quả thật chẳng biết gì hoặc gã là hạng bướng bỉnh chai lì bình sinh bổn nhân chưa từng gặp.


Vạn Đường Thiên Lý Tìm Mẫu Thân-phi Kiếm - Phi Đao Cùng Xuất Lộ

16 Chẳng khác gì Giang Nam, thành Giang Châu cũng phồn thịnh và đông cư dân lưu ngụ. Dù vậy điều khác biệt dễ nhận thấy giữa hai thành là nếu Giang Nam thịnh vượng về mua bán, thương nhân qua lại hoặc ngụ cư rất nhiều thì ở Giang Châu nhờ nhiều điền trang to rộng nên thịnh vượng.


Những Lúc Cần Thì Là Quân Tử-khi Thủ Đoạn Chẳng Kém Tiểu Nhân

17 Với vẻ mặt lơ láo Trương Khánh Long vừa đi, lúc chạy lúc dừng, vừa lo lắng nhìn dò xét khắp chung quanh. Chợt có tiếng hô hoán : - Trương công tử? Lập tức Trương Khánh Long hồi bộ và thủ thế, đồng thời cũng ngay lập tức sa sầm nét mặt khi nhận rõ nhân vật vừa xuất hiện sau tiếng kêu là ai : - Sao lại là Quan Ngọc cô nương? Nhưng này cho tại hạ hỏi, đã có thời gian ngoài một năm tại hạ đã đối xử với cô nương như thế nào để bây giờ tại hạ bị cô nương đáp lại bằng hành vi thật khó chấp nhận như hôm nay? Nhân vật xuất hiện chính là Quan Ngọc và nàng hoàn toàn ngớ ngẩn trước câu cật vấn của Trương Khánh Long : - Tiểu nữ đã đối xử thế nào? Nhưng nếu là việc hết sức bất bình khiến công tử chủ nhân vừa gặp mặt đã nặng lời trách mắng thì hãy nói, tiểu nữ xin nghe.


Phi Kiếm Bang Cũng Lắm Nội Tình-do Bất Cẩn Cam Đành Khuất Tất

18 Với trang phục gọn gàng và bó sát người, kẻ bí ẩn đang bị truy đuổi bỗng tự dưng dừng phắt lại và hậm hực lên tiếng : - Ngỡ là ai? Nhưng liệu có thể giải thích chăng vì sao chư bằng hữu Kim Đao hội đột ngột đuổi bám như thể bổn nhân đã đắc tội gì đó với quý hội? Lập tức cùng xuất hiện và vây quanh kẻ bí ẩn là nhiều cao thủ vẫn chưa rõ có thật là người của Kim Đao hội hay không? Tuy nhiên nhờ nhìn rõ dung diện của kẽ bí ẩn một trong các cao thủ vây quanh bật kêu : - Không phải gã? Những cao thủ còn lại đều tỏ vẻ ngạc nhiên, nhưng vẫn có một cao thủ khác hô hoán : - Đề phòng đấy chính là gã nhưng đã dị dung.


Kế Cao Minh Không Qua Thủ Đoạn-nội Tình Biến Động Phi Kiếm Bang

19 Trên quan đạo đang diễn ra một cảnh trái tai gai mắt, rất dễ khiến bất luận ai thoạt nhìn thấy và có chủ tâm thì không thể không bất bình. Và điều ấy đã sớm xảy ra với một tiếng niệm Phật hiệu thật gay gắt hợp với sự xuất hiện bất ngờ của hai tăng nhân cùng mang bộ mặt đỏ gay thể hiện tâm trạng bất bình vì không thể giấu nên quyết để lộ ra mặt : - A di đà Phật, cho dù đường đột bần tăng cũng mong nhị vị một là ngoan ngoãn dừng bước và hai là.


Lo Cho Thân Mẫu Vội Hồi Gia-sự Thật Phũ Phàng Gây Ngỡ Ngàng

20 Đang cùng nằm ngửa mặt, nhìn lên bầu trời đêm đầy ánh sao khuya nhấp nháy đã không còn làm Nam Cung Tôn Quỳnh quan tâm nữa vì còn có điều khác đáng để lưu tâm hơn nên Nam Cung Tôn Quỳnh bỗng lên tiếng : - Điều muội đang chờ đợi là một lời giải thích, sao Trương ca ca vẫn không nói gì? Nằm cạnh Nam Cung Tôn Quỳnh trong y phục vẫn ướt đẫm Trương Khánh Long nhẹ thở ra : - Không phải ta chẳng muốn giải thích, trái lại hiện ta đang ngẫm nghĩ về dụng ý cũng như lai lịch xuất thân cũng như dụng ý của nhân vật vừa gây ra sự biến cho chúng ta.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thạch Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 85


Quái Long Đầm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 3


Thiên Hạ Vô Song

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1154


Thiên Long Bát Bộ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34Giang Hồ Xảo Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Lăng Độ Vũ 3 - Hồ Tế

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Giang Hồ Nghĩa Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp, Dị Năng

Số chương: 176


Ngũ Phụng Triều Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Ma Ảnh Huyền Cơ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42