Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thượng Ngươn Kiếm Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 46
Chương mới nhất: Ðoạn Sát Vị Nhân (2)
Cập nhật cuối: năm ngoái
Bách Hoa lầu, một tòa lầu nguy nga tráng lệ tọa lạc ngay trong trấn Hàm Đan. Bách Hoa lầu không những chỉ nổi tiếng tại Hàm Đan trấn mà đã vang danh khắp mọi nơi, từ vùng đất xa xôi tại Lĩnh Nam cũng nghe tiếng nó.

Danh sách chương Thượng Ngươn Kiếm Pháp


Bạck Kỳ Hắc Lâu

1 Bách Hoa lầu, một tòa lầu nguy nga tráng lệ tọa lạc ngay trong trấn Hàm Đan. Bách Hoa lầu không những chỉ nổi tiếng tại Hàm Đan trấn mà đã vang danh khắp mọi nơi, từ vùng đất xa xôi tại Lĩnh Nam cũng nghe tiếng nó.Thiên Tửu Bất Túy

2 Thiên Hải giật mình khi chạm phải đôi thần nhãn xanh rờn của vị Giáo chủ. Y không làm chủ được mình, bất giác thối lui hai bộ, cố rặn một nụ cười rồi quỳ xuống nói :- Giáo chủ quang lâm.


Vạn Dặm Giang Hồ

3 Như một người quá khát, hay bởi con sâu rượu trong bụng, Mộc Định Can quá tham lam, lão uống liên tục một lúc năm cân rượu mà chẳng hề có chút gì gọi là say.


Di Tình Khai Đạo

4 Hoàng Bang và Hoàng Khởi vừa thốt dứt câu, toan xuất chiêu nhưng Mộc Định Can nhanh hơn Nhị kiếm Hoa Sơn. Lão đâu để cho hai gã họ Hoàng liên thủ xuất chiêu mà tiên hạ thủ vi cường.


Thánh Nữ

5 Uống hết nửa bầu rượu, đầu óc choáng váng, nhưng Thiên Hải vẫn cứ muốn uống. Cuộc hội ngộ với Giãn Hoa tiên tử Lưu Ngọc Ninh khiến Thiên Hải hụt hẫng vô cùng.


Loạn Kiếm Diệp Cát Quần

6 Trời sáng hẳn Thiên Hải mới rời khỏi gian nhà vắng chủ, tiến ra cửa Tây, trấn Hồ Nam. Chàng ra khỏi cổng thành thì nghe tiếng gọi ơi ới của Thần Cái Mộc Định Can.


Kiếm Thủ Vô Tâm

7 Kỹ nữ bước vào phòng thì Diệp Cát Quần cũng cũng đặt chén rượu xuống bàn. Từ lúc đi cùng với Thiên Hải vào tòa kỹ lầu này, Họ Diệp chẳng hề thốt nửa lời.


Âm Dương Giới

8 Diệp Cát Quần được hai ả a hoàn vận trang y lộng lẫy đi hai bên dẫn đường, bước trên một tấm thảm đỏ trải dài từ ngoài bậc tam cấp vào trong đại sảnh.


Hoa Bướm Trao Duyên

9 Suốt một ngày chẳng thấy bóng dáng Diệp Cát Quần quay lại, Thiên Hải bắt đầu bực bội, đồng thời bụng cũng bắt đầu đói. Y hết nằm rồi lại ngồi lên phiến đá hướng mặt về phía Diệp Cát Quần bỏ đi.


Lãnh Tình

10 Thiên Hải vừa nghe gã Đàn chủ Hoặc Dị Cung phát lệnh giết mình, hốt hoảng khoát tay :- Hê! Lý do gì mà người muốn giết tại hạ chứ?- Lấy mạng ngươi thì sao nào?- Ai dám cãi lệnh bổn Đàn chủ thì sát tử không tha.


Đối Diện Thần Chết

11 Diệp Cát Quần ngoảnh mặt chỗ khác, chẳng màng đến bàn đại yến đầy những món cao lương mỹ vị. Y khoát tay khiến cho sợi xích va vào vách đá khua leng keng, rồi rống lên :- Diêm Vương môn chủ? Lão định mua chuộc Diệp mỗ bằng cao lương mỹ vị đó à? Những thức ăn đó có gì lạ với Diệp mỗ đâu.


Cửu Trùng Đài

12 Thạch môn được mở ra. Mộng Tình đem trầm bỏ vào lư rồi bước đến quỳ trước mặt Diệp Cát Quần. Mùi trầm từ trong lư tỏa ra khỏa lấp khắp gian thạch lao.


Long Hổ Phân Tranh

13 Diệp Cát Quần chỏi tay bật ngồi lên. Cảm giác đầu tiên y nhận được là tiếng gió hú bốn bề và điều thứ hai là người đang ngồi kiết dà quay lưng về phía y.14 Lưu lại bên dòng suối trong rừng tùng, vừa luyện kiếm vừa có chủ đích chờ Xảo Nhi, nhưng khi bắt đầu luyện kiếm thì bị kiếm trong kiếm phổ lôi cuốn, quên bẵng đi thời gian, thậm chí cả cái ăn cũng không màng đến, chỉ khi nào quá đói mới dụng luôn kiếm pháp để bắt cá lăng trong suối nướng ăn.


Trên Đoạn Hồn Sơn

15 Liễu lão tặc bị như vậy cũng đáng tội lão gây ra. Vàng Vàng vừa nói, vừa liếc trộm Thiên Hải. Buông một tiếng thở dài, Thiên Hải hỏi:- Lão Liễu đã hại bao nhiêu người?- Nhiều lắm.


Mỹ Nữ Đa Tình

16 - Quán chủ!Gã quán chủ bước ra bàn, khúm núm nói:- Thiếu gia dùng chi?Thiên Hải nhìn lên:- Quán chủ dọn cho tại hạ một bầu rượu hai cân, cùng chút thức ăn.


Phi Ma Độn Hình

17 Thiên Hải đến Trung Châu trấn thì trời đã nhá nhem tối. Suốt đoạn đường đi, chàng nghĩ thầm và tự nhủ sẽ không xen vào những chuyện thị phi trong thiên hạ, để tránh phải dụng đến Thượng Ngươn kiếm pháp mà tổn hại đến tâm thức củ a mình.


Sát Thần

18 Trong bộ trang phục bộ hành bó chân, có thể ẩn thân vào bất cứ vùng tối nào, Thiên Hải ôm quyền xá lão Ngươn Nhi:- Tiền bối! Thiên Hải lên đường. - Lão hủ sẽ chờ công tử Ở phía tây sau ba canh giờ nữa.


Ái Tình Di Hận

19 Lão Ngươn Nhi gần như bị lũ bướm độc phong tỏa mọi hướng tiến thối. Lũ bướm toan kết thúc cuộc vây bắt bằng cách chụp thẳng vào mặt lão Ngươn Nhi. Mặc dù có bộ pháp "Phi ma độn hình" kỳ tuyệt, nhưng lão Ngươn Nhi lại hoàn toàn bị động bởi lũ bướm đông đúc này.


Rồng Mắc Cạn Tôm Lờn Mặt

20 Thiếu Lâm tự. . . Toà cổ tự uy nghi nằm lưng chừng dãy Thiên sơn với những đỉnh núi chót vót, ngỡ như muốn đâm thọc len tới những tầng mây xanh cao ngất.


Truyện cùng thể loại

Bát Bộ Thần Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 72


Tuyết Đen

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18


Quốc Thuật Hung Mãnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 86


Vũ Lâm Ký Sự

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 88


Kinh Sở Tranh Hùng Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 23


Rừng Tử Vong

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 92


Phương Trượng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 775


Triều Thiên Nhất Côn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 108


Huyết ảnh ma tôn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 27