Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lăng Độ Vũ 10 - Dị Linh

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 11
Chương mới nhất: Vĩ Thanh (kết)
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: 4vn. euDịch: lưutinhTrong một lần đến Ấn Độ vì vấn đề về khoản công quý của tổ chức giao cho ‘Nguyên Dã Ưng’ Trầm Linh mà ‘Long Ưng’ Lăng Độ Vũ cũng bị cuốn xoay vào cuộc khai quật đại diện một nền văn minh vũ trụ…Đâu là ‘sự huyền bí của đồi chết.

Danh sách chương Lăng Độ Vũ 10 - Dị Linh


Đổ Quốc Tranh Hùng

1 Một đài phun nước đường kính đạt từ sáu đến bảy mét, từng bậc từng bậc thềm cuộn tròn thu dần, tầng tầng dâng lên trung tâm, trăm ngàn tia nước lớn nhỏ bất đồng từ các vòi phun ngợp tận trời, dưới áp suất, nước cùng những ngọn đèn xanh vàng chớp hiện rực rỡ của đổ trường, huyễn hóa thành từng dạng thức hoa văn, muôn hình vạn trạng, có khí phái thu nhiếp khiến người phải trầm trồ ngắm nhìn.


Loading...

Vương Tử Ấn Độ

2 Tài xế là một lão nhân Ấn Độ gầy đét, hỏi: “Hai vị muốn lão đưa tới đâu?”Lăng Độ Vũ đáp: “Ông thật nhẫn nại, chờ lâu như vậy. ”Tài xế khiêm nhường: “Ngài thưởng cho thêm chút tiền là được.


Varanasi

3 Hằng hà khởi nguyên từ sườn phía nam dãy Himalaya, băng qua những núi băng, băng hà hòa tan thành nước, cùng với mùa mưa Ấn Độ, tạo thành Hằng hà từng dòng chảy lớn nhỏ, cuồn cuộn không dứt, cho nên tại Tây Nam, khoảng từ tháng năm tới tháng chín mùa mưa, mực nước dâng cao mãnh liệt, thường xuyên phát sinh ngập lụt, từ tháng một tới tháng năm mùa khô, lưu lượng kịch giảm.


Tử Khâu Chi Mê (điều Huyền Bí Của Đồi Chết)

4 Lăng Độ Vũ cùng Trầm Linh ở lại phòng họp, ăn trưa. Lặng yên ngồi ăn. Hai người tâm tình có chút sa sút, công trình khai thác nhìn tới đúng là phi thường gian khổ.


Khốn Nan Trọng Trọng

5 Thần miếu thềm đá tầng tầng dâng cao, dẫn lên cửa chính muôn hình vạn trạng. Ngọn đèn thần miếu lung linh, cùng trời chiều tranh sáng. Phía bắc nước Hằng hà công bình phản chiếu.


Phiên Vân Phúc Vũ

6 11:44 sáng. Trung tâm thương mại Connaught ở New Delhi, chín con đường quốc lộ từ quanh tòa nhà hướng ra bốn phương tám hướng, bên đường những tòa cao ốc chọc thẳng tầng mây, ngân hàng, công ty bách hóa, nhà sách, những xí nghiệp lớn san sát vỉa hè.


Phiền Phức Hoành Sanh (phiền Phức Liên Tục Xuất Hiện)

7 Sáng sớm hôm sau, công tác tiến hành như thường. Tới trước bữa cơm trưa, doanh địa có một vị khách không mời mà tới, tìm Lăng Độ Vũ. Lăng Độ Vũ vừa thấy người này, lại càng giật mình, mang hắn vào phòng, hỏi: “A Tu! Có chuyện gì?”A Tu mặt đầy lo lắng, nói: “Không hay rồi! Ngài phải cứu tiểu thư Vân Ti Lan.


Nhân Họa Thiên Tai

8 Nhân lúc Vân Ti Lan tắm rửa nghỉ ngơi, Lăng Độ Vũ tương chỉnh thể sự việc kể lại đầu đuôi cho Trầm Linh. Trầm Linh nói: “Tình thế phát triển tới bước này, tại sao người không tìm một nơi để cho Vân Ti Lan cùng A Tu tránh sóng gió.


Dị Vực Tranh Hùng

9 Lăng Độ Vũ hai mắt nhắm nghiền, ngã co người tại sàn thang máy, máu tươi ứa ra từ mắt, mũi, miệng. Hắn cảm thấy nguyên thần của thánh giả cùng hắn như hòa cùng một chỗ, cảm thấy năng lượng khổng lồ của thánh giả, theo một phương thức hắn không thể hiểu tại tác dụng, bảo hộ hắn.


Dị Linh

10 Lăng Độ Vũ tại tâm linh kêu lên: “Ta không hiểu được, cái gì cũng không hiểu, người đến tột cùng là ai? Người ở nơi này? Đây là địa phương gì? Tại sao hết thảy đều theo xu hướng tử vong cùng hủy diệt?”‘Độc nhất đích bỉ’ thanh âm trầm thấp nói: “Không nên hỏi nhiều vấn đề như thế, ngươi bây giờ tại trong thân thể ta, ở địa phương còn rất xa mới đến được đây, người nhất định phải nhanh chóng tới tiểu không gian mà ta đang nghỉ lại này, ta mới có thể giải quyết vấn đề của người.


Vĩ Thanh (kết)

11 Tập đoàn phạm tội của Vương Tử tan rã, Vân Ti Lan đạt được mộng tưởng của nàng, một cuộc sống tự do tự tại. Ellis tại địa chấn thì bị giá của tháp khoan rơi xuống đè chết, miễn đi được họa Ấn đồ giáo đồ trừng phạt mà chết.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tiêu Dao Du

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Ẩn Long Đại Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Phong Vân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 104


Giáng Tuyết Huyền Sương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 58


Thiết Ấn Kỳ Môn

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 31


Cửu Tháp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 39


Càn Khôn Tuyệt Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Bạch Ngọc Lão Hổ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Hồng Anh Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp, Võng Du

Số chương: 46


Lăng Không Địch Ảnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29