Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thiên Kiếm Tuyệt Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 64
Chương mới nhất: Thánh Cung Thần Quân
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Bạch Hạc Môn hơn trăm nhân mạng toàn bộ bị tàn sát. Duy nhất gia đình chưởng môn nhân Bạch Hạc Môn là Tả Giám Bạch phá đặng vòng vây thoát khỏi cuộc tàn sát lưu lạc chân trời góc bể, 8 năm đằng đẵng tránh sự truy sát của toàn thể cao thủ giang hồ.

Danh sách chương Thiên Kiếm Tuyệt Đao


Sao Lắm Kẻ Thù

1 Gió lộng, mưa bụi bay mịt mù, cả đất trời đắm chìm trong cảnh ảm đạm thê lương, đường lầy lội bùn đất dính nham nháp đi lại cực khổ vô cùng. Năm thớt ngựa thật khỏe, giống thiên lý mã giỏi chạy đường trường đạp bừa lên bùn đất xông xáo trong màn mưa đìu hiu.


Loading...

Hồn Đoạn Sinh Tử Kiều

2 Tả Thiếu Bạch mắt trông thấy thảm cảnh quá tàn nhẫn, tình phụ tử như ngọn lửa bùng cháy mạnh trong lòng, chàng ngửa mặt nhìn trời nói như gào thét phẫn hận: - Hài nhi mà bảo toàn được tính mệnh thì tất sẽ trả cho được mối thù ngày hôm nay.


Vương Giả Có Cửu Kiếm

3 Thiếu Bạch chậm rãi ngồi dậy, bước xuống chõng đi thẳng tới bên lão nhân. Lão nhân nâng chén rượu lên uống một ngụm, nói: - Tiểu tử, có uống chút rượu chơi không? Thiếu Bạch thưa: - Rượu vãn bối không uống nhưng cổ khát lắm.


Bá Đạo Chỉ Một Đao

4 Nhắc tới tám năm đào vong, chàng không khỏi nhớ lại những chuỗi ngày gian khổ, cả một gia đình già trẻ lớn bé đều bị gót sắt của kẻ địch truy sát không dời nửa bước để lấy hơi.


Gồm Thâu Tuyệt Nghệ

5 Dưới sự hướng dẫn của Cơ Đồng lão nhân, Thiếu Bạch bắt tay vào việc luyện tập nội công thượng thừa. Cơ Đồng thương yêu chàng như con đẻ, việc cơm nước hàng ngày chàng không phải mó tay đến, chàng chỉ có việc hết ngày lại tới đêm chuyên tâm vào luyện tập nội công.


Đồng Minh Kể Ba Người

6 Không hiểu hai người lạ đánh nhau bao nhiêu lâu rồi, bốn bàn chân đều đã lún sâu vào trong mặt cỏ nhưng vẫn giữ cuộc diện bất phân thắng bại. Thiếu Bạch nhìn kỷ hai người lạ một cái nữa, chàng phát giác ra trán hai người đều đã vã ra mồ hôi đầm đìa, nhỏ giọt theo thành đường chảy xuống cổ, trong khi hơi thở của cả hai cũng đều mệt nhọc, hổn hển.


Thử Xem Bá Đao Có Sắc

7 Thiếu Bạch cảm thấy mắt cay cay, bất giác không ngăn được hai giòng lệ anh hùng tuôn chảy. Tuy nhiên thuở ấu thời đã trải qua bao cảnh khổ nên sức chịu đựng của chàng cũng vượt lên trên tuổi tác nhiều.


Hận Kiếm Động Giang Hồ

8 Hoàng Vĩnh đáp: - Minh chủ dạy phải. Rút soạt trường kiếm, cầm lăm lăm trong tay chỉ chực chờ, đợi cho Cao Quang đạp chân lên đất liền là lao tới địch nhân, mang toàn lực tiếp cứu Cao Quang.


Cảnh Cũ Điêu Tàn

9 Á nh sáng đỏ lóe lên mau lẹ rồi chợt tắt, đại điện lại trở về với cảnh tối tăm. Cao Quang thoáng nhìn thấy Thiếu Bạch và Hoàng Vĩnh lảo đảo muốn ngã, hoảng kinh trong lòng vội vàng tung mình nhảy bổ tới.


Thất Trạch Đệ Nhất Gia

10 Còn thiếu ! Vì các bạn bên nhạn môn quan đăng lên hồi 9 và hồi 10 tuy tiêu đề khác nhau nhưng nội dung giống hệt nhau, có thể là vì lầm lẫn, mong bạn đọc chờ cho tới khi các bạn Nhạn môn quan sửa xong lầm lẫn đó !


Đi Đâu Mà Vội Mà Vàng

11 Thấy đối phương cứ mãi dùng miệng lưỡi mỉa mai khiêu khích. Thiếu Bạch sôi máu, lạnh lùng nói: - Không cần biết giữa anh em chúng tôi với Cừu hận chi kiếm là xa lạ hay có liên quan với nhau nhưng chỉ bằng vào cái lối cuồng ngạo của bọn các hạ cũng không ai nhịn nổi.


Nhạc Dương Phong Vân Hội

12 Thiếu Bạch nói vừa đủ nghe nhưng chàng là một người nội công thâm hậu, lời nói của chàng chửng chạc, dứt khoát, tiếng nói đập chan chát vào tai đối phương.


Phúc Thọ Bảo

13 Bọn Thiếu Bạch trà trộn vào trong đoàn người ngựa đi đưa đám, Hoàng Vĩnh ngầm để ý quan sát nhưng không thấy thừa một cỗ áo tang nào. Tình thế hiện tại rất rõ ràng, nếu như Hoàng Vĩnh và Thiếu Bạch muốn có áo tang, chỉ còn tìm cách lột từ trên người của bọn đưa đám nên liền dùng thuật truyền âm sẽ giọng nói với Thiếu Bạch: - Trước khi trời sáng chúng ta phải có được một bộ áo tang.


Nhất Kiếm Chấn Quần Hùng

14 Số là Thiếu Bạch đôi mắt nhắm nghiền, vẫn đứng yên lặng như đối với hoàn cảnh hiện tại chàng không chút để tâm. Phi Tẩu Hồ Mai đi quanh Thiếu Bạch hai vòng, thốt nhiên dừng bước nói: - Oắt con, quí tánh của ngươi? Thiếu Bạch chột dạ đáp: - Tại hạ họ Tả.


Âm Phong Thấu Cốt Chưởng

15 Lã Nguyên Phúc thở dài nói: - Xem ra, chúng ta ngày hôm nay không thể tìm được kết quả, cách đoán dò này chỉ sợ là việc vô bổ. . . - Gia huynh đã sắp đặt một bàn rượu ngon cho chư vị ở dãy phòng phía tây, chúng ta vừa ăn vừa nói chuyện vãn được chứ?Thượng Bất Đồng vỗ tay nói:- Hay lắm, chúng tôi cung kính không bằng tuân mạng, xin phiền nhị vị dẫn đường.


Tử Hoa Kim Tuyến Ly

16 Đệ tử ngu muội, chỉ sợ là có gặp được nó cũng không nhận ra. Cao Quang sốt ruột xen lời nói: - Lão thiền sư nói như thế thì cho dù có được loại Tử viêm hoa này, cũng không thể nào cứu mạng đại ca của tại hạ sao? Lão tăng nhắm mắt không nói, dường như chưa nghe thấy lời của Cao Quang hỏi.


Đại Náo Thiên Vương Tự

17 Hoàng Vĩnh ngần ngừ hỏi: - Lệnh tôn, lệnh đường sai cô nương đến đây cầu kiến Khổ Hạnh đại sư chắc cũng phải tả cho cô nương diện mạo của đại sư chứ? - Tất nhiên.


Thần Bí Nữ Kiếm Chủ

18 Thiếu Bạch tuy chưa hề tập ám khí, nhưng sức tay mạnh mẽ cực cùng. Hai mũi Ngân liên tử rít gió phân hai hướng bay vút vào Tĩnh huyệt nơi vai trái của đối phương.


Nghĩa Động Sinh Tử Phán

19 Thiếu Bạch suy nghĩ giây lâu nói: - Phải, lai lịch và thân thế mấy người tất phải có điều ẩn mật gì khó thổ lộ, hơn nữa vị hắc y kiếm chủ ấy xem dáng dấp chắc phải là một vị công nương dung nhan diễm lệ, nhưng lại cố ý đeo một chiếc mặt nạ gớm ghiếc, xấu xa đấy thôi.


Trên Hồi Nhạn Phong

20 Hắc y lão nhân lắc đầu, giọng cảm khái: - Đoạn công án Bạch Hạc bảo ấy thật trong lịch sử võ lâm chưa từng có bao giờ có, đấy là việc thảm, là mối trầm oan lớn lao nhất.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tàn [Truyện ngắn]

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 3


Phi Hồ Ngoại Truyện

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 84


Linh Vũ Cửu Thiên

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 484


Thái Cực Đồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 37


Tử Chiến Phiên Ngung Thành

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14


Vệ Tư Lý - Toản Thạch Hoa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13


Lưỡi Gươm Cứu Quốc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 15


Kim Điêu Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Vân Mộng Thành Chi Mê

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 63