Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hỏa Long Thần Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 29
Chương mới nhất: Châu Về Hiệp Phố
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Vào tiết trời cuối thu mưa bay lả tả, không khí bắt đầu se lạnh, ngoài trời tuyết phủ đầy một màu trắng xóa. Trong lúc đó ở sâu trong thạch động, Đường Luân mở gói hành trang của Thiên Độc Nhất Phẩm, tìm được một lọ thuốc màu tím.

Danh sách chương Hỏa Long Thần Kiếm


Đông Hải Ma Quân

1 Vào tiết trời cuối thu mưa bay lả tả, không khí bắt đầu se lạnh, ngoài trời tuyết phủ đầy một màu trắng xóa. Trong lúc đó ở sâu trong thạch động, Đường Luân mở gói hành trang của Thiên Độc Nhất Phẩm, tìm được một lọ thuốc màu tím.


Loading...

Hùng Tâm Vạn Trượng

2 Trong lòng chàng kinh sợ vô hồi, nhưng ngoài mặt giả vờ cứng cỏi, cau mày dồn hết tâm tư, ý chí sẵn sàng nghênh địch. Đồng thời chàng sẽ lén tuốt thanh gươm Hỏa Long thần kiếm ra khỏi vỏ, chĩa mũi về phía trước, sẵn sàng chuẩn bị, hễ chiếc bóng đen kia quay đầu trở lại thì lập tức trỗi dậy tấn công, đặt đối phương vào tình trạng sấm sét chẳng kịp bưng tai.


Phong Vân Gặp Hội-anh Hào Ra Tay

3 Trong chớp mắt, cả tửu lầu thảy đều nhốn nháo. Tửu khách đổ dồn cặp mắt kinh dị nhìn về phía Đường Luân. Ánh mắt của chàng tiếp xúc với mấy mươi luồng nhỡn tuyến đó khiến chàng bất giác giựt mình, và tức khắc lấy ngay lại sự bình tĩnh.


Mây Mờ Bao Phủ

4 Đường Luân ngửa mặt nhìn lên thiên hạ thân hình của lão sà xuống như bay. . . Nhanh như chớp, Đường Luân lăn tròn ra ngoài hơn một trượng, đồng thời tuốt gươm ra khỏi vỏ.


Đảnh Bá Vương

5 Nguồn nội lực của Ma Đại Nhân nhả ra như thác đổ trên nguồn, đánh bay chiếc khăn bịt đầu của Đường Luân. Lách khỏi đường võ này trong đường tơ kẽ tóc, Đường Luân kẹp chặt Lưu Bất Cùng lẫn vào trong một ngõ tối âm u.


Thiên La Nham

6 Chính vào trong giờ phút nguy nan đó, Đường Luân bỗng sực nhớ tới sư phụ của mình có dặn. - Nếu gă trường hợp tâm can như thiêu đốt thì không nên đè nén, mà phải cử động liên hồi, mới tránh khỏi tai họa.


Kỳ Ngộ Tương Phùng

7 Một vầng trăng lạnh treo lơ lửng giữa từng không tỏa ánh sáng bàng bạc khắp ngàn cây nội cỏ. Từng cơn gió biển nhè nhẹ thổi tới, mang đến cho người ta một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.


Thất Hải Bá Vương

8 Đường Luân muốn trổ một đòn Thất Tinh bộ để bắn lùi. . . nào ngờ một luồng sức mạnh lạnh lùng bọc lấy toàn thân, làm cho chàng tứ chi rũ rượi. . . Chàng cảm thấy mình không thể làm cho người ngọc thất vọng, dù phải hy sinh tính mạng cũng cam.


Thánh Thượng Giá Lâm

9 Khi mọi người trên bãi biển đi tản mát khắp mọi nơi rồi, Đường Luân và Bích Cơ mới đưa mắt nhìn nhau. Chàng thở hắt một hơi nhẹ nhõm, thình lình. . . Bích Cơ như một cánh bướm bay vù tới, nhảy vọt vào lòng của Đường Luân, nước mắt ràn rụa, nàng thủ thỉ :- Đường.


Bích Cơ Ma Nữ

10 Quay phắt đầu lại, Đường Luân thấy hai chiếc bóng trắng mờ mở thế gọng kềm tấn công tả hữu. Chàng nạt lên một tiếng thanh tao, xử một thế Thiên Tằng Lăng, nhào lộn ra phía sau ba trượng, chân vừa chấm đất thì mũi Hỏa Long thần kiếm bám đầy bùn đen đã chỉ ngay vào mặt của hai gã ấy :- Thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết!Thanh Hỏa Long thần kiếm lồng lên như rồng thiêng ra biển, đâm vào nách của người đứng bên tả.


Ma Quân Viện

11 Nhưng bà ta lại gượng cười chua chát :- Thôi, chúng ta bất tất phải nói dài dòng. Thật ra giữa ta và mi có vài chỗ giống nhau phải không?Ngừng lại một chút, bà ta lại kể lể :- Cái vẻ sắc nước hương trời dễ làm cho đàn ông say đắm kia hai mươi năm về trước thì Kim Ngọc Kỳ Hương này cũng chẳng kém sút ngươi.


Dùng Xa Luân Thuật Chúng Tỳ Nữ Ác Chiến Vô Hồn Tông

12 Thật không ngoài sự ước đoán, tàn thêm nửa nén hương nữa thì thời cơ đã đến. Sáu nàng tỳ nữ cắt hai người thị vệ ra làm một khối, quyết dùng cái thế nhiều người để đè bẹp đối phương.


Sum La Động

13 Sóng yên biển lặng. Thuyền của Đường Luân đi vùn vụt, chàng nhắm thẳng về phía Thiên La Nham trực chỉ. Cuối chân trời, những hòn đảo xanh tươi hiện ra trên mặt biển phẳng lì, bao trùm một bầu không khí đầy dẫy bí mật.


Địa Ngục Môn

14 Đường Luân thét lên một tiếng vang trời. - Khoan!Đoạn loang gươm một vòng thủ thế. Lão Cửu thấy vậy thu tay trở về, còn lão Lục thì nở một nụ cười nham hiểm, ồ ề nói :- Thằng Họ Đường kia, muốn hàng thì hãy hàng cho sớm.


Cái Chết Đầy Bi Thảm

15 Ngắm nhìn vùng nước xoáy chảy ào ạt không ngừng, Nga Mi Nữ dường như xúc động tâm tình mãnh liệt. Bà đưa tay lên sờ gương mặt ngọc mang đầy tì vết của mình mà bàng hoàng ngớ ngẩn.


Tây Phương Kiếm Thánh

16 Đó là những người vai mang trường kiếm. Có một lão đầu râu tóc bạc, đôi mắt của lão hào quang sáng rực, mình mặc một chiếc áo gấm cực kỳ trang nhã, thái độ thật là sang trọng.


Thiên La Giáo Chủ

17 Kim Lăng Thiên thấy Khang Huệ chăm sóc đến Đường Luân từng ly từng tí, một mối căm hờn ghen tức lại tràn ngập cõi lòng. . . Hắn ân hận lắm, ân hận vì ban nãy đã ra tay cản trở gã thư sinh áo đen kia, cứu Đường Luân thoát chết.


Chúng Anh Hùng Liều Chết Tìm Đa Tâm Kinh

18 Thằng Tiểu Ngũ tung tăng nhảy nhót reo hò ầm ĩ. - Đại thúc thắng trận! Đại thúc thắng trận!Khang Huệ cũng vui cười tíu tít, sắc mặt nàng tươi như hoa mới nở.


Trận Thủy Chiến Kinh Hoàng Đẫm Máu

19 Đây nói về phía Đường Luân, chàng đang ra sức lôi bè đi về phía trước, ba bề bốn bên sóng, gió ào ạt. Khang Huệ kêu chết luôn mồm, khóc than nức nở. .


Chết Đi Sống Lại-nghìn Đắng Trăm Cay

20 Từng đợt sóng. . . từng đợt sóng ào ạt đổ xô tới như thành nghiêng, như núi sụp. Đường Luân không còn sức lực nào để chống cự với những lượn sóng thần đó nữa, mắt hoa đầu váng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hiệp Nữ Linh Tương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5


Đường Gươm Tuyệt Kỷ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 48Đạo Ma Nhị Đế

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 117


Vệ Tư Lý - Phong Thủy

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6


Xác Chết Loạn Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 177


Xuyên Tâm Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Nguyệt Lại Vân Sơ

Thể loại: Khoa Huyễn, Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Thanh Triều Ngoại Sử 3

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31


Đằng Tiên Bắc Ngạo

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36