Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đạo Ma Nhị Đế

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 117
Chương mới nhất: Vạn Chúng Quy Tâm
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Trên giang hồ ngoài nhất bang, nhị hội, thất đại phái, còn có tam vị lệnh chủ là Long Phụng Lệnh Chủ, Âm Dương Lệnh Chủ và Vô Tình Lệnh Chủ. Long Phụng Lệnh Chủ đã hy sinh phế bỏ võ công của mình để đổi lại sự bình yên cho võ lâm trong 20 năm.

Danh sách chương Đạo Ma Nhị Đế


Đất Bằng Dậy Sóng

1 Suốt mấy ngày đêm, mưa phùn lất phất rồi đến gió bấc từng cơn se sắt lòng người. Vào khoảng giờ Mùi, cơn mưa tuyết lại bắt đầu đổ xuống, từng mảnh hoa tuyết như lông ngổng rụng trắng bầu trời.


Loading...

Chết Sống Nghĩa Nặng

2 Khẽ cau mày trầm ngâm một lúc. Hồng Chấn mới thốt. - Chuyện này đại thúc cũng không được rõ cho lắm, mà chỉ nhớ rằng trước đây hai mươi năm, lịnh tôn cùng với lão "Vô tình" lịnh chủ Tào Duy Ngã có một cuộc ước hẹn.


Uy Vũ Chẳng Sờn

3 ùng trong thời gian đó, giữa một ngôi nhà nhỏ nằm trơ vơ trên ngọn Ngọc Duẩn Sơn, cạnh giòng sông Mịch La, nơi một căn phòng thanh khiết cửa trổ về hướng Đông, Long Phụng lịnh chủ Triệu Bồi Nhân toàn thân trần trùng trục, ngồi xếp bằng trên một chiếc bồ đoàn được bện bằng một loại cỏ lạ màu đỏ như sắc máu.


Nhẩn Nhục Tạo Thời Cơ

4 Kẻ vừa xông vào không ai khác hơn là Triệu Sĩ Nguyên, người con út của đôi vợ chồng Long Phụng lịnh chủ. Bằng một thức Ngọc khẩn xảo văn, chàng bay vọt vào sảnh đường, tay trái năm ngón như móc câu chộp lấy cườm tay của Tào Tuấn Kỳ, tay phải chụm thẳng như sóng đao phạt vào bàn tay trắng muốt vừa vươn ra của Tào Tú Nga.


Trí Cơ Thần Diệu

5 Triệu Sĩ Nguyên quắc mắt nhìn ra ngoài của sát khí đằng đằng bừng lộ ra trên khuôn mặt, ai trông thấy cũng phải rợn lòng. Cổ mộ Liên đang bận xoa bóp, vận khí giúp chồng, không để ý đến trạng thái kích động quá mức của con.


Vô Tình Tiên Tử

6 Lần xa gia đình này, Triệu Sĩ Nguyên khoác bên trong chiếc ngân bào lóng lánh như sao chiếu biểu hiệu đặc biệt của Long Phụng lệnh chủ. Bên lưng chàng giắt đôi Long chưởng Phụng chưởng, có cơ quan co giản tùy nghi, dấu cất thật dể dàng.


Quân Sơn Dật Tẩu

7 Triệu Sĩ Nguyên hừ một tiếng lớn hơn:- Cọp dữ còn không ăn thịt con, lão quỷ chẳng nghĩ nàng là con gái của lão à?Tào Duy Ngã bĩu môi:- Đa tình là mẹ của thất bại, thà vô tình mà được việc, hơn là thương nó mà hổng việc của ta!Triệu Sĩ Nguyên thở dài:- Nếu mọi người như lão quỷ thì thế gian này chỉ là cõi sống của thú cầm.


Vô Danh Công Tử

8 Quả nhiên một lúc lâu sau, Trương Trí Nhân cùng lão già quắc thước nọ cung cung kính kính đi kèm hai bên tả hữu một chàng công tử trẻ tuổi. Cùng chiếc áo nho sinh màu xanh y như sắc phục của Sĩ Nguyên, người áo xanh mới đến mặt ngọc môi hồng trong vẻ thanh tuấn như ẩn pha một khí chất đoan trang đài các.


Áp Dụng Sở Học

9 Kế đó, hữu chưởng chàng áp lên "Thốn Quan Huyệt" của chàng ta, dùng nội lực của bản thân thúc động cho sức thuốc mau hiệu quả!Thời gian đợi chờ khiến mọi người như nín thở lặng hơi, vị Vô Danh công tử chẳng thấy có mòi chi tỉnh lại, mà sắc tím trên khuôn mặt càng lúc lại đậm thêm.


Thanh Liên Ngọc Nữ

10 Triệu Sĩ Nguyên và Vô Danh công tử Lý Trân rời khỏi Tứ Tiều trang, theo con đường cái đi tới. Đi được một lúc, bổng Triệu Sĩ Nguyên đằng hắng mấy tiếng gọi:- Tứ đệ!Giọng nói của chàng hơi rung rung chứng tỏ chàng đang có điều gì lo nghĩ trong lòng không được yên ổn.


Câu Lậu Thiên Phủ

11 Muốn bảo vệ oai phong một Long Phụng lệnh chủ để cho Âm Dương lệnh chủ không dám khinh thường, Triệu Sĩ Nguyên bắt bẻ cái lối nghênh đón của Trương Hoành và Hồ Bá, bất ngờ chúng chưa đi khỏi lại có một thiếu nữ áo xanh đen đón chàng, do chủ trương của Thanh Liên Ngọc Nữ, vị tiểu thơ con gái duy nhất của Âm Dương lệnh chủ Lý Thái.


Thanh Khiết Truyền Gia

12 Tại sao có mảnh giấy đó trong quyển Sở từ?Do một sự sơ ý của Thanh Liên Ngọc Nữ Lý Linh hay vì thần xui quỷ khiến, đem cái may đến cho Triệu Sĩ Nguyên, nên bổng nhiên chàng nắm trong tay cái bí quyết của một môn công phu gia truyền vô cùng quý báu?Cái may đó, nếu rơi vào tay bất cứ ai trên cỏi đời này cũng không thể bỏ qua mà không chụp giật.


Đâu Là Sự Thật

13 Vô Danh công tử nhìn chàng mỉm cười:- Thanh Liên Ngọc Nữ đối với tam ca xem ra cũng không lạnh nhạt lắm đó!Triệu Sĩ Nguyên tâm sự ngổn ngang, nào rảnh trí óc để nhận câu pha trò của Vô Danh công tử Lý Trân.


Niềm Vui Một Người

14 Vô Danh công tử giật mình, vội nói lảng:- Có gì đâu! À! Tại tiểu đệ quá lo nghĩ cho Thanh Liên Ngọc Nữ nên xuất thần đó thôi. Hắn thở dài nói tiếp:- Tiểu đệ vì gia tỷ mà chiếm đoạt Tam ca, dù muốn dù không chính tiểu đệ đã làm hại nàng.


Hùm Thiêng Đến Lúc Thất Cơ

15 Phần Âm Dương lệnh chủ, lão cũng hãi hùng không ít, có lẽ bình sanh lão mới gặp một sức phản kháng mãnh liệt đáng khiếp. Lão cảm thấy đêm nay lão lâm vào một trường hợp hết sức cam go, muốn thoát khỏi áp lực của bọn Thập nhị Thú cũng phải vất vả lắm.


Sóng Vỗ Thuyền Chao

16 Lão phụ khẽ cau đôi mày, ạ ạ luôn mấy tiếng:- Linh con! Đừng bối rối! Hãy định thần lại đi, nói cho mẹ nghe những gì xảy ra cho con!Lý Linh với ngoại hiệu là Thanh Liên Ngọc Nữ, là một tay thiếu niên cân quắc anh hùng, giàu tình cảm thừa lý trí, nghe mẹ an ủi mấy lời tâm tư vơi đi phần nào đau khổ, đem sự tình của Triệu Sĩ Nguyên từ lúc chàng vào Câu Lậu thiên phủ đến khi bị Âm Dương lệnh chủ đánh cho một chưởng ngất đi, thuật lại cho lão phụ nghe.


Một Môn Phái Lạ

17 Nhờ công lực thâm hậu, sau một lúc ngất xỉu hôn mê, Âm Dương lệnh chủ tĩnh lại. Vốn hung bạo thành tánh, lại nông nổi hồ đồ, vừa tỉnh lại không cần xét suy ai đã cứu nạn cho mình, lão vung tay đánh một chưởng vào người Thanh Liên Ngọc Nữ Lý Linh ngồi bên cạnh lão.


Hữu Vi Vô Vi

18 Lão nhân áo vàng tên Huỳn Ngươn Long, ngoại hiệu Thiên Du Tử, cau mày một lúc rồi thở dài:- Triệu công tử bị thương nặng lắm, ngủ tạng lục phủ đã sai lệch vị trí mất rồi, tâm mạch thì đứt đoạn một phần lớn chỉ sợ Chưởng môn không còn kịp đưa hắn về Thánh cung tại Linh sơn mà nghị xử theo quy luật!Lão dừng lại một chút đoạn tiếp:- Trong tình trạng đó, về đến Thánh cung, hắn chỉ còn là cái xác không hồn, có lẽ nào Chưởng môn quên rằng bổn phái không hề truy cứu đến những kẻ đã chết chăng? Thiết tưởng cái mỹ đức truyền thống đó đáng được duy trì.


Thử Vào Cảnh Hiểm

19 Tiếng chân người vang lên bên ngoài, Vô Vi Tiên Tử cùng ba nam ba nữ bước vào. Triệu Sĩ Nguyên vội nghiên mình chào:- Tại hạ đa tạ quý phái ban cho Đại Thánh Kim Đơn.


Vây Đông Trả Tây

20 Triệu Sĩ Nguyên không còn nghi ngờ nào nữa, chàng vừa chạy bay đến vừa gọi to:- Tứ đệ!Phải! Người đứng trên gò đá cao chính là Vô danh công tử. Công tử nghe tiếng gọi quay nhanh người trông thấy Triệu Sĩ Nguyên bất giác rú lên một tiếng vừa kinh ngạc vừa hoan hỉ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Lưu Tinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6


Tiểu Sát Tinh 2

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 129Long Nhi Thánh Nữ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 21


Thần Điêu Đại Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 105


Tiêu Sơn Tráng Sĩ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Côn Luân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 131


Vệ Tư Lý - Phong Thủy

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6


Phong Vân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 104


Ma Hoàn Lãnh Nhân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 65