Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Độc Thủ Phật Tâm (Ma Chưởng Ân Cừu)

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 89
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Địa Ngục Thư Sinh, một danh xưng rùng rợn, nỗi khiếp sợ của võ lâm. Chàng vang danh chốn giang hồ vì "độc thủ", một cánh tay độc, một bàn tay của Tử Thần, hễ xuất ra là đối thủ sẽ như đã nhận được trát gọi của Diêm Vương.

Danh sách chương Độc Thủ Phật Tâm (Ma Chưởng Ân Cừu)


Bữa Yến Thịt Người

1 Mái hiên đối diện với một khu vườn hoa rậm rạp. Cách bố trí theo lối cổ, vừa thanhđạm vừa u nhã, lắm vẽ nên thơ. Dưới mái hiên bày một tiệc rượu. Một lão già mặt đỏ tuổi trạc năm mươi ngồi ở thủvị.


Loading...

Chàng Cụt Tay Mê Người Quốc Sắc

2 Non xa ngậm cười, khe rừng gợn sóng. Ngọn gió hiu hiu, vòm trời trong sáng. Thậtlà một ngày tươi đẹp trong tiết trọng Xuân. Trên đường quan lộ đi phủ Khai Phong.


Thiên Đài Ma Cơ

3 Thiếu nữ áo hồng hỏi :- Chỉ có vậy thôi ư ?Địa Ngục thư sinh đáp :- Đúng thế !Thiếu nữ áo hồng lại hỏi :- Mục đích các hạ muốn biết ta để làm gì ?Địa Ngục thư sinh tuy tính tình quật cường từ nhỏ, nhưng với câu chuyện chungtình thì chàng lại ngượng ngùng.


Tìm Thạch Phật Quái Nhân Xuất Hiện

4 Địa Ngục thư sinh chạy xuyên qua rừng rậm luôn một mạch chừng được mấy dặm. Chàng nhìn ra tận ngoài rừng thì bốn bề quạnh quẽ không một bóng người. Giữa lúc chàng đang nghi hoặc, bất thình lình có thanh âm trầm trầm lọt vào tai.


Người Trong Kiệu Là Ai ?

5 Bạch Sát Thần dường như đã phát giác ra Thiên Đài Ma Cơ, hắn vội nghiêng ngườiđi. Địa Ngục thư sinh nhìn hắn bằng cặp mắt hung dữ, nhẩy xổ lại. Bạch Sạ Thầnkhông nói nửa lời, băng mình chạy vọt đi.


Người Thần Bí Hạ Sát Thư Sinh

6 Địa Ngục thư sinh hững hờ nói :- Tại hạ e rằng tôn giá phải thất vọng mất. Người trong kiệu nói vọng ra :- Ngươi chờ đó mà coi sẽ rõ. Mấy luồng kình phong rít lên veo véo như xé bầu không khí từ trong kiệu bắn ra.


Bị Mỉa Mai Nữ Hiệp Đau Lòng

7 Người che mặt mặc áo cẩm bào thủ pháp còn mau lẹ hơn Thiên Đài Ma Cơ, nàngchưa kịp phóng Thất toàn phi nhạn ra, thì hắn đã vọt người nhẩy lên cao nhanh nhưchớp, phóng song chưởng từ trên không đánh xuống.


Giã Bị Mê Vào Trong Hổ Huyệt

8 Tưởng Úy Dân quay lại mắng tên gia đinh :- Quân vô lễ này ! Có chuyện chi mà ngươi hốt hoảng như vậy ?Tên gia đinh sợ hãi cúi đầu xuống, miệng ấp úng :- Tiểu nhân mấy bữa nay nghe tin đồn đại rất nhiều về một nhân vật tướng mạogiống Từ công tử.


Bởi Thất Tình Ma Cơ Uất Hận

9 Từ Văn không kịp đề phòng đối phương ra tay một cách đột ngột. Chàng ngẫnngười ra một chút rồi trong đầu óc chàng lóe lên một tia sáng. Chàng quyết định đimột nước cờ kỳ tuyệt.


Giữ Lời Hứa Hào Kiệt Cứu Cừu Nhân

10 Từ Văn hồn vía lên mây. Người chàng đã trúng phải mấy mũi Tố nử thần châmkhí huyết bị ngăn trở lưu thông nên không đề tựu chân lực được. Chàng dương mắt lênnhìn vòng ánh sáng sắp quàng tới nơi mà không có cách nào né tránh được, chứ đừngnói đến chuyện đỡ gạt.


Giữa Canh Khuya Cẩm Bào Hạ Thủ

11 Táng Thiên Ông trầm ngâm một lúc rồi nói :- Hừ ! Lưới trời lồng rộng, tuy thưa mà khó lọt. Chỉ còn là vấn đề thời gian chưahiểu lúc nào mà thôi. Người áo đen đảo mắt nhìn quanh, phát giác ra Từ Văn đứng ngoài xa mấy trượng,hắn liền lên tiếng gọi :- Địa Ngục thư sinh ! Mối ân tình của tiểu hữu, sau này sẽ xin báo đáp.


Cực Lòng Ai Theo Đuổi Cái Vô Tình

12 Từ Văn trầm ngâm một lúc rồi nói tiếp :- Thực ra cũng chẳng có chi đáng kể. Mình đã là người võ lâm, thế nào chả có lúcthất bại. Thiên Đài Ma Cơ cặp mắt lonh lanh.


Giữa Hội Trường Hào Kiệt Gặp Quái Nhân

13 Từ Văn cùng Thiên Đài Ma Cơ chia nhau tìm chỗ ngồi, theo hai đoàn nam nữ riêngbiệt. Mục quang của Từ Văn trước hết để ý đến bảy lão già ở trên đàn, trong đó có cả VôTình Tẩu lẫn Táng Thiên Ông.


Mở Hình Đường Vệ Đạo Trừ Gian

14 Từ Văn rất đổi kinh nghi. Đối diện với chàng là một vị Hội chủ chưa từng quenbiết. Chàng không biết đáp thế nào, đành khiêm nhượng một lúc rồi ngồi xuống chiếcghế đầu hàng phía tả còn bỏ trống.


Ma Cơ Hiến Kế Bắt Con Tin

15 Từ Văn thấy phụ thân lộ vẻ kinh ngạc, chàng không khỏi sợ run, đành phải nói thật:- Trước đây mấy bữa, hài nhi thấy có một người ngất xỉu bên đường, hơi thở chỉcòn thoi thóp.


Ma Cơ Hiến Kế Bắt Con Tin (2)

16 Thiên Đài Ma Cơ đáp ngay :- Chính phải ! Huynh đệ yêu nàng lắm kia mà ?Từ Văn ngơ ngác hỏi lại :- Đại thư ! Đại thư có căm hận nàng không ?- Sao ta lại hận nàng, ta thương nàng thì có.


Am Bạch Thạch Thần Bí Khủng Khiếp

17 Đột nhiên Từ Văn để mắt đến trước giường có một vũng đỏ tươi. Máu ! Đúng làmáu tươi lênh láng đọng lại chưa khô. Chàng cảm thấy trong lòng hồi hộp, nhảy xổlại, vén màn gấm lên.


Ba Quái Nhân Tranh Dành Thạch Phật

18 Trong khi hai người đang nói chuyện với nhau, thì thấy Tụ Bảo Hội chủ cầm ThạchPhật ngắm đi ngắm lại, lộ vẻ nghi ngờ quay lại hỏi thiếu nữ áo hồng :- Phương cô nương ! Thạch Phật sao lại không có ruột ?Phương Tử Vi vẻ mặt vẫn thản nhiên đáp :- Tiểu muội không biết.


Chốn Hang Sâu Hào Kiệt Suýt Bỏ Mình

19 Một cảm giác khiến cho Từ Văn càng thêm nghi hoặc là vừa rồi chàng bị một phátchưởng của Tụ Bảo Hội chủ đánh lên không đã khiến chàng thổ máu tươi. Chàng tựbiết thương thế mình khá nặng, nhưng hiện giờ dường như khí huyết lưu thông thưthái không có gì ngăn trở và tuyệt không thấy triệu chứng bị thương.


Lão Quái Nhân Giải Bài Tâm Sự

20 Từ Văn vừa kinh ngạc vừa mừng thầm nói không xiết được. Chàng cất tiếng gọi. Nhưng âm thanh yếu ớt, chính tai chàng cũng không nghe rõ. Có điều chàng đã cảmgiác là mình đã hô hoán.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bàn Long Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Ngọa Hổ Tàng Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 15


Thiên Mộc Sắc Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Sư Phụ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6


Người Hầu Kiếm Thánh

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 10


Tiếu Ngạo Trung Hoa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Võ Lâm Tình Sử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10


Huyết ảnh ma tôn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 27


Thanh Gươm Hổ Phách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 188


Nữ Thần Bộ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 4