Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bàn Long

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 804
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: hoanguyettaodan. org, tangthuvien. com, 4vn. euCốt truyện diễn ra ở thế giới của các ma pháp sư và kiếm sĩ. Chàng thanh niên Lâm Lôi Ba Lỗ Khắc sinh ra trong gia đình mang dòng máu truyền thừa của Thanh Long tộc trong Tứ đại thần thú gia tộc.

Tải ebook:

Danh sách chương Bàn Long


Quyển 1: Chi Giới -- Chương 1 : Tiểu Trấn Đích Tào Thần

1 Khi những tia sáng mặt trời đầu tiên mới bắt đầu ló dạng, khi mà toàn bộ tiểu trấn vẫn còn chìm đắm trong làn khí lạnh của buổi ban mai, tất cả cư dân trong vùng dường như đều đã bắt tay vào công việc của mình, ngay cả những đứa trẻ mới chỉ 6, 7 tuổi cũng không phải là ngoại lệ, cũng đã rời khỏi giường để bắt đầu những bài tập rèn luyện thân thể buổi sáng.Chương 2 : Long Huyết Chiến Sĩ Gia Tộc (thượng)

2 Bóng tối dần buông xuống. Hôm nay, mô đất trống ở phía đông không giống như thường lệ, có đến hơn 300 người đang tụ tập tại đó. “Buổi huấn luyện tối ngày hôm nay đến đây là chấm dứt!” Hi Nhĩ Mạn mỉm cười nói: “Tại đây, mọi người sẽ cùng cầu chúc cho đám hài tử của Ô Sơn trấn chúng ta chuẩn bị lên đường nhập ngũ.


Chương 3 : Long Huyết Chiến Sĩ Gia Tộc (hạ)

3 Trong suy nghĩ của nó, gia tộc mình vốn cũng chỉ là một gia tộc tồn tại lâu đời, nay đã trở nên suy bại mà thôi. Làm thế nào mà lại có thể liên quan đến truyền thuyết về Tứ đại chung cực chiến sĩ cơ chứ.


Chương 4 : Trưởng Thành (thượng)

4 “Tuyệt lắm, Lâm Lôi, kiên trì, kiên trì!” Hi Nhĩ Mạn ở bên hô to. Lâm Lôi lúc này chỉ mặc mỗi khố dài, nửa thân trên để trần mồ hôi vã ra như tắm. Nó đang gồng mình, toàn thân căng ra song song với mặt đất, hai tay giống như hai cây cột trụ cùng chống xuống, cả người không hề nhúc nhích, chỉ dùng 2 tay và hai đầu mũi chân để chống đỡ toàn thân.


Chương 5 : Trưởng Thành (hạ)

5 “Hoắc Cách đâu rồi?” Một giọng nói sang sảng vang lên. Ba Lỗ Khắc gia tộc phủ đệ không có gia nhân, rất hiển nhiên là vị khách này đã tiến vào giữa tiền viện.


Chương 6 : Giới Chỉ (thượng)

6 “Dọn dẹp tông đường thật là quá đơn giản đi. ”Lâm Lôi bước ra khỏi tông đường, không thể không thừa nhận rằng mình đã mất công chuẩn bị quá kỹ. Nó vốn đã xác định sẽ phải mất cả giờ đồng hồ để làm, dè đâu mới có 15 phút mà toàn bộ công việc đã được hoàn tất.


Chương 7 : Giới Chỉ (hạ)

7 Đang khi Lâm Lôi mới bước được có 3, 4 bước ra tới gần cửa thì cả người bỗng khựng lại. Nó rất rõ ràng có thể cảm nhận thấy chân mình vừa đạp phải một vật gì đó giống như là một tảng đá khá lớn vậy.


Chương 8 : Ma Thú Tấn Mãnh Long

8 Mới thoáng trông thấy đại vật này, cả Lâm Lôi cũng như những đứa trẻ khác đều kinh ngạc đến ngây người. Hi Nhĩ Mạn, La Thụy, La Kiệt ba người phản ứng rất nhanh, trực tiếp lao tới đứng chắn trước những đứa trẻ, kinh hãi nhìn đại vật khổng lồ.


Chương 9 : Ma Thú Tấn Mãnh Long (hạ)

9 Hi Nhĩ Mạn cười khẩy: “Giữa vị ma pháp sư thần bí kia với một đám dong binh tiểu đội có phát sinh mâu thuẫn. Chúng ta chỉ nên đứng ngoài quan sát, chớ có nhúng tay vào.


Chương 10 : Hỏa Xà Chi Vũ (thượng)

10 “Xùy xùy…”Ngọn lửa trong miệng Tấn mãnh long lại phóng ra nhằm thiêu đốt thân thể của bốn gã chiến sĩ. Có Băng chi thủ hộ chiến giáp cùng vòng bảo hộ đấu khí bảo vệ, bốn gã chiến sĩ tuyệt đối có thể chống chọi lại sự thiêu đốt của ngọn hỏa diễm này.


Chương 11 Hỏa Xà Chi Vũ (hạ)

11 Trước 7 hỏa xà khổng lồ, một gian nhà đá cũng chẳng khác gì một thứ đồ chơi, dễ dàng bị hỏa diễm ngút trời hủy diệt. “Chạy!” Nữ cung tiễn thủ nọ rốt cuộc cũng không quan tâm đến những người khác nữa, trực tiếp khống chế sư thứu hướng lên trời đào tẩu.


Chương 12 Cường Giả Chi Tâm (thượng)

12 “Hi Lý thúc thúc” Ông ta trức tiếp quay về phía quản gia ‘Hi Lý’: “Người lập tức an bài một số người đi tìm kiếm những kim tệ đã bị nung chảy trong đống tro tàn đem luyện hóa thành kim khối, đám dong binh tiểu đội này không phải hạng tầm thường, đoán chừng tiền tài cũng không ít, hy vọng có thể bù đắp được những tổn thất lần này của Ô Sơn trấn chúng ta.


Chương 13 Cường Giả Chi Tâm (hạ)

13 “Đúng rồi, thưa phụ thân, giữa ma pháp sư và chiến sĩ thì rốt cuộc ai lợi hại hơn?” Lâm Lôi dò hỏi. Hoắc Cách đưa mắt nhìn Lâm Lôi một cái cười cười, chỉ lắc lắc đầu: “Lâm Lôi, ma pháp sư cùng chiến sĩ, mỗi người đều có những điểm mạnh riêng.


Chương 14 : Thiên Không Trung Đích Chiến Đấu (thượng)

14 Khoảng đất nằm phía đông của Ô Sơn trấn vẫn như thường lệ là nơi tập trung của một đám hài tử. Lúc này, Hi Nhĩ Mạn 3 vị giáo quan vẫn còn chưa tới, bọn nhỏ tranh thủ tụ tập lại cùng một chỗ sôi nổi đàm luận, đề tài không gì khác hơn ngoài trận chiến kinh động ngày hôm qua.


Chương 15 : Thiên Không Trung Đích Chiến Đấu (hạ)

15 Lúc này tại phía đông của Ô Sơn trấn, một đám trẻ cùng với 3 gã giáo quan khoảng cách so với Hắc long chỉ có vài trăm thước. Ở cự ly cách mặt đất gần như thế quan sát hắc sắc cự long dài đến cả trăm thước, khiến thị giác thực sự bị kích động tới mức không lời nào có thể miêu tả được.


Chương 16 : Tai Nạn (thượng)

16 Hắc long dưới nhân người mặc áo tro phun ra ngọn lửa màu đen, tựa như mây khói bao trùm toàn thân lục y trung niên nhân. Bên ngoài cơ thể lục y trung niên nhân bỗng đột nhiên phát ra một làn quang mang xanh biếc, bao trùm bảo vệ lấy toàn cơ thể, khiến cho ngọn lửa màu đen không thể gây thương tổn một phân nào.


Chương 17 : Tai Nạn (hạ)

17 Giữa Ô Sơn trấn liên tiếp vang lên những tiếng nổ. Chỉ trong chốc lát, trên bầu trời rốt cuộc đã không còn lấy một viên đá vụn. Đám cự thạch này đều đã bị lục y trung niên nhân phá nát toàn bộ.


Chương 18 Chi Linh (thượng)

18 "Phập!"Một tiếng đâm xé rách tầng không, trường kiếm trong tay lục y trung niên nhân đã đâm xuyên qua đầu thổ hoàng cự nhân. "Ầm!" Đầu thổ hoàng cự nhân bị xẻ ra nhưng hắn dường như không hề có cảm giác, nắm đấm giống như cự thạch vẫn trực tiếp nện thẳng xuống người lục y trung niên nhân.


Chương 19 : Chi Linh (hạ)

19 Có thể nói thế này – Ma Thú sơn mạch phía tây có 12 vương quốc, 32 công quốc thì đều là lãnh thổ của Phổ Ngang đế quốc. Bởi vậy, có thể tưởng tượng được lãnh thổ của Phổ Ngang đế quốc rộng lớn đến nhường nào.


Chương 20 : Địa Hệ Ma Pháp (thượng)

20 “Đức Lâm gia gia, người thực sự có thể dạy ta học ma pháp được chứ?” Nó thực sự khó có thể ức chế nổi niềm hưng phấn nhìn lão Đức Lâm. Đức Lâm Kha Ốc Đặc thấy Lâm Lôi như vậy, chòm râu bạc cứ dựng đứng lên: “Lâm Lôi, Đức Lâm gia gia ngươi chính là một Thánh vực ma đạo sư, kể cả thiên phú của ngươi có thế nào đi chăng nữa, ta cũng có thể giúp ngươi học được ma pháp.


Truyện cùng thể loại

Bạch Hổ Tinh Quân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 23


Nợ Hồng Nhan

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 29


Bích Huyết Can Vân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50


Quỷ Kiếm U Linh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 64


Huyết Chỉ Đoạt Hồn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 74


Cái Bang Thập Ác

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 21Thất Sát Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Ngự Nữ Tâm Kinh

Thể loại: Sắc Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 133


Tiểu Sát Tinh 2

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 129