Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thất Chủng Võ Khí 3 - Bích Ngọc Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 5
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Trên đời này có hai hạng người nhất định không thể không đề phòng. Một hạng là vận khí may mắn, còn hạng kia là những người có lá gan đặc biệt lớnĐoàn Ngọc con của một đại thế gia trong võ lâm, lá gan của chàng lớn như thế nào mà có bảy điều nghiêm cấm của cha, một người giang hồ lão luyện, lại dám vi phạm cả bẩy.

Danh sách chương Thất Chủng Võ Khí 3 - Bích Ngọc Đao


Thiếu Niên Giang Hồ

1 Ngày xuân, ở Giang Nam Đoàn Ngọc đang tuổi thiếu niên. Ngựa là thứ danh chủng Ngọc Diện Thanh Hoa Thông, rất hợp với bộ yên ngựa mới tinh bóng loáng. Bên yên ngựa có treo thanh bạch ngân đao, vỏ đen bằng da cá sấu, trạm bảy viên phỉ thúy.


Loading...

Thiếu Niên Giang Hồ (2)

2 Trên vò rượu đã có sẵn mấy cái ly không. Đoàn Ngọc rót ra hai ly, đang tính đưa lên miệng uống. Hoa Hoa Phong bỗng đè tay y xuống nói:- Chờ một chút. Đoàn Ngọc hỏi:- Còn chờ gì nữa ?Hoa Hoa Phong nói:- Dĩ nhiên tôi không thích thuốc cho anh chết thật, nhưng người khác thì sao ?Đoàn Ngọc cười nói:- Tên quỷ đó tuy không nhìn tôi thuận mắt, nhưng chắc không đến nổi phải lấy mạng tôi mới xong.


Huyết Tửu

3 Trên đầu tường, hoa tường vi và hoa mắc cở, đang đung qua đưa lại nhẹ nhàng trong gió. Con đường lót đá xanh, uyển chuyển đưa ra tới căn nhà nhỏ nằm sau bụi hoa.


Đêm Trăng Đi Câu Con Rồng Xanh

4 Rất ít người bị bỏ vào trong rương, lại càng ít người còn sống ra khỏi rương. Người này gặp phải Đoàn Ngọc, thật là vận khí của y rất tốt. Hiện tại y đã ngồi xuống nhưng cặp mắt còn đang nhìn vào tờ giấy.


Đêm Trăng Đi Câu Con Rồng Xanh (2)

5 Đoàn Ngọc còn nhớ trước khi ra khỏi cửa tối hôm qua, còn thấy bộ y phục nằm ở đó. Hoa Hoa Phong hạ giọng cười nhạt nói:- Anh không cần phải giấu em, em biết anh nhất định cũng thấy rõ y là cái vị nhân huynh bị người ta bắt bỏ trong rương đó.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cô Gái Tuyết Sơn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Phong Vân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 104


Chỉ Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Đàn Chỉ Thần Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 125


Vệ Tư Lý - Phong Thủy

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6


Thiên Nhai Minh Nguyệt Ðao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 25


Thiên Hương Tiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Cầu Bại

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 91Kim Lăng Tàn Mộng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11