Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vân Hải Ngọc Cung Duyên

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 43
Chương mới nhất: Chương 43
Cập nhật cuối: năm ngoái
Vân Hải Ngọc Cung Duyên Tác giả: Lương Vũ Sinh Hồi thứ nhất. Tháng ba rực nắng vàng, Oanh ca lừng hoa viên. Nhà ai vui vẻ tưng bừng thế? Say cảnh Giang Nam mờ khói sương, Còn nhớ thảo nguyên mênh mông miền Tái Bắc, Ngũ Lăng công tử sao còn tung tăng Có nhớ bộ dạng tiều tụy của gã ăn mày giả điên tháng ngày lang thang.

Danh sách chương Vân Hải Ngọc Cung Duyên


Tay Phóng Đạn Băng Xua Kẻ Địch-nào Ngờ Tên Độc Cắm Lên Mình

1 Tháng ba rực nắng vàng, Oanh ca lừng hoa viên. Nhà ai vui vẻ tưng bừng thế? Say cảnh Giang Nam mờ khói sương, Còn nhớ thảo nguyên mênh mông miền Tái Bắc, Ngũ Lăng công tử sao còn tung tăng Có nhớ bộ dạng tiều tụy của gã ăn mày giả điên tháng ngày lang thang? Mây nhàn thấp thoáng biển ngời sáng, Dường có dường không bên trời quang Kìa chợ nước Ngô tiếng tiêu lang hòa khúc hát Ngọc cung duyên.Trời Xoay Đất Chuyển Làm Sao Biết -liễu Rậm Hoa Thưa Lại Gặp Người

2 Hôm nay, cũng như mọi ngày, trời vừa mới hửng sáng Giang Nam đã phóng ngựa lên đường, chạy không dừng vó cho nên đến trưa thớt ngựa của chàng tuy là ngựa tốt giống Đại Uyển cũng đã sùi bọt mép, còn Giang Nam thì thấy khát khô cổ họng, đang định tìm bóng mát nghỉ chân.


Trời Xoay Đất Chuyển Làm Sao Biết -liễu Rậm Hoa Thưa Lại Gặp Người (2)

3 Giang Nam nổi cả gân xanh trên mặt, bị y bóp cổ họng, muốn la cũng không xong. Triệu Thiết Hán cười lạnh nói: "Ngươi dập đầu trước ta ba cái, kêu ta một tiếng ông nội, ta sẽ thả ngươi.


Hạc Hội Mây Ngàn Chẳng Đứng Yên -trên Tuyết Hồng Nhan Không Để Dấu

4 Hách Hạo Xương thấy Tàng Linh thượng nhân cứ săm soi cánh tay sắt, nén không được hỏi: "Có phải đại sư thấy điều gì đáng ngờ không?" Tàng Linh thượng nhân nói: "Mấy năm nay quả thực không nghe ai nói tin tức của Xích Thần Tử, chả lẽ thật sự đã chết cứng trong Băng Xuyên?" trên cánh tay đã ghi rõ Đổng Thái Thanh "Chết ở Băng Xuyên, chẳng liên quan đến ai khác.


Hạc Hội Mây Ngàn Chẳng Đứng Yên -trên Tuyết Hồng Nhan Không Để Dấu (2)

5 Bạn bè Hứa Đại Hiến vội vàng chạy đến kẻo y về, giải huyệt cho y, nào ngờ đó chính là thủ pháp điểm huyệt độc môn mà Kim Thế Di đã truyền cho Giang Nam, không ai có thể giải được! Hách Đạt Tam đã thấy Hứa Đại Hiến bị điểm vào huyệt toàn cơ, thế là liền giải ở huyệt tương ứng, chẳng những không giải được cho y mà còn khiến cho y đau đớn, mồ hôi tuôn ra ròng ròng, Hách Đạt Tam cả kinh, vội vàng ngừng tay, Giang Nam cười hì hì: "Ta đã bảo chẳng lấy mạng y, sau mười hai canh giờ huyệt đạo của y sẽ tự giải, ngươi đừng lo! Nhưng nếu ngươi giải không đúng cách thì sẽ khiến y mất mạng, lúc đó thì đừng trách ta!" Hách Đạt Tam cả giận, định nhảy ra giao đấu với y nhưng lại có một người khác đã phóng ra.


Gió Bụi Kỳ Văn Truyền Hậu Thế -võ Lâm Bí Sự Động Hùng Tâm

6 Giang Nam mừng rỡ kêu lên: "Có đúng là Bích linh đơn không?" Dương Liễu Thanh cười nói: "Chả lẽ ta gạt ngươi, hãy mau uống vào, ba viên Bích linh đơn ít nhất cũng có được ba năm công lực! " Giang Nam huơ chân múa tay, cười nói: "Ngày mai tôi không cần lên đường nữa! " Trâu Giáng Hà ngạc nhiên, hỏi: "Lên đường làm gì? Ồ, té ra huynh đến đây rồi lập tức sẽ ra đi? Mấy năm không gặp mà huynh chỉ ở lại được hai ngày?" Giang Nam nói: "Muội còn nóng tính hơn cả huynh, muội vẫn chưa hỏi rõ, ta chỉ nói một câu mà muội đã trách ta.


Ngoài Cõi Tiên Sơn Giấu Bí Mật -trong Động Nhi Nữ Chẳng Vô Tình.

7 Giang Nam kiếm trong rừng một hồi mà chẳng tìm thấy Kim Thế Di, đã đến lúc trăng lặng sao mờ, ở đằng đông trời đã hửng sáng. Trâu Giáng Hà nói: "Nếu Kim Thế Di chịu gặp huynh thì y đã xuất hiện, trời đã sắp sáng đến nơi, hãy mau quay về thôi.


Tính Danh Gốc Gác Chẳng Ai Hay -một Thoa Một Kiếm Không Người Rõ

8 Cả ba tên ma đầu chợt thấy Kim Thế Di thì đều ngạc nhiên chuẩn bị giao chiến, không ngờ một lúc lâu sau Kim Thế Di vẫn cười nói với Giang Nam. Xem ra chàng không nề để ý đến bọn chúng.


Tính Danh Gốc Gác Chẳng Ai Hay -một Thoa Một Kiếm Không Người Rõ (2)

9 Số là bà bà của Phùng Lâm chính là Võ Quỳnh Dao một trong Thiên Sơn thất kiếm, anh trai của Võ Quỳnh Dao là Võ Quỳnh Hóa có hai người cháu, người anh tên gọi Võ Định Châu, người em tên gọi Võ Định Cầu.


Đem Bao Thủ Đoạn Ra Tranh Thắng -đâu Biết Trong Lòng Đã Thích Nhau

10 Kim Thế Di cả kinh, sợ trong làn khói có độc, vội vàng nín thở rồi phóng vọt người ra xa ba trượng. Một hồi sau làn khói tan mất, thiếu nữ che mặt cũng mất dạng.


Đem Bao Thủ Đoạn Ra Tranh Thắng -đâu Biết Trong Lòng Đã Thích Nhau (2)

11 Kim Thế Di vừa lo vừa giận, chàng không có lòng nghe tiếp, vừa thấy tên đồ đệ của Mạnh Thần Thông cầm roi bước ra thì lập tức lẳng lặng bám theo. Nhưng hán tử ấy đi tới trước bộ hòn non bộ thì hắng giọng, khẽ gọi: "Lục sư đệ, thất sư đệ" đã y không nghe thấy tiếng trả lời thì hơi ngạc nhiên, thế là đưa tay ra xoay hòn non bộ hai vòng, hai tảng đá đột nhiên tách ra, lộ một cánh cửa.


Kinh Hãi Kỳ Công Truyền Hậu Thế -chỉ Nhờ Kiếm Gậy Đấu Thần Ma

12 Dực Trọng Mâu giành cây gậy sắt, trầm giọng nói: "Ngươi muốn kết thúc ở đây hay là muốn theo ta đến Cái Bang nghe tra hỏi. Nếu đến Cái Bang thì có thể biện bạch được, nếu kết thúc ngay tại chỗ thì hai bên phải quyết sinh tử bằng võ công" Mạnh Thần Thông cười ha hả: "Khẩu khí rất lớn, lão phu là nhân vật như thế nào mà để cho ngươi xử lý.


Kinh Hãi Kỳ Công Truyền Hậu Thế -chỉ Nhờ Kiếm Gậy Đấu Thần Ma (2)

13 Kim Thế Di hừ một tiếng, thầm nhủ : "Ta không tin Tu la âm sát công lại lợi hại đến mức đó, y đả thương được người khác chứ làm gì nổi ta!" Rồi chàng lại ghé mắt nhìn ra, chỉ thấy Dực Trọng Mâu và Dương Xích Phù đánh càng lúc càng chậm, chợt Dực Trọng Mâu đánh ra một chiêu Thái Sơn áp đỉnh, thế gậy tuy rất chậm rãi nhưng Dương Xích Phù cũng thoát không nổi.


Là Yêu Là Hận Lòng Không Biết -là Ân Là Oán Chửa Phân Minh.

14 Tạ Vân Chân cụt hứng, lắc đầu, Võ Định Cầu hừ một tiếng rồi nói: "Chẳng biết thiếu nữ này ở đâu ra, thật vô phép với lão tiền bối!" Dực Trọng Mâu nói: "Các người mới lần đầu ra giang hồ, không biết trên giang hồ có nhiều điều cấm kị, có lẽ thiếu nữ này có chuyện riêng gì đó, tuy chúng ta coi nàng là bằng hữu, nhưng nàng vẫn chưa dám dốc lòng cho chúng ta biết.


Từ Chốn Bùn Nhơ Mà Chẳng Xấu -nhưng Tội Trên Đầu Sao Giải Oan

15 Tào Cẩm Nhi vẹt mọi người bước ra, nói với Kim Thế Di: "Ngươi đã làm càn ở đây, sao còn bảo bọn ta vô lý?" Kim Thế Di cười lạnh: "Ta vừa xuất hiện các người đã xông lên, đó là các người làm càn hay là ta làm càn?" Tào Cẩm Nhi nện cây gậy đầu rồng xuống đất, lạnh lùng nói: "Đồng môn bọn ta tụ tập ở đây bái tế tổ sư, ngươi xông vào đây làm gì?" Kim Thế Di chỉ một số khách khứa ở đằng xa hỏi: "Họ chẳng phải cũng là người ngoài sao?" Tào Cẩm Nhi nói: "Đó đều là bằng hữu của ta, có mối giao tình với Cam đại hiệp, Lữ nữ hiệp trước kia, họ cũng đến đây tảo mộ, đâu có giống ngươi!" Kim Thế Di nói: "Ta cũng đến đây tảo mộ.


Hung Tặc Nhắc Lại Chuyện Đã Cũ -hiệp Nữ Liều Mình Hộ Chưởng Môn.

16 Tào Cẩm Nhi ngẩn người ra, bà ta chợt trợn mắt mắng: "Năm xưa Lữ sư thúc rộng lượng chỉ giết kẻ thủ ác, không hỏi tội nối giáo cho giặc của ngươi, hôm nay ngươi có mặt mũi nào đến làm loạn trước mộ người!" Hòa thượng ấy cười lạnh: "Hôm nay ta đến đây là muốn kết thúc vụ án năm xưa! Nói thực cho ngươi biết, năm xưa sư phụ ta bị giết thê thảm, nay ta phải trả thù rửa hận cho người.


Hung Tặc Nhắc Lại Chuyện Đã Cũ -hiệp Nữ Liều Mình Hộ Chưởng Môn. (2)

17 Tào Cẩm Nhi nghe hai tên võ quan nói thế thì tức nghẹn lời. Nhưng nghĩ lại thì cũng thấy có lý, nhưng làm sao có thể thả bọn chúng, nghĩ ngợi một hồi thì lạnh lùng nói: "Ngươi đến đây quật mồ tiền bối phái Mang Sơn ta, ta chỉ xử lý theo quy củ võ lâm, mặc kệ bọn ngươi có phải là mệnh quan triều đình hay không!" khẩu khí đã mềm mỏng hơn.


Tiếc Thay Tri Giao Đời Khó Kiếm -đau Lòng Thân Thế Lệ Rơi Nhiều

18 Hai người đi một đoạn, Kim Thế Di thấy Cốc Chi Hoa rầu rĩ ủ ê, cười rằng: "Không ở lại phái Mang Sơn thì có hề gì? Nếu là cô nương, tôi chẳng mong có một sư tỷ như thế?" Cốc Chi Hoa nói: "Tuy Tào sư tỷ dồn ép người, nhưng cũng coi như một nữ hiệp chính phái, lúc nãy huynh có hơi quá đáng với bà ta.


Ý Nguyện Báo Đều Như Biển Lớn -tri Âm Tìm Khắp Được Bao Người

19 Võ nghệ phái Thiếu Lâm vang lừng Võ lâm, nhất là La Hán ngũ hành thần quyền, bộ quyền thuật này do Đạt Ma sư tổ sáng tạo, hàng ngàn năm nay đã được các bậc cao tăng không ngừng cải tiến, uy lực mạnh không gì bằng.


Thế Sự Oan Nghiệt Lòng Đau Xót -đáng Mất Kỳ Thư Hoạ Nhiều Hơn.

20 Cốc Chi Hoa tỉnh lại, nàng mở mắt nhìn thì thấy mình ở trong một căn thạch thất, Hạng Hồng và Thôi Tu đang canh cửa Cốc Chi Hoa toan cựa mình nhưng tay chân mềm nhũn.


Truyện cùng thể loại

Thần Kiếm Kim Thoa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Đàn Chỉ Thần Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 125


Chiếc Ngai Vàng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Hiệp Nữ Linh Tương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5


Trang Tử Tam Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18Tục Tiểu Tà Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41


Huyết ảnh ma tôn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 27


Ái Triều

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Tu La Thất Tuyệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40