Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thần Điêu Đại Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 105
Chương mới nhất: Tiếng Nói Sau Cùng
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thần điêu hiệp lữ là phần hai trong bộ Xạ điêu tam bộ khúc, được đánh giá là tiểu thuyết võ hiệp viết về tình yêu hay nhất của Kim Dung. Bối cảnh của Thần điêu hiệp lữ là vào cuối thời Nam Tống, khi quân Mông Cổ đã lớn mạnh, tiêu diệt hầu hết châu Á, châu Âu, đang trực tiếp uy hiếp an nguy của Nam Tống.

Danh sách chương Thần Điêu Đại Hiệp


Người Dị Khách Trên Bờ Hồ

1 Giang Nam, một dải đất hữu tình gồm nhiều thắng cảnh mà xưa nay khách giang hồ đã từng lưu gót, không một ai không quyến luyến. Bốn mùa đều có hoa nở: Xuân có thuỳ liễu xinh tươi, hạ có anh đào trắng xoá.


Loading...

Xích Luyện Thần Chưởng Với Mối Tình Thù

2 Lục Lập Đỉnh đang thong dong đặt từng bước trước sân nhà bỗng chàng dừng lại, đôi mắt tròn xoe nhìn đăm đăm vào bức tường trước mặt. Dưới ánh sáng lập loè của chiếc thiền đăng nơi đại sảnh, bức tường trắng xoá hiện lên chín dấu bàn tay máu.


Người Đạo Cô Áo Trắng

3 Lục đại nương hỏi:- Con ác tặc đạo cô này là người thế nào? Vì sao đối với dòng họ chúng tôi lại có mối thâm thù như thế ?Vũ tam nương nhìn về phía Lục Lập Đỉnh nói:- Lục chủ có cho phép tôi được giãi bày chăng? Việc này có lẽ Lục chủ đã từng nghe Lục công kể lại.


Những Vị Anh Hùng Trên Đảo Đào-hoa

4 Vũ-tam-nương bị rơi kiếm vội cúi sát xuống đất để tránh. Mảnh kiếm gãy bắn tung rớt lên mái tóc của nàng làm cho nàng hốt hoảng hét lên. Kha-trấn-ác nghe tiếng biết việc chẳng lành liền vung thiết trượng chống đỡ.


Đứa Bé Lạc Loài

5 Nhắc lại Kha-trấn-ác thấy Lý-mạc-Thu đến cũng đột ngột mà đi cũng đột ngột, rồi hai đứa bé Trình-Anh, Lục-vô-Song bị mất dạng, lòng áy náy không an, ngồi thừ ra suy tính.


Mối Thâm Thù Trong Cổ Miếu

6 Người ngã từ trên mái nhà xuống hình như đã trúng phải một quả chưởng thôi sơn, nên thân mềm nhũn, chân tay bụi xụi. Phàm trong nguyên tắc vũ công một vũ sĩ bị té bất kỳ trường hợp nào, thân hình phải co lại, tay ôm chặt lấy chân, đều thu gọn vào giữa hai đầu gối, như vậy tai nạn sẽ được hạn chế mà tính mạng sẽ được bảo đảm.


Bốn Trẻ Đồng Môn

7 Chẳng bao lâu thuyền cặp bến đảo Đào-hoa. Trong suốt cuộc hành trình, Quách-Tỉnh nhờ Hoàng-Dung săn sóc nên thương tích thuyên giảm khá nhiều, vả lại được một thời gian nghỉ ngơi sức lực chàng bình phục như xưa.


Chung Nam Sơn - Toàn Chân Phái

8 Hôm sau, gặp ngày lành tháng tốt. Quách-Tỉnh và Dương-Qua chuẩn bị vàng bạc, hành lý giã từ mọi người rồi dùng thuyền hướng về phía bờ biển Triết-Giang.


Quách Tỉnh Với Trận Bắc Đẩu Thiên Cang

9 Thấy thế Quách-Tỉnh nghĩ thầm:- Đúng là Thất tử Toàn-Chân rồi, nhưng chắc có một vị trong bảy người bị thất tịch nên được thay thế vào một nữ. Đã mười năm qua, việc liên lạc với Trùng Dương Cung bị gián đoạn nên ta chẳng biết.


Chung-nam-sơn Khói Lửa

10 Bảy đạo nhân mặt như chàm đổ, đứng thẳng không nhúc nhích. Qua một lúc, bỗng từ trong khe núi vang ra một tiếng hú, tiếng hú của các nhà quyền thuật. Bảy vị đạo nhân cùng một loạt co chân bỏ chạy, lui vào trong núi đá.


Đôi Tình Nhân Thuở Trước Của Chung-nam-sơn

11 Tỉnh-Quang nói đến đây, Dương-Qua xen vào cười hề hề, làm cho Tỉnh-Quang không dằng nổi cơn giận, chỉ mặt mắng:- Đồ nhãi ranh! Mi cười cái gì đó. Dương-Qua ngẩng đầu lên, nói:- Tôi cười việc của tôi có can hệ gì đến ông.


Người Đàn Bà Trong Cổ Mộ Đài

12 Thầy trò đang ngớ ngẩn thì một hồi tù và nữa lại nổi lên, tiếng tù và đằng đằng sát khí, báo hiệu có người đang giao đấu với nhau. Khưu-xứ-Cơ tỏ vẻ giận dữ, nói:- Quân gian ác! Quân gian ác!Rồi ông ta nhìn về phía rừng cây rậm, nói tiếp:- Quách-Tỉnh con! Bọn gian phi kia đã nguyền mười năm nữa đến trả thù.


Người Đàn Bà Trong Cổ Mộ Đài (2)

13 Bốn bề đều có người đuổi bắt làm cho Dương-Qua hoảng sợ. Nó chạy mãi vào rừng, không dám dừng bước. Bỗng trước mặt có bóng một đạo sĩ chạy đến đón đường, nó vội rẽ sang phía khác, thì lại có tiếng kêu:- Nó kìa! bắt lấy nó!Đạo sĩ ấy vừa nói, vừa nhảy ra đón đường toan thộp lấy nó.


Mộ Đài Hoạt Tử Nhân

14 Tiếng ngân o ! o ! o ! của bà lão hoà với tiếng vo vo từ đằng xa vọng lại. Doãn-chí-Bình thất sắc ra lệnh cho cá đạo sĩ :- Toàn thể hãy rút lui lập tức.


Thiên La Địa Võng: Thế Nhập Môn Của Phái Cổ-mộ

15 Tiểu-long-Nữ dẫn Dương-Qua đến một căn phòng nhỏ xây toàn bằng đá. Mở cửa bước vào trong thấy phòng vừa chật vừa thấp, phải đi cẩn thận để khỏi va chạm.


Ngọc-nữ Tâm-kinh

16 Nhưng bỗng thình lình Triệu-chí-Kính phản công xông đến đánh luôn ba ngón liên tiếp mạnh như vũ bão, buộc Doãn-chí-Bình phải thối lui trở về võ điện. Nhờ vậy mà hai người xa dần chỗ ngồi của Tiểu-long-Nữ.


Khi Đoạn Long Thạch Đã Rơi

17 Dương-Qua đã biết rõ đường đi nước bước trong Cổ-Mộ, cần phải tránh những cạm bẫy nguy hiểm khắp nơi mới bảo toàn tánh mạng. Tuy nhiên hắn vẫn giả vờ không hề hay biết bảo sao làm vậy, dùng rìu chặt bậy lung tung theo lời của Hồng-lăng-Ba.


Bí Mật Của Thạch Thất Một Lối Thoát Thân

18 Dương-Qua bàng hoàng đứng yên như tượng đá. Hắn hít một hơi dài, cố thu hết nghị lực để hành động. Mùi hoa rừng ngào ngạt thong qua mũi làm Dương-Qua ngây ngất.


Trùng-dương Di Thiên: Cửu Âm Chơn Kinh

19 Dương-Qua lòng vừa thư thái được một chút thì mệt mỏi từ đâu đã tràn về. Nó mơ mơ màng màng rồi cũng ngủ thiếp đi. Một lúc sau, nó cảm thấy đau nhói ở sau lưng nơi huyệt "tiếu yêu" nó giật mình tỉnh dậy và có ý định vùng lên chống đỡ lại, nhưng đã có một bàn tay nắm chặt lấy cổ nó khiến không còn cựa quậy được.


Một Sự Hiểu Lầm Ngàn Trùng Cách Biệt

20 So với mấy năm về trước, thuật khinh công của Dương-Qua đã tăng tiến phi thường. Chẳng bao lâu đã vượt qua hết một thung lũng, thoáng nhìn đàng xa, dưới bóng trăng rõ ràng bóng trắng dịu dàng uyển chuyển của Tiểu-long-Nữ đang lẹ làng đấu với một người lạ mặt chẳng rõ là ai, từ đâu đến.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Huyết Tâm Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42


Chiến Thần Đồ Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 41


Hiệp Khách Hành

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 82


Quyền Chủ Ngọc Ấn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 45


Lăng Độ Vũ 3 - Hồ Tế

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9Thiên Long Lệnh Bài

Thể loại: Kiếm Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 195
Phượng gáy Trời Nam

Thể loại: Lịch Sử, Kiếm Hiệp

Số chương: 24