Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tầm Tần Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 289
Chương mới nhất: Lời Cuối
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Hạng thiếu Long được gửi trở lại quá khứ với cỗ máy vượt thời gian của thế kỷ XXI. Ở thời đại Chiến quốc này, Hạng thiếu Long đã lợi dụng những kiến thức vượt thời gian, và những kỹ thuật quân sự đặc chủng của mình để trở thành một anh hùng đa tình của thời đại Chiến Quốc.

Danh sách chương Tầm Tần Ký


Cỗ Máy Thời Gian

1 "Két két. "Chiếc xe jeep quân dụng của đội đặc chủng thuộc binh đoàn số bảy tinh nhuệ đỗ xịch dừng lại trước cổng bar rượu Hắc Báo. Trong tiếng cười đùa vui vẻ, Hạng Thiếu Long và mấy gã lính trẻ đu cửa nhảy xuống.


Loading...

Người Đẹp Thời Cổ

2 Hạng Thiếu Long đột nhiên tỉnh dậy, toàn thân ê ẩm, gã phát hiện ra mình đang rơi từ trên cao xuống. "ầm. "Gã rơi xuống ngay một mái nhà, rồi từ trên mái nhà rơi xuống đất đè lên một người, người ấy kêu lên thảm thiết, rồi tiếng xương cốt gãy vang lên.


Nguy Hiểm Tứ Bề

3 Ði chưa được hai giờ, trời đổ mưa. Hơn một trăm võ sĩ đội áo tơi tre, ngồi trên mười hai chiếc xe ngựa, đuổi gần hai trăm con tuấn mã, đội mưa tiến thẳng trên quan đạo.


Ðại Triển Thần Oai

4 Sau hai mươi ngày đêm liên tục không ngừng tiến về phía trước, đoàn nhân mã đã mệt nhoài, theo lời của Hạng Thiếu Long, bọn họ quyết định hạ trại ở một nơi dễ thủ khó công.


Cự Tử Mặc Gia

5 Lang thang trong thảo nguyên không một bóng người được hơn hai ngày, Hạng Thiếu Long đã trải qua những nỗi đau khổ nhất đời. Mấy ngày gần đây chỉ ăn toàn trái cây dại, lại nhờ các loại thảo dược trên núi nên vết thương không bị viêm và lan rộng, vết thương cũng dần dần lành lại, lúc này gã bắt đầu có sức nên cũng bắt được thỏ hoang để bổ sung nguồn thực phẩm.


Danh Lừng Thiên Hạ

6 Ngày hôm đó đến tối mịt Nguyên Tông mới quay về, vẻ mặt rất nghiêm trọng, kéo Hạng Thiếu Long vào nhà, nhíu mày một lát rồi nói, "Bọn chúng đuổi đến rồi.


Hồng Anh Công Tử

7 Ngồi tựa lên ghế, Hạng Thiếu Long suy nghĩ mông lung. Ngày đầu tiên khi đến đây, tất cả đều có cảm giác là một cơn mộng, thời đại hiện nay và gã không liên quan với nhau, cho nên mặc dù gã đang chơi bời thỏa thích, nhưng không hề chịu áp lực của xã hội và mọi người xung quanh, bởi vì nói không chừng bỗng nhiên gã sẽ bị cỗ máy thời gian của lão điên rồi họ Mã kia bắt lại đưa về thế kỉ XXI.


Mối Hận Nạn Điền

8 Hạng Thiếu Long cuối cùng cũng gặp được Ô Thị Lô, người không phải là vương hầu nhưng thật sự là vương hầu, người đang thao túng kinh tế của nước Triệu, khởi nghiệp bằng nghề mua bán mục súc.


Cùng Trọn Giấc Xuân

9 Ðào phương ló đầu ra cửa xe, hạ giọng nói với Hạng Thiếu Long, "Ta biết Thiếu Long đã sớm đoán ra được người muốn gặp ngươi là Nhã phu nhân, từ khi chồng mụ là Triệu Quát chết ở trận Trường Bình, người đàn bà phóng đãng này suốt ngày đi tìm mỹ nam tử, nếu vừa ý thì giữ lại làm diện thủ,* Liên Tấn là trong số đó.


Ngọc Nữ Đa Tình

10 Hạng Thiếu Long về đến biệt quán, Ðào Phương đợi đã từ lâu. Bọn nô tỳ Xuân Doanh sau khi mang điểm tâm lên thì lui ra. Ðào Phương nói, "Chủ nhân đã bẩm tấu với đại vương chuyện ngươi và Liên Tấn quyết đấu, đại vương rất vui mừng, định thời gian quyết đấu là hoàng hôn ngày hôm kia, ta xem mấy ngày hôm nay ngươi tốt nhất đừng nên gần nữ nhân để dưỡng tinh thần, cuộc đấu này phải thắng chứ không được bại.


Xuân Tình Lai Láng

11 Hạng Thiếu Long và năm mươi tên võ sĩ tháp tùng cha con họ Ô ra khỏi thành từ cửa bắc, ngựa tung vó trên đại thảo nguyên. Ô Ðình Phương rất cao hứng, cưỡi ngựa phi trước, Ô ứng Nguyên sợ con gái gặp nguy nên sai bọn võ sĩ đuổi theo, Hạng Thiếu Long thấy thời cơ tốt, xem ra Ô Ðình Phương có ý tạo cơ hội cho mình, vội vàng xung phong thúc ngựa đuổi theo.


So Tài Chốn Tình Trường

12 Khi Hạng Thiếu Long về tới Hàm Ðan, trời đã về chiều, sau khi chia tay cùng Ô Ðình Phương, mới thúc ngựa về biệt quán Thu hoạch lớn nhất của chuyến đi này là lấy được lòng Ô Ðình Phương và cha nàng, lại còn được Ô ứng Nguyên tự tay chỉ điểm nên hiểu nhiều hơn về tính ngựa và thuật cưỡi ngựa.


Hầu Gia Triệu Mục

13 Hạng Thiếu Long và Nhã phu nhân quay về biệt quán, trên đường cả hai rất vui vẻ. Nhã phu nhân nói, ⬞Biệt quán của võ sĩ ta đã nghe nhiều, nhưng ai cũng khuyên ta không nên đến, bảo rằng ở đó rất phức tạp, biệt quán của họ Ô và họ Quách là cao cấp nhất, võ sĩ không có chút thân phận thì sẽ không có tư cách vào đó Hạng Thiếu Long hớn hở nói, ⬞Té ra biệt quán của ta cao cấp đến thế sao? Cả ta cũng chẳng biết nữa, thậm chí ta cũng chẳng biết có bao nhiêu người và có ai ở đó nữa.


Cạm Bẫy Sắc Đẹp

14 Khi bị thủ hạ của Nhã phu nhân khiêng lên xe, Hạng Thiếu Long tỉnh dậy nhưng toàn thân mềm nhũn vô lực. Nhã phu nhân ngồi ở trên xem để đầu gã gối trên đùi mình, dịu dàng vuốt ve mái tóc của gã mà cứ thở dài, rõ ràng không biết gã dần dần tỉnh dậy.


Tỉ Kiếm Chốn Cung Đình

15 Hạng Thiếu Long ngồi xuống bên cạnh Ô Ðình Phương, nàng vội vàng ghé tai nói đầy vẻ quan tâm, ⬞Thiếu Long, chàng không sao chứ! Người ta lo cho chàng quá, đêm qua chàng lại còn tới chỗ con ả kia!" rồi nhéo mạnh vào đùi gã.


Mất Rồi Lại Được

16 Ðêm ấy Ô gia treo đèn kết hoa, ai nấy hớn hở ca vũ vang trời. Người duy nhất thất vọng là Võ Hắc. Ô Thị Lô trách mắng y một trận rồi đuổi y ra khỏi gia môn, giao toàn bộ quyền hành cho người đã có công tiến cử Hạng Thiếu Long là Ðào Phương, khiến cho y cười đến không đóng miệng lại được.


Mưu Kế Rắn Độc

17 Danh sách trải ra trên bàn, Ô Thị Lô, Ô ứng Nguyên và Ðào Phương đều giật mình, trong danh sách có tên của Liên Tấn, Lý Thiện và Võ Hắc. Ngoài Ðào Phương, Lý Thiện có thể nói là người mà Hạng Thiếu Long tin tưởng nhất trong bọn võ sĩ, nào ngờ chính là gian tế của Triệu vương.


Tần Vương Qua Đời

18 ăn uống no say xong, Triệu Mục sai võ sĩ hộ tống Hạng Thiếu Long về Ô phủ. Lúc ấy trời đã tối. Ðang nghĩ mông lung thì bỗng có tiếng vó ngựa vọng tới.


Mẹ Con Ni Phu Nhân

19 Nếu là Hạng Thiếu Long trước kia, gặp phải gái đẹp thì tìm cách giành lấy cho bằng được. Nhưng giờ đây nữ nhân đối với gã là điều phiền toái. Gã chỉ muốn tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi.


Vương Hậu Nước Triệu

20 Về đến biệt quán, Ô Ðình Phương cũng đến, trách gã vài câu rồi kéo nhau vào vườn hoa. Lát sau Nhã phu nhân cũng quay về, đem theo một tin tức làm kinh động người khác.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ngư Trường Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Nam Quốc Sơn Hà

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 52


Lôi Thần Lang Quân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 66


Thạch Phong Thành

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 39


Long Xà Diễn Nghĩa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 523


Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Đằng Tiên Bắc Ngạo

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36


Vũ Lâm Ký Sự

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 88


Song Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 289


Lăng Không Địch Ảnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29