Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đoạn Hồn Tuyệt Cung

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 34
Chương mới nhất: Tuyệt Cung
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thánh kiếm Nam Chính Hùng và Bích Lạc Tiên Cơ vì muốn bảo toàn kỳ thư võ học mà liều mạng tử chiến với quần ma trên đỉnh Băng Sơn. Con trai của họ là Đông Bích tuy được Thanh Y tiền bối cứu thoát nhưng cũng không thoát khỏi cảnh bị kẻ thù truy sát.

Danh sách chương Đoạn Hồn Tuyệt Cung


Huyết Chiến Trên Đỉnh Băng Sơn

1 Một đêm cuối đông. Tuyết vẫn còn rơi lả tả. Gió nổi lên từng cơn đùa cây rừng lã ngã trong dãy Trường Độc sơn. Một dãy núi cây cối um tùm nhưng cũng nổi tiếng về lam sơn chướng khí.


Loading...

Hàn Độc Ma Tôn

2 Sau một đêm nghỉ tại đại tửu lâu Thanh Xuân Mộng, sáng hôm sau Ngự Thanh Y Lang, Túy Hồ lão tử và Đông Bích dự định ra dạo vòng quanh phố xá nhộn nhịp.


Phương Thuốc Vô Tình

3 Chỉ còn mấy hôm nữa mọi người vui vẻ đón chúa xuân. Vạn vật như đều tươi tốt hơn. Khí trời dịu mát hẳn lại. Nhà nhà ai ai cũng đã trở về đoàn tụ trong sự nhộn nhịp tình thân.


Hai Viên Bích Ngọc Hình Bát Giác

4 Cuộc sống êm đềm giữa Đông Bích và Thần Ảnh Vương bất lão lặng lờ trôi đi theo thời gian. Cho đến một buổi chiều nọ, Thần Ảnh đi đâu từ sáng đến giờ, mới chạy về chỗ ở gọi Đông Bích :- Tiểu đệ ơi! Chúng ta ra ngoài này đánh bi chơi nào, rồi ta kể chuyện này cho nghe.


Tìm Người Phó Hội Hai Mươi Năm Sau

5 Trong một đại tửu lầu, thực khách thật đông đảo nhưng đây là khách giàu sang, tiền nhiều, bạc dư, muốn tìm cao lương mỹ vị hay muốn uống rượu quí trà ngon thì họ mới đến.


Theo Gót Địch Rời Nơi Cung Điện

6 Sau mỗi lần hầu hạ các bậc tiền bối võ lâm, đương nhiên trong sự bị bắt buộc tiết lộ các chiêu thức bí truyền của họ bởi cặp vợ chồng Thiên Thủ Bách Độc và Lạc Hồn phu nhân, cũng như qua những lần ấn chứng võ công, cậu bé Đông Bích đều được nghe tận tai, thấy tận mắt, song nó có ý định làm như kẻ tuân hành lệnh chủ nhân, để âm thầm tìm hiểu cái cung điện huyền hoặc này.


Bí Quyết Trận Đồ

7 Thời gian nhanh chóng trôi qua. . . Mặc cho thế sự đổi thay, mặc cho giòng đời trôi nổi, mặc cây cỏ mấy lần đổi lá thay hoa. . . Thế mà đã ba năm hạn định của Đông Bích đã sắp trôi qua.


Thất Tinh Bắc Đẩu Trận

8 Trong thành Hán Dương, người đi đông đúc, trai thanh gái lịch đủ các hạng người, những kẻ giang hồ cũng tới lui không ít. Các tửu quán, đại lầu, lúc nào cũng đông thực khách vì Hán Dương thành là thị trấn sung túc, trù phú, đường giao thương nên quanh năm lúc nào cũng nhộn nhịp.


Những Cái Chết Bí Mật

9 Từ hôm từ giã Tô Tiểu Bình, Đông Bích cứ mải miết trên bước giang hồ. Những nỗi vui buồn xen lẫn với nhau làm cho chàng cảm thấy bàng hoàng, xao xuyến.


Thảm Sái Cái Bang

10 Tin các đệ tử Cái bang bị chết một cách bí mật đã làm cho Bang chủ Cái bang Khưu Dật Luân lo nghĩ bối rối. Những đệ tử trên đường về Long Quang tự đều chết một cách đột ngột, rồi những người Cái bang khác tụ họp ở Long Quang tự cũng đều bị chết một cách uẩn khúc.


Câu Hồn Điện

11 Hai con tuấn mã được lơi cương, thả bước từ từ đi vào thị trấn. Dân chúng ngạc nhiên vì cặp tuấn mã thì ít mà ngạc nhiên vì người cỡi ngựa thì nhiều. Một thanh niên mặt đẹp như ngọc thì đã hiếm thấy mà nơi đây lại có hai chàng đều đẹp như tiên đồng.


Bát Bửu Tuyệt Cung

12 Tiếng sáo buồn bã vút lên không trung, rồi tỏa lan khắp vạn vật, như làm sửng sốt chị Hằng, đang soi hình dưới lòng hồ Lạc Thủy. Thỉnh thoảng một ngọn gió thu đêm, trút lá vàng bay là đà, lao xao sóng nước, để chị Hằng giật mình run rẩy.


Thánh Dược Độc Cô Sĩ

13 Con bạch mã vừa dừng lại dưới chân dãy Long Phụng hồi đầu một cách thật gấp rút, hai tiền vó đưa cao lên với tiếng hí vang dội một vùng núi rừng. Người kỵ mã là một nàng thiếu nữ tuyệt đẹp, chính là Chiêu Hạ, nàng vỗ về con ngựa trắng :- Hãy ngoan lên nào.


Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân

14 Sau những ngày lưu lại Long Phụng cốc, với sự nồng nhiệt chăm sóc đối đãi của Thánh Dược Độc Cô Sĩ, đã gây nên bao luyến mến cho Đông Bích và Chiêu Hạ.


Xác Chết Ngập Tô Gia Trang

15 Nói về Tô Tiểu Bình, sau khi tình cờ gặp Đông Bích, thì hình ảnh của chàng trai tuấn tú Đông Bích đã chiếm trọn trái tim nàng. Nàng phát họa một tương lai, ước vọng tình ái bên cạnh Đông Bích nên nàng nôn nóng trở về gia trang sau khi đến báo tin về tình hình phức tạp của võ lâm, mà cha nàng đã ghi rõ trong thư để gởi đến cho sư thúc nàng.


Tứ Dị Lão Ma

16 Thị trấn thành Khai Phong thật sầm uất, người người đông đảo tấp nập mua bán. Nơi đây cũng là tiện đường cho khách giang hồ dừng chân. Trong những khách sạn cũng như các tửu lâu đều chật chỗ đông người.


Tử Hồn Cốc

17 Sau khi rời Hắc Thạch ma động, Đông Bích thấy lòng hoang mang giao động. Bao nhiêu ý thức về thân phận, lai lịch chính bản thân như thúc dục chàng phải hành động, phải quyết tâm truy tìm ra thân thế, chứ không thể im lặng mịt mờ mãi.


Sôi Sục Hận Thù

18 Qua một khúc thật quanh co, chật hẹp, có nhiều chỗ phải khom người chui qua thì cốc đạo trở lại rộng lớn, bằng phẳng. Đông Bích vẫn yên lặng tiến bước.


Lạc Vào Sa Mạc Gặp Cung Ma

19 Nỗi căm hờn uất ức của Đông Bích khi chàng thoát ra khỏi tuyệt cốc sương mù càng tăng thêm khi nghĩ đến những tên tử thù đã tàn sát gia đình, giết cha, hại mẹ chàng.


Về Nguồn

20 Đông Bích đang bàng hoàng ngơ ngác, chưa rõ mình hiện đang ở đâu. Bỗng nghe tiếng ken két vang lên, cánh cửa sắt hé mở, từ ngoài bước vào một thiếu phụ đẹp như tiên nga.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Võ Lâm Tam Tuyệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 69


Anh Hùng Xạ Điêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Đỉnh Kiếm Các 5 - Kiếm Ca

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Trảm Lư Bảo Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41


Đỉnh Kiếm Các 7 - Bích Thành

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7Chúa Tể Chi Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 1500


Thiên Nhai Minh Nguyệt Ðao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 25


Thất Tinh Long Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 25


Đại Minh Võ Phu

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 20