Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

La Bàn Vận Mệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp, Khoa Huyễn
Số chương: 966
Cập nhật cuối: năm ngoái
Bạn nghĩ sao khi một ngày kia bạn có cơ hội biến những điều ước của mình thành hiện thực? Dương Thiên Vấn sau khi nhặt được một cái la bàn mà không ngờ đó là một cái la bàn vận mệnh, cái la bàn đã thay đổi vận mệnh cuộc đời của anh ta.

Tải ebook:

Danh sách chương La Bàn Vận Mệnh


Quyển 1 - Chương 1

1 Quyển 1: La bàn thần bíTác giả: Thủy Bình DiệnChương 1: Người chơi đồ cổ vipvanda  :“Soái ca, mau rời giường… soái ca, mau rời giường…” Khác với tiếng đồng hồ báo thức biểu thị một ngày mới đã đến, nhân vật chính của chúng ta híp mắt, oán hận mà bất đắc dĩ từ trên giường đi xuống, đưa tay ấn cái đồng hồ báo thức đáng chết, thấp giọng thở dài: “Ngủ không thể tự nhiên tỉnh, với ta mà nói, chuyện đau khổ nhất trong cuộc đời cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi” Gấp chăn màn lại, mặc vào quần áo, chạy vào WC.Quyển 1 - Chương 2

2 Quyển 1: La bàn thần bíTác giả: Thủy Bình DiệnChương 2: Cửu tinh liên châuSưu tầm: Nguồn dịch : vipvandan“Vấn ca, tin tức tốt, trên mạng phát ra một tin tức, nói là đêm nay chừng mười một giờ, có thiên tượng kỳ dị vạn năm khó gặp được một lần, mày khẳng định cảm thấy hứng thú” Thanh âm cao hứng của mập mạp truyền tới, hiển nhiên tâm tình không tệ.


Quyển 1 - Chương 3

3 Quyển 1: La bàn thần bíTác giả: Thủy Bình DiệnChương 3: Vận mệnh chiết điểm vipvanda  :Dương Thiên Vấn đối với la bàn trong tay biến hóa hoàn toàn không biết gì cả, ngay tại lúc này, cửu tinh đã hoàn toàn sắp thành một hàng thẳng tắp, cùng nhau lập lòe, chín loại hào quang khác nhau chiếu rọi lẫn nhau.


Quyển 1 - Chương 4

4 Quyển 1: La bàn thần bíTác giả: Thủy Bình DiệnChương 4: La bàn chuyển động, vận mệnh mở ra! (Thượng) vipvanda  :Sáng sớm, Dương Thiên Vấn không có đồng hồ báo thức nhưng cũng dậy khá sớm, bởi vì buổi tối ngủ quá sớm.


Quyển 1 - Chương 5

5 Quyển 1: La bàn thần bíTác giả: Thủy Bình DiệnChương 5: La bàn chuyển động, vận mệnh mở ra! (Hạ) vipvanda  :Khoa đẩu phù văn vừa mới hợp lại hiện lên ở không trung, la bàn bắt đầu chuyển động, phát ra một trận thanh âm rắc rắc chói tai, phù văn cũng bắt đầu biến hóa, một đạo quầng sáng hướng từ thiên trì phóng lên cao, phù văn ẩn vào bên trong quầng sáng, bị hấp vào trong thiên trì.


Quyển 1 - Chương 6

6 Quyển 1: La bàn thần bíTác giả: Thủy Bình DiệnChương 6: Tử Tiêu Bảo Lục vipvanda  :Dương Thiên Vấn không có chú ý tới, giờ phút này Dương Thiên Vấn cảm giác mình thực bị một cái bánh lớn bằng trời rớt vào đầu, cho dù Dương Thiên Vấn là thiên tài chỉ số thông minh cao tới ngoài 240, hơn nữa mười phần am hiểu điều khiển cảm xúc, cũng sẽ có chút kềm chế không được, đương nhiên là có một bộ phận nguyên nhân là nhận thức được mình thực đạt được tiên duyên trong truyền thuyết, nhưng càng nhiều cũng là một loại hưng phấn khi đụng tới một chuyện cực kỳ đáng giá nghiên cứu.


Quyển 1 - Chương 7

7 Quyển 1: La bàn thần bíTác giả: Thủy Bình DiệnChương 7: Sư tử nhỏ vipvanda  :Ba tháng, xác thực không chậm, thật muốn bình luận thì cũng miễn cưỡng đạt chuẩn.


Quyển 1 - Chương 8

8 Quyển 1: La bàn thần bíTác giả: Thủy Bình DiệnChương 8: La bàn cấp thứ hai vipvanda  :Dương Thiên Vấn tự hỏi, thật sự lấy không được chủ ý, đành phải thôi, ôm tiểu tử kia một lần nữa ngồi xuống, đưa tay vuốt ve sư tử nhỏ, bắt đầu cùng nó tán gẫu, cũng không quản nó nghe hiểu hay không, như là “Tiểu tử kia, cha mẹ ngươi đâu?” “Ngươi sao lại xuất hiện ở chỗ này?” “Ngươi ở chỗ này bao lâu rồi? Ta sao không có phát hiện ra?”.


Quyển 1 - Chương 9

9 Quyển 1: La bàn thần bíTác giả: Thủy Bình DiệnChương 9: Có thể gởi ngân hàng sao? vipvanda  :Dương Thiên Vấn suy nghĩ nửa ngày, cũng không có nghĩ ra ước cái nguyện vọng gì mới tốt, hiện nay cái gì cũng không thiếu, lại không muốn lãng phí một cái nguyện vọng thứ hai mình vất vả hơn hai năm đổi được, đột nhiên linh cơ chợt động, mở miệng hỏi: “Tiền bối, không biết cái nguyện vọng này có thể lưu trữ hay không? Hiện tại vãn bối thật sự nghĩ không ra cái nguyện vọng gì”.


Quyển 1 - Chương 10

10 Quyển 1: La bàn thần bíTác giả: Thủy Bình DiệnChương 10: Hậu thiên lên tiên thiên vipvanda  :Thời gian ba tháng cũng không chỉ là tu luyện, đồng thời cũng cùng Tiểu Bạch chậm rãi đi đến hướng bắc.


Quyển 1 - Chương 11

11 Quyển 1: La bàn thần bíTác giả: Thủy Bình DiệnChương 11: Ra khỏi rừng rậmSưu tầm: Ngồn dịch : vipvandan"Ha ha ha ha, ta rốt cục đã đi ra rồi”, Dương Thiên Vấn đứng ở rìa rừng rậm nhìn bình nguyên rộng lớn trước mặt mà lớn tiếng phát tiết nói.


Quyển 1 - Chương 12

12 Quyển 1: La bàn thần bíTác giả: Thủy Bình DiệnChương 12: Đau đớnSưu tầm: Ngồn dịch : vipvandanThời gian ba năm không ngắn cũng không dài, Dương Thiên Vấn dần dần coi Lý đại gia như gia gia mình vậy, từ nhỏ hắn không được thân nhân quan tâm nên Dương Thiên Vấn coi như đã được lãnh hội tư vị thân tình rồi.


Quyển 1 - Chương 13

13 Quyển 1: La bàn thần bíTác giả: Thủy Bình DiệnChương 13: Rời khỏiSưu tầm: Ngồn dịch : vipvandanDương Thiên Vấn sau khi đem Lý đại gia chôn xong, cầm kiếm ở trước mộ phần Lý đại gia nặng nề khấu đầu vài cái, sau đó không nói một lời ở trước mộ phần vì Lý đại gia thủ linh.


Quyển 1 - Chương 14

14 Quyển 1: La bàn thần bíTác giả: Thủy Bình DiệnChương 14: Nghe ngóng giang hồSưu tầm: Ngồn dịch : vipvandanDương Thiên Vấn có tiền, liền tại khách sạn tam giáo cửu lưu tụ tập ở lại, mỗi ngày trừ bỏ buổi tối luyện khí, ban ngày đều là ngồi ở một góc bàn gần cửa sổ lầu hai uống trà ăn chút điểm tâm, Tiểu Bạch tự nhiên là có một cái dĩa lớn thịt nướng đặt ở trước mặt mà ghé vào trên bàn hưởng thụ.


Quyển 1 - Chương 15

15 Quyển 1: La bàn thần bíTác giả: Thủy Bình DiệnChương 15: Kết bạnSưu tầm: Ngồn dịch : vipvandanTrật tự sao? Loạn thế mới ra anh hùng, chiến tranh lại là chất xúc tác của văn minh tiến bộ, thậm chí có cạnh tranh mới có động lực, Dương Thiên Vấn là không có nhận thức đến trên thế giới này căn bản là không có trật tự chân chính.


Quyển 1 - Chương 16

16 Quyển 1: La bàn thần bíTác giả: Thủy Bình DiệnChương 16: Uyển thànhSưu tầm: Nguồn : VipvandanNgọc Khánh Hoằng không nhìn thấu tu vi của Dương Thiên Vấn, chắc chắn Dương Thiên Vấn vào tiên thiên sớm hơn hắn, hơn nữa hắn làm cao thủ tiên thiên, nhãn lực vẫn có.


Quyển 1 - Chương 17

17 Quyển 1: La bàn thần bíTác giả: Thủy Bình DiệnChương 17: Thính Vũ lâuSưu tầm: Nguồn : Vipvandan"Vậy thì đi Thính Vũ lâu!" Ngọc Khánh Hoằng vẻ mặt dâm đãng, xoa hai tay đi trước dẫn đường.


Quyển 1 - Chương 18

18 Quyển 1: La bàn thần bíTác giả: Thủy Bình DiệnChương 18: Manh mốiSưu tầm: Nguồn : VipvandanDương Thiên Vấn không ngờ lại sống trong thế giới vàng son mộng ảo này, đúng vậy, mộng ảo! Đối với Dương Thiên Vấn xuất thân bình thường mà nói, thế giới như vậy đương nhiên xứng với hai chữ "mộng ảo".


Quyển 1 - Chương 19

19 Quyển 1: La bàn thần bíTác giả: Thủy Bình DiệnChương 19: Trường sinh hiện thếSưu tầm: Nguồn : VipvandanBa nghìn tám trăm năm trước, hoàng triều Lý Đường nhất thống đại lục, vận mệnh quốc gia kéo dài hơn hai nghìn năm, vẫn chạy không thoát họa diệt quốc, Trường sinh kiếm - bảo vật trấn quốc do tổ tiên hoàng triều Lý thị truyền xuống, tương truyền người nào có được, không những kiếm được tài phú không gì sánh kịp, còn có thể đạt được trường sinh bất lão, vô địch khắp thiên hạ.


Quyển 1 - Chương 20

20 Quyển 1: La bàn thần bíTác giả: Thủy Bình DiệnChương 20: Làm ầm ĩ một chútSưu tầm: Nguồn : Vipvandan"Nói thật, ta cũng là hôm nay mới biết tên của nó".


Truyện cùng thể loại

Quỷ Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10


Cửu U Ma Động

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Huyết Y Kỳ Thư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 94
Hoạt Sát

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 58


Ma Hoàn Lãnh Nhân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 65


Lục Phiến Môn Hệ Liệt

Thể loại: Ngôn Tình, Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Ân Thù Kiếm Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 60


Kim Kiếm Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 88