Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ma Ngân

Thể loại: Khoa Huyễn
Số chương: 1242
Chương mới nhất: Chương 1242: Thần Chiến
Cập nhật cuối: Tháng trước (02/11/2017)
Một người sắp chết! Một đời người nghịch thế!Nếu ta sống sót, ta sẽ sáng lạn và tồn tại cùng ngân hà, nếu ta chết, thế giới cũng đi về hướng diệt vong cùng ta!Tiêu Hoằng thân bị bệnh nan y, chỉ có Ma Văn tại đầu ngón tay của hắn trở thành phương pháp tự cứu duy nhất.

Danh sách chương Ma Ngân


Chương 1: Ta Không Muốn Chết

1 Cái cuốc chim sứt mẻ mà cứng chắc không ngừng khi nhẹ khi mạnh đánh trên vách đá, lực đạo chính xác, tiếng vang “đinh đinh đang đang” không ngừng quanh quẩn trong lối đi hẹp dài mà sâu thẳm trong quặng mỏ.


Loading...

Chương 2: Hy Vọng

2 - Ngươi là ai? Tới đây làm gì?Tiêu Hoằng hỏi lại, giọng điệu giống như một mảnh tro tàn, cũng tùy tay khép quyển sách dính đầy vết máu lại. - Trợ lý của Tập đoàn Thiếu Giang, có người muốn gặp ngươi.


Chương 3: Hiểm Cảnh!

3 Tiêu Hoằng rời tòa nhà lầu, bóng đêm đã buông xuống, đi trên con đường nhỏ vắng vẻ và mờ tối, ngẩng đầu nhìn lên, trên bầu trời đầy sao, thỉnh thoảng có thể thấy được vài điểm sáng xẹt qua bầu trời đêm, đó chính là Ma Văn chiến hạm của Phục Thản Đế Quốc bay ngang qua, có vẻ bưu hãn mà cao ngạo.


Chương 4: Ma Văn Châu Thần Bí

4 Chỉ thấy cách hắn không xa, một chỗ trên vách đá có một lỗ hổng tối như mực, có vẻ là một cái hang nhỏ, cao cách mặt đất đại khái chừng một thước. Cái hang nhỏ này có giúp mình thoát hiểm không, Tiêu Hoằng không biết, nhưng là dư quang khóe mắt nhìn dung nham cách mình đã không còn tới hai mươi thước, nếu cứ tiếp tục chạy tiếp thì chỉ sau vài giây, sẽ bị dung nham nuốt gọn, hẳn phải chết! Nhảy vào cái hang nhỏ đó, nói không chừng còn có thể có một đường sinh cơ.


Chương 5: Tín Niệm!

5 Không hề ở lại lâu, Tiêu Hoằng rời tòa nhà lầu, sau đó liền ba chân bốn cẳng rất nhanh đi về nhà, hiện tại hắn đã cảm thấy có chút không khỏe. - Oa!Vừa mới đẩy ra cửa nhà, trong miệng Tiêu Hoằng liền phun ào ra máu tươi ướt đẫm mặt đất, bên khóe miệng máu tươi không ngừng nhỏ giọt, cảm giác đau đớn từ trong ngực truyền ra, đồng thời hơi có chút choáng váng đầu, đây là hiện tượng thân thể suy yếu cộng thêm mất máu quá nhiều mà ra.


Chương 6: Dị Biến

6 Ngay vừa rồi Tiêu Hoàng có ý nghĩ mới. Đúng là mình không có năng lực đổi mới Khí Tức Ngự Lực Huấn Luyện Pháp nhưng lại có thể cải tiến mà. Phương pháp cải tiến chính là dùng thuốc!Lúc trước Tiêu Hoàng đã biết Khí Tức Huấn Luyện Pháp là thông qua khí tức rèn luyện Ngự Lực.


Chương 7: Từ Khanh

7 Không thể nghi ngờ gì nữa, đây đã trở thành một dấu hỏi, tuy nhiên hiện giờ Tiêu Hoằng đã không còn nhiều thời giờ mà cân nhắc nữa. Nhìn qua Ma Văn một chút, lúc này đã tới tám giờ.


Chương 8: Ngự Hương

8 Đối với Tiêu Hoằng mà nói thì áp bức của Từ Khanh trước đây căn bản sẽ không để ý tới thân phận thợ mỏ ti tiện. Tuy rằng giúp Tang Hoành Vân đại danh đỉnh đỉnh là chút chuyện thì đã sao?- Đại ca, người kia có phải là người giúp Tang Hoành Vân khai thác đá không?Từ Nam hỏi khẽ.


Chương 9: Tiến Bộ

9 Rất nhanh sau đó, canh cá đặt trên đống lửa đã sôi trào, cũng bắt đầu rung động xèo xèo. Mùi cá tươi thơm phức cũng từ từ tỏa ra không khí. Lót vài tấm vải, cẩn thận bắc canh cá từ trên đống lửa xuống, nhẹ nhàng thổi, uống một hớp nhỏ, trong nháy mắt dạ dày lạnh như băng của Tiêu Hoằng có thêm một tia ấm ấp.


Chương 10: Lạc Tuyết Ninh

10 - Xem lần này thật sự phải tốn thật nhiều rồi. Tính đại khái chi phí xong, Tiêu Hoằng không khỏi run rẩy cả trái tim nhưng hắn cũng không lùi bước. Bởi vì những thứ này phải mua.


Chương 11: Hứa Hẹn

11 - Có, ngài đợi đã. Nhân viên nói xong, liền thật cẩn thận đặt "Hàm Điều" về chỗ cũ, tiếp đó tới ngăn kéo tìm ra một cái túi, bên trong lấy ra một bó Điêu văn đao thủ công thô ráp, trực tiếp ném lên quầy hàng, động tác khá là thô lỗ.


Chương 12: Phát Hiện!

12 Ước chừng mười mấy phút sau, nước mắt của Tiêu Hoằng mới ngừng lại. Hắn khóc rống một hồi, giống như triệt để phát tiết ra, tâm tình lập tức bình thản hơn, không còn lo lắng, đã không nóng nảy, tâm tình bình lặng như nước.


Chương 13: Đột Phá

13 Cộp! Cộp! Cộp!Tay còn lại nắm cuốc mỏ chim nhẹ nhàng gõ hai ba cái trên vách đá, ba điểm màu trắng xuất hiện trên vách đá, dưới vách đá che phủ là Bạch ngọc thạch, không cần tốn nhiều sức, độ chính xác gần như 100%, thời gian không quá ba mươi giây, hiệu suất cực cao.


Chương 14: Nghi Ngờ

14 Nếu vận dụng Ma Văn Ngự đồ cấp hai thì hiệu quả ngay tức thì, nhưng mà giá trị tuyệt đối xa xỉ, tối thiểu cũng phải ba kim tệ, đắt đỏ hết chỗ nói. Nghe Tiêu Hoằng nói ra hai chữ gãy xương, sắc mặt Lâm Tử nháy mắt trở nên tái nhợt, đây là tin tức mà hắn tuyệt đối không muốn nghe.


Chương 15: Hoằng Gia

15 Hai tay khẽ dùng sức, trải qua mấy lần thử, rốt buộc Tiêu Hoằng ghép kín được đoạn xương gãy, tiếp theo Tiêu Hoằng bắt đầu dùng hết toàn lực khống chế Ma Văn dược điều trị thúc đẩy xương bị tổn hại của Lâm Tử lành lại.


Chương 16: Kỹ Thuật Văn Trong Văn

16 Thấy đồng bạn của Trình Vinh lộ ra ý lùi bước, Lý Nhạc lại trở nên càng thêm làm càn, đắc ý, trào phúng, khinh miệt trộn lẫn vào một chỗ, hình thành một biểu tình cực kỳ đáng giận, cũng đồng thời cánh tay gầy gò ra, cực kỳ khiêu khích vỗ vỗ lên trên mặt Trình Vinh, không kiêng nể gì cả.


Chương 17: Nan Đề

17 Tuy rằng Tiêu Hoằng thầm nghĩ ở trên mặt vẽ ra một bút, hình thành một văn lộ đơn giản, nhưng nếu muốn vẽ ra giữa một đường văn lộ nhỏ hẹp, thì cũng không phải là chuyện dễ dàng, huống chi hình dáng văn lộ của Tiêu Hoằng lại có hình chữ “V” nằm ngang trên mặt, điều này lại càng gia tăng thêm rất nhiều độ khó khi điêu khắc văn lộ.


Chương 18: Tiểu Dược Sư

18 Thấy Tiêu Hoằng ló ra nửa cái đầu, đám thôn dân liền dừng lại, nhìn qua. - Xin hỏi, ngươi là Hoằng gia phải không?Một bà lão quần áo lam lũ, hướng ánh mắt về phía Tiêu Hoằng hỏi.


Chương 19: Một Cuốn Sách Cũ Rách

19 Thoáng cảm thán một chút, cất hộp tiền đi, nhìn thời gian, khoảng cách sóng nhiệt tại tầng bốn giếng mỏ chấm dứt, thì còn có một đoạn thời gian, Tiêu Hoằng lại bắt đầu nghĩ về chuyện văn trong văn một lần nữa.


Chương 20: Nguy Cơ Tiềm Ẩn

20 Đối với huấn luyện kỹ thuật đao, Tiêu Hoằng chủ yếu sử dụng Tái thạch đã hỏng trước đây, tuy rằng chúng đã không thể được dùng để chế tác thành Ma Văn nữa, nhưng dùng để luyện tập thì vẫn không tồi, chỉ cần liên tục khắc lên văn lộ, sau đó dùng công cụ cắt Tái thạch mài phẳng đi là được rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Điệp Vương Hoặc Ái

Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Số chương: 50


Mạo Bài Anh Hùng

Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Năng

Số chương: 525


Xà Lang Quân

Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Số chương: 9


Tử Vong Khai Đoan

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 150


Như Là Cố Nhân

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 40


Kiêu Phong

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 650


Tinh Giới

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 150Gen Di Truyền

Thể loại: Khoa Huyễn, Xuyên Không

Số chương: 50