Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tàn Chi Tuyệt Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 34
Chương mới nhất: Ác Ma Tận Diệt Lẫn Nhau
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Gia thù. . . với gia thù thì ai ai chẳng muốn tự tay mình báo, chính tay mình giết và được tự tay cắt đầu kẻ thù tế song thân. . . nhưng chỉ có một Tiểu Phi Thố là có ý nghĩ khác hẳn.

Danh sách chương Tàn Chi Tuyệt Thủ


Giang Hồ Biến Động

1 Hán Dương không phải là địa linh nhân kiệt của võ lâm, thường ngày rất ít khách giang hồ qua lại, mấy ngày hôm nay đột nhiên có vẻ nhộn nhịp hẳn lên, khách qua lại chắc chắn phải là trong giới giang hồ rồi vì người nào cũng đều có võ khí hoặc nét mặt trầm trọng từng trải.


Loading...

Hắc Phiến Lão Quỷ

2 Âm thanh la lối chưa dứt hẳn đã thấy một bóng người vụt tới như sao xẹt, tiếp theo sau lại có một bóng đuổi theo rất gấp. Bóng người phía trước vừa dừng chân đã nói ngay :- Phùng lão tiền bối cứu mạng cho tại hạ.


Tiếu Diện Hoạt Phật

3 Tiểu Phi Thố chạy một hơi có đến mười mấy dặm, chàng nhác thấy khu cổ mộ lấp ló sau lùm cây nên dừng chân từ từ đi vào đó. Nơi đây chẳng biết xa kia là của ai, các văn bia bút tích đều bị thời gian, mưa gió làm mòn nhẵn cả rồi.


Thanh Hoa Bí Lục

4 Ý định của thăm Phi Thố sau khi biết được câu chuyện cua Tư Mã Viên Viên cô nương sẽ trở về vùng phụ cận Hàn Thương tiêu cục ở Sơn Đông để thăm dò tin tức nhưng quả thật lời coi tướng của Tiếu Diện Hoạt Phật rất linh ứng về đường âm khí chạy ngang diện mạo.


Kỳ Duyên Tiếp Nối Kỳ Duyên

5 Tiểu Phi Thố kết nghĩa huynh đệ với Triệu Minh Tuyền xong liền đem danh tánh của mình nói thật cho ông biết nhưng vẫn còn giấu kín gia thế và dặn dò :- Hiện tại tiểu đệ chưa thể nói hết mọi việc cho lão huynh được, đây là sự bất đắc dĩ, mong rằng lão huynh lượng thứ cho, một ngày gần đây tự nhiên tiểu đệ thấy đúng lúc sẽ nói liền.


Không Ngừng Diễn Biến

6 Tiểu Phi Thố không dự tính luyện tập ngay các võ học trong "Vô Nhai Khách tinh học" mà chủ ý học thuộc bằng hết, sau này rảnh rỗi sẽ mang ra nghiên cứu sau.


Ma Vương Xuất Hiện Giang Hồ

7 Giây phút thần tiên rất ngắn ngủi, tuy rằng Tiểu Phi Thố và Tư Mã Viên Viên vẫn sóng đôi cùng nhau nhưng không còn có được một giây phút nào yên tĩnh nữa.


Phát Hiện Cừu Nhân

8 Trúc Lâm thiền viện đúng với tên gọi của nó, nằm giữa một rừng trúc bao la bát ngát cực kỳ u nhã và thanh tịnh. Tiểu Phi Thố chỉ cần hỏi thăm một người dân thường là đã được chỉ dẫn rất tường tận, chứng tỏ ngôi thiền viện này rất nổi tiếng.9 Cùng một lúc với Viên Viên, Tiểu Phi Thố cũng tung mình lên nhắm hướng Âm Sát Ma Quân đuổi theo. Chàng vận dụng khinh công tới mức tột đỉnh, thân hình lướt trên các mỏm đá như chim bay mặc cho gió núi lạnh buốt quất vào mặt mũi.


Ngàn Dặm Tìm Nguyên Nhân

10 Khỏi cần dài dòng cũng đủ biết Viên Viên mừng rỡ như điên dại khi Tiểu Phi Thố về đến Trúc Lâm thiền viện, nàng không dám sỗ sàng tỏ ra thân mật trước mặt mọi người nhưng nước mắt cứ chảy quanh, trong khi miệng hoa lại cứ cười hoài.


Âm Sơn Quỷ Động

11 Tiểu Phi Thố bản chất lãng tử phong dật cứ phiêu diêu theo mộng ảo chẳng biết thời gian qua bao lâu, đột nhiên thấy mình bị đặt xuống nền đá "Binh" một cái, lúc đó đầu óc mới tỉnh táo lại được.


Duyên Tình Không Tưởng

12 Âm Sơn Quỷ Nương rung động cách rõ ràng, bà ta run giọng ra lệnh :- Ngạ Quỷ phi nương về chỗ cũ đi, hắn đã lọt vào Âm Sơn quỷ động thì chẳng cần gấp gáp làm gì.


Thần Công Thâu Phục Quỷ Nữ

13 Cái nóng còn chưa đến độ luộc chín da thịt được ngay, cái độc chỉ đau nhức ngấm ngầm, cà hai điều này chưa đáng sợ bằng cái ngộp thở, do đó Tiểu Phi Thố lợi dụng lúc vọt người lên đã hít một hơi chân khí thật dài đến khi thân hình rơi trở lại Hoàng tuyền thì chàng tạm thời có một chút thời gian để xoay xở.


Sự Cố Ở Thu Hoàng

14 Dẫn đầu một đoàn nữ nhân sắc nước hương trời trên một đoạn hành trình dài quả là kỳ quái, nhất là người dẫn đầu lại là một nam nhân trẻ tuổi như Tiểu Phi Thố do đó hầu như chàng đẩy hết trách nhiệm cho Dạ Xoa quỷ Đại tỷ nương.


Đồng Tử Chân Nhân

15 Dù có khinh công cao siêu đến đâu đi nữa mà có cắp thêm một người trong nách thì cũng phải chậm chân hơn người không phải mang gì, nhất là người đó lại là Tiểu Phi Thố, hiện tại khinh công có thể liệt vào hàng vô địch.


Ngộ Biến Nơi Tửu Quán

16 Đêm đã khuya ngọn lửa cũng đã tàn, Tiểu Phi Thố thiếp đi một chút bỗng nhiên giật mình tỉnh giấc, chàng nhìn quanh một vòng thấy tình hình không có gì khác lạ.


Anh Hùng Lụy Tình Không Dứt

17 Tiểu Phi Thố muốn chạy thêm cũng không được nữa rồi, huyệt Thừa Phủ ở hai bên đùi chàng đột nhiên đau nhói lên, hai chân liền tê tái mất hết sức lực liền.


Hoàng Lão Nhân Là Ai?

18 Cả hai khinh công người tám lạng kẻ nửa cân, chạy có đến gần một trăm dặm, trời đã hơi ngả bóng mà không sao thu ngắn khoảng cách. Nếu Tiểu Phi Thố mở miệng ra kêu gọi tất nhiên chân khí ở hạ bàn sẽ bị hụt hẫng thua kém ngay vì vậy chàng cứ ngậm miệng đuổi theo hoài.


Diễn Biến Không Ngở Ở Tứ Xuyên

19 Khi con người ta đã mất ý chí thì tự nhiên sức lực biến đâu mất hết, Tiểu Phi Thố hai chân đã cứng đơ không nói làm chi mà cả hai tay cũng hình như chẳng buồn đưa lên nữa.


Nam Hải Kiếm Khách

20 Lưu Vi Trang chi lo lắng về nội lực kinh người của Âu Trường Quân, nghe chàng nói thế thì mừng rỡ vô cùng vội vàng giao hẹn :- Ngươi không hối hận đấy chứ?Âu Trường Quân vừa lắc đầu là hắn đã chạy tới chỗ Chu Dự Chấn để mượn thanh kiếm khách.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Tình Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Đường Phương Nhất Chiến

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17


Tuyết Hoa Phong Nguyệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Thiết Huyết Đại Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Tiếng Sấm Dương Châu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8


Họa Mi Điểu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 4


Tị Tuyết Truyền Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Tình Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 179


Kiền Khôn Võ Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9