Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trang Tử Tam Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 18
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nước Trung hoa vào thời nhà Minh thiên hạ điêu đứng vì thuế má, vì tham quan ô lại, trong triều thì bọn thái giám cấu kết gian thần gây bao điều xằng bậy.

Danh sách chương Trang Tử Tam Kiếm


Tây Hồ Khán Mai Vũ -sơn Thượng Bi Cố Sự

1 Mới cuối giờ thìn mà tầng ba của Tây hồ đại tửu lâu đã đầy ắp tửu khách. Ngoài kia trời vẫn mờ mịt vì cơn mưa phùn lạnh lẽo. Hàng năm, vào khoảng trung tuần tháng sáu, khu vực trung và hạ du Trường giang thường có những trận mưa phùn kéo dài cả tháng.Nam Xương Tình Võng Vì Công Tử -động Đình Ba Thượng Diệt Kình Ngư

2 Nhắc lại, Sĩ Mệnh đi về hướng tây là muốn tìm đến Hồng Bào tôn giả ở ngọn Lễ sơn, bên dòng sông Lễ. Đêm qua. đại sư huynh chàng đã nói rõ ràng ba kẻ thù kia chính là Hồng Bào tôn giả.


Công Tử Tầm Tôn Giả -song Nữ Truy Tình Lang

3 Chàng phi nước đại bỏ đi trong sự kinh ngạc và ngưỡng mộ của mọi người. Động Đình long nữ nghe lòng tan nát, hổ thẹn vô vàn. Nàng gục đầu vào vai cha thổn thức.


Sơn Hạ Cứu Cuồng Sư -thành Nội Phùng Nghĩa Sĩ

4 Sĩ Mệnh dù căm phẫn trước hành vi tàn ác của bọn hung thủ nhưng lại không muốn dấn thân vào ân oán giang hồ. Chàng nóng lòng muốn gặp đại di để biết thêm về thân thế nên cáo từ đi Nam Bình.


Đông Môn Bạt Kiếm Nhân Ma Tử -phân Thi Ác Đạo Thị Tây Môn

5 Nhắc lại, Tây hồ tiên nữ cùng sáu thủ hạ đuổi theo Sĩ Mệnh đến Cát An thì gặp cường địch. Trưa ngày cuối tháng bảy, nghe bọn khất cái nói Sĩ Mệnh đã đi thẳng về hướng tây sông Cảm, Tiểu Phàm nóng ruột ra roi phi nước đại.


Nam Bình Song Nữ Hoan Tương Ngộ -đệ Huynh Tương Kiến Bất Tương Tri

6 Nhưng cuối cùng vì sợ Tam Hoàn bang kéo đại quân lục soát thành Ninh Đức nên Hồi phong kiếm Chu Đan Khâu quyết định đưa mọi người đi nơi khác. Đó là một tòa sơn trang nằm ở chân ngọn núi thấp, cách thành Ninh Đức sáu dặm về phía đông.


Ngũ Hành Thi Kế Thu Thiên Hạ -lưu Tặc Tranh Phong Ngộ Khắc Tinh

7 Hàng ngàn năm nay, Hoàng sơn được coi là thắng cảnh núi non đẹp nhất Trung Hoa. Rặng Hoàng sơn có đúng bảy mươi hai ngọn núi, tư thế hùng vĩ, oai nghiêm.


Trượng Nghĩa Cứu Hoa Đà -thần Công Thu Ngốc Tử

8 Bốn ngày sau những vết thương trên người Sĩ Mệnh đã khép miệng và kéo da non. Tùy Vân đạo trưởng tấm tắc khen : - Ân sư vẫn thường nói đông hải có loại đông tảo dùng làm thuốc kim sang rất tốt.


Lão Sơn Hí Toàn Chân -sơn Tây Giới Hôn Ước

9 Tiệc tan, Sĩ Mệnh vào phòng nghỉ ngơi, nhưng Ma ảnh Tử vẫn ngồi lại, thì thầm bàn bạc với mọi người cho đến sáng. Vầng dương vừa ló đằng đông, đại thuyền ghé vào bờ bắc và mọi người về căn cứ.


Lã Lương Sơn Thượng Thu Linh Quả-uyên Đê Hằng Nga Tái Đắc Tình

10 Bọn Sĩ Mệnh vào tắm rửa xong thì trời cũng sáng. Họ ngồi vào bàn dùng điểm tâm luôn. Chung tiểu thư cáo ốm không có mặt. Gần trưa. một nhóm bảy người đến cửa Chung gia trang Đám gia nhân reo lên : - Đại gia.


Tú Sĩ Mưu Thâm Phùng Từ Nạn -thừ Vương Tái Xuất Khiếp Quần Hùng

11 Sáng hôm sau Sĩ Mệnh quyết định đi ngay An Khánh để mọi người khỏi thương tâm. Hải My nhìn chàng lưu luyến: - Tướng công bảo trọng! Tiểu muội vì cơ nghiệp của họ Chung nên không thể đi theo hầu hạ chàng.


Miêu Cương Nam Khứ Tầm Huynh Đệ -canh Giang Nhất Điêu Ngự Đông Phong

12 Hơn tháng sau, võ lâm chấn động vì tin Thiết Địch Quỷ Thử đã đến Chiết Giang, phối hợp cùng Giang Nam thần kiếm để thành lập Chí Tôn bang. Quỷ Thử là bang chủ còn Giang Nam thần kiếm và Hận thiên lão quái làm phó.


Chiết Giang Nhất Khứ Tầm Sinh Lộ -hàng Châu Hỏa Khởi Chiếu Thanh Vân

13 Khi bình minh ló dạng thì cả bọn đã có mặt trong một tòa dưới chân núi phía đông của Cảnh Sơn. Anh em hắc đạo Giang Tây đã bày sẵn tiệc rượu tẩy trần.


Nga Sơn Kim Sắc Mạnh Nhân Nhãn -quý Kiếm Lâm Trung Quy Hoàng Tuyền

14 Sau năm ngày bôn hành, bọn Sĩ Mệnh đến Nam Xương, vào tửu lâu dùng bữa. Ma ảnh Tử bắt chàng cạo sạch râu, hóa trang thành một chàng công tử anh tuấn. Còn gã và Trích Tinh Thử đóng vai võ sĩ hộ vệ.


Thiên Tâm Cát Nhật Thành Hung Nhật -mỹ Nhân Nhất Tiếu Quỷ Thần Kinh

15 Cuối tháng hai, bọn Sĩ Mệnh mới tới được vùng rừng núi Cấm Sơn, nơi cư trú của bộ tộc Mao Nam. Khu rừng già Cấm Sơn, kéo dài từ sườn tả rặng Ngũ Lĩnh về phía nam hơn trăm dặm.


Kinh Đô Tầm Dược Phù Minh Đế -tây Địa Hòa Duyên Tứ Mỹ Nhân

16 Nhưng bệnh tình của Tây Môn Thù lại không diễn biến thuận lợi như Văn Tắc Sĩ đã nói. Trong suốt mười lăm ngày lênh đênh trên sông Trường Giang để về Nghi Xương, bệnh nhân không hề hồi tỉnh, dù đã uống máu của Sĩ Mệnh.


Phế Võ Nhàn Cư Phùng Kiếm Phổ-xuân Khai Nhị Độ Tái Dương Uy

17 Hôm sau, đoàn cao thủ hộ tống Tây Môn Thù xuôi nam. Sĩ Mệnh cũng lập tức bắt tay vào việc lập trận thế. Chàng chỉ cho bọn gia nhân chặt bỏ những cây sai vị trí và bứng cây non trồng vào những điểm thưa.


Điệu Hổ Ly Sơn Chân Diệu Kế -quần Ma Thảm Tử Vị Hư Danh

18 Đầu năm mới, tin bọn Tây Môn Thù được cứu thoát khỏi Bát Quái Mê Hồn Trận đã loan khắp võ lâm. Ai cũng tin rằng đó là thành tích của Kiếm Ma. Một số hào kiệt khăn gói đến tổng đàn Phục Cừu Hội để gia nhập nhưng chẳng thấy ai.


Truyện cùng thể loại

Diễm Ngộ Chi Lữ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Sắc Hiệp

Số chương: 250


Huyễn Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 131


Hoành Tảo Hoang Vũ

Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 1623


Kiếm Đăng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 65


Thần Kiếm Kim Thoa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Vô Tự Thần Bi

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 22


Linh Thứu Phi Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46


Thiên Phật Quyển

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 65


Trường Hận Động Đình Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42


Ngọa Hổ Tàng Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 15