Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Âm Công

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 40
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tên truyện: Âm CôngTác giả: Cổ LongNguồn: 60s. com. vnThể loại: Kiếm hiệp.

Danh sách chương Âm Công


Hồi 1 : Bích Dạ Ngũ Tuyệt Gây Thảm Họa Chôn Người Đổi Của Nghiệp Sinh Nhai

1 Giữa đêm trường tĩnh mịch, tiếng gió thổi xuyên qua những tán lá cây dày đặc tạo nên những âm hưởng lạnh người. Đã thế, chốc chốc lại có những tràng rúc dài của một vài con chim cú, là loại chim điểu chuyên sống về đêm, khiến cho khung cảnh vốn tĩnh mịch càng thêm âm u hoang lạnh.


Loading...

Hồi 2 : Tai Bay Vạ Gởi Ách Giữa Đàng Công Phu Tuyệt Học Lọt Vào Tay

2 Hồn bất phụ thể, Bạch Bất Phục bật kêu lên mà không biết rằng tiếng kêu đó được xuất phát ngoài ý định của y:- M. . . a. . . Bao nhiêu đởm lượt của y lập tức bay biến đâu mất.


Hồi 3 : Như Trong Mơ Chân Lực Tan Biến Đau Xé Lòng Tử Biệt Sinh Ly

3 Y cười gượng và lên tiếng trấn an:- Hài nhi không sao đâu, mẫu thân. Có lẽ vì hài nhi vui quá nên vội bước, không ngờ vấp ngã thế thôi. Nét mặt lo âu của phụ nhân tan biến đi.


Hồi 4 : Vì Tranh Giành Bích Dạ Lôi Khúc Ác Nhân Thảm Tử Đạo Duyên May

4 Hàng loạt những tiếng động quen tai đã làm cho Bạch Bất Phục phải ngừng chân nghe ngóng. Lưỡng lự một lúc, Bạch Bất Phục cười buồn và lẩm bẩm:- Dù ta không vội đi đến Ma Vân Cốc, ta cũng không nên tìm đến chỗ bọn giang hồ đang giao chiến nữa.


Hồi 5 : Chuyện Nghịch Thường Cấm Luyện Võ Công Bởi Bực Tức Gián Tiếp Truyền Nghệ

5 Là lần đầu tiên hưởng thụ được cảm giác như thần tiên bay bổng, Bạch Bất Phục càng sinh lòng cảm phục vị thúc thúc Cái Bang. Y chợt lên tiếng:- Tiểu điệt vẫn hằng ao ước có được một thân võ học như thúc thúc.


Hồi 6 : Chạm Hắc Y Hiểu Thêm Thế Thái Nhờ Hộ Pháp Bảo Toàn Tính Mạng

6 Như lão Giáo Chủ họ Thôi có bảo từ Aâm Sơn đi đến Ma Vân Cốc dài hơn năm trăm dặm. Những ngày đầu khi Bạch Bất Phục chưa chạm mặt nhân vật Cái Bang kỳ dị kia, y chỉ đi được một trăm dặm là cùng.


Hồi 7 : Thế Sự Khôn Lường Người Phản Người Chuyện Cấm Luyện Công Càng Thêm Lạ

7 Nữ lang này càng tăng thêm phần xinh đẹp nhờ vào tấm trường bào màu đen được khoác hờ trên đôi vai thanh mảnh. Chưa hết, đôi mắt tròn có phần ngây thơ của nữ lang đang nhìn chằm chằm vào Bạch Bất Phục khi nghe Bạch Bất Phục nói rằng kim bài đã bị Độc Tâm Thiết Trảo Dương Côn lấy đi, càng khiến cho Bạch Bất Phục thêm xao xuyến lẫn áy náy không yên.


Hồi 8 : Bằng Cơ Trí Hé Mở Bí Ẩn Dụng Kế Mưu Quyết Luyện Võ Công

8 Hai bóng trắng kia vì không sao ngờ được đành phải lộ diện trước sự kinh ngạc tột cùng của Thôi Oanh Oanh. Nàng còn kinh ngạc hơn khi nghe Bạch Bất Phục hét lên:- Hai ngươi sao lại đeo đuổi ta như âm hồn bất tận vậy ? Việc ngăn chặn và làm cho Liên Châu Kích trở lại vị trí cũ có phải là do hai ngươi thực hiện không ?Sự kinh ngạc càng tăng cho Thôi Oanh Oanh khi nàng nghe hai bóng trắng kia gồm một nam một nữ lên tiếng đáp lại:- Bọn ta không phải là đeo đuổi ngươi mà là giám sát ngươi.


Hồi 9 : Bằng Bạch Hạc Vượt Xa Ngàn Dặm Có Tánh Linh Bạch Hạc Giải Nguy

9 Dù y chưa biết vực Ngoa. Long và đỉnh Vu Sơn Thần Nữ Phong ở đâu nhưng y những tưởng họ sẽ đưa y đi bằng thinh thân pháp thượng thừa như nhân vật Cái Bang hoặc Thôi Oanh Oanh đã đưa y đi.


Hồi 10 : Bởi Số Phận: Sa Bích Dạ Đầm Lúc Tuyệt Vọng: Vào Bích Dạ Cung

10 Và ngoài việc bốn bề trống không mông quạnh, nơi Bạch Bất Phục đang hiện diện lại luôn có những luồng lãnh khí thổi qua. Cứ mỗi lần luồng lãnh khí xuất hiện thì y như rằng Bạch Bất Phục phải cam chịu những cơn lạnh đến cắt da.


Hồi 11 : Vô Tình Vào Được Bích Dạ Cung Từ Vui Mừng Rơi Xuống Tuyệt Vọng

11 Vì nếu những gì y đang nhìn thấy đều là sự thật thì khung cảnh nguy nga tráng lệ này từ đâu xuất hiện? Hay nói cách khác thì y đã lọt vào nơi này bằng cách nào?Y ngơ ngác ngồi lên và tự cắn vào lưỡi y.


Hồi 12 : Khiếm Khuyết Kinh Văn Nhưng Vẫn Luyện Lúc Bế Tắc Xem Chết Như Không

12 - Hay lắm! Đây chính là môn công phu ta cần! Đúng là hoàng thiên bất phụ khổ nhân tâm, ta được cứu rồi. Âm thanh giọng nói của y vẫn còn khàn khàn, cho dù đã một lúc lâu sau khi y không cười được nữa y chỉ lẳng lặng dọn dẹp mà không hề lên tiếng.


Hồi 13 : Quay Lại Chốn Xưa Lòng Quặn Đau Chân Trời Góc Bể Tìm Thân Mẫu

13 Khu mộ địa rộng bạt ngàn ở ngay chân núi đương nhiên cũng bị gió thổi tràn trề tạo cho quang cảnh khu mộ địa ngày càng thêm vẻ hoang lương và có phần ghê rợn.


Hồi 14 : Nghi Ngờ Tâm Địa Lão Quỷ Y Thi Thố Thần Công Giải Cứu Người

14 Chàng có phần ngạc nhiên vì mới đó lão Quỷ Y và nội điệt nữ lang kia đã không thấy tăm dạng. May thay, đúng lúc chàng định đâm bổ đi tìm họ thì bên trong khu trang viên bỗng le lói một ánh đèn.


Hồi 15 : Chạm Cố Nhân Ra Tay Phế Lực Trước Thảm Trạng Kinh Hoàng Kiếm Chiêu

15 - Ha…ha…ha… Nhị Nguyên công phu của tiểu nha đầu này hãy còn kém lắm. Nằm xuống nào!Vì lo lắng cho nội tổ đang bị Hắc Y Giáo chủ không chế, nữ lang họ Đồng bất chấp hiểm nguy cứ lăn xả vào đối phương.


Hồi 16 : Quỷ Kiếm Xuất Hiện Tạo Kinh Hoàng Vào Mật Thất Phát Hiện Manh Mối

16 “Với bản lãnh bất phàm này, nhân vật thi triển kiếm chiêu kia không lẽ đã bắt giữ nữ lang họ Đồng? Bằng không, sao nàng bỏ đi, không chờ ta quay lại?” Còn đang hoang mang vì không biết phải đi về phương nào để truy tìm tung tích của nữ lang, mục quang của chàng bỗng phát hiện một điều khác lạ.


Hồi 17 : Dạ Hẹp Hòi Hỏa Thiêu Tiên Nghiệp Rõ Nguồn Cơn Nghi Vấn Trăm Đường

17 - Đi!Chàng lao đi như một tia chớp loé, để lại phía sau là vuông cửa đá bị ngã ập vào nền đá tạo thành sự nhiễu động trong không khí. Chính điều này làm cho lớp bụi mù lúc mới rồi vốn lắng xuống giờ lại tung bay lên mịt mờ.


Hồi 18 : Cố Nhân Tương Phùng Quen Mà Lạ Dụng Cơ Trí Đối Phó Địch Nhân

18 - Bạch huynh dựa vào đâu mà biết lão Quỷ Y đi đến Bích Dạ Tuyệt Đầm ?Đã đến lúc phải nói, Bạch Bất Phục bèn thuật cho Đồng Mỹ Hoa câu chuyện có liên quan đến cái tráp gỗ có trong một mật thất Hắc Y Giáo.


Hồi 19 : Nhị Tuyệt Công Phu Chế Thắng Địch Bích Dạ Tuyệt Đầm Lắm Ly Kỳ

19 Vì chính lúc đó Bạch Bất Phục đã toại nguyện với mưu đồ của chàng. Chàng rốt cuộc cũng vây hãm nữ nhân kia vào vòng vây những bóng nhân ảnh quỷ quái của chàng.


Hồi 20 : Chạm Lãnh Thuỷ Quỷ Kiếm Thọ Tử Gặp Mẫu Thân Cách Biệt Âm Dương

20 - Nhìn kìa, Mỹ Hoa! Đến lúc rồi đó!Ngước nhìn lên, Đồng Mỹ Hoa kinh tâm động phách vì cảnh tượng trước mặt. Quỷ Y và Quỷ Kiếm tuy không chịu được cái lạnh cực kỳ khốc liệt của đầm nước Bích Dạ đến phải vội vàng quay lui nhưng hậu quả xảy đến cho cả hai lại có điều khác biệt.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thái Dương Huyền Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26


Thiên nhai minh nguyệt đao

Thể loại: Lịch Sử, Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Hiệp Ẩn Ma Tung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 21


Tung Hoành Nam Hạ

Thể loại: Lịch Sử, Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Nam Quốc Sơn Hà

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 52


Việt Nữ Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 2


Nợ Hồng Nhan

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 29


Giáng Tuyết Huyền Sương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 58Y Quan Cầm Thú

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 129