Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Biên Thành Ðao Thanh

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 36
Chương mới nhất: Kết
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Ai cũng biết Vạn Mã Đường giờ chỉ còn là một đống gạch vụn, nhưng chỉ một đêm, nó đột nhiên huy hoàng trở lại, hùng tráng như xưa. Ai cũng biết Mã Không Quần đã nằm yên trong quan tài, giờ tự nhiên sống lại, khoẻ mạnh như xưa.

Danh sách chương Biên Thành Ðao Thanh


Truyền Thuyết Cổ Xưa

1 Nghe nói trên trời có một sao chổi, mỗi bảy mươi sáu năm lại xuất hiện một lần. Mỗi lần xuất hiện đều mang đến tai họa bất tường cho nhân gian. Năm nay lại đã đến lúc nó xuất hiện.


Loading...

Thời Gian Đảo Ngược

2 Mã Không Quần đã chết mười năm trước làm sao có thể lộ mặt thỉnh khách ?Hoặc giả Mã Không Quần này là một Mã Không Quần khác ?Địa điểm mời khách là Vạn Mã Đường, Vạn Mã Đường tường xiêu vách đổ là nơi thiết yến đãi khách ?Bao nhiêu câu hỏi, chỉ còn nước đợi đến đêm nay đến Vạn Mã Đường mới có thể giải khai.


Diệp Khai Có Muội Muội

3 Chén vàng, vại lớn, rượu màu thúy lục. Rượu đã bày trên bàn, đồ ăn càng danh quý. Người đầu tiên cầm đũa là Mộ Dung Minh Châu, người đầu tiên uống rượu lại không phải là Lạc Lạc Sơn, mà là Công Tôn Đoạn.


Tiếng Ca Bóng Quỷ

4 Gió đêm như mũi thoa luồn qua lách lại trong rừng, khua động chồi lá rậm rạp, giữa giờ phút như vầy nhìn phảng phất song thủ của những người khổng lồ múa may, lại phảng phất có rất nhiều quỷ mị trong không trung đan dệt một mạng nhện bao la.


Đại Tiểu Thư Là Nàng?

5 "Đại tiểu thư đã trở về !" Vừa nghe thanh âm đó, Hoa Mãn Thiên và Vân Tại Thiên lập tức thu thế, mặt Mã Không Quần cũng lộ sắc mừng, mày lại nhíu lại.


Gặp Lại Thúy Bình

6 "Ta là Bạch Y Linh". Nghe câu đó, Phó Hồng Tuyết chỉ còn nước thở dài, hắn ngoại trừ thở dài ra, còn có thể làm gì ?Bạch Thiên Vũ rõ ràng không có con gái, cô nhi duy nhất của Bạch Thiên Vũ, vốn chừng như là Phó Hồng Tuyết, nhưng đến sau lại biến thành Diệp Khai.


Người Nhỏ Be Bé

7 Bữa ăn tối tiến hành tại chính sảnh của Vạn Mã Đường. Chín người vây quanh một cái bàn tròn lớn, lo việc hầu cận còn có hai ba chục người, đồ ăn trên bàn không quá nhiều, đại khái chỉ có bảy tám món -- mỗi lần đem lên bảy tám món.


Chàng Muốn Phục Rượu Nàng

8 Đêm hôm qua khi trở về phòng, nằm lên tới giường, Diệp Khai mới phát giác lưng mình bất tri bất giác đã ướt đẫm mồ hôi lạnh. Nhớ lại nguyên hình trận chiến ngoài đại sảnh, nếu không phải Bạch Y Linh đứng lên giải nguy, Diệp Khai quả thật vô phương nghĩ ra hậu quả sẽ như thế nào ? Truy Phong Tẩu, Nguyệt Bà Bà từ năm mươi năm trước đã là cao thủ hàng nhất nhì trong võ lâm, tuy hiện tại niên kỷ đã cao, nhưng học vấn võ công lại không phân tuổi tác già cả hay niên thiếu.


Tình Già

9 "Bà khỏe chứ ?" Tô Minh Minh thật sự nhịn không được muốn nói chuyện với lão thái bà be bé đó. "Ta rất khỏe". Nguyệt Bà Bà đáp:"Khỏe phi thường, khỏe hơn trước".


Nguy Cơ Của Phó Hồng Tuyết

10 Bình minh. Nỗi thống khổ trong mắt Phó Hồng Tuyết vẫn còn chưa phai nhạt. Hắn khổ sở tịnh không phải vì Lạc Lạc Sơn chết, mà là vì thứ "ái tình" không còn đường chọn lựa đó.


Nụ Cười Của Kim Ngư

11 Vách đá thẳng đứng, người thập thò trong mây. Giữa đóa mây trắng trong chầm chậm phất phơ một bóng người, một bóng người quỷ bí, quái dị. Bóng người đó phảng phất là nữ, mái tóc dài mượt mà phiêu đãng nghênh gió, y phục vàng lợt trên người cũng phiêu động phất phơ, phảng phất kim ngư lắc mình quẫy đuôi trong nước.


Người Si Đao

12 Khốc nhiệt còn chưa tiêu tận, khốc hàn đã đâm chích thấu xương. Cũng chỉ có ở chỗ Biên Thành này mới có thể hưởng thụ thứ khí hậu biến hóa cực hạn như vậy.


Thiếu Phụ Dưới Phong Linh

13 Ánh sao Lạp Tát mông lung như Giang Nam trong mộng. Ánh đèn phảng phất cũng xa xăm như Giang Nam, người đứng dưới phong linh bên dưới ánh đèn, ánh mắt của thiếu phụ vẫn mộng mơ thẫn thờ ngưng thị nhìn vào nơi dịu vợi.


Vương Lão Tiên Sinh Trong Thủy Tinh Cốc

14 Căn ốc dùng thủy tinh trang sức thành, tường thủy tinh tinh oanh trong suốt, nóc ốc tinh oanh trong suốt. Vào những đêm không mây không gió, từ căn ốc đó có thể nhìn thấy ánh trăng nhu mỹ và ánh sao mông lung.


Giết Và Bị Giết

15 Mệnh lệnh Vương lão tiên sinh phát ra luôn luôn chỉ cho phép phục tùng, không cho phép hỏi. Không những Ngô Thiên không hỏi, Trần Văn, Lâm Quang Tăng, Mã Sa cũng không hỏi, Ngô Thiên nội trong thời gian ngắn nhất tìm ra ba người bọn chúng, dùng lời lẽ giản đơn nhất truyền đạt lại mệnh lệnh của Vương lão tiên sinh.


Ý Đồ Của Vương Lão Tiên Sinh

16 Vương lão tiên sinh đương nhiên không thể vô duyên vô cớ mà chết. Lão luôn luôn tin tưởng lão tuyệt đối có thể sống lâu hơn bất cứ người nào cùng cỡ niên kỷ với lão.


Báo Phục Bắt Đầu

17 Trên triền núi mới mọc lên một mộ phần mới, màu cỏ trên mộ phần vừa mới xanh ươm, vài cây bạch dương xếp hàng đung đưa đón gió tây, đầu mộ đặt một bia đá xanh cao sáu thước.


Ta Tên Phong Linh

18 Vùng ánh sáng phựt lên trong bóng tối, Phó Hồng Tuyết đã nhìn thấy con người đó. Người đó chưa chết. Y vẫn đang vùng vẫy, vẫn đang động đậy, cử động vừa khổ cực, vừa chậm chạp, giống như một con cá mắc cạn trên bãi cát.


Người Chết Có Giá Trị

19 Tận đầu thông đạo thủy tinh cũng là một thủy tinh ốc tinh oanh sáng lạn. Trong ốc có ba người, một người vẫn còn trẻ, một người đã già, một người tóc hai bên thái dương đã bạc, đã cận trung niên.


Thế Giới Thủy Tinh

20 "Bởi vì có thứ giá trị của người chết so với châu bảo còn trân quý hơn rất nhiều". Vương lão tiên sinh cười nói:"Người chết trong đây toàn là hạng trân quý".


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hoành Tảo Hoang Vũ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 1623


Cuồng Hiệp Tà Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24Tịch Mịch Cao Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7Thần Điêu Hiệp Lữ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40Tiếu Ngạo Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 225