Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bích Huyết Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 26
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Cuối đời nhà Minh, triều đình mục nát, gian thần hoành hành, dân tình thống khổ. Viên đại tướng quân bị tên thái giám gian tặc Ngụy Trung Hiền hãm hại mà thác oan.

Danh sách chương Bích Huyết Kiếm


Đường Đời Gian Hiểm, Dân Chúng Đồ Thán

1 Mặt trời sắp lặn, đàn quạ đang bay về tổ. Trên con đường cái quan nối liền Thiểm Tây với Tân Lĩnh có một thiếu niên thư sinh đang cưỡi con ngựa trắng, vừa đi vừa ngắm phong cảnh vẻ mặt rất hớn hở.


Loading...

Tám Phương Hội Anh Tuấn

2 Ngày hôm sau là ngày Tết Trung thu, nên hôm đó Triều Tôn với Bàng Cử theo mọi người lên núi thật sớm. Khi đi tới lưng núi thì vừa đúng giờ ngọ đã có mười mấy người khiêng sẵn cơm nước ở đó chờ đợi rồi, nhưng các món ăn đều là món chay hết.


Nạn Nọ Chưa Qua Nạn Kia Đã Tới

3 Trải qua một thời gian khá lâu bỗng Thôi Sơn nghe thấy phía ngoài bụi cây có tiếng động, hình như có người ngồi xuống. Chàng vội cầm cây đinh ba lên và lắng tay nghe.


Quanh Năm Luyện Quyền Kiếm

4 Dưới ánh mặt trời, trường kiếm lại càng lóng lánh chói lọi. Trong lúc múa kiếm, chỉ thấy luồng bạch khí lăn đi lộn lại. Thừa Chí theo sư phụ học kiếm trong ba năm liền tài ba đã khác xưa nhiều.


Quái Khách Đến Đỉnh Núi-phòng Kín Đọc Kỳ Văn

5 Người gầy gò, vì chưa được rõ Thừa Chí tỉnh dậy, khoái chí cười khinh vài tiếng, búng tàn nến cho ngọn lửa sáng tỏ rồi giở cuốn bí kíp ra đọc. Càng đọc, càng cao hứng, y đắc ý rung đùi, có vẻ sung sướng lắm.


Đem Trả Vàng Thừa Chí Vào Đất Lạ

6 Thừa Chí thấy võ công của Ôn Thanh như vậy có thể liệt vào hạng nhất hào kiệt giang hồ, nhưng sao hành vi của chàng lại điêu đứng kỳ lạ đến thế, nên chàng vừa bực mình vừa tức cười lắc đầu mấy cái mới quay trở lại thuyền, gói số vàng đó lại rồi chắp tay chào Đức Lân mà lên đường.


Chiến Ngũ Lão, Trượng Nghĩa Đoạt Ngàn Vàng

7 Nghe mấy lời của Thừa Chí có vẻ khinh thị, Ôn Minh Sơn giận đến nỗi giở mặt ngay, nhưng nghĩ sao, ông ta ngửng mặt lên trời cười ha hả, rồi nói:- Lão phu lăn lộn ở chốn giang hồ đã mấy chục năm trời, chưa từng gặp ai dám coi thường cây gậy thép đầu rồng của ta.


Lòng Nhu Mì Dẹp Tan Chí Tàn Sát

8 Ôn Nghi tiếp tục kể: "Có lẽ vì sợ tôi tự tử nữa, nên hai ngày đầu, y cứ lẩn quẩn ở trong hang canh gác tôi, và thổi nấu cho tôi ăn uống. Nhưng tôi cứ khóc lóc, không ăn uống và cũng không nói năng với y nửa lời.


Nằm Ngủ Trong Trận Ngũ Hành

9 Mọi người đều chăm chú nhìn vào đùi Thừa Chí, Hoàng Chân đổi tay trái cầm bàn tính chỉ chờ đợi Lã Nhị điểm ngã sư đệ là lập tức ra tay trợ cứu và tấn công kẻ địch liền.


Yêu Nhau Lắm Cắn Nhau Đau

10 Thừa Chí vội hỏi:- Việc thứ hai là gì? Xin bác nói luôn đi!Ôn Nghi nói:- Tướng công, hai người⬦ hai người⬦Lấy tay chỉ vào Thanh Thanh, Ôn Nghi đã hết hơi không nói tiếp được nữa, mắt nhắm nghiền, đầu gục xuống, chết liền.


Trượng Kiếm Giải Thù Hận-cướp Thơ Thấy Gian Mưu

11 Thở dài một tiếng, Tiêu Công Lễ kể hết đầu đuôi câu chuyện kết thù xưa kia cho các đồ đệ nghe. Công Lễ nói:- Năm đó, ta đang làm tướng cướp ở Song Long Cương.


Trượng Kiếm Giải Thù Hận-cướp Thơ Thấy Gian Mưu (2)

12 Thừa Chí đáp:- Tôi đâu dám nhận làm sư thúc của ba vị đại anh hùng, đại hào kiệt cơ chớ!Thấy giọng nói của chàng có vẻ châm biếm, Mai Kiếm Hòa lại hỏi:- Thưa sư thúc đại nhân, chẳng lẽ chúng ta đã làm nhục mạ thanh danh của phái Hoa Sơn hay sao? Hà, hà⬦ Ngươi hãy dạy bảo ba đứa tiểu sư điệt tội nghiệp này vài miếng võ thử xem?Tuổi của Kiếm Hòa đã ba mươi bảy, tám rồi.


Cố Tìm Vật Báu, Tình Cờ Gặp Cố Nhân

13 Thanh Thanh không biết đánh cờ vây, đứng cạnh xem giây lát nản chí ngay, lại thêm trên vai bị thương, tinh thần mỏi mệt, liền gục xuống bàn ngủ thiếp đi.


Kỳ Lỗ Họp Đạo Tặc, Yến Vân Bầu Bá Chủ

14 Trưa ngày hôm sau, Thừa Chí sai Hồng Thắng Hải sang nhà họ Tiêu mời La Lập Như. Tuy vết thương đứt cánh tay chưa liền da, hay tin Thừa Chí cho gọi, Lập Như cả mừng nhờ người cõng sang luôn.


Thái Sơn Hội Quần Anh-thung Lũng Phục Vạn Chúng

15 Thấy hòm sắt nặng nề như thế. Mà chàng ném thành đống cao một cách nhẹ nhàng. Chữ Hồng Liễu đã kinh hãi sức mạnh thần thánh nay lại thấy chàng nhảy lên trên nóc nhẹ nhàng như chim bay lại càng sợ hãi thêm.


Gây Hấn Ném Vật Hôi-thứ Lỗi Tặng Linh Đơn

16 Tên đầu đà cầm bầu nước tiểu ném người bé nhỏ kia không trúng, lại càng tức giận, quay trở lại giơ tay ra bắt. Người bé nhỏ kia lại luồn qua gầm bàn chui sang bên này.


Đồng Tâm Kết Nghĩa Kim Lan-trợ Oai Cướp Đoạt Hồng Y

17 Mọi người đang vui vẻ trò chuyện, Thanh Thanh bỗng hỏi A Chín rằng:- Cô Chín, hôm nọ chúng ta đang chém giết quân binh sướng tay, bỗng nhiên không thấy cô nữa.


Nhà Kỳ Lạ, Tường Vây Năm Vòng Không Cửa Ngõ-khách Quái Dị, Đếwn Từ Bốn Phương Trộm Khố Ngân

18 Không bao lâu, Thừa Chí và các hảo hán đã tới thành phố Bắc Kinh. Lúc ấy mùa thu vừa qua, tiết đông mới tới, Thừa Chí đưa tiền cho Hồng Thắng Hải mua một căn nhà ở phố lớn.


Thi Độc Chưởng Tàn Ác Biết Bao-xuất Thiết Thủ Hiểm Độc Khôn Lường

19 Thấy người nọ gắp con rít lên ăn, ai nấy đều thất kinh. Ghê tởm quá, Thanh Thanh suýt nôn mửa tại chỗ, vội quay đầu ra phía sau, không dám nhìn nữa. Còn Thừa Chí và mọi người cũng không ai dám gắp những món ăn đó cả.


Đêm Khua Mở Quan Tài-sáng Sớm Thử Xà Kiếm

20 Trong bang Kim Long bỗng có người đứng lên lớn tiếng nói:- Y mưu mô định tẩu thoát thì có. Xin Tiêu cô nương chớ có nghe lời y. Uyển Nhi hỏi Thừa Chí rằng:- Viên tướng công nghĩ sao?Thừa Chí trầm ngâm giây phút, nghĩ thầm: "Nhận xét kỹ thì hai vị sư huynh đệ thế nào cũng có ẩn tình gì đây.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Trọng Sinh Tiêu Dao Đạo

Thể loại: Kiếm Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 50


Đoạn Kiếm Thù

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 127


Phương Trượng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 775


Vân Mộng Thành Chi Mê

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 63
Bích Linh Ma Ảnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 70Bàn Về Kiếm Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Thất Tuyệt Ma Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 180