Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Quỷ Kiếm Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 37
Chương mới nhất: Qủy Kiếm Vương
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Cửu Môn Cốc nằm trong dãy Cửu Đầu Sơn, là vùng cấm địa của tên ma đầu Cửu Khúc Ma Quân. Từ hai mươi năm qua, Cửu Môn Cốc là vùng đất tử thần, một địa phương mà ai tò mò lén lút đặt chân vào là chẳng bao giờ trở ra.

Danh sách chương Quỷ Kiếm Vương


Đoàn Bảo Tiêu Kỳ Lạ

1 Vào giữa mùa đông nơi miền ngoại biên. Tuyết rơi trắng phủ cả đường mòn. Suốt dãy Ngoại Tam Sơn, chạy dài mờ tít chân trời, như hứng trọn hoa tuyết, thành những thảm bông trắng nơi những vùng đất đá.


Loading...

Trong Dãy Nhà Mồ

2 Ngoài trời tuyết vẫn còn rơi lác đác. Những cây cổ thụ đứng ủ rũ im lìm trong bóng xám của hoàng hôn. Rồi những áng mây đen kéo qua khỏi vừng kim ô, gần khuất sau rặng núi chênh vênh, thì một đám mây đỏ ối lướt tới.


Thủ Cấp Đại Hội

3 Từ ba ngày qua, khách giang hồ tấp nập đổ xô về dãy Cửu Đầu Sơn. Trên tay mỗi người đều có xách một gói nhỏ như những món quà biếu cho người quen thân.


Những Xác Ướp Nơi Cổ Thành

4 Bỗng chiếc xe ngừng thật gấp. Bốn con ngựa đều cất cao vó trước hí lên nhiều tràng vang rền. Có tiếng người con gái từ phía trước:- Thưa tiểu thư đã tới rồi.


Ma Thuyền

5 Những chiếc lá vàng rơi lác đác theo từng đợt gió thư hiu hắt. Trên con đường mòn qua thung lũng buồn hiu chỉ có một bóng người lầm lũi bước đi. Ánh nắng giữa trưa in hình gã xuống đất thành một bóng tròn chỉ vì gã đội chiếc nón rộng vành muôn thưở, cùng với trang phục màu xám nhạt, không hề thay đổi màu nào khác hơn.


Máu Nhuộm Phân Dàn Cái Bang

6 Chỉ trong vòng một tháng mà đã biết bao nhiêu tay cao thủ võ lâm phải mất mạng bởi tay kiếm quán tuyệt từ miền hải đảo xa xôi bước chân vào Trung Nguyên.


Đại Quyết Đấu Trong Sa Mạc

7 Thiên Thủ Kiếm Bảo Vương Hải!. Thiên Thủ Kiếm Bảo Vương Hải!. Những tiếng này khi có người nhắc tới, như nhắc nhở những hãi hùng khủng khiếp đang bao trùm võ lâm.


Cuồng Phong Nghịch Trận

8 Tin Thiên Thủ Kiếm Bảo Vương Hải đã bị giết chết trên sa mạc Tích Khê chỉ mới qua hai ngày, mà đã loan truyền khắp võ lâm. Sự xuất hiện của Bảo Vương Hải đã một thời gian gây chấn động võ lâm, thì cái chết của hắn cũng lại làm xôn xao dư luận của giới này.


Lâu Đài Trên Hải Đảo

9 Con thuyền buồm to lớn âm thầm rẽ sóng lướt nhanh trên mặt đại dương mênh mông. Một ngày, Hai ngày, Ba ngày. . . . Rồi năm ngày trôi qua. Con thuyền vẫn rẽ sóng đại dương mải miết lướt nhanh.


Lục Kỳ Nhân Quái Trận

10 Từ lúc cùng Đàm Du Long băng người đi tiếp viện và liên lạc với Đảo Vương Chiêu Thế Sử, lão Bá Đồng Nhi vui mừng như được cơ hội tung hoành cho thoải mái, bởi vì một ngày phải tự giam mình ở trong căn phòng nhỏ.


Thủy Chiến Với Quái Thú

11 Tiếng tù và rúc lên những hồi ma quái, âm thanh rờn rợn vang động giữa đêm trường hòa lẫn với những tiếng rống khủng khiếp của một loài quái thú. Sau khi hạ tên Phó Đảo chủ Thần Quyền Lỗ Tấn, Trầm Kha băng mình lao về phía giòng sông lạnh với mục đích tìm nơi luyện công của kẻ tử thù là Bá Hầu Viên Thiết Khải.


Phù Sơn Đảo Chủ

12 Sau khi rời đám người của công chúa Chiêu Nhã Quyên và Bá Đồng Nhi, Trầm Kha liền phóng người vun vút về hướng Bá Đồng Nhi chỉ dẫn để đuổi theo lão già xử dụng tù và.


Kỷ Niệm Hồng

13 Mặt trời đỏ ối đang chui từ lòng đại dương lên ở phương đông. Mặt biển phẳng lặng, chỉ có những gợn sóng lăn tăn, màu xanh của nước đang được nhuộm hồng một góc bởi ánh hồng của mặt trời.


Thanh Thiên Viện

14 Trang viện này là một tòa lầu đài nguy nga, hùng vĩ, nhà cửa kiến trúc tinh vi cất san sát gần nhau. Có một đặc điểm là những lầu đài nhà cửa đều sơn rặt một màu xanh da trời, mà vị viện chủ là Ngân Sa Đào Thức, một nhân vật danh vang trong chốn võ lâm, thuộc vào hàng tiền bối võ lâm.


Xuân Tình Độc Dược

15 Suốt mấy ngày rong ruổi, Trầm Kha đã tới địa giới Cam Túc mới đầu canh một của màn đêm. Về đầu hôm, trong nội phủ Lam Châu ngựa xe như nước, người qua lại đông như ngày hội.


Cô Gái Bí Mật

16 Trầm Kha từ từ tỉnh lại, đôi mắt chàng hé mở rồi nhắm lại một cách mệt nhọc. Một thoáng sau, chàng mới mở lại được bình thường. Đưa mắt nhìn chung quanh định nhỏm dậy bỗng nghe tiếng quen thuộc:- Huynh đài đã tỉnh?Trầm Kha vừa ngồi dậy vừa quay nhìn về phía có tiếng nói.


Thiên Toàn Bảo

17 Trầm Kha vừa bước ra khỏi cụm rừng, bỗng nghe tiếng gọi: Trầm thiếu hiệp! Trầm Kha quay phắt lại, chợt nhìn thấy người thiếu nữ bí mật đã gặp trước đây mấy hôm nên chàng liền hỏi: - Ồ! Ngọc Nữ cô nương lại gặp tại hạ có điều gì đây? Thiếu nữ nhoẻn miệng cười duyên rồi đáp: - Có việc nên tìm gặp thiếu hiệp đây.


Trong Cơn Nguy Biến Gặp May

18 Trong gian nhà ngục của tòa cổ bảo, bóng tối âm u như đe dọa, chôn giữ, giam cầm những con người bất khuất, những kẻ tử thù của Bảo chủ. Thiên Toàn Bảo đã có người nghe, nhưng ít người biết đến vì những ai biết đến đều là những tay có võ công thượng thừa và cũng là những người có mối oán cừu với lão Bảo chủ.


Ngôi Cổ Tự Kỳ Bí

19 Trong lòng canh cánh mt sự trả thù nhưng chàng không thể quay lại Thiên Toàn Bảo trước mt trăm ngày như lời dặn của Ng Tỉnh đại sư, mt người đã kỳ vọng nhiều ở chàng để cho bao nhiêu sinh linh khỏi ly toan bởi những mưu đồ đen tối.


Chôn Vùi Vào Lòng Đất

20 Trầm Kha âm thầm theo gót nhà sư với bao ý nghĩ mông lung. Chàng đưa mắt quan sát địa thế trong đường hầm bí mật này mà chân vẫn bước theo sát gót nhà sư.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hoán Nhật Tiễn

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 61


Tiêu Thập Nhất Lang

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 25


Hàn Huyết Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 65


Tam Thái Tử

Thể loại: Trinh thám, Kiếm Hiệp

Số chương: 952


Thiên Hương Tiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Cầu Bại

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 91


Đoạt Hồn Chung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42


Ma Ảnh Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 52


Hóa Huyết Thần Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 115


Âm Dương Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17