Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vô Tự Thần Bi

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 22
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Nguồn: nhanmonquan. comThể loại: Kiếm hiệpTứ Ma là bốn cao thủ Hắc Đạo trong Võ Lâm Cửu Tà hẹn đấu nhau ở Đoạn Trường Cốc để tranh luận về tên hiệu của nhau, họ đã đấu với nhau bất phân thắng bại.

Danh sách chương Vô Tự Thần Bi


Chương Thứ Nhất : Mộ Hoang Trong Núi

1 ***Trăng sáng như một cái đĩa bạc rải xuống mặt đất một lớp ánh mờ ảo đẹp như mơ. Chung quanh toàn là núi đá chập chùng lởm chởm và những hàng tùng xanh biếc, những tảng đá hình thù kỳ quái dưới ánh trăng như vô số bóng ma quỷ quái thú, càng làm tăng thêm sự đáng sợ giữa vùng núi non thâm động.


Loading...

Chương Thứ Hai: Kỳ Duyên Trong Núi

2 ***Trên ngọn núi Càn Nguyên phong có một bóng đen phi thân như sao băng xuống dưới chân núi, chỉ thoáng chốc sau đã đến địa giới hai vùng Thiểm Tây - Hà Nam bóng đen ấy mới hơi chậm thân pháp đó là một thiếu niên tuấn tú tên Tôn Lan Đình.


Chương Thứ Ba: Tam Ma Kim Đỉnh

3 ***Tôn Lan Đình lau thật sạch lớp rêu phủ, dọc hàng chữ nhỏ li ti ấy: “Đi qua đường này thấy hòn đá giống như tấm bia ta nổi hứng chí đề mấy chữ!”. Dưới đó có kí tên Hoàng Sơn Nhất Hạc.


Chương Thứ Tư: Trên Núi Nga My

4 ***Hôm ấy trời đã hoàng hôn, phương tây ánh nắng chiếu vẫn còn lẻ loi. Trên sông Gia Lăng dĩ nhiên ánh đèn chài lưới đều đã thắp sáng, lửa đèn chiếu xuống dòng sông thành vô số vảy sáng lâp lánh.


Chương Thứ Năm: Gió Tanh Mưa Máu

5 ***Thi thể Thanh Dương chân nhân bước tới trước còn hai thi thể môn hạ Nga My bước theo sau từ từ tiến vào đấu trường. Tên bịt mặt cầm đầu quát mắng bộ hạ:‐ Đồ vô dụng tránh ra!Tay hữu của hắn vốn đang đặt ngang ngực lập tức bắn ra Huyền Thiên chỉ lực nhằm vào Thanh Dương chân nhân “soạt” một tiếng, chỉ lực trúng mục tiêu.


Chương Thứ Sáu: Khổ Luyện Bí Phổ

6 ***Thời gian thấm thoắt thoi đưa, thu tàn đông đến, trước cửa Bài Vân động mấy nhánh mai gầy guộc đã đơm nụ đầy cành, một đám mây từ trong động bay ra như vướng vào mấy cành mai tạo thành một bức tranh tuyệt đẹp.


Chương Thứ Bảy: Trượng Đấu Với Trượng

7 ***Cưu Trượng Bà thấy Long Đầu trượng đối phương phát xuất rất bình ổn, đầu trượng vọt qua kình lực đã bức bách ập tới, lòng lão bà thầm sợ, té ra Lão Bà Tử này không thẹn là một trong Thất Tuyệt, công lực so với Nhất Biều Tử còn cao hơn nhiều nên không sơ ý.


Chương Thứ Tám: Quả Tiên Chi Hình Người

8 ***Đạo nhân râu đen đợi vị sư đệ ấy đi rồi mới quay lại hỏi bọn người mới đến:‐ Chư vị đến đây có việc gì thế?Thiếu niên ôm quyền kính cẩn:‐ Vãn bối Tôn Lan Đình đến quý sơn tìm gia sư Thần Long tôn giả Cốc Tang Điền!Nguyên do nửa năm trước, Tôn Lan Đình nghe Kim Phát Man Bà Mạnh Ngọc Trân có nói vào ngày hai tháng hai sư phụ chàng sẽ tới tăng viện cho phái Võ Đang nên hôm nay nhớ tới lời ấy đến đây tìm sư phụ, nào ngờ Thần Long tôn giả vì danh vọng quá lớn của Võ Đang, không tiện công khai tăng viện mà có ý đợi đến đêm sẽ ngầm đến tương trợ, chính vì vậy mà chàng và Võ Đang xảy ra hiểu nhầm.


Chương Thứ Chín: Hung Hồn Ác Phách

9 ***Lúc ấy ngoài sân độ hơn mười trượng có một tiếng “đang”, thủ pháp của địch nhân chớp nhoáng, mũi tên vừa buông ra, mũi thứ hai đã bắn tới bên tường.


Chương Thứ Mười: Bên Sông Hán Thủy Gặp Song Quỷ

10 ***Tôn Lan Đình đang nhìn các đạo sĩ Võ Đang bày thành thế kiếm trận, đột nhiên trên núi cao có một vật tròn tròn lăn xuống mau như cuồng phong, chúng nhân vừa thấy ai nấy hoảng kinh.


Chương Thứ Mười Một: Tiên Cô Trước Miếu Cổ

11 ***Từ khi bang chủ Cái bang xuất hiện, Cái bang đã có ưu thế áp đảo. Thanh Long bang chủ Ngô n Nghĩa mưu trí tìm cách hoãn binh chờ cơ hội khác sẽ tiêu diệt Cái bang sau.


Chương Thứ Mười Hai: Liên Hoàn Cửu Kiếm

12 oOoTôn Lan Đình không đuổi theo, thực ra vì trong bụng chàng đang hết sức vui mừng. Khi chàng chưa ăn được cây Tiên Chỉ nọ, Liên Hoàn Tam Tuyệt chưởng chỉ đủ sức giúp chàng chống đỡ địch thủ, bây giờ cũng là ba chiêu thức ấy mà uy lực lại khác hắn.


Chương Thứ Mười Ba: Vân Hà Cung, Tam Kiếm Hợp Bích

13 ***Tôn Lan Đình thấy lão đi rất chậm nhưng mũi kiếm lại rít lên liên hồi tự biết lão đã dồn công lực toàn thân lên kiếm, loại kiếm pháp này rất khó chống đỡ.


Chương Thứ Mười Bốn: Cưỡng Đoạt Uyên Ương Phổ

14 ***Sau hai ngày, ba người Tôn Lan Đình đã đến vùng núi Kinh Tử Quan. Vị trí Kinh Tử Quan nằm ở giữa ba tỉnh Dự Châu, Ngạc Châu và Thiểm Tây, phía đông nó tiếp giáp với dãy Tần Lãnh và nó cũng là đường thông đạo duy nhất của Dự Châu và Thiểm Tây nên trên đường lúc nào cũng có bọn buôn bán thương nhân qua lại.


Chương Thứ Mười Lăm: Nam Bắc Tẩu Hỗn Chiến Bạch Y Giáo

15 ***Y nhìn thấy trước cổng nhà mới xây qua nhiên có hai miếng ván rộng một thước dài hơn trượng, trên mặt viết hai vế đối mỗi chữ to bằng miệng chén bằng mựa đen.


Chương Thứ Mười Sáu: Manh Sơn Ác Đấu

16 ***Hung Hồn Phương Băng thấy chưởng sắt của đối phương quạt tới, vòng đồng tay tả liền quật chưởng xuống “choang” một tiếng, muôn ngàn tia lửa bắn ra, chưởng sắt bị đánh bật, vòng đồng lấp lánh liên tục sắc như dao chém xuống yết hầu Tứ Tượng lão nhân.


Chương Thứ Mười Bảy: Không Đề

17 ***Tôn Lan Đình kể lại cho Vương Mai Sương nghe chuyện của chàng. Thì ra khi bị giam giữ ở trong thạch động, Phiếu Điểu Tiên Cô Hồ Tú Châu đã tìm tới, nàng ta tự nguyện thả Tôn Lan Đình ra.


Chương Thứ Mười Tám: Mê Hồn Hương Ở Lạc Dương Điếm

18 ***‐ Việc này nói ra vừa hung hiểm lại vừa xảo hợp. Lúc ấy hiền điệt đứng trên bờ nhai, đúng lúc Bất Lão Thần Quân Lưu Linh Hư phóng chưởng đến sau lưng đẩy hiền điệt rơi xuống vực.


Chương Thứ Mười Chín: Lửa Cháy Thiếu Lâm Tự

19 ***Sau khi đợi chúng nhân theo thứ tự an vị, Giác Minh đại sư chậm rãi bước lên võ đài xoay về phía các tân khách chắp tay làm lễ một lần nữa, đại sư cất tiếng sang sảng:‐ Lần này vì sự tồn vong của tệ tự và vì chính nghĩa của võ lâm, bần tăng quên cả ngu muội gửi Anh Hùng thiếp mời chư vị đến đây để chuẩn bị cho trận ác đấu sinh tử với Hắc Y giáo, chư vị không quản đường xa vạn dặm đến tương trợ, bần tăng xin đại diện cho tệ tự đa tạ chư vị.


Chương Thứ Hai Mươi: Thử Thần Công Bất Phân Thắng Bại

20 ***Tôn Lan Đình lao đầu xuống trước khi còn cách đỉnh đầu Cưu Trượng Bà ước độ một thước chàng lại quát lớn, tay hữu vươn xuống năm ngón tay như móc câu chụp vào đỉnh đầu đối phương.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ân Cừu Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50


Liệt Hỏa Như Ca (1+2)

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Thiết Cốc Môn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 54
Thanh Triều Ngoại Sử 2

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50


Kim Bút Thần Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16Thái Cực Đồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 37


Tiểu Quỷ Bá Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24