Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bạch Hổ Tinh Quân

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 23
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: Kiếm hiệpNguồn: Sưu tầm

Danh sách chương Bạch Hổ Tinh Quân


Hồi 1 Huyết Mai Đăng Minh Chủ Bạch Hổ Lạc Ta Bà

1 Đầu thu năm canh Tuất, võ lâm trung nguyên tổ chức đại hội để bầu tân Minh chủ thay cho vị tiền nhiệm mới qua đời hồi xuân trước, đại hội kéo dài năm ngày và cuối cùng thì Lư Châu đại hiệp đã đoạt được ngôi vị cao quý nhất võ lâm.


Loading...

Hồi 2 Chân Nhân Hý Mộ Dung Phá Quan Náo Quần Hùng

2 Cuối tháng 10 năm ấy, có một chàng đạo sĩ trẻ cưỡi ngựa chậm rãi đi vào thành Quan Hóa, cách ranh giới Bắc Hà và Hồ Nam vài dặm. Chàng ta có nét mặt và ánh mắt trong sáng, ngây thơ tuổi đôi mươi.


Hồi 3 Hồng Vận Tầm Hắc Vận Chân Kim Hoán Giả Châu

3 Cổ nhân có câu: “Đường ở cửa miệng”, nên dù chẳng biết gì, Tử Khuê cũng vẫn có thể tìm về cố quận, mỗi ngày một gần hơn. Non nửa hạ tuần tháng mười một, Tử Khuê đến nghiệp thành và chỉ còn cách Hứa Xương bảy tám ngày đường.


Hồi 4 La Sơn Phùng Thiết Đảm Nam Dương Ngộ Tiên Hồ

4 Đến cuối tháng chạp thì cậu bé Quách Tử Chiêm hoàn toan bình phục, khiến niềm vui của Quách gia trang được trọn vẹn Kỹ nương đã có căn bản về y học, nay được thêm quyển sách thuốc của Cửu Hoa Thánh Y nên đã cứu được con thơ.


Hồi 5 Quỷ Kỳ Khai Huyết Hải Cầu Nhiêm Chấn Võ Lâm

5 Gần canh giờ sau, bọn Tử Khuê có mặt trước Kỹ gia trang và cục diện nơi đây đã đến hồi gây cấn. Vòng ngoài, hàng ngàn cao thủ độc hành, hắc đạo đứng quanh quẩn đó đây, mũ rộng vành sùm sụp.


Hồi 6 Xoa Lập Phùng Bạo Vũ Hiền Tức Nhập Quách Gia

6 Sáng hôm sau, quần hùng rời Kỷ gia trang, chỉ còn lại Tử Khuê và Thiết Đảm Hồng Nhan. Họ ở thêm bốn ngày nữa mới lên đường. Kỹ Tòng Thư lưu luyến mãi và hứa với cháu trai rằng sẽ đi Hứa Xương ngay khi lành vết thương.


Hồi 7 Thạch Nữ Đáo Vu Sơn Quỷ Hồ Ly Đắc Đạo

7 Tuy nhiên, vợ chồng Quách trang chủ chỉ có thể bí mật nhận dâu và Thiên Kim vẫn giữ vai tỳ nữ. Thứ nhất là vì thanh danh của Hầu phủ, thứ hai vì mối hiểm họa Xoa Lạp cốc.


Hồi 8 Kỷ Thị Hoan Huynh Đệ Quách Lão Lộng Hiền Thê

8 Độ lệch chín mười năm của niên kỷ chẳng quan trọng trong hôn nhân nhưng hơn kém về dung mạo mới là việc đáng bàn. Người chồng vừa già vừa xấu, tuy vóc dáng hiên ngang nhưng da đen như trôn chảo, trán và má phải có bướu thịt lớn cỡ quả nhãn.


Hồi 9 Thanh Lâu Xuất Thi Bá Giang Hồ Hiện Cuồng Loan

9 Mờ sáng ngày hai mươi tháng sáu, đàng trai có mặt ở Kỹ gia trang và đầu giờ Tỵ thì tân nương đã được rước về đến Lư gia trang, gần cửa đông thành Dụ Châu.


Hồi 10 Nhân Quỷ Vì Huynh Đệ Xích Thằng Hựu Phọc Lang

10 - Quách công tử! Quách công tử!Tử Khuê giật mình thức dậy, điếng hồn nhận ra một bóng đen đang đứng lù lù cạnh giường. Chàng ngồi bật lên, kinh hãi đến mức cứng cả quai hàm, chẳng nói nên lời, chỉ trố mắt nhìn lão già áo đen, râu ria bờm xờm.


Hồi 11 Quỷ Kỳ Tái Xuất Tung Sơn Loạn Tuyết Lạc Sơn Đông Tán Cát Nhân

11 Đến nửa đêm thì Tử Khuê đã nghe hết cuộc hành trình giang khổ của Trác Thanh Chân từ Thiểm Tây đến đây. Nàng không một xu dính túi, chẳng chút hành trang, trên đường thiên lý sống bằng quả rừng hoặc thực phẩm cướp giật được.


Hồi 12 Hầu Phủ Hữu Cuồng Nhân Ác Giả Phùng Ác Báo

12 Mùa Đông năm ấy khắc nghiệt hơn bao giờ hết. Tuyết phủ trắng vạn vật và cái lạnh cắt da đã giết chết không ít kẻ cơ hàn. Tuy nhiên tình hình võ lâm lại nóng bóng như dầu sôi, chiến tranh giữa hai phe chính tà có thể xảy ra bất cứ lúc nào.


Hồi 13 Ngân Diện Tầm Mỹ Nữ Huyết Mai Đáo Tử Kỳ

13 Ngay từ trưa ngày mười ba tháng hai, thành Đăng Phong náo nhiệt bởi sự hiện diện của gần ngàn hào kiệt võ lâm. Và ngày mai chắc chắn nơi đây sẽ còn nhộn nhịp hơn gấp bội.


Hồi 14 Cầu Nhiêm Mạc Đáo Đa Nhân Khấp Bạch Phát Thăng Thiên Bất Đắc Kỳ

14 Giữa giờ Thìn ngày rằm tháng hai, hơn ba ngàn hào kiệt võ lâm hớn hở tụ tập ở chân núi Thiếu Thất, quanh ba mặt của một lôi đài bằng gỗ. Tất cả mọi người đều có chung một đề tài nóng hổi là cái chết của Huyết Mai hội chủ Điền Sĩ Lệ, tức Minh chủ Võ Lâm Âu Dương Mẫn.


Hồi 15 Xoa Lạp Lao Tâm Chung Bất Toại Hầu Gia Tam Tiếu Đắc Khôi Nguyên

15 Giữa giờ Mùi, đại hội tranh danh hiệu võ lâm đệ nhất cao thủ lại tiếp diễn. Người xem đã vắng đi vài trăm vì Nam Bắc bang phải hộ tống di hài Bắc Thiên Tôn về Lĩnh Sơn mai táng.


Hồi 16 Lưỡng Nữ Tầm Phu Phụ Bất Viễn Đào Sinh Vô Lộ Ác Nhân Vong

16 Chiều hôm ấy, thành Đăng Phong cực kỳ náo nhiệt. Tất cả những cao lâu phạn điếm dọc phố chính đều đầy nghẹt khách giang hồ, tiếng cười nói vang dậy cho đến tận nửa đêm.


Hồi 17 Lộ Thượng Ngộ Long Vân Tây Khú Tầm Linh Quả

17 Sáng hôm sau, toàn bộ khách khứa rời khỏi Lư gia trang, trong hầu bao nặng trĩu lễ vật tạ ơn của chủ nhà. Tặng phẩm dành cho Ngân Diện Hầu dĩ nhiên là hậu hĩnh nhất.


Hồi 18 Hầu Phủ Tru Cường Địch Hồi Gia Phụ Tử Hoan

18 Khoảng đầu tháng chín, có hai kỵ sĩ từ phương Bắc xuống, dừng cương trước cửa Tổng đàn Hoàng Phong bang. Họ chính là Trường Mi thư sinh Thượng Quan Nhẫn và Lã Bất Thành.


Hồi 19 Bạch Hổ Luyến Hồ Ly Tú Sĩ Hiển Thần Công

19 Sáng sớm hôm sau, Quách Xuân Hương bưng thau nước ấm và khăn sạch đến phòng phụ thân. Nàng luôn đích thân làm việc này chứ không sai tỳ nữ hoặc em dâu.


Hồi 20 Long Vân Bán Lộ Trầm Giang Để Hắc Vận Phu Thê Khí Đổ Hầu

20 Tất cả mọi người đều có chung một đề tài nóng hổi là cái chết của Huyết Mai hội chủ Điền Sĩ Lệ, tức Minh chủ Võ Lâm Âu Dương Mẫn. Người có công lao lớn nhất trong vụ này lại chính là Thần Đao bảo chủ Tần Minh Viên.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Chiến Đội Lập Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 96


Lăng Độ Vũ 1 - Nguyệt Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Thiên Mộc Sắc Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Uy Phong Cổ Tự

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36Ma Đao Sát Tinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 60


Võ Lâm U Linh Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14


Âm Dương Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17


Tuyết Đen

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18


Bàn Về Kiếm Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9