Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lục Tiểu Phụng 1 - Kim Bằng Vương Triều

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 30
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Lục Tiểu Phụng là một người, con người tuyệt đối không ai quên được, không bao giờ quên được. Trong đời y đầy tính nết truyền kỳ và đã gặp không biết bao nhiêu quái nhân quái sự.

Danh sách chương Lục Tiểu Phụng 1 - Kim Bằng Vương Triều


Những Nhân Vật Quái Đản

1 Lục Tiểu Phụng là một người, con người tuyệt đối không ai quên được, không baogiờ quên được. Trong đời y đầy tính nết truyền kỳ và đã gặp không biết bao nhiêu quái nhân quáisự.


Loading...

Nằm Cự Địch Quần Ma Khiếp Vía

2 Lục Tiểu Phụng nằm duỗi dài trên giường, trước mặt đặt một chung lớn đầy rượu. Rượu không rớt ra ngoài chút nào vì chàng nằm yên không cử động, coi như ngườichết rồi.


Sợ Ai Không Sợ, Sợ Mỹ Nhân

3 Quái nhân đứng bên trong cửa dùng cái thiết câu để gõ cửa. Hắn lạnh lùng nói:-Ta là người chứ không phải dã cẩu. Khi vào phòng người khác bao giờ cũng gõcửa.


Hoắc Lão Đầu Giàu Nhất Thiên Hạ

4 Hoắc lão đầu đáp:-Không phải. Lục Tiểu Phụng hỏi:-Nếu lão gia ở vào địa vị tại hạ mà gặp việc này thì mà thế nào?Hoắc lão đầu đáp:-Ta cũng chạy lạc lõng, không chừng còn chạy nhanh và trối chết hơn đại thiếu gia.


Kim Bằng Vương Thuật Chuyện Phiêu Lưu

5 Lục Tiểu Phụng nghe cô nói không khỏi sửng sốt. Chàng nhìn cô bé từ đầu đến gótchân rồi lại từ gót chân lên đến đầu. Chàng ngắm nghía hồi lâu vẫn không nhận địnhnổi cô bé này là một thiếu nữ hai mươi tuổi.


Vụ Bí Mật Tuyệt Đại Trên Chốn Giang Hồ

6 Đại Kim Bằng Vương nét mặt bỗng tươi lên nói :-Ta biết công tử là một nhân vật tuổi trẻ mà công bằng chính trực, nhất định khôngcự tuyệt lời yêu cầu này.


Tắt Đèn Nhà Ngói Cũng Như Nhà Tranh

7 Nhưng Tiêu Thu Vĩ đã lầm to. Anh chàng đui mù này ngoài cách dùng tai nghe phong thanh lại còn thứ cảm giáckhác rất kỳ diệu và rất thần bí. Gã phảng phất cảm giác thấy đòn trí mạng chân chính chẳng phải là cây thương màlà thanh kiếm, mặc dù gã không nhìn thấy mà cũng không nghe thấy tiếng gió vềthanh kiếm phóng ra.


Giữ Người Rồi Lại Đuổi Người Ngay

8 Thượng Quan Đan Phụng cúi đầu xuống nghe chàng nói. Hồi lâu nàng nhẹ buôngtiếng thở dài nói :-Tiện thiếp bản tâm định tới đây. . . Lục Tiểu Phụng hỏi :-Bây giờ thì sao ?Thượng Quan Đan Phụng ngập ngừng đáp :-Bây giờ thì.


Cầu Tây Môn Hào Kiệt Cạo Râu

9 Vấn đề thứ ba là:-Bọn người lưu vong lạc lõng nơi đâu ? Hậu quả ra làm sao ?Thanh âm khàn khàn trả lời:-Sau khi vào Trung Thổ tất nhiên ẩn tính mai danh, vì tân Vương triều thành lậpxong liền phái thích khách vào Trung Thổ để truy sát họ nhưng không đem lại kết quảnào.


Độc Môn Ám Khí Phi Phụng Châm

10 Thiếu nữ thần bí mất tích này sao lại xuất hiện đột ngột ở đây ? Tại sao một mìnhnàng ẩn lánh chốn hoang sơn và giữa lúc đêm khuya hát khúc thê lương ai oán ?Nàng hát để ai nghe ?Chẳng lẽ thân thế nàng cô đơn, phiêu bạt như bài ca đang tự tình về số phận đaukhổ và bất hạnh trước tình nhân.


Phất Tay Áo Tựa Nước Chảy Mây Trôi

11 Trong Thủy các không có nhiều đèn mà sáng tỏ như ban ngày, vì bốn bức tườngđều treo minh châu. Ánh đèn pha với ánh minh châu khiến cho luồng quang tuyếnbiến thành hòa dịu, mà người ngồi khoan khoái khôn tả.


Một Kẻ Cắp Không Ai Bì Kịp

12 Kiếm khí tan đi rất mau, nhưng không thấy Diêm Thiết San đâu nữa. Cả Lục Tiểu Phụng cũng biến mất. Ngoài thủy các là ao sen. Dưới ao dường như có bóng người chuyển động.


Sơn Tây Nhạn Khét Tiếng Quan Trung

13 Đan Phụng công chúa chớp mắt hỏi:-Này ! Những bao tử đó lão có bán không ?Tiểu bản đáp:-Có tiền là bán hết. Đan Phụng công chúa hỏi:-Bao nhiêu tiền một cái ?Tiểu bản đáp:-Rẻ lắm ! Một vạn lượng bạc một cái, thiếu một đồng cũng không được.


Sau Bức Màn Ai Đứng Giựt Dây

14 Lục Tiểu Phụng uể oải thở dài nói:-Đánh nhau vừa mất sức vừa thương thần, thà rằng tìm một chỗ ngủ cho khoèochẳng hay hơn là đi kiếm người đánh đấm ?Tên tiểu bản bán bao tử trợn mắt lên nhìn chàng, mặt hắn đã như người muốn khóc,lại giống kẻ muốn cười.


Bốn Cô Gái Mở Cuộc Điều Tra

15 Lục Tiểu Phụng nói:-Dù ngươi không nói thì ta cũng biết lần này ai đến kiếm ngươi. Tư Không Trích Tinh đáp:-Công tử biết là chuyện của công tử. Tại hạ không nói là việc của tại hạ.


Đao Kiếm Song Sát Độc Cô Nhất Hạc

16 Nga Mi Tứ Tú đều đỏ mặt. Bốn cô xoay mình đi ra. Lục Tiểu Phụng thở dài miệng lẩm bẩm:-Lần sau mình có tắm rửa phải mặc quần mới được. Phòng tắm của Lục Tiểu Phụng ở cạnh nhà bếp.


Ánh Đèn Lay Động Trước Linh Đài

17 Hơn nữa địa vị cùng thân thế Độc Cô Nhất Hạc khiến lão không cần trả lời những câu hỏi vơ vẩn như vậy. Hoắc Thiến Thanh lại hỏi:-Trước kia đạo trưởng đã tới đây lần nào chưa ?Độc Cô Nhất Hạc đáp cộc lốc:-Chưa.


Nga Mi Tứ Tú Luận Anh Tài

18 Hoa Mãn Lâu hỏi:-Công tử cho là trong vòng ba chục chiêu Tây Môn Xuy Tuyết không thắng đượcĐộc Cô Nhất Hạc hay sao ?Lục Tiểu Phụng thở dài đáp:-Chẳng một ai có thể đưa Độc Cô Nhất Hạc vào đất chết trong vòng ba chục chiêu.


Thơ Mười Sáu Chữ Ai Đưa Tới

19 Hoa Mãn Lâu không nhịn được bật tiếng la thất thanh:-Phi Yến đấy ư ?Thanh âm bên ngoài đáp lạo:-Đúng rồi. Chính tiện thiếp đây. Không ngờ công tử còn nhận được thanh âm củatiện thiếp.


Mở Cuộc Điều Tra Đệ Nhất Lâu

20 Hoắc Thiên Thanh nói:-Cái đó chưa hẳn là lão phòng bị người ngoài vào đánh cắp rượu. Lục Tiểu Phụng đảo cặp mắt lấp loáng hỏi:-Chẳng lẽ tiên sinh nhận ra trên tiểu lâu còn nhiều chuyện bí mật khác ?Hoắc Thiên Thanh cười khà khà đáp:-Con người ta ai cũng có chuyện bí mật chẳng nhiều thì ít.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Chiến Thần Đồ Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 41


Ma Đao Ca

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 38Tiếu Ngạo Trung Hoa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Tao Loạn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13


Người Đẹp Thành Phiên Ngung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Biên Thành Ðao Thanh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36


Khoái Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5


Thiên Hạ Đệ Nhất Đinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41


Giặc Bắc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 53