Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Âu Dương Chính Lan

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 16
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Âu Dương Chính Lan - một thư sinh tuổi độ 25, 26. Chàng ta có dáng người gầy gầy, cao cao trông rất văn nhược. Dung mạo chàng không đẹp, không xấu, chỉ vào hạng dễ coi.

Danh sách chương Âu Dương Chính Lan


Hủ Nho Phùng Mỹ Nữ-đào Hoa Ngộ Cuồng Phong

1 Cách cửa đông thành Trường An vài dặm có một địa phương được mệnh danh là cảnh đẹp thứ chín của cố đô. Tên của nơi ấy là Vạn Tú hoa viên. Khu vườn cảnh rộng ba mươi mẫu này là tài sản tư nhân, nhưng diễm lệ không thua gì hoa viên Hưng Khánh thắng cảnh tạo danh tiếng cho Trường An.


Loading...

Hồng Điểm Đáo Giang Tô-tây Thi Hoạn Cựu Ước

2 Vừa ra khỏi Trường An vài dặm, một hán tử nhỏ bé áo đen chặn đường bọn Chính Lan. Gã là thủ hạ của Vô Nhân Kiếm Khách. Gã thì thầm với Hách Thiết Xuyên một lúc rồi bỏ đi ngay.


Đại Lượng Đắc Hiền Thê-đào Hoa Cung Lưu Huyết

3 Lúc này, bọn Chính Lan đã cách Từ Châu mười lăm dặm. Chàng hỏi Thanh Long Trảo:- Đặng lão có biết vì sao một mỹ nhân như Trại Tây Thi lại không bị Đào Hoa cung chủ để ý đến hay không?Đặng Tân Dụ vui vẻ giải thích:- Đào Hoa cung chủ đã có quy củ là mỗi địa phương chỉ tuyển một người thôi.


Dương Châu Xuất Ác Nhân-nam Kinh Hồng Diện Tử

4 Bọn họ rút lui thì đám giang hồ áo vải hai phủ Hứa Xương, Từ Châu cũng đi theo. Thế là mọi người ùa cả ra, chẳng còn sót lại một mống nào. Đại hội Chiêu Anh tan nát.


Hồ Nam Thu Dạ Tầm Bằng Hữu-kiểm Nghiệm Tà Dương Tróc Cuồng Đồ

5 Trưa hôm sau, bọn Chính Lan vừa sang đến bờ nam sông Hoài, đã bị chặn lại. Đó là một hán tử trung niên mặc áo đen. Người gã đẫm ướt mồ hôi và lem luốc cát bụi, chứng tỏ đã kiêm trình không nghỉ.


Gian Nhân Mang Nhãn Anh Hùng Khấp-tự Bất Đa Tình, Hựu Đắc Tình

6 Trưa hôm sau, Quí gia trang khai đàn cúng bốn mươi chín ngày cho Hồng Diện Tài Thần. Đích thân Quảng Tâm thiền sư và thập bát la hán sẽ tụng kinh cầu siêu.


Miêu Nữ Thi Diệu Kế-lục Phượng Hoán Nhất Long

7 Đến giữa tháng chạp, cả võ lâm đều biết chuyện Phú Quí hội phục kích Hồng Nhất Điểm đại hiệp trên núi Cửu Hoa sơn, và Hà Lăng hội chủ đã bị Âu Dương Chính Lan biến thành hoạn quan.


Thượng Kinh Tam Thứ Phùng Mai Phục-hiền Phụ Tâm Trung Duy Hữu Phu

8 Đầu tháng mười, Quí Thành Lâm đột nhiên đến Âu Dương gia trang tìm Chính Lan. Chàng vui vẻ hỏi:- Có việc gì mà Quí đại ca lại lo lắng như vậy?Chính Lan đã kết nghĩa chi lan với Thành Lâm từ mấy tháng trước.


Long Tuyền Nhất Xuất Tà Ma Khiếp-đế Địa Âu Dương Diệt Hoạn Quan

9 Sáng ra, phu thê Chính Lan thức dậy thật sớm lo việc điểm tâm và hóa trang. Tố Bình mở túi bảo bối, lấy ra ba chiếc mặt nạ mỏng như cánh chuồn và hộp phấn màu.


Tuyệt Xứ Phùng Sinh Vân Mộng Giản-vu Hồ Hào Kiệt Hội Cố Nhân

10 Chính Lan thọ thương quá trầm trọng, mê man bất tỉnh suốt nửa tháng trời chẳng hề mở mắt, cơ thể chàng ngày càng hư nhược, hơi thở mong manh. Biết chàng khó thoát chết, bọn Thi Mạn gạt nước mắt đưa chàng trở lại Nam Kinh, may ra còn kịp gặp vợ con.


Tam Ngốc Thuỳ Chi Tam Nghĩa Sĩ-đào Hoa Vĩnh Bất Kiến Đông Phong

11 Chàng đi rồi, các cao thủ đầu não họp lại bàn bạc. Sơn Đông Tử Phòng vò đầu bứt tóc nói:- Tính cách của Trọng Phú Lan quả là khó hiểu, gã nghèo kiết xác mà vẫn dửng dưng trước số vàng khổng lồ chúng ta đã đề nghị.


Vũ Hạ Pháp Sư Phùng Tử Nạn-cốc Trung Chữ Thị Ngộ Oan Gia

12 Chính Lan đi xuống hướng nam, mục tiêu của chàng là Phong Nhân cốc ở nam nhạc Hành sơn. Chàng khởi hành ngay vì muốn tránh mặt Thi Mạn, chứ không phải vì gấp gáp.


Tuyệt Bích Nan Phan Nhân Vi Điểu-thê Thê Hồ Thuỷ Nhân Vi Ngư

13 Gần tháng sau, Phi Ưng Kiếm Dương Mẫn chủ nhân kiêm tổng tiêu đầu Phi Ưng tiêu cục cùng hai tiêu sư, xuất hiện trong tiền trang thành Từ Châu. Chưởng quĩ tiền trang là một lão già người Sơn Tây, họ Ngụy, đích thân ra đón khách.


Mạt Lộ Anh Hùng Hồi Cố Thổ-lương Sơn Hoạ Khởi Bạch Liên Vong

14 Mười hai ngày sau, Chính Lan đã được đưa về Vu Hồ, và đến giữa tháng tám thì thương tích trên người đã kéo da non. Nhưng than ôi, chân khí của chàng không sao vượt qua nổi huyệt Đản Trung ở Mạch Nhâm.


Chu Lão Thi Diệu Kế-tiểu Nghưu Đắc Hiền Thê

15 Cái chết của Thái Sơn Phủ Quân Vũ Diên đã khiến kế hoạch tạo phản của Bạch Liên giáo chậm lại một thời gian dài. Mãi đến năm Bính Ngọ, tức năm Sùng Trinh thứ chín, Bạch Liên giáo mới khởi sự.


Hồng Nhan Hoạ Thuỷ Bi Thiên Mệnh-cô Chưởng Nan Minh Nam Hải Cư.

16 Tin này làm võ lâm khởi sắc. Tiền nhiệm minh chủ là Thất Bộ Thần Quyền Vương Quốc Trung tạ thế đã sáu năm. Nhưng lúc ấy Ngụy Trung Hiền còn nắm binh quyền, đã cấm không cho bầu minh chủ mới.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Võ Lâm Phong Thần Bảng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Vong Mệnh Thiên Nhai

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31


Tuyết Hoa Phong Nguyệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Đoạt Hồn Tuyệt Cung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Động Đình Hồ Ngoại Sử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31


Minh Triều Ngụy Quân Tử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 399


Tinh Võ Môn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 191


Huyết Chưởng Thánh Tâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 71Cô Gái Áo Vàng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 38