Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bách Cầm Sơn Chủ

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 23
Cập nhật cuối: 5 năm trước

Danh sách chương Bách Cầm Sơn Chủ


Linh Sơn Huyết Lệ

1 Võ Lâm Trung Nguyên sau thời Minh Chủ Lục Chỉ Cầm Ma Lục Thừa Phong rơi vào cảnh quần long vô chủ, các môn phái nổi lên tranh giành quyền lực, chém giết lẫn nhau, tạo nên một trường sát kiếp vô tiền khoáng hậu.


Loading...

Đoạt Báu Vật

2 Nửa đêm, trong cánh rừng già âm u thỉnh thoảng vang lên tiếng sói tru dài rờn rợn da thịt. Trên bầu trời không một ánh sao khiến khu rừng dày đặc bóng cây dại càng thêm tăm tối, thỉnh thoảngloé lên nhữngđốm sáng hoang dã của loài ác thú ăn đêm.


Mười Tám Năm Di Hận

3 Sáng hôm sau, Tiểu Ngưu thức dậy thì thấy mẹ vẫn ngồi y chỗ cũ dường như không dề di chuyển. Trải qua một đêm mà đôi vai bà oằn xuống, đôi mắt thâm quầng, gò má lõm sâu hốc hác như người bệnh nặng.


Quỷ Diện Lang Nha

4 Lục Thừa Ân được dì chỉ vẽ đường đi nước bước, theo đó chàng băng rừng vượt suối, lặng lội theo lối đường tắt tìm đến Linh Sơn. Diệp Tố Minh nhiều lần căn dặn chàng trên đường đi không được xen vào những chuyện thị phi giang hồ, cốt sao càng chóng đến Chính Nghĩa bang, tìm cách gia nhập vào bang hội này, từ đó điều tra tung tích của bí kíp Lục gia.


Lang Nha Động

5 Lục Thừa Ân bị Quỷ Diện Lang Nha bắt đi, trong lòng nóng như lửa đốt, lo lắng cho số phận Thanh Long tiêu cục, nhưng chàng bị lão khống chế huyệt đạo muốn nói cũng không nói được.


Chính Khí Diệt Tà Tâm

6 Lục Thừa Ân vì luyện ma công phát động dâm tính, chút xíu nữa là hại Tiểu Miêu. Nhờ đôi mắt kỳ diệu của nàng đánh thức tâm linh, khiến chàng ngã ra bất tỉnh.


Ám Sát Hội

7 Ba người gấp rút lên đường bất kể ngày đêm, nên nửa đêm ngày thứ sáu đã đến ngoại vị thành Yên Lăng, liền tìm thẳng đến Thanh Long tiêu cục. Còn cách hơn một dặm, lão lùn đã kêu lên :- Không xong.


Bại Lộ Thân Thế, Tình Cờ Gặp Cố Nhân

8 Lục Thừa Ân đầu tiên xuất đạo giang hồ, vai mang nặng trọng trách, tuy nhiều phen thất bại nhưng cương quyết không nản chí. Sẵn trong người còn tấm lệnh bài chính Nghĩa bang, chàng dự tính tìm đến Linh Sơn gia nhập bang này, chờ có cơ hội lên điện quang minh tìm lại bí kíp võ công của Lục gia.


Vì Bạn Quyên Mình, Sa Vào Tay Quỷ

9 Từ Tam tìm được một bãi đất trống ưng ý liền kéo Thừa Ân lại đó bắt đầu giảng giải tâm pháp của môn Thất Cửu Vi Hồi Bộ. Hắn vừa nói vừa biểu diễn chầm chậm để Thừa Ân dễ dàng tiếp thu.


Tâm Tình Nhi Nữ, Anh Hùng Gạt Lệ

10 Ngày hôm đó trên đường cái quan xuất hiện một cỗ xe ngựa song mã phủ vải đen bịt bùng lao nhanh về hướng Bắc. Đường đi càng lúc càng vắng vẻ bởi đã cách xa khu dân cư phố thị.


Bách Cầm Sơn, Thừa Ân Học Nghệ

11 Thừa ân nhắm hướng Tây đi được mười ngày, trên đường bình yên không xảy ra việc gì. Sáng sớm ngày thứ mười một, chàng đặt chân tới một nơi núi non hùng vĩ, rừng rậm bao la bạt ngàn.


Tương Trợ Thiếu Lâm, Lục Thừa Ân Dương Danh Thiên Hạ

12 Ngày hôm đó, trên đường sơn đạo có một bóng người phi thân vùn vụt, thân ảnh mờ mịt như sương khói. Người ấy vượt qua mười dặm đường trong tích tắc, bỗng đâu tròn rừng sâu vang lên một tiếng rú thê thảm, tiếp sau đó lại có thêm hai tiếng rú nữa rồi im bặt.


Thiếu Lâm Tự Luận Việc Thiên Hạ; -thần Tăng Tiết Lộ Chuyện Xưa

13 Thiếu Lâm tự ngày hôm đó mở tiệc chay khoản đãi, Thừa Ân và Từ cô nương nghiễm nhiên được đặt lên hàng thượng khách. Trong tiệc, hòa thượng Thiếu Lâm và đạo sĩ Võ Đang hết lời tán dương hai người.


Ẩn Tình Chưa Sáng Tỏ, Thân Gái Dặm Trường

14 Vô Mệnh sau khi xuống núi lập tức nhắm hướng Linh Sơn khởi hành. Viện Yên trên đường đi sắc mặt buồn bã, dàu dà không nói không rằng. Mườị mấy năm qua nàng ở Linh Sơn dưới một người mà trên trăm người.


Địa Ngục Môn Đón Đường, -quỷ Diện Lang Nha Chặn Ngõ

15 Nói về Lục Thừa Ân, rời khỏi Thiếu Lâm tự, trong lòng đã có một số thông tin quan trọng nhằm giúp chàng điều tra hung thủ. Bây giờ chàng đã biết năm xưa Truy Hồn Nhất Tiếu Tạ Văn có tình với mẹ chàng.


Lang Nha Động, Quần Thoa Tụ Hội -thừa Ân Trổ Lộng Thần Oai

16 Ngày hôm đó trong cánh rừng già thâm u xuất hiện một chàng thiếu niên anh tuấn mặc võ phục gọn gàng. Nhìn kỹ thì thấy bàn tay tả của chàng mang thiết thủ, tay hữu cầm cây sáo trúc sắc vàng óng ánh.


Chính Nghĩa Bang Chủ Xuất Hiện; -tu Mi Nam Tử Hạo Thiên Kiếm Lộ Thân

17 Lục Thừa Ân dần hồi tinh, mở mắt ra thì thấy mình nằm trên một chiếc chõng tre trong căn lều cỏ đơn sơ. Chàng hồi tưởng lại những sự việc đã xảy ra, bất giác buột miệng kêu lên:- Tiểu Miêu nhi !Chàng chống tay định ngồi dậy nhưng cẩm thảy cả người xương cốt đau nhức rên lên một tiếng:- Ôi chao ! Từ trong góc nhà vang lên giọng con gái hờn trách:- Người vừa tỉnh lại đã gọi tên Tiểu Miêu.


Cửu Khuyết Mai Hoa Hoàn; -địa Ngục Môn Chủ Tầm Thù

18 Nói vế Chính Nghĩa bang chủ Từ Đạt, nắm tay con gái rời khỏi lều cỏ của Ngộ Tịnh Đại sư trổ thuật phi hành cao vun vút, đi chừng hai dặm đường thì gặp Hạ thị và Từ Bách Xuyên đứng chờ bên đường.


Manh Mối Cội Nguồn

19 Nói về Văn Nhược Lan sau khi đau lòng chấp bút viết thư gửi lại cho Thừa Ân, biết mình đã phạm vào môn quy đại kỵ, trong lòng lại chán ghét thân phận sát thủ nên không còn thiết tha với cuộc sống, quyết tìm về tại bản doanh Ám Sát hội nhận lãnh sự trừngphạt của sư môn.


Thâm Tình Nhi Nữ, -anh Hùng Dấn Thân Hiểm Địa

20 Nửa đêm hôm đó có một người dừng chân dưới ngọn Hỏa Sát đài, người đó chính là Lục Thừa Ân. Chàng đứng dưới chân núi nhìn lên chín mươi chín bậc thang đá dẫn lên Hỏa Sát đài, cất một tiếng hú hùng tráng vang vọng trong bóng đêm mờ mịt rồi vươn mình phi thân vun vút lao lên tựa như một cánh chim.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nga My Kiếm Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Tướng Minh

Thể loại: Xuyên Không, Kiếm Hiệp

Số chương: 218


Thương Giang Diễm Sử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 64


Trang Tử Tam Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18


Kiếm Động Cửu Thiên

Thể loại: Kiếm Hiệp, Dị Năng

Số chương: 1222Thanh Triều Ngoại Sử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50Đại Mạc Lãng Tử Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 134


Thất Bang Bát Hội Cửu Liên Minh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10