Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

U Vương Quỷ Điện

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 34
Chương mới nhất: Trả Xong Ân Oán Giang Hồ
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Trời u buồn, mây đen tỏa khắp chân trời, ánh sáng chiều như nhuộm màu thâm tím. Cảnh vật đìu hiu. Một ngọn cổ tháp nặng màu sương gió với thời gian, màu gạch như máu, nổi bật lên trên ngọn núi Hoa Phong trông rất não nùng.

Danh sách chương U Vương Quỷ Điện


Mở Đầu

1 T rời u buồn, mây đen tỏa khắp chân trời, ánh sáng chiều như nhuộm màu thâm tím. Cảnh vật đìu hiu. Một ngọn cổ tháp nặng màu sương gió với thời gian, màu gạch như máu, nổi bật lên trên ngọn núi Hoa Phong trông rất não nùng.


Loading...

Huyết Hận Thâm Cừu

2 T rời chiều !!!ánh nắng vàng lả lơi trên mặt sóng. Những con chim trắng vỗ cánh bay về phía đỉnh đồi xạ Vài chiếc lá vàng nhè nhẹ rơi theo giòng nước.


Bước Đường Gió Bụi

3 R iêng về Lâm Viết Hùng sau khi bất thần phóng ngựa chạy nhanh trong đêm ma, chàng như người mất trí. Chàng không biết đang đi đâu và để làm gì. Mãi cho đến lúc ma tan gió tạnh, bên rừng già tiếng gà rừng gáy vang, chàng mới gò cương lại nhớ đến em mình.


Trên Đỉnh Hoa Phong

4 L âm Viết Hùng sau khi vượt qua sáu bảy dặm đường mới tìm thuê thuyền qua bên kia hồ. Hồ Phần Dương rộng thênh thang, con đò hì hục đến xế chiều mới đưa khách đến bến.


Chinh Phục Võ Lâm Tứ Quái

5 H ung Thần, Lệ Sát vừa suy nghĩ đến đây thì chiếc bóng vàng đã tiến nhanh đến cửa tháp. Bây giờ hai người mới nhìn thấy rõ. Chiếc bóng vừa xuất hiện chính là một con dã nhân lông vàng.


Gánh Nặng Ân Cừu

6 G ió thổi vi vu, rét buốc cả da người, mây xám đùn lên cuồn cuộn. Tuy cha đến tiết trọng Đông song bầu trời vẫn đục, khí núi mịt mù. Thấm thoát đã ba tháng trời, đêm ấy Lâm Viết Hùng tập chiêu cuối cùng của pho thần công Cửu Hạp Chân Linh là pho võ công lợi hại nhất của Huyền Cung phái.


Sóng Gió Nhạc Dương Lầu

7 N hạc Dương là một thị trấn lớn nhất, nằm giữa tỉnh Hồ Nam, có hai đường thủy bộ giao biên, nên sự đi lại rất dễ dàng. Do đó, nhưng tao nhân mặc khách cũng như các hào kiệt giang hồ thường tụ hội làm chỗ hẹn hò.


Trúc Lâm Trang

8 L âm Viết Hùng được lão nhân và trung niên nho sinh đưa về Trúc Lâm Trang. Giữa thính đường, một lão nhân khoác áo gấm bông đang ngồi chờ. Chín là Trúc Lâm trang chủ Thuần Vu Cốc Thanh.


Sang Đoạt Báu Vật

9 L âm Viết Hùng nhìn theo hướng tay của Lý Hương Xưa đang chỉ thì thấy giữa dòng sông rộng lớn, một chiếc thuyền rất lớn neo giữa dòng. Chiếc đại thuyền này khác hẳn với những cong thuyền thông dụng trong dân chúng.


Đại Náo Nghi Xương

10 N ghi Xương là một giang khẩu, phố xa chen chúc, khách qua lại tấp nập, phong cảnh thật ồn ào náo nhiệt. Lâm Viết Hùng và Lý Hương Xưa đi tìm một lữ điếm, thuê hai phòng trọ để nghi?ngơi.


Hội Ngộ Quần Hùng

11 C hỉ chốc lát hai bóng mờ của Hải Lăng Quân và Bạch Y Cư Sĩ chỉ còn là hai đóm sao, rồi mất hút. Lâm Viết Hùng hỏi Lý Hương Xưa :- Lý muội ! Đường này đi về hướng nào vậy ?Lý Hương Xưa đưa mắt nhìn xa xa :- Đây là đường đi về dãy núi Thương Sơn, Lâm ca có lần nào đến Thương Sơn cha ?Lâm Viết Hùng lắc đầu :- Cha ! Núi Thương Sơn cách đây bao xa ?- Độ vài trăm dặm đường, đó là một vùng núi bao la, đồi núi và gò đất tiếp giáp với nhau, địa thế rất hiểm trở.


Quái Nhân Trong Tử Động

12 L âm Viết Hùng nằm một lúc lâu, kinh mạch bắt đầu ổn định, chàng chống tay ngồi dậy, đưa mắt nhìn xung quanh, thấy bốn bề vắng lặng không một bóng người.


Cửa Lòng Hé Mở Muôn Sao

13 L âm Viết Hùng rời khỏi hang đá, lòng chàng bâng khuân nhiều việc. Tại sao bọn Bá Hoa Trang Chủ lại có Ngọc Ma Đầu giả ? Ngọc Ma Đầu thật đã lọt vào tay ai ? Quyển thượng của tập Bí Kiếp Kinh Thư thất lạc về đâu ? Gã áo xanh hạ sát cả trang viên Bá Hoa là ai ? Gã ở trong tổ chức nào ? Tại sao lại hạ sát ?Bao nhiêu bí mật vẫn bao trùm, chàng cha thể nào giải đáp được.


Tìm Ra Thân Thế Và Gia Cừu

14 Q uái nhân nói :- Cha mẹ của cháu đã làm một việc nghĩa cả cao đẹp vì tình bạn mà phải bị tàn sát cả gia môn. Trước đây, thân phụ cháu đã lo sanh mạng cháu, đem gơi ở một nơi khác, nếu không ngày nay đâu còn đây, ha.


Tranh Đoạt Báu Vật

15 L âm Viết Hùng phóng mình chạy một hồi lâu, chàng không biết đã chạy được bao xa, và chạy về hướng nào. Người chàng như vừa trải qua một cơn điên loạn, mất cả lý trí.


Hận Đời Đen Bạc

16 L âm Viết Hùng thấy Đoạn Đầu Nhân bỏ đi, lòng đau như cắt. Chàng cảm thấy tình anh em như bị phai lạt do cuộc sống bên ngoài gây nên. Cuộc sống bên ngoài đấy phỉnh phờ, lừa gạt, mà kẻ dấn thân vào đời thật khó hiểu nổi những gì thực chất của nó.


Suýt Chết Trong Tai Biến

17 L âm Viết Hùng ôm chặt thân mình Xuân Chờ vào lòng, chàng nhắm mắt lại, và đinh ninh là chàng đang sắp vào cõi chết. Tuy quyết định bất ngườ, nhưng chàng đã biết trước cái chết.


Thanh Hồng Song Nhạn

18 N hưng tại sao họ gọi Lâm Viết Hùng bằng sư phụ ? Điều này chàng thật bù đầu không hiểu nổi !Chàng ấp úng hỏi :- Tại sao các người lại gọi ta bằng sư phụ ?Quái nhân tóc xanh nói :- Đệ tử là Thanh Nhạn còn tiểu muội là Hồng Nhạn, trước đây ba năm, chúng tôi là đôi uyên ương sát cánh nhau ngang dọc giang hồ.


Đại Hoang Sơn

19 L âm Viết Hùng và Thanh Hồng Song Nhạn vừa chạy ra khỏi u cốc độ năm trăm dặm đường thì rẽ vào một con đường lớn, uốn quanh cạnh mé rừng. Bỗng từ xa cát bụi bay nghịt trời, tiếp theo đó tiếng vó ngựa chạy rộn rập.


Đoạn Đầu Nhân Tái Xuất

20 S ong Nhạn thấy hai cô gái tuyệt đẹp xuất hiện kẻ trước người sau, nhưng lại quen nhau, nên đứng nhìn. Cô gái áo vàng là Lư Hoàng Yến nheo mắt nhìn Song Nhạn, nói :- Rất tốt đôi ! Trước đây năm năm, ta có nghe nói đến Song Nhạn là đôi uyên ương diễm phúc nhất trên đời, như chim liền cánh, giờ đây ta mới thấy.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Long Nhi Thánh Nữ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 21


Mai Hương Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 48


Long Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Tố Thủ Kiếp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 60


Bảo Kiếm Kỳ Thư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 37


Thái Hoàn Khúc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Ma Đao Ca

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 38Nữ Tướng Miền Sơn Cước

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36


Đoạt Hồn Tuyệt Cung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34