Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ma Diện Ngân Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 54
Chương mới nhất: Thù Dứt Tình Trọn
Cập nhật cuối: năm ngoái
Y Mộng Lăng mặt tựa Phan An, sử cây kiếm ngọc giết người không chớp mắt. Biết bao nhiêu đoá hoa bị chàng quyến rũ rồi đọa đày. Ðoạt giai nhân, sát nhạc phụ, trên đời có người như vậy chăng? Tại sao chàng làm thế? Có ai chinh phục nổi chàng không? Ðể trả lời những khúc mắc này, xin các bạn đọc bộ võ lâm bí kíp Ma Diện Ngân Kiếm thì sẽ rõ.

Danh sách chương Ma Diện Ngân Kiếm


Ngân Sam Quái Khách

1 Gió ! Rụng đổ cây cối. Mưa ! Sầm sập như thác. Sấm ! Long trời lở đất. Chớp ! Xé rách màn trời đen tối. Đêm khuya !Không khí âm trầm thê thảm tạo thành khung cảnh kinh hoàng đến độnghẹt thở.


Loading...

Ngọc Nữ Băng Tâm

2 Tường Vi Hội !Một bang hội đã có một lịch sử sáng lập từ hơn hai mươi nămnay, vang danh khắp vùng Đại Giang Nam Bắc độc bá mộtphương, thế lực rất là hùng hậu.


Biến Ảo Mê Loạn

3 Bạch Vũ chết đêm nay !Tường Vi Hội sở dĩ có tình trạng đặc dị như hôm nay là vìhôm qua đã đột nhiên nhận được một mảnh giấy báo với năm chữnhư trên. Mảnh giấy năm chữ ấy đúng như mảnh giấy đã xuất hiện tạiHuyết Hoắc Bảo dạo trước, cũng giấy màu trắng không ký tên vớinăm chữ đơn giản : ⬞Bạch Vũ đêm nay chết" !Mảnh giấy quái dị ấy hiện vẫn nằm trong tay vị nữ Hội chủTường Vi Hội Ngọc Nữ Băng Tâm Bạch Tường Vi.


Huyết Tanh Lại Hiện

4 Giọng nói êm nhẹ làm rung động tâm tư Ngọc Nữ Băng Tâm và mộtkhuôn mặt đầy vẻ xinh đẹp quyến rủ lại hiện ra trước mắt nàng !Chàng trai lạ chính là Công tử Mặt ma Y Mộng Lăng.


Đổ Trường Gây Sóng Gió

5 Khoảng giữa đại lộ Tam Hoà phía tây thành Bắc Kinh một toà nhà lầunguy nga tráng lệ nằm riêng biệt trên một khu đất rộng. Đây tức là khu Tiềntrang của nhà cự phú Chu Kỳ, gia tài có hàng trăm ngàn vạn.


Thần Kỳ Diệu Tuyệt

6 Người vừa lên tiếng là một thiếu nữ chưa đầy mười bảy tuồi. Nàng mặc một bộ quần áo lụa trắng mỏng eo lưng thon nhỏ, gót chânbước đi uyển chuyển nhẹ nhàng, nàng quả là một thiếu nữ tuyệt đẹp, đẹpmột cách mê hồn.


Tiệc Mừng Kinh Biến

7 Một đêm lại qua đi. . . Để trả lại không khí xao động khi trời vừa hừng sáng trên bộ mặtthành Bắc Kinh. Không ai ngờ được rằng chỉ mới sau hai đêm đẫ có sự thayđổi lớn lao.


Thảm Họa Kinh Hồn

8 Người áo bạc, một quái khách có thủ đoạn kinh người, đã từng gây ra hai vụ thảm án võ lâm, nay lại xuất hiện mà lại xuất hiện một cách quá ư đột ngột !.


Tử Biệt Sinh Ly

9 Tiếng trống điểm canh ba. Chu thị Tiền trang chìm trong bầu không khí trầm lặng ghê rợn ! Chỗ cắm hai ngọn đuốc long phụng nay đã được thay bằng hai cây bạch lạplớn và một lư hương.


Thiếu Nữ Bí Mật

10 Trống điểm canh năm. Vầng dương rạng đỏ góc chân trời phía đông. Trên con đường hướngra cửa Tây thành Bắc Kinh, một bóng người thong thả đếm bước. Mang cái áo dài màu bạc, thanh trường kiếm màu bạc, thần thái unhàn, bước đi thanh thoát.


Cờ Sai Một Nước

11 Cổ xe vừa ngừng bánh, cô gái xấu xí liền dơ chân khẻ đạp cửa xe bung ra miệng nói :"Đến nơi rồi !" còn một cánh tay dơ lên kéo theo Y Mộng Lăng đứng dậy dục :"Thôi cuống xe chứ công tử !" Y Mộng Lăng thản nhiên nhướng mày nhúng vai theo cô gái xuống xe.


Ma Diện Nguy Khốn

12 Khách, khách, khách, khách !. . . . Thúc Gia Ngọc vùng ngửa cổ buông chuổi cười dài với một vẻ vô cùng đắc ý. Cặp mày liểu nàng khẽ nhướng lên nhìn Ma Diện Công Tử Y Mộng Lăng giọng lạnh lùng :- Bổn cô nương biết công tử định tìm gặp bổn cô nương nên bổn cô nương mới phải tìm gặp công tử trước.


Hương Khuê Nổi Sóng

13 Những âm thanh đơn điệu chói lọi vẫn buông ra điều điều. Ma Diện Công Tử hai tay ôm đầu nghiến răng ken két ! Cuối cùng như không thể chịu đựng chàng ta đã lăn nhào xuống đất cất tiếng kêu la thống thiết !.


Uất Kim Hương Điểu

14 Y Mộng Lăng thốt tiếng ngạc nhiên :- Theo tại hạ được biết thì chất độc Kim Ty Độc Cổ chỉ có người xử dụng mới giải được, vậy thì có gì mà diệu, mà tại hạ thì.


Liễu Liễu Thần Tăng

15 Loại Kim Ty Độc Cổ này xem ra thật đáng sợ quá phải không ?Phi Long Thần Đao Hề Công Cửu đột nhiên thốt tiếng :- Nhưng đáng tiếc nó đã bị hút ra khỏi cơ thể của chú em, hơn nữa nó cũng bị chết theo khí chất độc hóa tan nên chẳng còn gì đáng sợ nữa.


Bách Độc Xà Yến

16 Tỉnh Sơn Tây. Trên con đường cái quan dẫn vào dãy Lả Lương Sơn. Một con ngựa đen cất bước đều điều như bay trên mặt đường, bỏ lại đằng sau từng lớp bụi vàng.


Thiên Quỷ Giáo Chủ

17 Độ nguội nửa chén trà. . . . Cả một con độc xà đã được Thất Xảo Linh Mai Cổ nhai nuốt vào bụng một cách ngon lành. Lão đưa tay quệt chùi vết máu rắn dính hai bên mép cất giọng lạnh lùng :- Đêm đã sang canh năm rồi, xà yến phong thịnh thế sao nhà ngươi không ăn đi ?Kể ra thì xà yến phong hậu thật, độc xà lớn nhỏ lúc nhúc đầy ché trông hoa cả mắt nhưng mà ăn sống như vậy thì ngoại trừ Thất Xảo Linh Mai Cổ ra chắc chắn chẳng có ai muốn ăn ! Ma Diện Công Tử Y Mộng Lăng khẽ nhúng vai ngoảnh mặt đi không thèm đáp lời đối phương.


Nguyên Hình Bộc Lộ

18 Y Mộng Lăng lật đật bước tới mấy bước nhìn Ngọc Nữ Băng Tâm Bạch Tường Vi, nói với một giọng vô cùng êm dịu :- Ồ ! Bạch Tường Vi, anh rất sung sướng được gặp lại em ! - Sung sướng gặp được lại em ! Hừ ! Giọng nói của Bạch Tường Vi thật lạnh lùng ! Lạnh lùng như khối nước đá ! Nét mặt tươi cười thần bí của ý lại lay động :- Tường Vi ! Em hãy nghe anh nói trước đây - Ngọc Nữ Băng Tâm ngắt lời Y Mộng Lăng - Anh đừng tưởng bảo tôi vì bảo toàn sinh mệnh của anh nên mới phải nói anh yêu tha thiết cô nàng Thúc Gia Ngọc có phải không ?Ngừng một chút nàng lại tiếp :- Nói một cách khác, anh cũng đã từng nói anh đột nhiên cảm thấy yêu cô Thúc Gia Ngọc tha thiết chứ không yêu con quỷ cái xấu xí này phải thế không ?Trên gương mặt đẹp trai tươi cười Y Mộng Lăng thoáng hiện vẻ đau khổ nhưng chỉ trong giây phút, chàng lại bình thản khẻ nhúng vai :- Sự thật trước sau vẫn là sự thật, chúng tahà tất phải suy đoán vớ vẩn cho mệt óc.


Chân Tình Bộc Lộ

19 Những lằn chớp lóe lên như xé rách màn trời u ám phụ họa thêm cho những tiếng sấm nổ ầm ì làm rung động cả núi rừng. Thanh trường kiếm dựng ngược lên trời với một góc độ kỳ dị không ngừng rung động tạo thành không khí ngộp thở kinh người.


Long Tranh Hổ Đấu

20 Giửa lúc đó từ bên bìa rừng một chuỗi cười quái dị nổi lên tiếp theo sau giọng nói :- Y Mộng Lăng ! thì ra chú em này cũng còn nhớ đến chuyện đi Cùng Lai Sơn! Vừa dứt tiếng, một bóng người đột nhiên xuất hiện giữa tràng như một bóng ma.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Sát Nhân Đích Tâm Khiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 12


Nga My Kiếm Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Độc Cô Quái Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 72


Kiếm Tâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1


Ma Hoàn Lãnh Nhân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 65Càn Khôn Tuyệt Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28Quỷ Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10


Quách Tiểu Phong Phá Án

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 135