Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nữ Thần Bộ - Tiêu Hồn

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 18
Chương mới nhất: Kẻ Ác Trung
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: nhanmonquan. com.

Danh sách chương Nữ Thần Bộ - Tiêu Hồn


Gặp Phải Nàng Thì Y Hết Cách

1 Lương Thương Trung vốn là một người "rất có biện pháp". Nếu chẳng phải vậy, y đâu thể nào xưng là "Thiên hạ thái bình" trong dòng "Thái Bình môn". Ngoại hiệu đó ý là: có mặt y, cho dù có tai họa, y cũng có biện pháp để giữ cho thái bình.


Loading...

Cô Nương Kia Có Tên

2 Cô nương đó có tên:Tiêu Hồn. --- Tiêu Hồn là tên của nàng. Bên cạnh nàng có một a đầu, đầu thù lù, cổ tổ bố, tay dềnh dàng, môi thừ lừ, mũi tẹt lét, ngay cả thân thể cũng thù lù tổ bố dềnh dàng thừ lừ tẹt lét, có điều không ngờ cũng mày thanh mi tú lắm.


Tên Của Nàng Là Tiêu Hồn

3 Hán tử miệng méo thì ra là con cháu nhà gia thế, còn trẻ mà đã làm quan đến chức Hiệu úy, có điều không quen được lề thói triều đình "chỉ cho quan châu đốt lửa, không cho bá tánh thắp đèn" [Điền Đăng thời Tống làm quan trấn giữ một châu, bắt mọi người phải kỵ húy tên mình (vì chữ "Đăng" trong tên của y có nghĩa là "lên", nhưng do cùng âm với "Đăng" có nghĩa "đèn" cho nên y không cho người xung quanh dùng bất cứ chữ nào có âm "Đăng").


Tiêu Tiêu Và Tiểu Tiểu

4 Một, Bạch Miêu sơn (nơi này là chỗ tụ tập của "Kiếp Sát phái", cho dù đi đường vòng cũng không tránh khỏi phải xâm nhập vùng đất dẫy đầy trộm cướp hắc đạo, bang phái lục lâm cùng một phe với "Kiếp Sát phái" này, muốn tránh cũng không tránh thoát xung đột).


Oán Oán Và Phẫn Phẫn

5 Chạy trốn đâu có phải là viễn du. Lương Thương Trung, Hiệu úy miệng méo, Đại vương ăn cát từ từ làm quen với lộ trình hộ tống, thỉnh thoảng nghe Đại vương ăn cát cất giọng trầm thấp, vừa u uẩn vừa hào hùng:"Cát bay mù trời, bụi mù trờiTịch mịch chẳng có ai,Nỗi đau buồn của ta đâu thể tỏ rõ như vết thương của người,Người một kẻ không có gia đình.


Trà Trà Và Thủy Thủy

6 Bấm ngón tay đếm, Đại vương ăn cát làm thịt bảy tên, Hiệu úy miệng méo giết chín tên, còn có ba mạng chết dưới ám khí: ám khí đương nhiên là cát. Lương Thương Trung và Lương Trà, Lương Thủy chưa giết được địch nhân nào.


Chính Chính Và Thường Thường

7 Đại vương ăn cát, Lương Thương Trung, Hiệu úy miệng méo, Lương Trà, Tiểu thư thư, Lương Thủy đều không bị tổn thương gì mấy; chảy chút máu, bầm vài chỗ, khó mà tránh được.


Bận Bịu, Mù Lòa Và Mờ Mịt

8 Người đã tản. Chiến hỏa đã tắt. Trận chiến giữa Lương Thương Trung và "Ôn thần", giữa Hiệu úy miệng méo và "Chiến thần" đã kết thúc. Trận chiến kết thúc cực kỳ đột ngột.


Con Mèo Cong Lưng

9 Tiếng mưa đổi thành tiếng lá cọ sát xào xạc. Sột soạt. Con mèo trong lòng Tiêu Hồn bỗng kêu lên một tiếng. "Meo. . . ". Lương Thương Trung đang cảnh giác, toàn thân như mũi tên trên dây cung, nghe tiếng kêu đó, y cơ hồ nhảy dựng toàn thân.


Bi Hồi Phong

10 Cái dài thì dài bảy thước, cái ngắn chưa tới bảy tấc. Đối với y mà nói, giết địch đâu có khác gì chặt mía. Lửa tuy không thể thiêu rụi khu rẫy mía ướt mưa, nhưng cũng đã đủ để nhìn thấy nhất cử nhất động của địch nhân.


Một Bông Cúc Đại Đóa Xinh Đẹp

11 Sau rạng đông, trời sáng rỡ. Sau nương mía là vườn rau. Hoa nở bên vệ đường. Quanh đây có nhà dân. "Không biết có phải là hoa dại không?". Tiêu Hồn hỏi.


Cá Lớn Cá Bé Rơi Trên Thớt

12 Gã tuy rị mọ đến trễ, nhưng bọn họ vẫn đã tìm được một trợ thủ. Giờ phút sinh tử quan đầu, thêm một người không chỉ thêm một phần lực lượng quyết đấu sống chết, mà còn tăng thêm một phần niềm tin phấn đấu tìm sống.


Kiếm Thủ Miệng Ngậm Một Đóa Hoa

13 Con người ai nấy cũng có cái bụng đó. Cái bụng ai nấy cũng theo cái lý đó. Cho dù là cao thủ cũng vậy. --- Vì cho dù là cao thủ, rớt xuống sông e làm sao mà bằng một con cá cho được, huống hồ gã còn là một cao thủ không biết bơi!Lương Thương Trung tức hận Kim Lão Cúc, Đại vương ăn cát và Hiệu úy miệng méo không chịu thận trọng xét đoán, không cho ai đi trước dò đường, cũng không để ai bảo vệ đường lui.


Tuyệt Đại Đơn Kiêu

14 Đồ Quỷ ốc có một địa vực rộng lớn, sáu trăm năm nay, rừng cây, đồng dã, ao đầm, làng thôn, núi non, sông suối ở đó luôn luôn có chuyện lạ kỳ đồn đại tràn lan, thường hay gặp yêu quỷ quấy phá, nghe nói là nơi ma quái tụ tập.


Nói Không Sợ Thất Bại Là Gạt Nàng Đó

15 Tuyệt đại đơn kiêu đã lên "Đồ Quỷ ốc" với Kim Lão Cúc. Mọi người đều gửi gấm hết hy vọng lên mình Kim Lão Cúc và Tuyệt đại đơn kiêu. Đương nhiên nếu so sánh, Kim Lão Cúc được hoan nghênh hơn.


Tên Lừa Bịp Nói Không Sợ Thất Bại

16 Đã đến "Hắc Cẩu sơn". Đến "Hắc cẩu sơn", mọi người đều phấn chấn tinh thần. Vì chỉ cần vượt qua được "Hắc Cẩu sơn" là đã tiến vào "Toan Lĩnh", mà đến "Toan Lĩnh" thì đã là phạm vi thế lực của "Lão tự hiệu" Ôn gia.


Người Tốt Gian

17 Tiêu Hồn đến nước này mà lại trấn định hơn các cao thủ khác. Có lẽ nàng đã hư thoát, đại khái niềm bi thương không lấn lướt được nỗi thất vọng xuôi tay buông thả, mạng chỉ có một, chết đi là xong.


Kẻ Ác Trung

18 Chuyện càng làm cho người ta bất ngờ là: một tên đệ tử của Đại vương ăn cát trong động tối đột nhiên tung kiếm. Một kiếm đó chém ra, đến nửa chừng lại đột nhiên dừng sựng lại.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nữ Tướng Miền Sơn Cước

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36


Triệu Hoán Thần Binh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 2011


Kiếm Động Cửu Thiên

Thể loại: Kiếm Hiệp, Dị Năng

Số chương: 1222


Vân Mộng Truyền Thuyết

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 12


Yến Thập Tam

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 47


Hắc Bạch Long Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 75


Kỳ Lân Bảo Điển

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Quỷ Kiếm U Linh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 64


Thạch Phong Thành

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 39


Như Lai Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 60