Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ngọa Hổ Tàng Long

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 15
Ngọa Hổ Tàng Long có nghĩa là rồng nằm cọp núp, có phải là nói về những bậc anh hùng ẩn náu chờ thời cơ để đứng lên vùng vẫy tung hoành ? Hay nói về con hổ thất tình và con rồng bất lực ?Cốt truyện xoay quanh hai nhân vật chính trong truyện là nàng Ngọc Kiều Long, con gái một vị đại quan, và La Tiểu Hổ, một thiếu niên không cha không mẹ, sống bằng nghề ăn cướp.

Danh sách chương Ngọa Hổ Tàng Long


Mở Đầu

1 Ngọa Hổ Tàng Long có nghĩa là rồng nằm cọp núp, nhưng ở đây không chỉ nói về những bậc anh hùng ẩn náu chờ thời cơ để đứng lên vùng vẫy tung hoành hay nói về con hổ thất tình và con rồng bất lực.


Loading...

Nhất Đóa Liên Hoa Sớm Gặp Ngọc Kiều Long -nửa Phong Thư Tín Khéo Đổi Thanh Minh Kiếm

2 Quyển "Kiếm khí châu quang" bắt đầu từ khi Lý Mộ Bạch tặng kiếm cho Thiết Tiểu Bối lặc, hứa gả Dương tiểu cô nương cho Văn Hùng trưởng nam của Đức Khiếu Phong, Lý Mộ Bạch cùng Du Tú Liên tới núi Cửu Hoa tập luyện điểm huyệt thì kết thúc.


Múa Trượng Phóng Tiêu Hoàng Hôn Đánh Lũy Cũ -đặt Cung Giăng Lưới Đêm Tối Cản Người Tài

3 Lập tức Thái Cửu và tôi tớ của Ngọc phủ đều kinh hoàng chạy tới. Tim Lưu Thái Bảo cũng đập thình thịch loạn lên. Y vội bước lên thấy Tương Muội tuy không bị thương nhưng ngã đập đầu xuống đất, mắt nhắm nghiền, mặt trắng bệch như đã chết.


Đao Báu Lập Lòe Tay Hiệp Nữ -đèn Lồng Khắc Khoải Hận Hồng Nhan

4 Tôn Chính Lễ gật đầu, Đắc Lộc ở bên ngoài gọi: "Bối lặc gia bảo ngươi đi ngay bây giờ!". Lưu Thái Bảo ừ một tiếng, nhìn Tôn Chính Lễ nói:"Tôn đại ca cứ ngồi chơi! Bối lặc gia đang gọi tôi, tôi đi một lát sẽ quay lại.


Cười Nhạt Làm Duyên Phòng Khuê Đòi Bảo Kiếm -ánh Đèn Bóng Tóc Đêm Hội Gặp Tình Nhân

5 Cười nhạt làm duyên phòng khuê đòi bảo kiếm Ánh đèn bóng tóc đêm hội gặp tình nhân Thấy mẹ chồng nàng dâu họ Đức mời một vị tiểu thư mười bảy mười tám tuổi vào phòng, quả nhiên vị tiểu thư này vóc dáng nhỏ nhắn, nhưng cũng không có gì là "yếu ớt".


Cay Đắng Nhân Gian, Khóc Từ La Tiểu Hổ -xa Vời Gió Cát, Hồn Đứt Ngọc Kiều Long

6 Con người kỳ lạ này bên yên ngựa còn có một thanh kiếm, nước mưa theo chuôi kiếm nhỏ xuống, y đi thẳng vào thôn quay đầu nhìn hai bên. Người trong thôn có lẽ ăn cơm tối xong đã đi ngủ, vì vậy chỉ còn một ngôi nhà cửa làm bằng cành rào còn có ánh đèn như ráng chiều xuyên qua màn mưa mờ mịt.


Đại Mạc Bi Ca, Trai Tài Gái Sắc -đầy Thành Mưa Gió, Cọp Núp Rồng Nằm

7 Chỉ thấy đàn ngựa phóng đi, tiếng người la thét, đao kiếm chạm nhau, máu cát trộn lẫn. Kiếm pháp của Ngọc Kiều Long rất tinh kỳ, kỵ thuật lại giỏi, bảo kiếm sắc bén, bất kể là kẻ hung hãn thế nào, trong ba bốn hiệp cũng bị nàng đâm chết.


Ngoài Cổng Ngăn Trở Chàng Tiêu,khóc Ca Uống Rượu -trong Hẻm Đuổi Theo Người Đẹp,huynh Muội Thành Thù

8 Vài hôm sau, vào ngày hai mươi chín tháng giêng, người Bắc Kinh nói "Tết cũng qua rồi, năm cũng cũ rồi". Tháng ấy là tháng thiếu, mai là mồng một tháng hai, hôm sau nữa là ngày Rồng ngóc đầu.


Kiệu Mới Đón Cô Dâu Ác Hổ Chặn Đường -ngựa Tốt Đuổi Xe Hương Kiều Long Bỏ Trốn

9 La Tiểu Hổ sau khi đổi thầy thuốc, vết thương vì phi tiêu trước ngực lành dần, chỉ là trong lòng uất ức, lại thêm thương tâm. Có ba chuyện làm y hối tiếc nhất : một là quá không phải với em gái.


Kiếm Múa Người Theo Một Mình Chống Cả Bọn -ưng Rơi Cắt Rụng Song Hiệp Thảy Tranh Cường

10 Ngọc Kiều Long gật gật đầu nói: "Được, chỉ cần họ tới ta sẽ ra nói lý lẽ với họ, ko thể đánh nhau chỗ các ngươi, ngươi yên tâm!". Chủ khách điếm lại vái dài.


Choang Choang Đao Kiếm Ba Hiệp Đuổi Một Con Rồng -rắc Rắc Gió Mưa Nửa Đêm Đuổi Bọn Cướp

11 Ngọc Kiều Long trong lòng căm giận, vì Bích nhãn hồ ly đã chết, mình ở Bắc Kinh lại nghe lời Du Tú Liên khuyên, vốn đã im hơi giấu vết, không muốn sinh sự nữa.


Thằng Hề Xấu Xí Quỷ Kế Khóa Thần Long -quái Khách Kỳ Nhân Phi Thân Vào Phủ Đệ

12 Lý thành cùng La Tiểu Hổ ra khỏi cổng rồi, La Tiểu Hổ không ngừng thở dài, Hoa Ngưu nhi bèn nói: "Có một chút ấy mà người cũng không bỏ được, ngươi bỏ Ngọc Kiều Long chẳng lẽ không còn là người à? Ngươi cứ thoải mái một chút, theo ta tới chỗ Đại La Bặc, đảm bảo cho dù Trư Bát Giới không có mắt cũng có được một chân giò phong lưu".


Kế Vụng Tìm Thù Bạn Tình Gặp Gỡ -mời Anh Lên Thớt Chúng Thảy Hả Hê

13 Đêm nay Lỗ Phủ canh phòng càng nghiêm mật, trong các phòng ngủ hoàn toàn không có ánh đèn nhưng trong viện thì sáng rực như ban ngày. Số người canh phòng cũng tăng, ai cũng mặc áo ngắn, bím tóc quấn lên đầu, nhìn qua thật không biết ai là quan quân, ai là bọn đánh mướn thuê.


Lòng Băng Lệ Nóng Thiếu Phụ Nhớ Thù Nhà -chước Quỷ Mưu Ma Gian Nhân Bày Kế Hiểm

14 La Tiểu Hổ liền thay một bộ quần áo sang trọng, ra khỏi miếu, lên xe, Sa Mạc Thử hai con mắt đỏ ngầu nhìn ngang nhìn dọc, y cưỡi ngựa, lúc ấy bèn nhất tề lên đường, họ ra khỏi thành đi về phía tây.


Lên Ngọn Diệu Phong Gieo Mình Trọn Ngu Hiếu -dừng Roi Tinh Xá Vào Mộng Bấp Si Tình

15 Lúc ấy Du Tú Liên thấy Phí Bá Thân chết, bèn bảo La Tiểu Hổ tạm giấu xác Phí Bá Thân đi, lại khuyên Dương Lệ Phương: "Xong rồi! Bây giờ đã trả được thù rồi! Anh em ngươi lại gặp nhau rồi, các ngươi tuy từ nhỏ mang họ khác nhau, nhưng quả thật là cùng một mẹ sinh ra.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Tàng Long Đỉnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 94


Linh Phong Địch Ảnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Độc Nhãn Hắc Lang

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 90


Song Nữ Hiệp Hồng Y

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 96


Võ Lâm U Linh Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14


Thiết Thư Trúc Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 88


Hồi Phong Thất Tuyệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Âm Dương Quái Diện

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Bát Nhã Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20