Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bàn Long Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 24
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Một căn nhà đơn độc trong nghĩa địa của Tô Châu hoa lệ, một mẹ góa con côi đơn độc giữa dòng đời, và rồi người mẹ cũng nằm xuống bỏ lại một Công Tôn Vô Hối đẹp như tiên đồng bơ vơ không nơi nương tựa, để rồi Vô Hối phải vào làm trong kỹ viện trừ nơ ma chay cho mẹ.

Danh sách chương Bàn Long Đao


Thanh Lâu Nhi Tử Hoàn Mãn Trái-thảo Xá Thiên Tôn Đắc Cao Đồ

1 Người Trung Hoa thường truyền tụng rằng: Trên trời có cảnh thiên cung, hạ giới có Tô Hàng. Đây chỉ là câu ví von vì chẳng có ai từng lên trời. Họ chỉ muốn tán dương cảnh đẹp của hai địa phương Tô Châu, Hàng Châu thế thôi.


Loading...

Đổ Trường Đại Thắng Thu Nô Nữ -lộ Thượng Đao Môn Ngộ Thiếu Gia

2 Bốn năm sau, một chàng kỵ mã cao gầy mặc võ phục xanh nhạt xuất hiện tại thành Hán Khâu. Dung mạo chàng tuấn tú nhưng lạnh lùng, tàn khốc. Đôi nhãn thần đầy sát khí rợn người.


Tây Khứ Thiên Môn Tầm Bí Kiếp -cung Trung Mỹ Nữ Luyến Anh Hùng

3 Lão chưởng quầy và bọn tiểu nhị đang đứng trước cửa, cúi dầu chào thật thấp, không dám đòi tiền cơm. Uyển Cơ mỉm cười trao cho lão hai nén bạc mười lượng.


Sơn Hạ Minh Oan Tiên Phụ Án-hố Ly Lộ Vỹ Thânh Vân Bôn

4 Trên đường xuống núi, chàng kể sơ nội tình cho Như Sương nghe, nàng phấn chấn nói :- Tướng công yên tâm, thiếp sẽ giúp chàng báo phục. Họ lên núi đã được hai canh giờ.


Từ Tâm Doanh Đắc Thiên Kim Lệnh-tình Võng Khôi Khôi Lệ Thủy Can

5 Nửa tháng sau, trinh sát Cái bang báo về rằng toàn bộ các cơ sở kinh doanh của Bạch Mi hội đều đã đổi chủ. Chúng tát vào bí mật nhưng vẫn tiếp tục hành vi giết người cướp của, chuyển địa bàn về Hà Bắc, Sơn Đông, Sơn Tây.


Liễu Đại Cừu Tử Tâm Hoan Hỉ -xích Thành Sơn Bạch Thủ Hồi Hương

6 Ba người đang định khởi hành thì một đoàn người ập đến như cơn lốc. Họ dừng chân trước cổng sơn trang rồi chia nhau vây chặt. Còn lại bốn người, có lẽ là các thủ lãnh.


Thê Thiếp Huynh Đệ Tam Bách Tử -tung Sơn Tam Tuyệt Hóa Công Tôn

7 Nhắc lại, Vô Hối rời núi Xích Thành, cười thầm cho sự thất bại vừa rồi. Nhưng chàng cũng hài lòng vì biết rằng sở học của mình không hề kém cỏi. Dung nhan kiều diễm của Sở Thúy Vi thoáng hiện lên.


Si Tâm Xú Diện Xưng Di Muội -quỷ Kiếm Ma Mưu Hựu Bại Vong

8 Sau trận đại phá Long Phụng bang ở núi Thiếu Thất, thanh danh Vô Hối và Đao môn lừng lẫy như cồn. Đồng đạo coi chàng là cao thủ số một võ lâm vì đã đả thương Phượng Hoàng Tiên Cơ và Hỏa Thần.


Manh Sơn Tử Trúc Ban Linh Dược-hán Thủy Giang Biên Tầm Cố Nhân

9 Ba ngày sau, đệ tử Cái bang đến trao thư của Tam Tuyệt Thiên Tôn. Ông đang lâm trọng bệnh và muốn gặp Vô Hối lần cuối. Chàng vô cùng lo lắng, lập tức cải trang lên đường.


Hoàng Sa Thân Thượng Cương Thi Tẩu-ngọc Nữ Phong Tiền Ma Trận Tiêu

10 Mấy ngày sau, thư phó ước đến tay ba đại ma đầu. Chúng đã nhận lời quyết đấu với phe bạch đạo vào ngày rằm tháng tám tại bãi cát Hoàng Sa Than, cạnh bờ Bắc sông Hoài.


Quái Lão Song Thần Du Địa Phủ -động Đình Khai Giáo Ngộ Thê Nhi

11 Mọi người kinh hoảng khi nghe tiếng hỏa dược nổ vang rền. Từng đụn khói bốc cao khiến bầy chim dữ hàng vạn con đang như đám mây lơ lững trên đầu Tổng đàn Đao môn không khỏi e ngại, không đám lao xuống.


Tú Sĩ, Thần Trùng Thu Thiên Hạ -lâm Trung Tình Lữ Hựu Phân Ly

12 Đêm ấy mọi người không ngủ, lo dọn dẹp chiến trường và băng bó, trị thương. Đao môn thiệt mất bốn mươi tay đạo và thọ thương hơn trăm. Bù lại, Long Phụng bang chết không dưới bốn trăm người, còn lại đều mang thương tích.


Nguyệt Hạ Lôi Xuyên Phùng Tử Hạn-tái Hồi Ác Mộng Phách Quy Lai

13 Gần tháng sau, họ đã có mặt ở Chí Tôn cung, Sở Hồng mừng rỡ đón chào. Ông ôm lấy cháu ngoại Công Tôn Long hôn hít và cười vang. Ba hôm sau, Vô Hối lập tức lên đường tìm kiếm Độc mỹ nhân.


Võ Đang Bích Mục Thu Song Quái-ngọc Nữ Khai Môn Vạn Độc Lai

14 Uyển Cơ và Thúy Vi bận con thơ, không được theo phu tướng xuất chinh nên hoa dung ủ dột. Bốn người cải trang thành một gia đình quyền quý rồi rời núi Xích Thành.


Vạn Lý Xuất Quân Tầm Lãnh Nguyệt -thần Đao Nhất Thức Lang Nhân Bôn

15 Nhắc lại, khi Thần Trùng vừa tung yêu đạn thì Vô Hối đã gọi ba người kia rời khỏi Tổng đàn Ngọc Nữ môn. Gần tháng sau, họ đã có mặt ở Chiết Giang. Sở cung chủ cho mở đại yến tẩy trần.


Vô Tích Huyện Châu Trầm Ngọc Thoái-hồng Trạch Hồ Tề Tặc Đào Vong

16 Cuối tháng ba, họ về đến Chiết Giang, Vô Hối rụng rời khi nghe nói Côn Linh và Liêu Khánh Chi chưa về đến núi Xích Thành. Phân đà Cái bang ở Kim Hoa lập tức cho chim câu chuyển thư Vô Hối đến Lạc Dương nhờ điều tra hạ lạc của hai người.


Quảng Tây Nhất Khứ Tầm Miêu Nữ-sở Thị Toàn Gia Bạch Nhật Vong

17 Vô Hối quyết định đưa Tú sĩ đến Quảng Tây gặp Bạch Thủy Tiên. Côn Linh thông thạo Miêu ngữ nên được đi theo. Không có cách học ngôn ngữ lạ nào nhanh bằng học trên giường.


Thương Sơn Tầm Bảo Phùng Di Vật-điệu Hổ Ly Tâm - Diệt Lũng Hà

18 Trong lớp hóa trang họ ung dung dạo chơi các thắng cảnh của thủ phủ đất Sơn Tây, hoàng hôn xuống mới trở về khách điếm. Trời lạnh như cắt da, Vô Hối cho bày tiệc rượu nhỏ trong phòng, cùng hai nữ nhân đối ẩm.


Hoàng Long Bán Dạ Quan Âm Giáng-đao Hạ Vô Hình, Nhân Hữu Hình

19 Nhắc lại Vô Hối về đến Khai Phong vào chiều ngày cuối tháng ba. Mọi người mừng rỡ hỏi han. Chàng cười bảo :- Rất tiếc là chỉ giết được một mình Hải Nam đảo chủ.


Võ Đang Sơn Hạ Cưu Ma Tử-vô Ảnh Tồi Tâm Tú Sĩ Vong

20 Trời tháng năm oi bức, vần thái dương chói lọi như thiêu đốt vạn vật. Uyển Cơ lau mồ hôi trán than thở :- Tướng công, thiếp không chịu nổi cái nóng này, chúng ta mau tìm chỗ nghỉ ngơi, chiều mát đi cũng được.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vô Song Kiếm Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Động Đình Hồ Ngoại Sử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31


Lửa Hận Rừng Xanh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Trang Hiệp Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Ma Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 21


Đường Chuyên

Thể loại: Kiếm Hiệp, Quân Sự, Xuyên Không

Số chương: 100Thiên Nhai Minh Nguyệt Ðao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 25


Vân Mộng Thành Chi Mê

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 63