Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vân Mộng Truyền Thuyết

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 12
Chương mới nhất: Trọn Duyên Kiếp Này
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Trên đỉnh núi Tử Vân, tiên khí xoay chuyển vần vũ. Hai tử vũ tiên hạc xuất phát từ trong Tử Vân động, trực hướng phương bắc li khai. Trong không trung đột nhiên xuất hiện một tia hà quang thiểm điện, tiếp theo một đóa tường vân phiêu nhiên xuất hiện , từ từ hiện một nữ tử quốc sắc thiên hương, trong tay cầm bảo kiếm, mi tâm phản phất hồng sắc tiên khí, tuy khuôn mặt non trẻ nhưng đã cho thấy đạo hành đã có thành tựu.

Danh sách chương Vân Mộng Truyền Thuyết


Vân Mệnh

1 Trên đỉnh núi Tử Vân, tiên khí xoay chuyển vần vũ. Hai tử vũ tiên hạc xuất phát từ trong Tử Vân động, trực hướng phương bắc li khai. Trong không trung đột nhiên xuất hiện một tia hà quang thiểm điện, tiếp theo một đóa tường vân phiêu nhiên xuất hiện , từ từ hiện một nữ tử quốc sắc thiên hương, trong tay cầm bảo kiếm, mi tâm phản phất hồng sắc tiên khí, tuy khuôn mặt non trẻ nhưng đã cho thấy đạo hành đã có thành tựu.


Loading...

Ngự Ma

2 Mây khói trên không dần dần loãng bớt, Sương Hoa cũng chỉ còn cách Thiên Trụ Sơn ngoài trăm dặm bèn vén mây nhìn xuốngThiên Trụ Sơn nơi thần sơn thánh địa giờ thật đáng thương, trong vòng trăm dặm không một bóng người.


Ngự Ma (2)

3 "Sư phụ. Nghe thấy giọng nói của ái đồ , Tử Vân đạo trưởng lặng lẽ mở mắt ra, bắt gặp nhân ảnh của Sương Hoa nhưng ông tịnh không quá kinh ngạc, ngược lại chỉ mỉm cười không nói.


Biến Cố

4 "Chuyện này là thế nào?" Sau khi về đến, Sương Hoa kinh ngạc nói. Tiên khí xung quanh Tử Vân động lúc này đã chìm xuống, hai tiên hạc đang sợ hãi lượn tròn trên không, trông thấy sư đồ Sương Hoa liền kêu lên một tiếng thê lương rồi hạ xuống.


Tiền Sanh

5 "A. . . Như Lai! Hôm nay nếu ngươi không trả Liên nhi cho ta, ta nhất định phải huỷ Lôi Âm Tự của ngươi, đem kim thân lục trượng của ngươi xuống khỏi liên đài, đến lúc đó, muốn cầu xin ta thì không kịp rồi".


Thủy Kiếp

6 Tại Đẩu Suất cung, Thái Thượng Lão Quân đã mấy ngày nay lo buồn khổ não vì thủy tai của dân chúng chốn hạ giới. Ma La tác nghiệt, dâng nước tràn ngập chín châu mười tám huyện chốn nhân gian.


Ma La

7 Lúc này đến phiên Ngọc Đề do dự. "Nếu đem Linh Chi Nhân giao cho Lão Quân, ngày sau lão quân luyện đan còn có thể cung cấp cho chính mình, so ra kì thật mình cũng tịnh không có tổn thất gì, nhưng còn con khỉ này.


Khiêu Khích

8 "Đã lâu không gặp, làm gì mới gặp mà đã động thủ thế ?" Ma La một mặt cười lạnh, một mặt nâng hai tay kết thành hình đóa sen đặt ở trước ngực. Một mảng hắc quang bắt đầu từ trong tay hắn tỏa ra, xoay quanh đỉnh đầu Ma La rồi dần dần hóa thành một đóa hắc liên bao kín lấy thân thể hắn.


Đấu Pháp

9 "Tên nghiệt chướng kia đã chạy đến cung Đẩu Suất. " Phật Tổ trầm ngâm một lúc, phóng tuệ nhãn nhìn xuyên qua tam giới nên mới biết được trong lòng Ma La đang nghĩ gì.


Luân Hồi

10 Sau một tiếng nổ lớn, Ma La chân thân hiện ra, như trước được một đóa hắc liên bảo vệ. Bên ngoài hắc liên, mười chín tầng Linh Lung bảo tháp của Lão Quân đang phát ra những tia sáng kỳ dị, đã biến đổi kích thước thành một tháp chuông.


Quyết Biệt

11 "Tỷ tỷ"Thấy tỷ tỷ đã mở mắt tỉnh dậy, Sương Hoa nhẹ nhàng ngồi xuống, nâng lấy vai tỷ tỷ. "Hãy nhớ lại đi? Muội là Sương Hoa, tỷ là Tâm Liên, chúng ta là tỷ muội của nhau.


Trọn Duyên Kiếp Này

12 Trong không trung nhìn không thấy ánh trăng, nhưng toàn thân người ấy tựa hồ như đang tán phát ra nhiều tia sáng mỏng manh. Tâm Liên nhìn thấy khuôn mặt khủng khiếp ấy, hoàn toàn bị những miếng vẩy lân che kín, hiển nhiên không phải là người.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Song Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 289


Tứ Đại Danh Bộ - Khô Lâu Họa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 37


Ngọc Kiếm Ly Hồn Tiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Triều Thiên Nhất Côn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 108


Thích

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6


Âu Dương Chính Lan

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Bát Nhã Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Huyết Thiếp Vong Hồn Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 89


Hóa Huyết Thần Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 115