Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ngũ Long Tuyệt Mệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 25
Chương mới nhất: Cửu Ma Trước Ngày Trùng Cửu
Cập nhật cuối: 2 năm trước
“Ngũ Long Tuyệt Mệnh Đao Bí Kíp” làm cho họ Hoàng trở thành minh chủ võ lâm mà cũng làm cho toàn gia y gặp phải kiếp nạn. Quái Hiệp Nhuế Cần chịu ước thúc ẩn thân giang hồ nhằm bảo toàn tính mạng cho hậu nhân duy nhất của họ Hoàng đó là Hoàng Tiểu Long.

Danh sách chương Ngũ Long Tuyệt Mệnh


Quái Hiệp Một Lòng Vì Chủ Nhân -quyết Cứu Thiếu Chủ Cầu Tuyệt Nghệ

1 Sắc chiều ảm đạm vào một chiều cuối thu. Một ngọn cô phong sừng sững vươn cao trơ trọi giữa một bình nguyên rộng lớn, khiến cảnh trời thêm phần ảm đạm.


Loading...

Lỡ Tay Gây Náo Động -tiêu Đồng Phải Bôn Ba

2 Giữa những cánh đồng ruộng lúa bao la có một con đường đất, khá phẳng phiu dẫn vào một khóm nhà khoảng mười nóc nhà. Bao quanh khóm nhà là những dãy tre xanh ngát, tạo thành bờ rãnh thiên nhiên, mát mẻ cho những người dân ở đây được sống yên ổn.


Đường Dài Ngàn Dặm Tìm Sư Phụ -tiêu Long Cầu Diện Kiến Cao Nhân

3 Đã hơn một tháng, Tiểu Long vân du tứ hải cùng vị sư già. Cước trình của một đứa nhỏ khó lòng mà theo kịp nếu vị sư già mà không kiên trì chờ đợi. Nắng mưa, sương gió.


Phẫn Chí Sa Vào Kỳ Trận -nực Cười Số Phận Trớ Trêu

4 Đúng là lang thang vô định, như đêm chia tay với vị sư già, Tiểu Long đã thầm nghĩ:"Tiểu Long cứ đi càn, đi đại ! Cứ thấy có đường là cứ đi ! Sơn đạo, quan đạo, độc đạo, đồi núi.


Giả Thư Sinh Dò Tìm Hồ Lão -nỗi Truân Chuyên Của Phận Má Hồng

5 Ánh nắng thu dịu nhẹ tỏa sáng khắp khu trấn sau một đêm mưa, làm cho khu trấn sống động hẳn lên. Người người chen chúc đi lại sắm sanh mua bán, tiếng rao mời vang lên inh ỏi.


Nghi Án Liên Miên Giang Hồ Náo Động

6 Vẫn sóng vai cưỡi ngựa trên đường quan đạo Đào Kiều Sương hỏi Hoàng Trang Long:- Đêm qua ở Hồ gia trang có náo nhiệt!Đại ca có biết không?Lắc đầu biểu thị là không hay biết.


Tranh Đoạt Vạn Niên Tuyết Liên Tử

7 Nửa tháng sau đó, tại Giang Đông. Hoàng Trang Long và Đào Kiều Sương đang cùng ngồi dùng bữa trưa tại một tửu lâu vào hạng trưng bình của một trấn thành cũng thuộc bậc trưng của tỉnh Giang Đông.


Gặp Kẻ Thù Họ Hoàng Thọ Trọng Thương-nhờ Phúc Hậu Uống Dược Liệu Trân Quý

8 Nhắc lại hồng y giai nhân nghe mỹ nhân nọ nói Vạn niên tuyết liên tử mà nàng đoạt được trên tay Nhị yêu là của giả. Nàng vừa giận, vừa lo. Đào Kiều Sương thì không nói thêm lời nào nữa, nàng đang lo sợ cuống cuồng cho Hoàng Trang Long.


Trận Pháp Kỳ Môn Cứu Họa Tai -trong Nguy Biến Đạt Kim Long Hộ Thể

9 Làm hộ pháp cho người khác tự vận công để trị liệu thương thế, Đào Kiều Sương và Hoa Nghi Dung nào dám lơ đễnh, sơ tâm. Hai nàng đứng hai bên tả hữu Hoàng Trang Long mà đề phòng cẩn mật.


Vô Tình Lạc Bước Gặp Nhị Tiên -thử Cho Biết Kim Long Hộ Thể

10 Sau ba ngày sục tìm kỹ khu vực Đoạn Hồn Nhai, Hoàng Trang Long không sao tìm được tung tích của Hồ Kỳ Đào tức Kim Diện Phật Tâm Hồ Bá Trung. Cũng như không phát hiện một nhân vật nào liên quan đến Cửu Trùng Giáo để tìm hiểu thêm về giáo phái thần bí nầy.


Diệt Phản Đồ Báo Thù Cho Nghĩa Phụ -gặp Cố Nhân Nỗi Hận Chất Chồng Thêm

11 Lưỡng lự trước ngã rẽ nơi có đường dẫn về Hồ gia trang Hoàng Trang Long thầm nghĩ "Tên phản đồ ắt không dám về lại Hồ gia trang. Việc truy tìm tông tích hắn không phải một sớm một chiều mà tìm được Sao ta không nhân dịp này về thăm lại mộ nghĩa phụ? Cũng phải đến bái vọng, vì lúc này ta đã đạt được mức thành tựu mà nghĩa phụ đã kỳ vọng.


Quỷ Thần Khiến Xui Gặp Di Vật -đất Trời Dun Dủi Về Cố Hương

12 Trong đêm trường tĩnh mịch, tiếng vó ngựa đập dồn vang lên, khiến cho màn đêm như bị xé ra. Hoàng Trang Long phi ngựa như điên như cuồng, chàng cứ mải miết ra roi, ngựa cứ căng vó mà chạy.


Giang Nam Hội Ngộ Nhị Giai Nhân -ôm Mối Hận Lòng Truy Sát Địch

13 Hoàng Hạc lầu! Giang Nam!Trên lan can của Hoàng Hạc lầu, nơi chưa từng có một nữ nhân nào dám ngồi ở chỗ đó, mà nhắm rượn thưởng thức những món ăn thượng hạng đã nổi tiếng từ lâu của Hoàng Hạc lầu.


Nhất Thời Xác Định Thù Gia -đường Thù Vạn Nẻo Biết Tra Đường Nào

14 Ngồi một mình bâng khuâng trong một tửu điếm, Hoàng Trang Long suy nghĩ nhiều về những điều chàng thu nhập được ở Đệ nhị phân đà của Cửu Trùng giáo. Đà chủ phân đà đệ nhị là đệ tam lệnh chủ.


Kiếm Tiên Và Cửu Ma

15 Ở phía bắc của Kim Thành trấn, nép đằng sau một lũy tre dày là một ngôi nhà khá khang trang Ngắt giữa chừng lũy tre là một công nhỏ bằng gạch nung đỏ được xây lên, các nghệ nhân đã khéo léo đắp ở phía trên cổng một vòm cuốn cong cong về bốn phía góc cổng.


Anh Hùng Vướng Phải Sự Sắp Bày -võ Công Tăng Tiến Nhờ Khổ Luyện

16 Phải một lúc thật lâu sau đó, Hoàng Trang Long mới nhớ đến nàng họ Lam đang mang thương thể trầm trọng, còn đang nằm hôn mê trên sập bằng đá của khổ luyện thất.


Thoát Khỏi Khổ Luyện Thất-trước Mắt Tìm Nhị Tiên

17 Hoàng Trang Long và Lam Kỳ Trân âu lo đứng nhìn phía trên và phía dưới nơi có tấm thiết kiều. Hai người chồm người ra, nhìn xuống thì thấy sâu thăm thẳm.


Ò Tìm Thánh Địa Cửu Trùng Giáo -bất Ngờ Giải Cứu Được Quần Hùng

18 Hôm sau, Lam Kỳ Trân hỏi Hoàng Trang Long:- Hoàng huynh định đi đâu trước?Chàng đáp ngay, như đã suy tính kỹ:- Đương nhiên là tìm địa điểm tổng đà Cửu Trùng giáo trước! Nhưng ta không biết phải tìm ở đâu đây? Nếu đến các phân đà thì như Đạo Tiên đã dặn đừng đả thảo kinh xà! Do đó cũng khó khăn cho việc tìm kiếm của chúng ta.


Đao Xuất Thế

19 Nhắc lại Hoàng Trang Long sau khi lửa được lão ĐỒ Tâm Ma, đã dùng đến tột độ thân pháp Kim Long để thoát đi. Vừa chạy Hoàng Trang Long vừa tự giận mình, lại vừa cười thầm.


Mưu Thần Chước Quỷ Gạt Anh Hùng -thấp Trí Cả Tin Đành Vong Mạng

20 Trời đã về chiều. Một ngày lại sắp tàn. Hoàng Trang Long càng chờ đợi, càng sốt ruột Bọn người cứu viện của địch nhân liệu có đến không? Nếu đến sao lại chậm trễ thế này? Hay là.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Kim Kiếm Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 88


Âm Dương Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17Cổ Phật Tâm Đăng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 53


Lạc Đao Mai Phong

Thể loại: Kiếm Hiệp, Đô Thị

Số chương: 14


Đoạn Hồn Tuyệt Cung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Tình Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Nhất Dạ Trạch Truyền Thuyết

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 25


Hào Môn Nhất Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Phụng Hoàng Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 121