Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thương Hải

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 131
Chương mới nhất: Chương 69: Minh Nguyệt (2)
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: nhanmonquan. com, tangthuvien. com, 4vn. euDịch giả: Các dịch giả Nhạn Môn Quan, Tàng Thư Viện và 4vnBa trăm năm trước, “Tây Côn Luân” Lương Tiêu dẫn theo vợ là Hoa Hiểu Sương viễn tẩu đại dương.

Danh sách chương Thương Hải


Chương 1: Hai Ông Cháu (1)

1 Quăng tiền là một người thủ quỹ, đội một chiếc khăn vuông rách nát, mặt một bộ trường bào cũ màu xanh lốm đốm trắng, y phục tuy tàn tạ, nhưng thần sắc lại tươi tắn, hai mắt như hai bó đuốc, trầm ngâm nhìn chằm chằm vào đồng tiền đồng đó, cây hoè trên đầu um tùm tươi tốt, hoa hoè điểm điểm, nhỏ trắng như sao.


Loading...

Chương 1: Hai Ông Cháu (2)

2 Lục Tiệm kéo lấy một góc áo lão, kêu lên một tiếng. Lục Đại Hải quay đầu nhìn y, phẫn nộ nói: "Làm cái gì?" Lục Tiệm nói: "Vẫn chưa ngồi vào tiệc sao?" Lục Đại Hải phẫn nộ nói: "Ngồi cái rắm, họ Diêu này mắt chó nhìn người không thấp, không cho ta vào".


Chương 2: Thủy Hỏa (1)

3 Yên Chi Hổ liên tục xuất hiểm chiêu, đều không thành công, trong lòng cũng thấy kỳ dị, đột nhiên phát giác trên kiếm của Diêu Tình có một luồng dư kình miên miên bất tuyệt, bất giác chợt hiểu ra cười nói: "Thì ra Ngọc Tuỷ công cũng bị ngươi học trộm rồi".


Chương 2: Thủy Hỏa (2)

4 Tiên Bích nắm chặt thanh kiếm trong tay, trên mặt lộ ra một vẻ cười khổ. Bảy đạo Thuỷ Hồn Chi Kiếm lúc nãy là tập hợp tinh hoa toàn thân của bảy tên Thuỷ Quỷ, uy lực vô cùng lớn, tuy rằng Tiên Bích có thể đỡ được, nhưng nội tức lại bị chấn động mạnh, nhất thời phải xuất kiếm, nhưng Thuỷ Hồn Chi Kiếm biến hoá mạc trắc, không lỗ nào không vào, chỉ có nội công mà bản thân nàng tu luyện mới có thể chống đỡ lại được, nếu như dựa vào binh khí tầm thường mà đối phó kẻ địch, chỉ cần không lưu thần một chút, sẽ bị thiệt thòi.


Chương 3: Phù Tra (1)

5 Đôi môi của Lục Tiệm khô rát, tim đập như sấm, những điều nhìn thấy nghe thấy hôm nay thật giống như cuộc tương đấu của các thần ma, siêu việt khác thường, cho dù là những kỳ ngộ trên biển mà tổ phụ khoác lác cũng không thể so sánh được với những việc này.


Chương 3: Phù Tra (2)

6 Nói đến đây, y đột nhiên thở dài một tiếng, nói: "Lục Tiệm, ngươi nên ghi nhớ kỹ lấy những lời ta nói hôm nay, tuy nói rằng nhân sinh nhiều biến đổi, tuyệt không phải là những lời nói có thể liệu đúng, nhưng một chữ Tiệm nhỏ nhoi này, có thể là lời kết luận cả đời ngươi".


Chương 4: Hắc Thiên Thư (1)

7 Ninh Bất Không nói: "Nhật Bản bây giờ đang loạn thế. Phép của loạn thế là: theo kẻ mạnh thì sống, theo kẻ yếu thì chết. Hai mắt ta đã loà, ngươi lại không bản lãnh gì, nếu như muốn sống, cần phải tìm được một chư hầu mạnh nhất Nhật Bản, làm chỗ dựa".


Chương 4: Hắc Thiên Thư (2)

8 Chức Điền Tín Trưởng cười nói: "Người chỉ có thể sống năm mươi năm, cho dù có sống đến ngàn năm thì cũng như mộng ảo mà thôi, sống có gì đáng vui, chết có gì đáng buồn".


Chương 5: Thiên Thần Tông (1)

9 Lục Tiệm lấy làm lạ hỏi: "A Thị công chúa, đã tối như vậy, ngươi đến đây làm gì?". A Thị hờn dỗi nói: "Ngươi không muốn ta đến sao?". Lục Tiệm không biết trả lời như thế nào, A Thị đã đưa hộp vuông vào tay y.


Chương 5: Thiên Thần Tông (2)

10 "Vù", một mũi tên sắc nhọn từ phía sau bắn đến, Lục Tiệm vừa phát giác, tay đã động, trường đao như lưu tinh, đẩy bật mũi tên bay đến. "Thích khách". Tên võ sĩ phát tiễn không trúng, kêu to lên.


Chương 6: Dũng Hiệp Gian (1)

11 Thiên Thần Tông trước sau liên tiếp gặp phải tổn thất nặng nề. Kim Cang Bất Hoại Thân sớm đã bị phá, chỉ cảm thấy phía sau hông mát lạnh, khí lực toàn thân đột nhiên tiêu tan, cũng không kháng cự lại Hồng Liên Hoá Thân Đoạn Diệt Đại Pháp được nữa, mắt tai mũi miệng, phàm là trong thất khiếu, hết thảy đều phun ra suối máu vài thước, xương cốt lạch cạch kêu loạn, bị đại lực của Ngư hoà thượng chấn đến nát vụn.


Chương 6: Dũng Hiệp Gian (2)

12 Ninh Bất Không quét mắt nhìn chư tướng, dương cao giọng nói: "Mọi người đều cho rằng quốc vận của Vĩ Trương sắp hết sao? Nếu đã là như vậy, Ninh mỗ ngược lại nguyện liều mạng, đâm thẳng vào tim gan của Kim Xuyên, có lẽ nhất chiến tất thắng, để Kim Xuyên Nghĩa Nguyên lưu lại nỗi nhục không có cách gì gột rửa được.


Chương 7: Cố Sự (1)

13 "Đây là câu chuyện thứ nhất, nói về một loại vũ khí". Ngư hoà thượng thong thả nói: "Ba trăm năm về trước, trung thổ có một nơi rất phi thường, gọi là Thiên Cơ Cung, trong cung cất chứa ngàn vạn quyển sách, những người tài trong cung, đa phần được gọi là toán gia.


Chương 7: Cố Sự (2)

14 Ngư hoà thượng nói: "Nghĩa quân tốt không phải không có. Nhưng trong loạn thế, thuật pháp gian lận lừa dối còn có tác dụng hơn nhân nghĩa đạo đức. Nếu không có thực lực hơn người, chỉ dựa vào đức hạnh, thì không thể sinh tồn được.


Chương 8: Cửu Biến Long Vương (1)

15 Ngư hoà thượng cười nhẹ: "Lục Tiệm, hoà thượng phải đi rồi". Lục Tiệm lấy làm lạ hỏi: "Đi đâu?". Ngư hoà thượng nói: "Đi thế giới Tây Phương cực lạc, tham kiến ngã Phật".


Chương 8: Cửu Biến Long Vương (2)

16 Chu Tổ Mô chau mày nhìn, ngọn cô đăng kia như bị gió đưa đẩy, nhè nhẹ vượt qua mạn thuyền, bay đến đầu thuyền, bất thình lình nhảy vọt lên trời cao, vẽ ra một ánh lửa lộng lẫy trên không, rời xuống bờ biển, rồi phất phơ bay về hướng này.


Chương 9: Tù Đồ (1)

17 Cứ vậy mỗi khi tỉnh, lại bị uống loại rượu đó, Lục Tiệm cảm thấy tứ chi bải hoải, bên tai nghe như có tiếng người nói, mà như tiếng vo ve, không hiểu sao, không thể nghe rõ được.


Chương 9: Tù Đồ (2)

18 Người kia cười nhẹ, trả lời: "Ta tuy không tận mắt chứng kiến cũng có thể biết mọi chuyện. Vậy người xưa mới có câu chỉ ngồi ở trong chướng rủ, vẫn biết mọi việc trong thiên hạ , là vì học 1 biết mười, nghe 1 hiểu trăm, chỉ cần từ một điểm nhỏ tin tức có thể suy đoán ra được đại thế của thiên hạ.


Chương 10: Đào Vong (1)

19 Nói đến đây, giọng lão bỗng trở nên bùi ngùi: "Lục Tiệm, những lời ta nói lúc nãy, ngươi đừng để tâm làm gì. Ta đang nghĩ đến một chuyện, có thể giúp chúng ta trốn thoát.


Chương 10: Đào Vong (2)

20 Lục Tiệm nằm co dưới hầm đã lâu, toàn thân đau nhức, đúng lúc không thể chịu được nữa, bỗng nghe tiếng Cốc Chẩn cười khẽ: "Đến rồi. ", bèn hoang mang hỏi: "Cái gì đến?"Cốc Chẩn đáp: "Chiến thuyền của Diệp phạm.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Huyết Ảnh Nhân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 27


Vân Mộng Thành Chi Mê

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 63


Y Quan Cầm Thú

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 129


Rừng Tử Vong

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 92


Lăng Không Tam Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 45


Hào Môn Nhất Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Thiên Thu Tình Hận

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Kính 2 - Song Thành

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5



Trang Hiệp Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20