Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vô Song Kiếm Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 34
Chương mới nhất: Mây Tan Mưa Tạnh
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Những ngày hè nắng lửa qua đi, dần vào tiết Trung thu, khí trời trở nên mát dịu không còn oi bức như trước nữa. Mé bắc dãy Thái Hành sơn những khu rừng phong đỏ ối theo gió thu rơi rụng biến thành màu vàng úa trải khắp rừng.

Danh sách chương Vô Song Kiếm Pháp


Bảo Kíp Gây Họa Diệt Môn

1 Những ngày hè nắng lửa qua đi, dần vào tiết Trung thu, khí trời trở nên mát dịu không còn oi bức như trước nữa. Mé bắc dãy Thái Hành sơn những khu rừng phong đỏ ối theo gió thu rơi rụng biến thành màu vàng úa trải khắp rừng.


Loading...

Thiên Duyên Kỳ Ngộ

2 Thế là từ hôm đó Tạ Vũ Diệp chính thức trở thành đệ tử của "Bất Quần Tán Nhân". Lão chưa để chàng luyện "Vô Song kiếm kíp" ngay mà trước tiên cho luyện "Tử Phủ thần công" của mình.


Tặc Đảng Cự Linh Giáo

3 Thấy ánh mắt và vẻ mặt của Tạ Vũ Diệp khi nói về Cự Linh giáo đáng sợ như thế, "Thần Đao" Tư Đồ Khang cũng phát run, nghĩ thầm :- Chẳng lẽ cả vị thiếu hiệp này cũng có thâm cừu đại hận với Cự Linh giáo?Phải qua thời gian chừng một tuần trà, Tạ Vũ Diệp mới dần dần bình tĩnh lại.


Vân Long Tiều Tử

4 Thấy dạ hành nhân liều lĩnh như thế, "Thần Đao" Tư Đồ Khang không còn kiêng kỵ gì nữa, xuất kỳ chiêu "Nhật Nguyệt Tranh Huy". . . - Choang!Thanh trường kiếm của dạ hành nhân bị đánh bật khỏi tay bay vút lên không, thanh đao còn theo đà chém đứt phăng cánh tay đồng thời phanh luôn cả nửa bộ ngực dạ hành nhân làm hắn rú thảm một tiếng rơi phịch xuống đất, người giật lên một cái nằm bất động trong vũng máu.


Cuộc Chiến Trong Đêm

5 Bên kia con suối là núi rừng trùng điệp. Hai người chỉ đi một lúc là tới đỉnh một ngọn núi thấp giữa khu núi non trùng điệp đó. Tiếng là đỉnh nhưng chỉ nằm giữa lưng chừng những ngọn núi khác, trên đỉnh núi là khu đất bằng phẳng rộng chừng mười trượng vuông.


Cái Bang Bang Chủ

6 Hai mũi "Tang Môn đinh" bay tới rất nhanh, nhưng Tạ Vũ Diệp phản ứng cũng không chậm, tay đã cận sẵn "Ngô Dương thần khí" liền phất mạnh ra. Hai mũi "Tang Môn đinh" bắn ngược lại còn nhanh hơn lúc phát ra.


Ma Đạo Tranh Hùng

7 Trong quần hùng có rất nhiều nhân vật hảo hán, hào kiệt đứng đầu một phương, có đâu vì một lời thách thức láo xược mà cam chịu cúi đầu nghe lệnh?Huống chi tặc đảng nhiều lắm cũng chỉ vài chục tên, tên cầm đầu bất quá chỉ là một tên Hộ pháp, đây cũng chẳng phải là trọng địa của chúng nên chẳng sợ có cơ quan cạm bẫy nào đáng kể mà dám uy hiếp mấy trăm cao thủ đứng đầu các phái trong khắp thiên hạ võ lâm, thử hỏi có ai chấp nhận được?Đương nhiên chẳng ai coi những lời mất trí của Xuân Phong đạo nhân vào đâu, một số người còn tự cười thầm :- Có lẽ Cự Linh giáo chẳng qua chỉ toàn những tên vô tri nằm mê nói mộng thế này mà thôi.


Võ Lâm Thống Lĩnh

8 Sau khi hai người đấu nhau một chưởng, "Bách Diệp Thần Cái" bị nội thương. Sau khi vận công mấy vòng, lão Bang chủ cảm thấy trong người đỡ ra đôi chút, lại định tiến vào thì thấy Huệ Phi đại sư bước lên chắp tay hợp thập nói :- A Di Đà Phật! Doãn bang chủ hãy tạm nghĩ đi! Lão nạp bất tài nhưng cũng muốn lĩnh giáo mấy chiêu tuyệt học của Xuân hộ pháp!Tạ Vũ Diệp vội nhảy ra đưa "Bách Diệp Thần Cái" lùi về cho ngồi bàn tọa, đưa một viên "Cửu thiên thanh cơ bảo hoàn" cho lão ca ca uống vào đồng thời tiếp thêm chân khí giúp "Bách Diệp Thần Cái" vận công trị thương.


Bình Định Lãnh Vân Bang

9 Tạ Vũ Diệp đưa mắt ra hiệu cho "Bách Diệp Thần Cái" bảo lão ca ca ở lại, còn mình bí mật bám theo Giang chấp sự. Tên này tới một hoa viên đẩy cánh cửa hình bán nguyệt tới trước một ngôi biệt lâu, trên cổng treo tấm hoành phi đề ba chữ "Vũ Hoa Hiên".


Nuôi Ong Tay Áo

10 Ra khỏi Lãnh Vân bang, ba người ra sức giục ngựa phi như bay về hướng Nam. Suốt đêm hôm đó, qua một ngày sau tiếp một đêm nữa, vừa mới sang canh tư, ba người đã tới "Tứ Hải võ hội".


Đệ Đệ Hóa Thân

11 Điền Chính Danh thực danh là Vưu Đạt Nham, từ lúc mười lăm tuổi đã được Đông Diện miêu chủ thu làm môn hạ, đến hai mươi tuổi đã thu được một số thành tựu.


Tội Đồ Hết Kiếp

12 Nghe được tin tức về Vũ Diệp ca ca, Lăng Vô Linh rất mừng đến ngay Lãnh Vân bang thì vừa hay ba người đã đi "Tứ Hải võ hội" vài ngày trước đó, lập tức lên đường đi Hán Khẩu.


Cái Bang Thanh Lý Môn Hộ

13 Tin tức tặc đảng Cự Linh giáo bị đánh bại ở "Đan Tâm trại" trong dịp tết Đoan Ngọ vừa qua làm nức lòng toàn bộ các môn phái, Bang hội lớn nhỏ và các nhân sĩ trên khắp võ lâm.


Cừu Nhân Đền Tội

14 Đương nhiên Nhậm Công Kỳ biết rõ "Bách Diệp Thần Cái" luyện thành "Đả Cẩu bổng pháp" nên chiêu thuật tinh diệu hơn mình. Mặt dù vậy hắn là trưởng lão tám túi của Cái bang, võ công không phải giản đơn, hắn không giám kỳ vọng là thắng được đối phương nhưng tự tin cầm cự được qua mười chiêu không phải là việc không làm được, vì thế vừa mới động thủ, Nhậm Công kỳ đã thi triển mọi tuyệt học mà mình lĩnh ngộ được.


Cự Linh Giáo Chủ

15 Trường Sơn phái tuy không thể sánh bằng Lục đại môn phái nhưng thế lực cũng rất lớn, lại chiếm đại bàn quan trọng ở võ lâm. Sơn đông có nhiều môn phái nhỏ cùng nhiều tổ chức và nhân vật giang hồ lẻ tẻ của hắc bạch lưỡng đạo ít nhiều chịu ảnh hưởng của Trường Sơn phái.


Ngàn Dặm Cầu Y

16 Đây nói một mình Lăng Hồng Liên rời "Thanh Vân quán" đi về phía Bắc, thi triển "Mê Tông Hóa Ảnh" lướt như bay, chỉ sau một ngày đã qua khỏi Sơn Hải Quan đặt chân tới Quan ngoại.


Tấn Công Trường Sơn Phái

17 Tối hôm đó, Tạ Vũ Diệp đề nghị Thanh Vân đạo nhân và "Bách Diệp Thần Cái" bố trí "Vân Long Tiều Tử" Tô nghĩa nhân ở chung với mình. Lăng Hồng Liên và Tư Đồ Linh vốn ở chung với nhau ở phòng bên cạnh, vì sau khi hội nghị xong chỉ thống nhất là chia thành nhiều nhóm đến "Phùng gia tập" nhưng chưa phân công rõ từng người nên Lăng Hồng Liên và Tư Đồ Linh sang phòng Tạ Vũ Diệp hỏi :- Vũ Diệp ca ca phân công người trong các tổ như thế nào? Ai đi chung với ai vậy?Tạ Vũ Diệp cười đáp :- Từ đây tới "Phùng gia tập" chỉ chưa tới trăm dặm.


Giải Thoát Trại Lỗ Ban

18 "Hồng Mẫu Đơn" là đệ tử đắc ý của Hạ hộ pháp Hạ Hồ, võ công tính ngang một số tên Đường chủ trong Cự Linh giáo, thị dù nằm mộng cũng không sao ngờ được một thiếu niên miệng còn hôi sữa chỉ mười lăm mười sáu tuổi, dáng yểu điệu tưởng chừng gió thổi cũng bay, thế mà chẳng những đối phó được với "Địa U Vô Hồi Mang" mà còn thắng nổi "Âm Sát Độc Tâm chưởng" của mình!Thị biết tình hình của Trường Sơn phái đã không còn cách gì cứu vãn được nữa, sau khi vận công điều tức bức hàn khí xong, còn chưa đứng dậy ngay, mắt vẫn nhắm, thò tay vào túi lấy ra một nắm "Địa U Vô Hồi Mang" vung tay ném về phía quần hùng, chủ yếu tập trung vào Lăng Hồng Liên và Tạ Vũ Diệp.


Cải Tử Hồi Sinh

19 Tạ Vũ Diệp nghe "Hàn Nguyệt thần ni" kể xong vội hỏi :- Thần ni! Liên muội trúng loại độc gì?"Hàn Nguyệt thần ni" thở dài đáp :- "Kiếm Sơn Hồng"!Tạ Vũ Diệp lại hỏi :- Có thuốc gì giải được độc chất đó?"Hàn Nguyệt thần ni" lắc đầu đáp :- Chỉ sợ ngoài giải dược độc môn của chính Hạ Hồ ra, trong thiên hạ không có thuốc giải được độc chất này.


Vô Song Kiếm Kíp

20 Quần hùng vẫn còn ở lại Tổng đàn của Trường Sơn phái, nghe tin báo Tạ Vũ Diệp trở về, "Bách Diệp Thần Cái", Giang trưởng lão, "Hoàng Hà song quái", huynh đệ "Bách Tý Kim Cương" Cố Toàn, Giản Hiếu Thông và "Sơn Đông nhị hiệp" đều ra tận sơn môn nghênh tiếp.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Quần Long Chi Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 111Xuyên Tâm Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Tế Hồn Câu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Hào Môn Nhất Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Chiến Đội Lập Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 96


Họa Mi Điểu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 4


Kiếm Đàm Bí Kiếp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 38


Liên Thành Quyết

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 21