Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ma Thần Quỷ Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 46
Chương mới nhất: Đoạn Kết
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Đó là Kim Ngạo Thiên. Chỉ mỗi cái tên đó thôi, người ta cũng có thể đoán biết Kim Ngạo Thiên là người như thế nào rồi. Tục danh thường nói lên bản chất mà.

Danh sách chương Ma Thần Quỷ Kiếm


Kim Ngạo Thiên

1 HÀM DƯƠNG, chốn phồn hoa đô hội với những tòa kỹ lâu nổi tiếng, những kỹ viên nguy nga tráng lệ và lộng lẫy về đêm, và Hàm Dương lúc nào cũng nhộn nhịp với những lễ hội luôn có trong năm.


Loading...

Hàm Dương Hoạt Náo

2 Đúng như lão cái bang nói, Ngạo Thiên chỉ mới uống một chén rượu trong bầu hồ lô của lão thôi mà đã chếch choáng. Tất cả kinh mạch của nội thể Ngạo Thiên cứ như căng phồng lên để huyết dịch lưu chuyển cuộn trào.


Tiềm Ẩn Kiếp Vong

3 VU SƠN TRANG. Một tòa trang nguy nga tráng lệ, tọa lạc trong một vùng sông nước hữu tình. Thế nhưng Vu Sơn trang lúc nào cũng đóng cửa im lìm, chẳng một bóng người lai vãng.


Uy Chấn Kim Trang

4 Khác hẳn bộ mặt lạnh như tiền, Trực Kiếm Sát Vương là một người hào phóng, nhưng không phải hào phóng như Kim Ngạo Thiên thiếu gia của Kim trang. Nói đúng hơn là kẻ biết dùng ngân lượng để đi tìm sự thỏa mãn cho bản thân mình.


Quỷ Bộ Vô Ảnh Tướng

5 Kim trang chủ Lăng Bội Phân ngồi trên chiếc ngai bằng gỗ trầm hương lên nước bóng lộn với những đường vân mây. Đứng trước mặt trang chủ phu nhân là Kim Ngạo Thiên.


Kiếm Sát

6 Sự trang trọng của những nghi thức trong buổi dạ lễ chúc mừng Kim Ngạo Thiên đến tuổi trưởng thành không làm Ngạo Thiên hoan hỷ, mà ngược lại cảm thấy nặng nề vô cùng.


Dạ Vũ Hàm Dương

7 Mặc dù chưa một lần đặt chân đến "hương lầu" nhưng có lẽ các nàng kiều nữ xinh đẹp của hương lầu như thể đã từng quen biết Kim Ngạo Thiên. Họ quên bẳng ngay gã công tử họ Lý hào phóng hôm nào mà nhốn nháo toan bấu lấy Kim Ngạo Thiên.


Ma Thần

8 Hàm Dương chìm trong màn mưa đêm xối xã. Những tưởng cả bầu trời co giật bởi một cơn phẫn nộ của trời đất, mà Hàm Dương phải gánh chịu sự phẫn nộ đó. Trong tiết trời vần vũ mưa sa đó, ngoại thành Hàm Dương, trên một bãi đất trống, một người vận áo choàng có mũ trùm đầu đội mưa.


Võ Lâm Di Hận

9 Lão Cù hoàn toàn bất ngờ khi phát hiện ra một mật đạo thứ hai đưa lão trở lại ngôi cổ miếu thần hoàng. Lão ngồi tựa lưng vào bệ thờ thần hoàng dốc bầu rượu hô lô tu luôn một ngụm dài.


Cát Bụi Giang Hồ

10 Cỗ xe độc mã chậm rãi lăng bánh trên quang lộ. Lý Phi Vân cầm giây cương, còn Ngạo Thiên ngồi bó gối trầm tư. Chỉ sau một đêm mà mọi sự đã thay đổi trong cuộc đời chàng.


Băng Tình Di Hận

11 Cảm giác rét buốt xâm chiếm tòan thân thể của Ngạo Thiên. Chuyện gì đang xảy ra, chàng chẳng còn nhớ gì nữa. Chàng cố nhớ lại nhưng đầu óc mụ mẫm một cách kỳ lạ.


Nhện Độc Và Hoa Hồng

12 Đã có một ả nương tử đứng sẳn bên ngoài băng thất, khi Âu Dương Đình và Tiểu Ngọc bước ra thì ả cung nử choàng ngay một chiếc áo khoát bằng lông thú lên người Tiểu Ngọc.


Tửu Quỷ Sử Quách

13 Tiểu Ngọc cất giọng nói: Chẳng có người nào đến tìm bổn cô nương cả. Bổn cô nương hỏi ngươi Ngạo Thiên đâu rồi. Sử Quách ôm vò rượu khư khư như sợ Tiểu Ngọc có thể dằn lấy vò rượu trên tay gã.


Kỳ Biến Trùng Trùng

14 Trở lại với Kim Ngạo Thiên, chàng theo sự chỉ dẫn của Sử Quách tìm đến "Di hoa trang". Vừa đặt chân đến "Di hoa trang", Ngạo Thiên nghe tiếng sáo vi vu cất lên từ phía khu hoa viên.


Ma Ngôn Thần Sát

15 Ngồi trên bồ đoàn, Tuệ Quang đại sư tay lần xâu chuỗi bồ đề đã lên nước nổi vân mây, vẽ mặt thâm trầm nhìn Ngạo Thiên, người niệm phật hiệu. - A di đà phật.


Hợp Nguyên La Hán. -vô Tướng Thân Pháp.

16 Mặc dù đã có "Tứ đại kim cang" bốn vị đệ nhất cao thủ của Thiếu Lâm tự theo hộ vệ, nhưng Ngạo Thiên vẫn cảm thấy bất an. Một trực giác mơ hồ, luôn cảnh báo với chàng, kiếp họa diệt vong đang ẩn tàng đâu đó chung quanh chàng.


Lưới Tình Lồng Lộng

17 Ngạo Thiên vừa khơi bếp lửa, vừa thuật lại những gì mà Sử Quách lẫn Bội Giao nói với chàng về Tiểu Ngọc. Nàng ngồi bó gối lắng nghe Ngạo Thiên. Thỉnh thoảng Ngạo Thiên lại ngưng lời, nhìn Tiểu Ngọc.


Sống Hay Là Chết

18 Ngạo Thiên và Tiểu Ngọc quay về đến Hàm Dương thì trời cũng sụp tối. Mặc dù rời Hàm Dương chưa bao lâu, thậm chí Ngạo Thiên nghĩ mới vừa ngày hôm qua thôi.


Khúc Hoan Tình

19 Trong cơn say chếch choáng, Ngạo Thiên nhớ lại tất cả những gì đã xảy ra với Kim trang. Sự liên tưởng đó buộc Ngạo Thiên phải nghĩ đến những gì mình đang nhận lãnh mà cảm nhận nỗi chán chường xâm chiếm cả tâm hồn.


Nghiệp Tình Ma Chướng

20 Ngồi một mình trong nhà mồ Kim trang, Ngạo Thiên cảm nhận một nỗi trống vắng lạ thường. Chung quanh chàng chỉ có sự im lặng, sự im lặng đó buộc Ngạo Thiên phải nhớ lại tất cả những sự kiện đã xảy đến trong đời chàng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đạt Ma Kinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Thượng Ngươn Kiếm Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46


Bạch Ngọc Lão Hổ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Thất Tinh Long Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 25


Lửa Hận Rừng Xanh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28Tung Hoành Nam Hạ

Thể loại: Lịch Sử, Kiếm Hiệp

Số chương: 78Giang Hồ Nghĩa Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp, Dị Năng

Số chương: 176


Thiên Thu Tình Hận

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49