Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lục Tiểu Phụng 4 - Ngân Câu Đổ Phường

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 12
Chương mới nhất: Kế Trung Chi Kế
Cập nhật cuối: 2 năm trước
La Sát Bài của Tây Phương Ma Giáo bị thất tung. Ai là chủ nhân của nó sẽ trở thành Tây Phương giáo chủ. Để minh oan, Lục Tiểu Phụng và ma giáo hộ pháp trưởng lão Tuế Hàn Tam Hữu đã lặn lội lên tận biên ngoại Lao Sô, mong thu hồi trả về cho cố chủ.

Danh sách chương Lục Tiểu Phụng 4 - Ngân Câu Đổ Phường


Hảo Tâm Cứu Mỹ Nhân

1 Cảnh đêm cuối thu, con hẻm dài tăm tối, vắng lặng không bóng người, chỉ thấy có một ngọn đèn. Đó là một chiếc lồng đèn cũ kỹ, vốn mang màu trắng nhưng lâu ngày đã xạm thành màu xám, được treo hờ trước một khung cửa hẹp ở cuối hẻm.


Loading...

Căn Hầm Bí Mật

2 Thì ra là người đẹp "băng sơn", tay cầm chén rượu, mình mặc áo màu xanh nhạt, đang ngồi đối diện với Phương Ngọc Phi. Chàng đang mỉm cười, nâng chén rượu mời Lục Tiểu Phụng.


Diễm Phúc Trời Ban

3 Ai cũng biết Lục Tiểu Phụng là một lãng tử. Tính lang bạt cũng là một tật bệnh, giống như chứng ung thư, muốn trị thì khó, muốn nhiễm không dễ. Bởi vậy bất luận là ai cũng không thể nào một sớm một chiều trở thành lãng tử.


Biển Ghen Nổi Sóng

4 Cát Tường khách điếm có bốn khu, bọn Âm Đồng Tử hình như ở tại khu thứ tư, chiếm cả khuôn viên quanh phòng trọ. Khi nãy Lục Tiểu Phụng chừng như nghe có tiếng nữ nhân cười nói ca hát, nhưng bây giờ thì im lặng cả, không nghe thấy gì.


Thảm Biến

5 Cả đêm qua Lục Tiểu Phụng ngủ trên nóc nhà, nên bị gió thổi đến khô cả người. May mà Ngọc Hương đã bỏ đi chẳng ai muốn nằm ngủ trên chiếc giường đã gãy đổ.


Tay Trắng Hóa Giàu

6 Lục Tiểu Phụng cuối cùng đã đi. Đinh Hương Di nói đúng, chàng không thể nào ở đây bầu bạn với nàng mãi mãi được. Khí trời vẫn trong, ánh dương quang vẫn tươi sáng, mà Lục Tiểu Phụng không còn thấy sảng khoái như lúc sớm khi đang ăn.


Chuyện Lạ Xứ Băng

7 Nơi họ sắp đi đến không phải ở chân trời, mà ở bên Tùng Hoa giang. Tùng Hoa giang nằm giữa vùng núi quanh năm tuyết phủ ở địa phận Hắc Long giang. Lao Sô tọa lạc phía Nam Tùng Hoa giang, cái tên có nghĩa là nhà xưa, ý nói mái nhà xưa thân thương của một người đi xa lâu ngày trở về.


Ma Nữ Động Tà Tâm

8 Thiên Trường tửu lâu vẫn còn thắp đèn sáng, lại có mùi thơm nồng. Lục Tiểu Phụng nhíu mày, chàng biết phía bên trong lại có một bàn rượu thịt và một cô gái kỳ quái đang chờ chàng.


Ham Lợi Chuốc Họa

9 Thời điểm tối tăm nhất trong một ngày chính là lúc trước khi trời sáng. Đời người cũng thế, khổ tận tất chuyển cam lai. Ánh nắng đầu tiên trong ngày chiếu xuống Lục Tiểu Phụng, dịu dàng như sóng mắt tình nhân.


Địch Thủ Lợi Hại

10 Trần Tịnh Tịnh chưa chết, nàng vẫn tỉnh táo. Trong tình huống này, sự tỉnh táo đối với bản thân nàng thật là một nỗi thống khổ không thể chịu nổi. Xa thẳm trên cao, dường như có một vị thần cầm cân công lý cho thế nhân, vị thần ấy đang cố ý giày vò nàng.


Thật Giả Khó Phân

11 Đêm đông. Con hẻm dài tăm tối, yên tĩnh không bóng người, chỉ có một ngọn đèn. Chiếc lồng đèn màu trắng cũ đến độ đã trở thành màu xám, được treo trên khung cửa hẹp ở tận cuối hẻm.


Kế Trung Chi Kế

12 Phương Ngọc Phi nhìn Phương Ngọc Hương ngã xuống, y vẫn bất động, sắc mặt thản nhiên. Lục Tiểu Phụng không nén được tiếng thở dài, lẩm bẩm :- Có những chuyện ta vốn chẳng nên nói, chỉ tiếc.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tố Thủ Kiếp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 60


Tiên Lộ Tranh Phong

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 50


Thiên Tài Đọa Lạc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 806


Nam Thiên Nhất Tuyệt Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Đoạt Hồn Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 81


Chân Tình Chân Mỹ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 110


Tử Ảnh Đan Tâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40


Giang Hồ Nhàn Thoại

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Anh Hùng Tiêu Sơn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31


Hiệp Cốt Đan Tâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31