Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sở Lưu Hương 8 - Ngọ Dạ Lan Hoa

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 14
Chương mới nhất: Kết Cuộc
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Trên đời này, có những người dù còn sống hay đã chết đều trở thành huyền thoại, một huyền thoại bất tử. Sở Lưu Hương, không còn nghi ngờ gì nữa chính là một huyền thoại.

Danh sách chương Sở Lưu Hương 8 - Ngọ Dạ Lan Hoa


Thiết Đại Gia

1 Lời của dịch giả :Ngọ Dạ Lan Hoa là phần cuối cùng trong Sở Lưu Hương truyền kỳ hệ liệt của Cổ Long, được viết vào năm 1979, khi tác giả đã bước vào những năm cuối đời, phải chiến đấu với bệnh ung thư.


Loading...

Ty Lộ

2 Đêm, đêm lạnh lẽo. Đêm lạnh lẽo có trăng, không những có trăng, mà còn có đèn. Cái trị trấn nhỏ bé không biết vì nguyên nhân gì chợt biến thành ra im lìm như chết này, đêm nay bỗng dưng sống lại, con đường dài im lìm đen tối, đã trở lại thành đèn đuốc sáng choang, rực rỡ như ban ngày.


Ty Sĩ, Tử Sĩ

3 Năm chục kỵ sĩ của Thiết đại lão bản đem lại, bây giờ chỉ còn có ba mươi mốt người. - Chỉ có người chết mới có thể giữ được bí mật tuyệt đối. Thiết Đại Gia nói :- Đấy là câu nói vô cùng chính xác mà cũng rất vô cùng thông minh, nhưng ta chẳng phải là người đầu tiên nói câu đó, ta chưa phải là người thông minh tới mức đó.


Cái Đêm Trước Trận Quyết Chiến

4 Mộ Dung công tử ngồi xuống. Ngồi trên một chiếc cẩm đôn tròn đệm bằng lụa Giang Nam mềm mại màu xanh lục, ngồi trước một cái bàn thấp dáng cổ kính làm từ thời Hán.


Đêm Quyết Chiến

5 . . . Sinh mệnh trẻ trung, thần thái phi dương, lòng tin không thể so sánh được, ngoại mạo phi thường xuất chúng, con nhà thế gia giàu nhất nước, chỉ tiếc là.


Chiến Dịch Thiêu Thân

6 Thậm chí sau bao nhiêu năm rồi, cũng còn người mài cứu thảo luận về trận chiến vang động thiên hạ này. - Căn cứ vào khảo cứu chính xác nhất, cái chiến dịch ấy bắt đầu từ giờ Tý đêm mười lăm tháng tám năm đó.


Người Lấy Mạng

7 Sở Lưu Hương đã chết rồi, trong giang hồ ai ai cũng đều biết, y đã chết. Một cái trấn ở biên thùy, sau khi trải qua một quá trình nhiều khúc chiết và thần bí, đang sắp tiến hành một trận đánh nhau sống chết, và một Sở Lưu Hương đã chết đâu từ lâu đời, có gì là liên quan?Dù cho Sở Lưu Hương là một trong những danh nhân nổi tiếng nhất trong giang hồ từ ngàn xưa đến giờ, nhưng nếu danh nhân mà đã chết cả mười mấy tháng nay rồi, thì cũng chỉ bất quá là một người đã chết thế thôi.


Thằng Tiểu Quỷ Cắt Đầu Người

8 Trong cái hang núi ẩn bí nhất ở trên ngọn Côn Luân, có một ngôi nhà cổ lão màu trắng bằng đá, núp trong đám nham thạch màu trắng tro, tối nay lại có một chuyện thật kỳ quái phát sinh ra.


Một Bức Địa Đồ

9 Nghe nhà sư khổ hạnh giải thích rõ ràng chuyện đó, cả thế giới chỉ e không có người nào có thể phủ định được, kế hoạch tinh vi chu mật và cái giá trị lớn lao của chiến dịch lần này.


Yến Hội

10 . . . Cô bỗng dưng phát hiện trước mặt mình có một người xuất hiện, một người cô không bao giờ nghĩ là sẽ gặp được trong đời, người này đang nhìn cô với cái nhìn thật kỳ quái.


Trung Nguyên Nhất Điểm Hồng

11 Mười năm trước, trong giang hồ đã từng xuất hiện qua một người mặc áo đen, một thanh kiếm, một tấm mặt nạ da người trắng bệch, lộ ra một cặp mắt sắc bén, còn muốn dễ sợ hơn là thanh kiếm của y.


Luận Cuộc Phi Chiến

12 Người lớn tuổi trịnh trọng đưa một con phụng hoàng làm bằng vàng ròng cho thiếu niên, rồi nói với y: - Thành công không hề là chuyện may mắn, Sở Lưu Hương tuyệt đối không phải là một kẻ bình thường, chỉ bất quá.


Lan Hoa Truyền Kỳ

13 Một chuyện truyền kỳ làm thế nào mà tạo được ra? Một nhân vật anh hùng làm thế nào mà tạo được ra? Bao nhiêu gian nan khổ cực? Bao nhiêu chịu đựng? Bao nhiêu khắc khổ?.


Kết Cuộc

14 Liên quan đến tên tiểu quỷ cắt đầu, đến và đi không hình không bóng kia, giang hồ truyền ngôn như thế này. . . . Có một hôm, có mấy vị danh hiệp trong giang hồ rốt cuộc bắt được y, trói lại hỏi: - Tại sao ngươi đi cắt đầu người ta? - Tôi không cắt đầu người.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thú Phi

Thể loại: Xuyên Không, Kiếm Hiệp

Số chương: 174


Săn Hồ Ly

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 106


Cực Võ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 100Trảm Lư Bảo Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41Viên Nguyệt Loan Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Quỷ Kiếm Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 37


Anh Hùng Lĩnh Nam

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 43


Như Lai Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 60