Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tứ Đại Danh Bộ - Toái Mộng Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 14
Chương mới nhất: Đao
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: nhanmonquan. comDịch giả: Ngọc Diện Hồ.

Danh sách chương Tứ Đại Danh Bộ - Toái Mộng Đao


Lãnh Huyết Hồng Đỗ Quyên

1 Một trận lửa lớn đang cháy phừng phừng giữa lưng chừng núi, lửa nhanh chóng theo gió tràn ra, làm đêm đen sáng bừng lên. Từ xa, Lãnh Huyết đã nhìn thấy ngọn lửa, chàng liền lập tức chạy tới.


Loading...

Thiết Thủ Phá Trường Đao

2 Bụi cỏ lay động, Đỗ Quyên bị lợi khí chém cho hoa bay lả tả, địch nhân đang toàn lực tìm kiếm, muốn tìm được Lãnh Huyết để băm vằm chàng thành từng mảnh vụn.


Minh Nguyệt Thanh Phong Khóa Hổ Giang

3 Trên dòng Khóa Hổ Giang, trăng sáng vằng vặc. Hôm nay là khoảng mười sáu, mười bảy, trăng đặc biệt sáng, ánh trăng rọi xuống làm dòng sông càng thêm phần thanh lệ.


Tam Quản Sự Và Nhị Quản Gia

4 Ba ngày sau, Tập Gia Trang vốn đã bất an, lại có thêm hai vị khách không mời. Hai người này, một người giống như một thanh kiếm, một thanh kiếm chỗ nào cũng sắc bén phi thường.


Một Cái Nháy Mắt Là Bao Lâu

5 Một hồi lâu, Thiết Thủ, Lãnh Huyết, Tập Lương Ngộ, Tập Anh Minh đều không nói gì. Tập Anh Minh đột nhiên hỏi Tập Lương Ngộ: “Lão tam, ngươi có biết một cái nháy mắt là bao lâu không?”.


Một Cái Tên Đổi Một Cái Mũi

6 Lãnh Huyết kinh ngạc hỏi: “Làm sao huynh biết được?”. Thiết Thủ nói: “Tập Tiếu Phong tự nói ra. Y từng nói một câu rất kỳ quái, trong đó có dừng lại sáu lần: ‘Điêu Thiền sinh ra đã thích ăn đường, Trương Phi Trương Nghi cùng mê thất, Đường Tam Tạng đến Quan Âm miếu tụng kinh, Bao Lý đã hết thuốc*, trời cho người vạn vật, người không có vật cho trời đều đáng giết, Thần Châu rộng lớn chỉ có ta.


Ánh Trăng Bên Sông

7 Thiết Thủ thầm thở dài, nhưng khi chàng nhìn sang phía Lãnh Huyết, không ngờ lại phát hiện tứ sư đệ của mình đang liếc trộm Tập Mai Hồng một cái, chàng lại không khỏi thở dài thêm một tiếng nữa.


Tay Của Thiết Thủ, Kiếm Của Lãnh Huyết

8 Tiểu Chân thấy Tập Mai Hồng đến, liền nắm lấy tay nàng. Khi hai nữ tử làm vậy, nam nhân tự nhiên biết ngay nữ nhân có chuyện muốn nói riêng mới nhau, nếu như mình còn không lánh ra ngoài, vậy thì hãy sang nhà bên mua một cái váy đỏ về, tết tóc đuôi sam, mà ngồi bên lắng nghe.


Một Tiếng Kêu

9 Khi Lãnh Huyết quay đầu lại, chàng nhìn thấy Tập Mai Hồng ló lên. Trong sát na đó, người kia đã vọt qua Lãnh Huyết, đối diện với nàng. Nếu người đó muốn xuất thủ với Lãnh Huyết khi lướt qua người chàng, vậy thì, cho dù là Lãnh Huyết có bị phân tâm bởi tiếng bước chân phía sau, y cũng chẳng làm gì được chàng.


Sáu Mươi Tư Cái Ghế

10 Trước cửa Tập Gia Trang, hoa tím mọc đầy mặt đất, điểm xuyết cho thảm cỏ mềm mại giống như một tấm thảm thêu hoa tinh tế tỷ mỉ. Gió thổi thấm lòng người.


Bảo Đao Mất Tích

11 Lúc này thì Thiết Thủ cũng không khỏi khẽ thở dài, đến giờ chàng mới biết Tập nhị công tử Tập Thu Nhai chẳng những thiếu lịch duyệt giang hồ, mà còn chưa từng hiểu người con gái luôn ở bên cạnh y là Tiểu Trân.


Bốn Mươi Hai Thanh Đơn Đao Hình Dáng Khác Nhau

12 Chỉ nghe mấy lời này của Đường Thất Kinh, đã có thể tưởng tượng được áp lực và thống khổ mà Tập Tiếu Phong phải chịu đựng lớn nhường nào rồi. Tập Tiếu Phong đau đớn nói: “Toái Mộng Đao đích thực đã mất tích rồi, tinh túy của Thất Hồn Đao Pháp không thể phát huy, Tập Gia Trang chỉ còn lại cái vỏ rỗng mà thôi”.


Thất Hồn Đao Pháp

13 Khi kiếm trên tay Lãnh Huyết bị hai thanh đơn đao của Tập Tiếu Phong, Tập Anh Minh đánh bay, trận chiến giữa Thiết Thủ và Đường Thất Kinh cũng có chuyển biến mới.


Đao

14 Tập Tiếu Phong chém ngã Lãnh Huyết, đang cười như điên như cuồng thì Tập Mai Hồng đã nhảy lên đứng chắn trước mặt Lãnh Huyết, dẫm chân nói: “Ca ca, huynh không thể làm vậy! Ca ca, huynh không được giết công sai.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Linh Phi Kinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13


Ngũ Tuyệt Ma Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 70


Thất Bang Bát Hội Cửu Liên Minh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10


Bạch Hổ Tinh Quân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 23


Huyết Sử Võ Lâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Ma Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 21


Dị Kiếm Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 62


Tiểu Quỷ Bá Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Thanh Gươm Cô Độc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17


Nữ Quỷ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 31