Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Dị Kiếm Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 62
Chương mới nhất: Kiếm Chủ Kiếm Môn
Cập nhật cuối: năm ngoái
Ngồi trong thạch lao, quay mặt vào vách, gã tử tội có vẻ trầm mặc. Y như thể chiêm nghiệm lại mình trong sự im lặng, cô tịch. Lỗ tai của y khẻ giật nhẹ như thể nghe được tiếng động gì đó.

Danh sách chương Dị Kiếm Khách


Thỏa Ước Ngục Tù

1 Ngồi trong thạch lao, quay mặt vào vách, gã tử tội có vẻ trầm mặc. Y như thể chiêm nghiệm lại mình trong sự im lặng, cô tịch. Lỗ tai của y khẻ giật nhẹ như thể nghe được tiếng động gì đó.Dị Sát

2 Với bộ mặt còn ngái ngủ, cùng những nét hốc hác biểu lộ sự lười nhác lâu ngày đã trở thành thói quen, lão Đoàn Ngưu vươn vai, uể oải thả chân xuống chiếc chỏng tre, mặc dù ánh nhật quang đã lên cao quá ngọn cây.


Sát Kiếm

3 - Phập. . . Lưỡi kiếm sáng quắc của Ngô Tịnh ghim xuống sàn gạch đại đường Nguyệt lâu, kéo ngang một đường thẳng tắp trước mũi giày gã. Kiếm của y rọc gạch như thể người ta rọc một miếng lụa, để tạo ra một đường cắt thẳng tắp.


Hoa Tình Trước Tử Địa

4 Vùng quan ngoại khô cằn khác hẳn với Trung Thổ. Nếu ban ngày là sự đối mặt với những ngọn cuồng phong mang theo sức nóng cháy da thịt, thì ban đêm là cái giá rét lạnh lẽo đến độ những tảng đá phải cất lên những tiếng rên răng rắc.


Định Số, Nghiệp Phận

5 Ngô Tịnh uống chẳng biết bao nhiêu cân rượu, mà trên bàn để cả một lớp vò rượu, tính ra cũng không dưới ba mươi cân. Cách uống rượu của Ngô Tịnh khiến cho những người khác phải tò mò.


Nợ Nghĩa Kiếm Sầu

6 Cầm Thư vuốt bàn tay của Thiếu Hoa, nhỏ nhẹ nói:- Thiếu Hoa ! Trên thế gian này, con nghĩ đến cái gì nhiều nhất !- Thiếu Hoa nghĩ đến mẫu nương mà thôi !Cầm Thư mỉm cười rồi lại ho khan.


Đột Biến Kỳ Sát

7 Nhìn con ngân ngư đặt trên bàn, Bội Bội đỏng đảnh nói:- Thiếu Hoa công tử, con cá này làm món gì ăn cho ngon đây !Thiếu Hoa nhìn nàng giả lả cười, rồi nói:- Tiểu thư thích ăn món gì thì nấu món đó, tất sẽ ăn ngon miệng thôi.


Bóng Tối

8 Trở lại Hoàng Thiên nhai. Thiên Tống và Như Băng đi giữa hai hàng Nhục nhân, tiến thẳng đến một tòa cổ động được khoét sâu vào vách núi, nói là cổ động cũng không đúng, bởi nó như một cánh đồng khổng lồ, hai bên có hai trụ đá sừng sững như thể chống lại ngọn núi thái sơn phía trên.


Thiên Sứ Bóng Tối

9 Ánh sáng cuối cùng cũng vụt tắt sau lưng Thiên Tống khi vòm cửa đóng lại. Bóng tối giờ đây như thể cô đặc lại để ôm lấy Thiên Tống. Trong khoảng không âm u và đen tối đó, bất giác Thiên Tống đặt tay vào đốc kiếm.


Nền Móng Kiếm Chết

10 Ngô Tịnh chấp tay sau lưng nhìn Thiếu Hoa. Y nghiêm giọng nói:- Thiếu Hoa đệ ! Trên đời này ngươi thương ai nhất và ghét ai nhất !Thiếu Hoa nhìn Ngô Tịnh bằng ánh mắt ngơ ngẩn.


Hậu Kiếm Sát

11 Cứ đến ngày tết đoan ngọ của huyện Thành Chương lại nhộn nhịp hẳn lên. Mọi người trong trang túa về dòng Hoàng giang khi màn đêm sụp xuống, ngay cả Bội Bội cũng nao nao với lễ hội này.


Trước Thềm Võ Lâm

12 Huyện lệnh Thành Chương Cao én chắp tay sau lưng, đứng bên cửa sổ, thỉnh thoảng lại buông tiếng thở dài nghe thật ảo não. Lão vuốt râu, buông tiếp một tiếng thở dài nữa.


Hoa Tình

13 Trại chủ lĩnh Cương Lại Xương Uy nhìn Thiếu Hoa. Vẻ mặt khinh khỉnh ban đầu của gã đã được thay vào bộ mặt khác sau khi chứng kiến kiếm pháp của Thiếu Hoa.


Sắc Tình Lửa Dục

14 Trong gian thạch phòng có bốn chiến chân đèn bằng vàng ròng tỏa ánh sáng đủ soi rõ mọi ngõ ngách, chủ nhân thục nhân địa vận thụng y đỏ ối, chấp tay sau lưng nhìn bức hòanh phi với dòng chữ ? Võ Thượng Duy Ngã?Như băng bước vào nhưng chủ nhân nhục nhân địa không nhìn lại cứ như y biết ai đang bước vào gian thạch phòng này.


Tao Ngộ

15 Dương châu. Lại Xương Uy và Thiếu Hoa sánh bước vào tòa ?Bách Hương Lầu? Thiếu Hoa ngơ ngác trước sự huyên náo cũng như sự hiện hữu của những nàng kỹ nữ trong những bộ cánh thật đài các và khiêu gợi.


Đối Mặt Võ Lâm

16 Thiên Tống bưng chén rượu, ngắm nhìn Như Băng khảy khúc "Tửu Phùng". Nàng vừa khảy đàn vừa hát :" Dạ tình hảo tửu tri tân khách. Giai nhân thu nhãn tầm tri kỷ Nhất niên bất kiến dạ bồi hồi Tao phùng diện ngộ nhứt lệ sa.


Bóng Sắc Hư Vô

17 - Công tử, khi bổn nhân đã thích công tử thì công tử phải thuộc về bổn nhân. Liền sau lời nói đó, Quách Trụ thi triển một thứ thân pháp thần kỳ mà Thiếu Hoa có nằm mơ cũng không tưởng tượng được.


Máu Nhuộm Giang Hồ

18 Trong màn mưa phùn, kết tạo nên một không gian xám xịt và u ám, cổ xe độc mã của Trương Thiên Tống chậm rãi dừng trước tòa trong viên Phi Yến thiên trang.


Độc Kiếm Lộ Chân Tâm

19 Thiên Tống đang băng mình lướt đi thì sẳng bộ. Án ngữ trước mặt Thiên Tống là hắc y dạ hành mà y từng đối mặt tại Vạn Hương lầu. Thiên Tống dừng bộ rồi mắt nhìn hắc y dạ hành.


Phương Phương Thục Nữ

20 Mặc dù vầng nhật quang chưa sụo tắt mà cả trấn Phước Oai vắng lặng như tờ. Thiếu Hoa và Lại Xương Uy những tưởng mình đi trong một thị trấn bỏ hoang với những dãy nhà im ỉm.


Truyện cùng thể loại

Âm Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40


Ma Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 21


Huyết Biển Bức

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8


Phi Hồ Ngoại Truyện

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 84


Tu La Thất Tuyệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40


Càn Khôn Tuyệt Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Võ Lâm Ngũ Bá

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 86


Chiến Yên Hùng Cái

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 27Bát Bộ Thần Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 72