Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đại Đường Du Hiệp Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 41
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Đặt cạnh Kim Dung và Cổ Long, Lương Vũ Sinh ít nhiều mang dáng dấp một tác gia "cổ điển" trong dòng tiểu huyết võ hiệp. Ông vẫn rung cảm với các giá trị trung hiếu tiết nghĩa "phi chính thống", vẫn đề cao tinh thần thượng võ và hào hiệp của những hiệp khách chống triều đình, vẫn dùng tiểu thuyết võ hiệp như một phương tiện để khẳng định cái Chân, cái Thiện, cái Mỹ.

Danh sách chương Đại Đường Du Hiệp Ký


Mở Đầu

1 Nói tới văn đàn tiểu thuyết võ hiệp Trung Hoa, phải kể tới "năm đại gia" là Lương Vũ Sinh, Kim Dung, Cổ Long, Ngọa Long Sinh, Ôn Thụy An hay khác hơn là "ba đại gia" Lương Vũ Sinh, Kim Dung, Cổ Long.


Loading...

Chén Rượu Kết Giao Vui Đạm Bạc -chiếc Thoa Làm Lễ Định Lương Duyên

2 Chúc mừng năm mới, năm mới đại cát!. Hôm ấy là ngày mồng một Tết năm Thiến Bảo thứ bảy nhà Đại Đường. Ở một sơn thôn cách Trường An sáu mươi dặm có một gia đình, chủ nhân họ Sử, tên Dật Như, thi đỗ Tiến sĩ năm Khai Nguyên thứ hai mươi hai, nhưng không muốn làm quan trong triều, nên chưa đến tuổi trung niên đã về quê ở ẩn, người làng tôn trọng y là một bậc quân tử có học thức, vừa sáng ra đã tới chúc Tết y.


Thiếu Niên Vô Lại Thành Tôn Quý -nghĩa Sĩ Cao Phong Chịu Ngục Tù

3 Sử Dật Như theo hai người Điền Tiết, chưa lên tới bậc thềm, chỉ nghe An Lộc Sơn trên sảnh hô hô cười rộ nói :- Tiểu Đoàn, Tiểu Đoàn, ngày trước ngươi mắng ta là vô lại, khốn kiếp, không ra cái gì, hôm nay thì sao? Là ngươi không ra gì hay ta không ra gì?.


Ngàn Dặm Cầu Người Người Không Đến -mười Năm Lánh Họa Họa Khôn Trừ

4 Đậu Lệnh Phù nói :- Người đánh ta bị thương, ta còn chưa biết lai lịch, nhưng có thể đoán được, y quyết không phải là người của Đường gia. Đậu Tuyến Nương hỏi :- Tam ca là bị người ta ám hại một cách ám muội phải không?.


Cười Nhạo Kinh Kha Không Hảo Hán -ngợi Khen Nam Bát Đúng Nam Nhi!

5 Ba ngày sau, có hai người khách lạ ghé vào một tửu lâu cạnh cửa Minh Phong thành Trường An. Cửa Minh Phong là một cửa lớn ở hoàng cung thời Đường, tòa tửu lâu này tọa lạc cạnh hoàng cung, khách tới đây đều là những nhân vật không tầm thường.


Chuyện Lạ Quý Phi Tiền Tắm Con⬝ -mừng Gặp Anh Hùng Khách Mài Kiếm

6 Lệnh Hồ Đạt đời nào coi thiếu niên này ra gì, ngọn câu bên trái chợt trầm xuống, ngọn câu bên phải hất lên, xoay tròn một vòng, song câu chớp chớp, quát lớn một tiếng :- Xem đây!.


Hổ Dực Đều Run Nhìn Ánh Kiếm -long Tuyền Muốn Chém Đứa Gian Tà

7 Đoàn Khuê Chương nói :- Được, ngươi cứ nghỉ ngơi ở đây. , vung ngón tay xỉa một cái, điểm vào Ma huyệt và á huyệt của tên vệ sĩ, để y đã không thể nói năng cũng không sao động đậy, đặt y vào trong hang dưới hòn giả sơn, cười nói :- Ngụy lão tam, xin lỗi đã làm ngươi khó chịu, ngươi chịu khó một chút, sau hai giờ huyệt đạo sẽ tự giải khai.


Dị Cái Cứu Anh Hùng Gặp Nạn -truy Binh Theo Tuyệt Kỹ Đánh Lui

8 Điền Thừa Tự và Trương Trung Chí đều bị Đoàn Khuê Chương cho nếm mùi đau khổ, Trương Trung Chí chỉ còn một ngọn Hộ thủ câu, Điền Thừa Tự đầu gối mới rồi bị Đoàn Khuê Chương chém mất một mảng da thịt, cơn đau chưa giảm, Đoàn Khuê Chương quát lớn đánh hăng, tuy họ vây chặt y vào giữa vòng vây, nhưng vẫn cảm thấy trong lòng sợ sệt, Tiết Tung vốn bị thương không nhẹ, lúc ấy cũng bị bức bách theo hai viên võ quan cùng đi xông vào vòng chiến, Tiết Tung là Thống lĩnh thân quân của An Lộc Sơn, hai viên võ quan kia là phó tướng của y, võ công hơi kém hơn Trương Trung Chí, nhưng dưới trướng An Lộc Sơn, là thủ hạ giỏi thứ năm thứ sáu.


Bạn Thù Chưa Rõ Lòng Còn Rối -tà Chính Khôn Hay Dạ Vẫn Nghi

9 Nam Tễ Vân tâm niệm vừa động, chợt nghe phía ngoài lại vang tới tiếng nhạc ngựa, Nam Tễ Vân cho rằng là quân của An Lộc Sơn :- Ngay cả Vũ Văn Thông cũng đã thua trận bỏ chạy, họ lại còn có người nào giỏi hơn nữa? Cho dù là có thêm vài người, cũng nhất định không phải là đối thủ của Hoàng Phủ Tung.


Một Kiếm Thù Kinh Lòng Hiệp Sĩ -bao Năm Nghi Án Hận Trời Tình

10 Đoàn Khuê Chương nói tiếp :- Công Tôn và Hoàng Phủ là hai họ kép, chữ Công ít nét hơn chữ Hoàng nhiều, ngươi thử nghĩ xem lúc ấy Hạ Thanh Đào đang sắp chết, sao y lại viết chữ Hoàng mà không viết chữ Công? Nếu Công Tôn Trạm là hung thủ, y chỉ cần viết một chữ Công là tự nhiên có người hiểu được, vả lại y cũng không cần quanh co, không nêu rõ Công Tôn mà còn nói là người của hoàng đế làm gì, hơn thế nữa võ công của Hạ Thanh Đào và Lãnh Tuyết Mai đều cao hơn Công Tôn Trạm, Công Tôn Trạm không thể giết chết Hạ Thanh Đào rồi bắt Lãnh Tuyết Mai đi.


Hiệp Sĩ Núi Hoang Gặp Giặc Cướp -thần Thâu Ban Tối Trộm Anh Nhi

11 Trong đám loạn thạch đột nhiên vang lên một tiếng hú dài, một người bước ra, tuổi còn rất trẻ, xem ra chi trên dưới hai mươi, ăn mặc theo lối thư sinh, phe phẩy một ngọn thiết phiến (quạt xếp), nhưng trong dáng vẻ phong nhã lại có mang mấy phần ngạo nghễ, mấy phần tà khí.


Kiếm Báu Đạn Thần Đương Giặc Mạnh -gió Tanh Mưa Máu Nổi Rừng Xanh.

12 Chủ ý đã định, mọi người đều trở về nghỉ ngơi. Vợ chồng Đoàn Khuê Chương tuy trong lòng phiền muộn, nhưng vì phải đối phó với cường địch, đành tạm thời quên hết lo nghĩ, trở về trong phòng, liền tĩnh tọa vận công, di dưỡng tinh thần, chuẩn bị ngày mai quyết chiến.


Trăm Năm Bá Nghiệp Theo Dòng Nước -một Mảnh Cơ Tâm Dấy Sóng Cuồng

13 Không Không Nhi ngồi đối diện với Vương Bá Thông, ung dung bàn luận như bên cạnh không có ai, đối diện với trường ác chiến bỏ sống quên chết kia vẫn coi như trẻ con chơi đùa, thiếu nữ kia được y đứng ngoài chỉ điểm, kiếm chiêu càng lúc càng lợi hại.


Trước Bàn Yến Tiệc Thấy Ăn Mày -trên Hội Anh Hùng Phá Kế Quỷ

14 Hàn Trạm nói :- Đấy là tiểu nữ Chỉ Phân, vừa từ cốc Long Miên về. Nam Tễ Vân giật nảy mình, hàn Trạm nói :- Ngươi tới ra mắt các vị thúc bá đi. Hàn Chỉ Phân chỉ Thiết Ma Lực nói :- Y không lớn hơn con bao nhiêu, mà con cũng phải gọi là thúc thúc à?.


Trong Cốc Long Miên Gây Sóng Gió -đầu Non Ngọc Thụ Chứa Nguy Nan.

15 Thiết Ma Lặc vung đao chém ngang ra, y liều mạng cùng địch nhân sống chết, chiêu này là y biến kiếm pháp mà Đoàn Khuê Chương dạy thành đao pháp, chuyên dùng đánh gần, vô cùng hung mãnh.


Con Yêu Bị Cướp Thù Không Cởi -thân Thế Khôn Hay Hận Vẫn Dài

16 Đậu Tuyến Nương tức giận nói :- Không thấy Không Không Nhi, cũng không thấy con, cho dù chưa bị hại chết, cũng nhất định bị người ta giấu mất rồi. Đại ca, y cướp đi tính mạng của chúng ta, chàng còn nói giúp y à?.


Dấy Loạn, Cường Phiên Giam Sứ Giả -trở Về, Tráng Sĩ Hãm Trùng Vây

17 Ngày tháng như thoi, sao dời vật đổi, từ khi cha conm họ Vương đại phá núi Phi Hổ, trong chớp mắt đã trải qua bảy năm. Trong bảy năm ấy có rất nhiều thay đổi, từ phía giang hồ mà nói, nhà họ Vương hưng khởi, đã thay thế vị trí của nhà họ Đậu trước kia, tuy trận đại náo trong cốc Long Miên khiến cho lục lâm chia rẽ rất lớn, nhưng Vương Bá Thông rốt lại cũng đạt được mục đích làm minh chủ lục lâm, mà đám người theo hùa y cũng rất đông, trở thành thế lực lớn nhất trong lục lâm, Đậu gia ngũ hổ oai chấn lục lâm năm xưa đã đần dần bị người ta quên lãng.


Khôn Phân Yêu Hận Tình Trăn Trở -nói Tới Ân Thù Ý Mịt Mờ

18 Thiết Ma Lặc không sánh được với Tần Tương, trên người không mặc giáp, dưới chân cũng chỉ đi một đôi hài cỏ, vì thế bị nhiêu câu uy hiếp càng lớn. Vương Long Khách vung kiếm đánh rát, đột nhiên ra sát thủ, một chiêu Độc xà thổ tín điểm mau vào huyệt Chí đường của y, thanh trường kiếm của Thiết Ma Lặc bị Vương Yến Vũ gạt ra, trừ phi nghiêng người né tránh thì không còn cách nào khác.


Đêm Rằm Quán Trọ Nghe Tin Dữ -ngàn Dặm Biên Cương Dấy Lửa Binh

19 Thiết Ma Lặc vừa sợ vừa mừng, kêu lên :- Phân muội, tại sao muội cũng tới đây?. Trong mấy hôm ấy họ Ở gần nhau, giữa hai người đã sớm không còn khách khí, Thiết Ma Lặc lớn hơn Hàn Chỉ Phân ba tuổi, nên đổi cách xưng hô, không gọi là :- Hàn thư thư nữa, mà gọi là :- Phân muội.


Theo Hẹn Tới Tìm, Người Chẳng Gặp -lời Đồn Khó Biết, Chuyện Nên Nghi

20 Nam Tễ Vân ngạc nhiên ngờ vực, nghĩ thầm :- Cho dù mẹ nàng không chịu hứa hôn, cũng quyết không lẽ nào lại đóng cửa không tiếp. Chẳng lẽ có chuyện vừa khéo, hai mẹ con nàng đều đi vắng sao?.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hận Thù Quyết Tử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Kiếm Tâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1


Vệ Tư Lý - Phong Thủy

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6


Hậu Thiên Hạc Phổ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20Bách Cầm Sơn Chủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 23


Nữ Chúa Hồ Ba Bể

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Thiên Hạ Đệ Nhất Đinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41


Trảm Lư Bảo Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41


Thuận Thiên Di Sử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30