Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thiết Huyết Đại Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 29
Chương mới nhất: Sống Chết Mang Mang
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Đại Kỳ Môn, do nhị vị lão anh hùng Vân, Thiết năm xưa sáng lập, đã lãnh đạo giang hồ tảo trừ ác ma, dùng máu lũ ác ma nhuộm đỏ lá huyết kỳ và đã trở thành một biểu tượng của chính nghĩa trong võ lâm.

Danh sách chương Thiết Huyết Đại Kỳ


Cờ Bay Trước Gió

1 Đêm càng về khuya, trên nền trời không một ánh trăng sao, trong đám cỏ khô tiếng côn trùng như rên rỉ, nỉ non khiến cho cảnh vật nơi đây đã thê lương ảm đạm lại càng ảm đạm thê lương hơn.


Loading...

Nụ Cười Của Tư Đồ Tiếu

2 Thiết Trung Đường và Vân Tranh đều là những hảo thủ cỡi ngựa. Hai con ngựa này được khéo chọn trong số hàng ngàn con mới có. Chỉ trong một thời gian ngắn, hai người đã bỏ lại đằng sau hơn chục người.


Sống Khó, Chết Dễ

3 Thân hình Thiết Trung Đường càng di chuyển chậm hơn, nhưng chàng vẫn giữ gìn từng bước chân không để phát ra tiếng động. Chàng chọn những con đường mòn cây lá rậm rạp vừa lòn vừa đi.


Không Cốc U Lan

4 Cùng một thời điểm ấy, Thiết Trung Đường đang gặp cơn phong ba bão táp. Thiết Trung Đường bị rơi xuống vực thẳm khiến mắt hoa đầu váng, bên tai chàng như vọng lại tiếng hát.


Kho Tàng Thần Chết

5 Thạch động ở phía sau là một kho chứa bảo vật vĩ đại, chung quanh bốn hướng treo la liệt vàng ngọc, bảo chân. Một dòng nước phun ra từ miệng đầu rồng bằng ngọc rồi chảy vào trong hồ nước đầy, tựa hồ như ở bên trong có đường ra.


Thành Lạc Dương Mây Gió

6 Lạc Dương là một nơi phồn hoa đô hội, thậm chí có thể nói rằng Lạc Dương là một trong những nơi phồn hoa nhất trong thiên hạ. Trong giai tầng thượng lưu ở thành Lạc Dương mấy ngày gần đây có lưu truyền một sự kiện lạ lùng:có một vị phú ông giàu sang có thể địch quốc.


Thành Lạc Dương Mây Gió (2)

7 Tư Đồ Tiếu mỉm cười :- Tại hạ không biết gì nhiều, chỉ tiếc rằng những việc mà hai vị biết lại ít hơn. Tâm niệm quỉ sứ trong lòng Hắc Tinh Thiên và Bạch Tinh Võ càng dâng lên, cả hai nhìn nhau ra dấu, đột nhiên sắc mặt Bạch Tinh Võ nghiêm lại:- Huynh đệ chúng tôi xác định biết việc rất ít nên mới có một việc xin Tư Đồ huynh lãnh giáo, lãnh giáo !Bọn chúng tại sao dùng hai chữ "lãnh giáo" ?- Người ở trong phòng ấy là đệ tử của Đại Kỳ môn, huynh đệ ta định ra tay, chẳng dè Tư Đồ huynh ngăn cản, may mạng của tiểu đệ chưa hết.


Biến Động Kinh Hoàng

8 Không khí trong lành của buổi ban mai, xa xa phía chân trời đông, mặt trời bắt đầu ló dạng. Dưới ánh triều dương ở trong đại sảnh của nhà họ Lý đang bao trùm không khí thật trầm trọng, khẩn trương, thậm chí hơi thở của mọi người càng nặng nề, khẩn trương.


Minh Châu Buộc Hồn

9 Trong số mười người ấy có cả nam cả nữ. Có đại hán thì cụt tay, có đại hán trọc đầu, còn có một số thiếu nữ mặc áo màu thật rực rỡ. Trong tay mỗi người đều có một cây đao thất thủ sáng như tuyết, thân pháp thật nhẹ nhàng, họ phi thân lên đầu gậy trúc, tựa hồ như họ bay theo ngọn gió.


Minh Châu Buộc Hồn (2)

10 Rồi hắn vẫy tay một cái, Bạch Tinh Võ, Hắc Tinh Thiên và cả Phan Thừa Phong liền xuất hiện. Tư Đồ Tiếu nói tiếp:- Bây giờ chúng ta đều là huynh đệ, ngươi còn sợ hắn nỗi gì ?Bạch Tinh Võ xen lời:- Chỉ cần giết hắn để bịt miệng, thì trên đời này không còn ai biết gì về ngươi nữa.


Tiếng Thì Thầm Trong Miếu Hoang

11 Thấp thoáng trong rừng rậm, có một tòa miếu cổ. Ôn Đại Đại và cậu bé què chân đã dừng lại trước miếu. Ôn Đại Đại hỏi nhỏ:- Đệ đệ, nên nhớ rằng có một số nữ nhân, thân hình tuy xấu nhưng họ lại có trái tim trong sáng.


Nước Lặng Lờ Thuyền Ngát Hương

12 Trời tảng sáng, bốn bề cảnh vật yên ắng, từng cơn gió lạnh hiu hắt thổi về. Ngọn lửa bập bùng cháy, soi tỏ mọi vật chung quanh, khiến cảnh trí nơi đây càng thêm ảm đạm.


Phong Nữ Bay Tứ Tung

13 Thấp thoáng trong màn sương mù dày đặc đã xuất hiện chiếc thuyền lớn của Nhứt Oa Nữ Vương Phong. Cũng trong màn sương mù ấy đèn đóm trên thuyền chiếu sáng, lóng lánh trên mặt nước sông Hoàng Hà.


Ân Cừu Xin Hỏi Trời Xanh

14 Trong thời điểm ấy, Trầm Phủ Bạch đang bị Hải Đại Thiểu giữ trên thuyền. Hải Đại Thiểu phát hiện trong khoang thuyền có người đang nằm queo, nước thì đang tràn vào.


Anh Hùng Rèn Kiếm

15 Chợt nghe trong tiếng mưa gió xen lẫn tiếng binh đao va chạm vào nhau. Nghe có tiếng của một nữ nhân:- Hiếu nhi, trói hắn lại nhưng đừng hại tính mạng hắn, mà chỉ cần hắn cho biết do nguyên nhân gì hắn lại quen với Thiết Trung Đường.


Người Đẹp Si Tình

16 Máu nóng trong Vân Tranh như trào lên, chàng phóng mình chạy dưới mưa gió, bên tai chàng nghe tiếng gió phần phật, như cánh chim ưng đang đập. Đó là tiếng gió xuất phát từ hai tay áo rộng của Ngãi Thiên Phúc.


Bang Hoàng Năm Phú Ngọc Rơi

17 Thiết Trung Đường vẫn chưa thoát khỏi cuộc truy đuổi của Ngãi Thiên Phúc. Áo quần của chàng đều ướt đẫm, khiến cho bước chân của chàng mỗi lúc mỗi thấy nặng nề.


Chỉ Trong Gang Tấc Mà Xa Ngàn Trùng

18 Ơn Đại Đại vừa nhìn thấy người ra mở cửa lại là Thiết Trung Đường. Nàng giật mình hỏi:- Các hạ cũng ở đây à ?Trung Đường hỏi lại:- Sao cô nương lại đến đây ?Ôn Đại Đại không trả lời, nàng vội bước vào đặt Vân Tranh xuống rồi vội vàng đóng cửa, thở một hơi dài liền ngã quỵ xuống đất.


Bàn Chân Như Sương

19 Một lát sau từ sau dãy núi vang lại tiếng nhạc. Tiếng đàn linh hoạt thanh thoát không vương một chút buồn khổ. Ai đó đang đánh khúc "nhìn hoa dưới trăng" và "nhấp chén bên người đẹp".


Anh Hùng Thiết Luyện Cương

20 Ngãi Thiên Phúc ngồi trong căn nhà lá, gương mặt thản nhiên. Thiết Trung Đường thở phào nhẹ nhõm:- Ngãi huynh, Linh Quang đã bị người ta bắt đi rồi. Huynh đệ ta hãy mau đuổi theo thì mới kịp họ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bạch Cốt U Linh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Âm Dương Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17


Thần Kiếm Kim Thoa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Nhất Dạ Trạch Truyền Thuyết

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 25


Huyết Chỉ Đoạt Hồn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 74


Bát Bộ Thần Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 72


Tử Chiến Phiên Ngung Thành

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14
Thiết Thư Trúc Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 88