Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Giang Hồ Ân Cừu Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 31
Chương mới nhất: Đại Phá Tử Vong Thuyền
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Trời tối om gió lộng sóng trên mặt sông nổi cao hơn trượng. . . Lúc ấy đang là giờ Tý bốn bờ yên lặng như tờ. . . . Hai bên bờ sông Dương Tử rất nhiều bóng người lố nhố.

Danh sách chương Giang Hồ Ân Cừu Ký


Bờ Sông Dương Tử

1 Trời tối om gió lộng sóng trên mặt sông nổi cao hơn trượng. . . Lúc ấy đang là giờ Tý bốn bờ yên lặng như tờ. . . . Hai bên bờ sông Dương Tử rất nhiều bóng người lố nhố.


Loading...

Cuộc Ước Hẹn Tử Vong

2 Phương Sách cũng phải kinh hãi thầm vì chàng thấy hai thầy trò mình cùng mặc áo màu đen và trước mặt mình, chỗ mép vách núi lại là những tảng đá lởm chởm che chở nên mấy trăm võ lâm quần hào đứng ở hai bên bờ sông mà không ai trông thấy thầy trò mình ẩn núp ở đây cả.


Ma Vương

3 Thiếu nữ áo xanh đột nhiên tấn công luôn hai chưởng. Ảo Không đạo giả chỉ dùng năm thành công lực giơ tay lên khẽ gạt một cái. Chưởng phong của hai người vừa va đụng nhau, lão đạo sĩ đã cảm thấy một luồng hơi nóng như thiêu, xuyên qua chưởng phong của mình, xâm lấn vào tận trái tim, liền rùng mình một cái và loạng choạng lui về phía sau hai bước.


Đại Nghĩa Với Thân Tình

4 Người lên tiếng nói đó chính là Ảo Không đạo giả, chưởng môn của phái Côn Luân. Tiếng nói vừa dứt thì y với những người kia đã ra tới gần giận dữ nhìn thẳng vào mặt Tử Vong thuyền chủ hậm hực nói tiếp:- Tử Vong thuyền chủ, mối huyết hải oan cừu của ngươi với phái Côn Luân hôm nay phải dứt khoát cho xong chứ ?Hình như Tử Vong thuyền chủ đã biết trước rồi nên y vẫn lạnh lùng đưa mắt nhìn những thuyền đậu chằng chịt ở trên mặt sông và Võ Lâm tam lão một cái rồi cất giọng nói nhỏ như tiếng muỗi kêu và lạnh lùng không có một chút cảm tình nào cả mà trả lời Ảo Không đạo giả rằng:- Đừng có nói nhiều nữa, bổn thuyền chủ vui lòng tiếp ngươi ba hiệp.


Thư Sinh Mặt Lầm Lì

5 Đã đón bắt được Tử Vong thuyền rồi. . . - Mau tung lưới Thông Thiên ra đi. . . - Mau ném Lôi Hỏa đạn. . . - Bịt lấy cửa sông mặt Tây. Mau đừng cho nó chạy thoát.


Lam Bào Quái Nhân

6 Tâm Tâm đại sư giật mình kinh hãi, rống lên một tiếng, giơ song chưởng lên đẩy mạnh một thế, liền có hai luồng kình lực mạnh như vũ bão nhằm thư sinh lấn át tới.


Quỷ Mưu

7 Mười mấy người đều ăn mặc giống hệt quái phụ hồi nãy, tên nào tay cũng cầm một cây phướn tiêu hồn, trên có viết người chữ bằng máu như sau:"Hồn của Tử Vong thuyền chủ ơi mau về đây !" Chỉ trong nháy mắt mười mấy cái bóng trắng đó đã bao vây chặt lấy ba người.


Cha Hay Là Cừu Thù

8 Quái nhân áo lam với ba người chưởng môn đều rùng mình kinh hãi, suýt tí nữa thì đứng không vững, cả bốn đều tức giận kêu la như điên như khùng, người run lẩy bẩy mãi mãi mà không nói được nửa lời.


Râu Nọ Cắm Cằm Kia

9 Phương Sách chạy thẳng về phía sông Dương Tử, quái nhân áo bào lam lấy làm tức giận khôn tả, vì thấy Phương Sách đã không nhìn nhận mình làm cha, nên y cố hết sức đuổi theo giơ chưởng tấn công luôn.


Theo Dõi

10 Quần hùng đều thất sắc ngẩn người ra nhìn nhau chẳng nói chẳng rằng. Tử Vong thuyền chủ xảo trá lắm, hơn trăm anh hào kịch chiến với y hàng nửa đêm, rốt cuộc vẫn xôi hỏng bỏng không, mà để y ung dung tẩu thoát được.


Một Cuộc Lừa Đảo

11 Tử Vong thuyền chủ vội bảo thiếu nữ áo trắng rằng:- Mi biểu diễn khá lắm. . . . nhưng y đã bị thương rồi !Thuyền chủ cúi người xuống thăm mạch cho Phương Sách.


Đại Chiến Bạch Thố Hồ

12 Lúc ấy đã là canh tư, trên bờ sông Dương Tử có năm người đứng xếp hàng ngang, mình mặc áo da vẩy cá đen nhánh, đầu đội bao da màu trắng, tay họ cầm khí giới khác nhau, có kiếm, thương, côn, bạt và roi.


Mang Thương Khổ Chiến

13 Mấy trăm quần hùng thấy Tử Vong thuyền chủ với các bộ hạ xuất hiện một cách đột ngột như vậy, ai nấy đều kinh hãi đến ngẩn người ra. Các môn hạ đệ tử của các môn phái Côn Luân, Võ Đang, Thiếu Lâm và Bạch Long giáo vì thấy người chưởng môn của mình đã nằm mê man bất tỉnh ở dưới chân của Tử Vong thuyền chủ, nên không ai dám tiến lui nửa bước.


Mưu Hại

14 Phương Sách đang định đứng dậy, thì vai trái đã tê tái, hai mắt tối om, chết giấc luôn tại chỗ. Diệu Ngân Hạnh vẫn cứ để ý theo dõi sự an toàn của Phương Sách, nay thấy chàng té ngã chết giấc vội chạy lại ôm chàng lên và lui ngay sang một bên.


Vu Oan Giá Họa

15 Giang Tĩnh Thục cũng ngạc nhiên theo, vì nàng không ngờ Phương Sách lại đột nhiên tới nơi đây như vậy, Phương Sách mỉm cười hỏi:- Hiền muội sao lại đến đây như thế ?Tĩnh Thục trợn tròn xoe đôi mắt lên, quát lại:- Ai là hiền muội của ngươi ?Vừa nói xong nàng đã đóng cửa miếu lại kêu đến xầm một tiếng.


Phiêu Lưu

16 Phương Sách cứ thấy đường là đi chứ không định đi đâu hết, đi cho đến lúc chiều tối mới được hơn năm chục dặm. Trước kia công lực chưa mất, chàng chỉ đi nửa tiếng đồng hồ là có thể đi được bốn năm chục dặm đường rồi, nhưng bây giờ chàng đã mỏi mệt bụng lại đói ran, chàng vội lấy viên thuốc "Hóa Cô Đơn" ra uống một viên cho đỡ đói.


Bạch Thạch Vân Mẫu Tâm

17 Âm Huyền chưởng Lý Tú Cô cũng là Hắc La Sát nghe thấy Ha Mật Ca tự nhận là đệ tử của lão Hắc La Sát và bạn thân của võ lâm Tam lão, người trên giang hồ đặt cho y một cái biệt hiệu là Tiếu Di Đà nàng biết đối phương không phải là tay tầm thường, liền để ý xem xét tình thế xung quanh muốn nghĩ cách thoát thân.


Cô Lâu Đầu Trên Hắc Long

18 Tứ Hải Tiên trông thấy ám khí hình thuyền, biết ngay là ám khí riêng của Tử Vong thuyền chủ, trong lòng đầy kinh hãi thầm không dám cho Phương Sách trông thấy mà vội giấu vào túi, vì mười tám năm về trước, Tử Vong thuyền chủ đã có ơn với với ông ta.


Thái Y Khó Nữ Oán

19 Cô Lâu Lão Nhân nghe nói mặt liền biến sắc và hỏi lại:- Người đó là ai, sao lại táo gan đến như thế ? Để lão phu thử ra xem ?Phương Sách vội đỡ lời:- Xin sư thúc cứ ở đây, để tiểu đệ xuống cho.


Thăng Diện Cô Tử Nhục

20 Hình như thuyền chủ có vẻ không tin, liền hỏi tiếp:- Sao y lại chết ?- Y trúng phải gian mưu của bọn giặc, đã biến thành phế nhân, tự nhận thấy hổ thẹn với cha mẹ và ân sư, nên y đã ngậm hờn mà đâm đầu vào đá chết rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Hỗn Thiên Giới

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 26


Thánh Thủ Thần Thâu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18


Ân Thù Kiếm Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 60


Thiết Ấn Kỳ Môn

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 31


Tiêu Sơn Tráng Sĩ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Võ Lâm Kim Dung Tournament

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 61Kiền Khôn Võ Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Hỏa Mệnh Di Tông

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26