Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Anh Hùng Vô Lệ

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 19
Chương mới nhất: Anh Hùng Bất Tử
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Giọng ca của ca nữ, điệu múa của vũ giả, kiếm của kiếm khách, bút của văn nhân, đấu chí của anh hùng, một khi chưa chết, đều không thể buông tay, bởi vậy mà một bản trường ca hoành hoành tráng tráng của những anh hùng hiệp khách, đã được tấu lên bởi nhiệt...

Danh sách chương Anh Hùng Vô Lệ


Mở Màn

1 Một tòa núi cao, một vách nham thạch, một dòng suối trong, một cây cổ tùng, một lò lửa đỏ, một bình trà xanh, một lão nhân, một thiếu niên. "Vũ khí đáng sợ nhất trong thiên hạ là gì ?" Thiếu niên hỏi lão nhân:"Có phải là Tiểu Lý Phi Đao lệ bất hư phát ?" - Trước đây có lẽ là vậy, hiện tại lại không phải.


Loading...

Một Cái Hòm

2 Một người, một cái hòm. Một người bình phàm, trầm mặc, khiêng một cái hòm bình phàm, bụi bặm, dưới ánh tịch dương mù trời, lẳng lặng bước vào cổ thành Trường An.


Đầu Lâu Tốt

3 Mười sáu tháng giêng. Hồng Hoa Tập. Gió tuyết mù trời. Một người cưỡi khoái mã đạp gió tuyết xông và Hồng Hoa Tập ngoài một trăm sáu chục dặm phía tây nam thành Trường An.


Kỳ Tập

4 Mười bảy tháng giêng. Trường An. Sáng sớm, buốt lạnh. Lúc Trác Đông Lai xuống giường, Tư Mã Siêu Quần đang đợi ở tiểu sảnh, ngồi trên cái ghế dựa bọc da chồn màu tím, uống rượu bồ đào bằng chén thủy tinh.


Kỳ Nhân Kỳ Địa Kỳ Sự

5 Mười tám tháng giêng. Một địa phương không ai biết là nơi nào. Một khối sắt hình trạng không theo quy tắc, cũng không hoàn chỉnh, làm sao có thể là thứ vũ khí đáng sợ nhất trên thế gian ?Tiểu Cao còn chưa hoàn toàn thanh tỉnh, nhưng vấn đề đó lại một mực như một con độc xà quẩn quyện trong tâm chàng.


Kỳ Phùng Kỳ Ngộ

6 Hai mươi lăm tháng giêng. Trường An. Cao Tiệm Phi tịnh không chết. Phán đoán của chàng hoàn toàn chính xác, đảm khí của chàng cũng đủ lớn, cho nên chàng còn chưa chết.


Thất Cấp Phù Đồ

7 Mồng một tháng hai. Lý trang, Từ Ân Tự. Trước bình minh. Tuyết đã bắt đầu rơi từ đêm hôm qua, cho đến bây giờ vẫn chưa ngừng, thiền viện mới được quét dọn sạch sẽ lại phủ một lớp tuyết bạc trắng.


Hùng Sư Đường Trong Hẻm Đồng Đà

8 Mùng sáu tháng hai. Lạc Dương. Lạc Dương là đất kiến đô của Đông Châu, Bắc Ngụy, Tây Tấn, Ngụy, Tùy, bảy triều Hậu Đường, bên phải ôm Hổ Lao, bên trái nắm Quan Trung, phía bắc vọng Yên Vân, phía nam kề Giang Nam, cung điện thành trì cực kỳ tráng lệ đẹp đẽ.


Nghĩa Vô Phản Cố

9 Mùng bảy tháng hai. Lạc Dương. Thái Sùng đang ngồi trên một cái ghế bố dùng bốn thanh gỗ căng tấm vải bố ở giữa, nhìn kẻ qua người lại trên đường. Sắc mặt gã âm trầm, vô luận là ai đều nhìn thấy hôm nay tâm tình của gã không tốt đẹp gì lắm.


Điệp Vũ

10 Mùng tám tháng hai. Trường An. Bốn con bồ câu đưa thư từ Lạc Dương bay đi, có một con lạc mất phương hướng trong đêm đen, có một con bị băng tuyết hàn phong đông cứng chết giữa cùng sơn nơi biên cảnh Quan Lạc, lại vẫn còn hai con bay về đến Trường An, tới sáng sớm mùng tám tháng hai đã bay đến Trường An.


Lạc Dương Tháng Hai Xuân Còn Xa

11 Hai mươi hai tháng hai. Lạc Dương. Bình minh. Một thớt khoái mã đội bão tuyết xông vào Lạc Dương, người trên ngựa khoác áo choàng xanh sậm, đội nón da cừu trùm kín tai, che kín trán tới sát mày, che cả nửa mặt.


Tám Mươi Tám Tử Sĩ

12 Hai mươi ba tháng hai. Trường An. Trước bình minh. Bầu trời một màu xám xịt, mặt đất cũng xám xịt chết chóc, cửa cổ thành Trường An còn chưa mở. Hai binh sĩ là lão Huỳnh và A Kim mỗi ngày phụ trách việc mở cổng thành, hôm qua làm thịt một con chó hoang, hùn tiền mua hai cân rượu đế, hai bịch hạt dưa, ăn một bữa mát bụng, sáng sớm không bò nổi ra khỏi giường.


Chỉ Một Điệu Múa Cũng Tiêu Hồn

13 Hai mươi ba tháng hai. Lạc Dương. Bão tuyết mù trời. Tư Mã Siêu Quần đội nón tre, khoác áo choàng quất ngựa trầm mình vào cơn bão tuyết cuối cùng của mùa đông năm nay xông ra khỏi Lạc Dương, tung vó thẳng về hướng Trường An.


Lò Sát Sinh

14 Hai mươi bốn tháng hai. Trường An. Trước rạng đông. Bầu trời một màn hắc ám, hắc ám nhất so với bất kỳ lúc nào trong ngày. Cao Tiệm Phi một mình ngồi trong hắc ám, lạnh đến mức cả máu cũng phảng phất đã đông đặc.


Ai Là Trâu Bò

15 Hai mươi bốn tháng hai, giờ ngọ. Trên đường Quan Lạc. Tư Mã Siêu Quần quất ngựa, phóng cương, phi nhanh. Phi nhanh về hướng Trường An. Ngựa của y vẫn phi nhanh, vẫn phóng đều, bởi vì trên đường y đã thay bốn thớt ngựa.


Đăng Phong

16 Hai mươi lăm tháng hai. Trường An. Có đèn. Bóng đèn thủy tinh màu tím lợt, đèn hoàng kim, dưới ánh đèn có một cái hòm, một cái hòm cũ kỷ bình phàm. Dưới đèn cũng có người, lại không phải là người trầm mặc bình phàm khiêng hòm.


Trên Cao Lạnh Không Chịu Nổi

17 Hai mươi lăm tháng hai, khoảng canh ba. Trường An. Mỗi một đêm đều có canh ba, canh ba của mỗi một đêm đều mang theo cái đẹp vừa thê lương, vừa thần bí.


Nhất Kiếm Quang Hàn

18 Hai mươi sáu tháng hai. Trường An. Cao Tiệm Phi đang đợi. Trịnh Thành nói với chàng:- Trác tiên sinh tạm thời còn chưa thể gặp ngươi, nhưng ông ta nói ngươi có thể đợi ở đây.


Anh Hùng Bất Tử

19 Hai mươi bảy tháng hai. Ngoài thành Trường An, hoang dã cùng sơn. Còn một khoảng thời gian nữa mới đến lúc trời sáng, giữa đất trời vẫn một màn hắc ám.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thiên Nhai Hiệp Lữ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 44Quái Long Đầm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 3


Cẩm Khê Di Hận

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24Sát Nhân Đích Tâm Khiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 12Thiên Long Bát Bộ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Giặc Bắc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 53