Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thất Chủng Võ Khí 6 - Ly Biệt Câu

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 10
Cập nhật cuối: 2 năm trước
KIẾM KHÔNG PHẢI LÀ KIẾMCÂU KHÔNG PHẢI LÀ CÂUTÔI dã biết kiếm là thứ vũ khí dứng dầu trong thập bát ban binh khí, còn câu là thứ vũ khí dứng hàng thứ bảy.

Danh sách chương Thất Chủng Võ Khí 6 - Ly Biệt Câu


Mở Đầu

1 Tôi biết câu là một thứ vũ khí, đứng hàng thứ bảy trong thập bát ban binh khí, còn ly biệt câu thì sao ?- Ly biệt câu cũng là một thứ vũ khí, cũng là câu.


Loading...

Không Thích Danh Mã, Không Phải Là Anh Hùng

2 Nơi đây không có gì khác ngoài rượu ngon đầy bình, danh câu ngàn con, ông có rảnh rỗi, xin lại tận hứng. Đấy là thiệp mời của Cầu tổng quản mã trường Quan Đông Lạc Nhật, đại biểu cho Kim đại lão bản gởi tới, nhân dịp thịnh hội mua bán thử ngựa vào mùa xuân, lần đầu tiên Quan Đông Lạc Nhật đã tổ chức tại Quan nội, địa điểm là trang trại mùa hè của Hoa Khai Phú Qúy Hoa Tứ Gia, một nhà cự phú ở Lạc Dương, nhật kỳ là rằm tháng ba.


Gan Cùng Mình

3 Lang nha bổng là thứ binh khí rất kiếm thấy trong giang hồ, nó rất nặng, đem theo trong người không tiện, sử dụng cũng không tiện, nếu hai tay không có sức cử ngàn cân, ngay cả lúc lắc cũng không lúc lắc nổi nó.


Cái Đêm Mưa Gió Bão Bùng

4 Ánh tà dương đã tắt, trong cái làn ánh sáng mờ mờ trước khi màn đêm buông xuống, trời đất hình như chỉ còn thừa lại là khoảng trắng đục xám, núi xanh, nước biếc, lá xanh, hoa hồng, tất cả đều biến thành một màn xám xịt, chính như một bức thủy mặc lợt lạt.


Móng Tay Đỏ Chói

5 Ánh đao loang loáng dưới ánh sao đêm, tên nhọn đang cương cứng trên dây cung. Lữ Tố Văn không biết có chuyện gì đã xảy ra, bởi vì nàng không biết, vì vậy nàng càng sợ hãi.


Chín Trăm Thạch Gạo

6 Móng tay được nước sơn Phong Tiên hoa thoa đỏ chóe, màu sắc đặc biệt nổi bật rực rỡ. Nhưng nhìn móng tay đó, gương mặt của Lữ Tố Văn đã biến ra thành trắng bệch như tờ giấy.


Một Chỗ Ám Nhiên Tiêu Hồn

7 Khoái Đao đã tỉnh từ lâu. Dương Tranh vừa gõ cửa là y đã tỉnh ngay. Nhưng y còn chưa lại mở cửa. Đao nằm ngay dưới gối của y, y ấn nhẹ vào vỏ đao, chầm chậm rút cây đao ra, đi chân không xuống giường, nhảy ra cửa sổ phía sau, vượt qua bức tường sân sau, lòn ra trước cửa chính.


Trước Và Sau Bình Minh

8 Bình minh. Trong rừng mát lạnh và đầy mùi thơm cây cỏ ẩm ướt, trong bùn còn lẫn lộn lá cây tàn rụng trong mùa thu vừa qua. Nhưng năm tới, lá sẽ mọc ra, cây cổ thụ lâu đời sẽ có lại sinh mệnh mới mẻ thêm lần nữa.


Ý Trời Như Đao

9 Mặt trời đang lên, chiếu vào con đường nhỏ gập ghềnh khó đi, cũng chiếu vào dãy trường lang hoa lệ rộng rãi trong hầu phủ. Chỉ có ánh mặt trời mới thật là công bình, dù mình có là kẻ đã chết tới nơi, nó cũng sẽ chiếu vào người mình y như vậy, cho mình cái cảm giác ấm áp sáng sủa.


Cửu Hầu Phủ Sâu Thẳm Như Biển

10 Cửa khép hờ, ba người đẩy cửa bước vào. Gương mặt của Vương Chấn Phi lộ vẻ trắng bệch rõ rệt. Cặp mắt của Cầu Hành Kiện thì có vẻ trắng dã, không biết vì ngủ không đủ, hay là uống rượu nhiều hơn lúc bình thường chút ít.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hàn Huyết Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 65


Hiệp Nữ Linh Tương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5


Huyết Thư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Anh Hùng Lĩnh Nam

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 43


Như Lai Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 60


Dong Binh Thiên Hạ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 143


Biên Thành Lãng Tử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50Giặc Bắc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 53