Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cô Gái Đồ Long

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 102
Chương mới nhất: Châu Về Hiệp Phố
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Võ lâm chí tônBảo đao Đồ LongHiệu lệnh thiên hạMạc cảm bất tòngỶ Thiên bất xuấtThùy nhữ tranh phong. . . Những câu này nói về Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm.

Danh sách chương Cô Gái Đồ Long


Côn Luân Tam Thánh

1 Quách Tường, con gái thứ của Ðại hiệp Quách Tỉnh và nữ hiệp Hoàng Dung biệt hiệu Tiểu Ðông Tà. Hôm nay nàng đi chơi một mình là muốn nguôi sầu, giải muộn.


Loading...

Bạch Y Thư Sinh

2 Ðoạn người nọ rút thanh trường kiếm cất dấu dưới cây đàn. Quách Tường nghĩ thầm: -Không ngờ người này văn võ toàn tài, ta xem thử kiếm pháp của y ra sao? Vừa khi ấy người nọ ung dung đi tới miềng đất trống ở trước mấy cây thông cổ, dùng mũi kiếm vẽ xuống đất mấy vạch.


Vạch Ðá Thành Bàn Cờ

3 Nhưng khúc đàn chưa gảy xong, nay bỗng có người trần tục ở bên cạnh quấy nhiễu, làm sao Túc Ðạo không nổi giận, chàng liền rút thanh kiếm gãy ra. Lúc này Túc Ðạo mới giở hết tuyệt kỹ bình sinh, một tay gảy đàn, một tay sử dụng kiếm, không còn tay nào nắn dây nữa, nên khi nào gảy tới dây năm là chàng vận hơi thổi một cái cho dây đàn lõm xuống như dùng tay nắn vậy, tiếng đàn vẫn đủ âm điệu.


Hoa Rụng Hoa Nở

4 Nghĩ đoạn, chàng đột nhiên quay mình lại dùng Thiền Sơn Tuyết Phiêu, chỉ thấy những chưởng của chàng bay múa bao vây chặt lấy thân hình Quân Bảo. Còn Quân Bảo khi ở Hoa Sơn chỉ được Dương Qua dạy cho bốn miếng võ, ngoài ra chàng chưa hề được thọ giáo một danh sư nào.


Ðồ Long Bảo Đao

5 Chàng liền hỏi thăm thổ dân, suýt nữa chàng phải chết vì cười. Thì ra miếng đất ấy là ruộng muối. Dân chúng nơi đây tát nước bể phơi khô để lấy muối. Chàng nghĩ thầm: "ta ăn muối ba mươi năm nay mà không ngờ phải tốn công như vây mới có đưn, sut nữa chàngChàng đang đi, bỗng thấy con đường nhỏ phía Tây, có hơn hai mươi người đang gánh mỗi người hai cái thúng.


Thuyền Buồm Huyết Chưởng

6 Ông già nọ để thanh đao Ðồ Long xuống và nói: - Bây giờ lão đệ nhấc lão lên thử xem. Ðại Nham đưa tay nắm luôn ông già giở lên, quả nhiên thấy nhẹ vô cùng, chỉ vào khoảng tám mươi cân, chàng mới biết rõ liền nói: - Thế ra thanh đao đó nhỏ mà nặng hơn trăm cân, quả thật kỳ lạ.


Hoàng Kim Bảo Tiêu

7 Sau khi bị trúng phải đinh độc Ðại Nham đang chăm chú vào người nọ để cướp thuốc giải nên chàng không dè kẻ tiếp viện của người đó đã lẻn tới phía sau.


Lục Hiệp Tầm Thù

8 Thấy chàng nói vậy, Ðại Cẩm liền giới thiệu Trúc,Sử tiêu đầu với chàng. Trương Thuý Sơn lại nói: - Ngày nay tiểu đệ mới được quen biết Trúc tiêu đầu,năm xưa với một thanh Kim đao đã đánh bại Dịch Dương ngũ hùng trên đường Tín An,và Sử tiêu đầu nổi tiếng về mười tám đường Tam Nghĩa côn Trương Thuý Sơn rất được sư phụ Trương Tam Phong thương và cưng ngày thường chàng được nghe sư phụ kể những chuyện trong võ lâm cho nghe.


Long Môn Tiêu Cuộc

9 Tam Phong lại quay đầu nói với Thúy Sơn: -Thúy Sơn,ngày mai con đi ngay Giang Nam điều tra việc này,nhưng con phải nghe lời dặn bảo của Nhị sư huynh,nghe chưa? Thúy Sơn buông xuôi hai tay xuống,vâng lời liền.


Thiếu Nữ Trẻ Tuổi

10 Thúy Sơn đáp: -Tôi muốn nghe cho thật rõ,coi y đã thấy tôi giết những người trong tiêu cuộc như thế nào? Tuệ Phong thấy Thúy Sơn đã tới đứng phía sau,chỉ cách mình hai thước,tuy có hai vị sư bá đứng trước mặt nhưng muốn cứu cũng không kịp được,y tức giận vô cùng nhưng vẫn làm ra vẻ nghêng ngang không hãi sợ và nói: -Viên Tâm sư thúc ở Bắc Giang nhận được thư cầu cứu của Ðỗ Ðại Cẩm, liền phái hai vị sư huynh Tuệ Phong và Tuệ Quang cấp tốc tới đây,sau lại truyền hiệu lệnh sai đệ tử cùng ba sư đệ mau tới Long Môn tiêu cuộc để tiếp viện.


Ðộc Mai Hoa Tiên

11 Thúy Sơn thấy nàng nọ không hề trả lời câu hỏi của mình mà chỉ nói đến bốn chữ "anh phong lẫm liệt" hiển nhiên là nàng khen ngay phong thái của mình,trong lòng khoan khoái,mặt đỏ bừng,nhưng chàng không hiểu nàng nói mấy câu đó có ý nghĩa gì? Thiếu nữ nọ thở dài một tiếng và đột nhiên vén tay áo lên để lộ cánh tay trái nõn nà.


Dương Ðao Lập Oai

12 Trái dưa kia đã nặng hơn trăm cân, lại thêm sức tung của Kim Bàn, nên Mạch Thiếu Bang chủ cảm thấy tức thở, hai mắt hoa lên, vội lộn một vòng nhảy về thuyền mình.


Kim Mao Sư Vương

13 Quy Thọ cũng cả mừng vì mình suýt gây nên một việc khá nguy hiểm,may mà võ công của Thúy Sơn kinh người khiến việc nguy hiểm đó thành ra một dịp để Quy Thọ được lòng Hân cô nương.


Vực Băng Hang Lửa

14 Ðoạn y lớn tiếng hỏi: -Tại hạ chấp chưởng Thần Quyền môn, bình sinh chỉ học có một môn quyền pháp, nên tại hạ chỉ xin lãnh giáo quyền pháp của tiền bối vài hiệp.


Sóng Cuồng Gió Lộng

15 Chàng bèn quay đầu lại nhìn Tạ Tốn và hỏi: -Tạ tiền bối có lẽ người lái đò đã sai lạc phương hướng. Thuyền của chúng ta đang đi về phía Ðông phải không? Tạ Tốn đáp: -Phải, tôi đã bảo y lái thuyền về phía Ðông.


Tiên Cảnh Cực Lạc

16 Tạ Tốn bỗng la lớn một tiếng, rồi cứ múa chân múa tay đánh đập lung tung, tiếng động làm váng cả tai Thuý Sơn và Tố Tố. Hai người nằm dưới khe ôm chặt lấy nhau kinh hãi đến biến sắc vì những tảng băng lớn cứ bay qua đầu liên tiếp, tiếng kêu vù vù.


Ngọc Diện Hoả Hầu

17 Nàng mừng rỡ vô cùng, liền giơ tay ra vẫy. Con hoả hầu ở trên đảo này chưa hề gặp người bao giờ, thấy hai người tướng mạo rất đẹp, ngỡ hai người là đồng loại của nó, nên giơ tay ra vuốt tay Tố Tố.


Trở Về Trung Thổ

18 Nhưng Vô Kỵ đã lẹ miệng nói tiếp: - Thưa nghĩa phụ,Vô Kỵ đã nhớ kẻ giết hại gia đình của nghĩa phụ và cũng giết y, không để cho người nào sống sót. Thuý Sơn cả giận quát to: - Vô Kỵ con nói gì thế? Người nào làm người ấy chịu.


Trở Về Trung Thổ (2)

19 Không Kiến nói tiếp: - Tốt lắm! Tốt lắm! Nhưng võ công của cư sĩ còn kém Thành Khôn nhiều trừ phi. . nói tới đây, giọng của y càng thấp nhỏ dần, đền nỗi ta kề tai sát miệng y mới nghe y nói: - Trừ phi.


Ân Oán Triền Miên

20 Một lát sau có bảy người của Không Ðộng và Nga My tới và đi vào trong khoang thuyền chắp tay chào Liên Châu, Tây Hoa Tử và Vệ Tứ Nương. Người đứng đầu phải Không Ðộng là một ông già áo vải gầy gò.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tục Huyết Hải Thâm Cừu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Cờ Rồng Tay Máu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 90


Thính Tuyết Lâu 6 - Chỉ Gian Sa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5


Giang Hồ Xảo Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Anh Hùng Xạ Điêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Ma Đao Lệ Ảnh

Thể loại: Sắc Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 145


Vô Chiêu Vạn Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26


Võ Lâm Tình Sử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10


Vạn Lưu Quy Tông

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Dịch Lộ Lê Hoa

Thể loại: Xuyên Không, Kiếm Hiệp

Số chương: 125