Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thính Tuyết Lâu 6 - Chỉ Gian Sa

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 5
Chương mới nhất: Bích Lạc
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: cuongde. orgDịch: Lê Khắc TưởngBích Lạc, Hoàng Tuyền, Tử Mạch, Hồng Trần, bốn người ấy, bốn hộ pháp, bốn hoàn cảnh, bốn số phận, cuối cùng cũng lại ở một chỗ, họ không chết, nhưng tương lai họ còn gì, khi mà niềm tin của họ không còn nữa? Bốn câu chuyện của họ sâu sắc quá, tiêu biểu quá cho cả một xã hội, một nền móng giai cấp, một thời kỳ hỗn mang, có hay không có thực, tôi cũng không biết, chỉ có điều những câu chuyện ấy, những số phận ấy, tôi cam đoan vẫn có người phải trải qua trong muôn vàn những kiếp người đang sống.

Danh sách chương Thính Tuyết Lâu 6 - Chỉ Gian Sa


Mở Đầu

1 Yên lặng. Những hạt cát trong đồng hồ đang rón rén nhỏ xuống. Một vài chục người mặc áo trắng đang đứng lẳng lặng trong điện, cả một điện một màu áo trắng toát.


Loading...

Hoàng Tuyền

2 Y là con của một nông gia. Hôm đó, y mới có tám tuổi đi theo phụ thân từ phố trở về, trong tay cầm đồ chơi đổi từ mấy cái trứng, tay kia nắm lấy vạt áo ông cha nhảy chân sáo, bước dọc theo con đường về nhà.


Tử Mạch

3 Mà người hiểu biết mọi chuyện đó như đang cúi đầu đọc những đường chỉ tay trong lòng bàn tay mình, chính là kẻ trong bốn vị hộ pháp của Thính Tuyết Lâu phụ trách về tình báo tin tức, Tử Mạch.


Hồng Trần

4 Thế nhưng tuyết rơi không một tiếng động, chầm chậm phủ lên hết cả cái Thính Tuyết lâu. Một màu trắng tinh không một vết tích, thậm chí đã che đậy hết bao nhiêu máu tanh đã từng có.


Bích Lạc

5 Tự nhiên là trời xanh, tiên nữ ai mà ở suối vàng. Trên con đường quan đạo ở Tuyền Châu, một đám nhân mã đang chạy như bay lại, vó ngựa đạp trên đường vang lên những tiếng dội trống không trong buổi chiều tà giữa vùng hoàng dã.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Huyết Y Kỳ Thư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 94


Thiên Tôn Trùng Sinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 608


Thiên nhai minh nguyệt đao

Thể loại: Lịch Sử, Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Hào Khí Anh Hùng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Ngưng Sương Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19Tiêu Dao Du

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Huyết Biển Bức

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8


Truyền Thuyết Giếng Thanh Ti

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 15


Thất Tuyệt Ma Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 180